อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล - เชียงแสน (เชียงราย) - ประเทศไทย


อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล เชียงแสน (เชียงราย)

อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล - เชียงแสน (เชียงราย)


อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล (Athita The Hidden Court Chiang Saen Boutique Hotel)
ที่อยู่: 984 Thanon Rim Khong Soi 2, เวียง, เชียงแสน (เชียงราย), ประเทศไทย, 57150
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล
อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 173 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล

 
ข้อมูล อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล - Chiang Saen
 
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงแสน (เชียงราย), ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง ภายในโรงแรมมีบริการเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา ระยะทางจากใจกลางเมืองอยู่ห่างไปประมาณ 60 กิโลเมตร สำหรับการเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง โรงแรมได้ปรับปรุงใหม่ล่าสุดในปี 2023 ระยะเวลาในการเดินทางจากสนามบินจะใช้เวลาเพียง 30 นาที โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในอทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสนุกสนานและผ่อนคลายใจ ที่นี่มีบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มอย่างหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบและผ่อนคลายกับบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ นอกจากนี้ยังมีร้านนวดและซาวน่าที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายร่างกายและใจได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังมีห้องซาวน่าที่มีอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยๆ ที่คุณสามารถเดินเล่นและเพลิดเพลินกับบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวมที่มีโซฟาแชร์และโทรทัศน์ที่เป็นที่นั่งร่วมกัน ให้คุณสามารถพบปะและสังสรรค์กับผู้เข้าพักคนอื่นๆ ได้อย่างสนุกสนาน และไม่คาดหวังน้อยที่จะมีร้านขายของที่ทำจากของที่ระลึกเพื่อคุณให้ได้ทำความทรงจำกับการเข้าพักที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการ เพื่อให้แขกสามารถสนุกกับกิจกรรมทางกีฬาได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพัก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทลมีสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่พร้อมให้บริการ ทั้งสระสำหรับเล่นน้ำและสระสำหรับว่ายน้ำเพื่อการออกกำลังกาย แขกสามารถเลือกว่าจะว่ายน้ำภายในร่มเพื่อหลบแดดร้อนหรือว่าจะเลือกว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ของเชียงแสน นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่สามารถเดินไปถึงได้โดยตรง เพื่อให้แขกสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ และรับประทานเครื่องดื่มอร่อยๆ ระหว่างการพักผ่อนในสระว่ายน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด ที่นี่คุณสามารถเรียกร้องบริการห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะและห้องพักได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บรักษาสัมภาระให้บริการ และทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เริ่มจากบริการรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ที่นี่มีบริการรับส่งสนามบินที่สามารถจองได้ โดยสามารถติดต่อรับบริการที่เคาน์เตอร์รับส่งสนามบินในสถานที่ได้ นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ที่สามารถจองได้ที่โรงแรม ซึ่งจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเชียงแสนอย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการที่จองรถเช่า และบริการรถแท็กซี่ สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมยังมีบริการจำหน่ายตั๋ว นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่ภายในโรงแรม และยังมีบริการจอดรถฟรีอีกด้วย
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล มีสถานที่รับประทานอาหารหลากหลายให้เลือกมากมาย เริ่มต้นจากคาเฟ่ที่มีเมนูกาแฟที่หลากหลายและอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่พร้อมให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีความหลากหลายของอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ สามารถเลือกสัมผัสรสชาติที่อร่อยได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ในห้องพัก ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสบายใจได้อย่างเต็มที่ สุดท้ายนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล มีห้องพักหลากหลายประเภทที่พร้อมให้บริการในสถานที่ รวมถึง 2-Bedroom Villa with Private Pool ที่มีพื้นที่ 240 ตารางเมตร พร้อมเตียงโซฟา 1 เตียงคิงไซส์ และ 2 เตียงเดียว และ 3-Bedroom Villa with Private Pool ที่มีพื้นที่ 320 ตารางเมตร พร้อมเตียงโซฟา 1 เตียงคิงไซส์ 2 เตียงคิงไซส์และ 2 เตียงเดียว นอกจากนี้ยังมีห้อง Deluxe Garden ที่มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ และ Garden Suite ที่มีพื้นที่ 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิล และ Superior Twin or Double ที่มีพื้นที่ 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคิงไซส์ การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะประโยชน์ต่อผู้ใช้เพราะสามารถเข้าพักในราคาที่ดีที่สุดและได้ประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
เวียง: บรรยากาศเมืองเล็กที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์
เวียงเป็นเมืองเล็กและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกลางธรรมชาติที่งดงาม นอกจากจะมีความสวยงามของธรรมชาติแล้ว เวียงยังเป็นที่ตั้งของหลายแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เมื่อเที่ยวเวียงคุณจะได้พบกับสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของชาวเขา คุณสามารถเยือนวัดที่สร้างด้วยศิลปะแบบล้านนาที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ หรือสำรวจถนนเมืองที่มีร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวในระยะใกล้ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เช่น อุทยานแห่งชาติดอยอ่างขางที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและน้ำตกที่น่าตื่นเต้น หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจเช่น วัดพระธาตุดอยสุเทพ และพิพิธภัณฑ์ช้างเผือก
วิธีการเดินทางจากสนามบินสู่ อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
สำหรับการเดินทางจากสนามบินไปยัง อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล ที่ตั้งอยู่ในเวียง เชียงแสน (เชียงราย) นั้นสามารถทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับสนามบินที่คุณเลือกจะเดินทางมา
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงแสน รวมถึง หอฝิ่น ที่เป็นสถานที่ประวัติศาสตร์สำคัญของเมืองเชียงแสน และตั้งอยู่ใกล้กับวัดพระธาตุ ผาเงา ที่เป็นวัดที่มีวิวที่สวยงามของเมืองเชียงแสน นอกจากนี้ยังมีวัดพระเจ้า ล้านทอง และ วัดพระธาตุเจดีย์หลวง ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวศักดิ์สิทธิ์ในเชียงแสนอีกด้วย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยว อย่างที่กล่าวมาแล้ว ยังมีตลาดสินสมบูรณ์ ที่เป็นตลาดที่ขายสินค้าและอาหารท้องถิ่นมากมาย และร้านขายยาขอบคุณ และ ร้านขายยามานะฟาร์มาซี ที่สามารถซื้อยาและผลิตภัณฑ์สมุนไพรได้ นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวสามเหลี่ยมทองคำ ที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของเมืองเชียงแสน ที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาด
ร้านอาหารรอบๆ อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยและหลากหลายอาหารได้ เช่น ร้าน The Border View Restaurant ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและวิวที่สวยงามของแม่น้ำโขง และร้าน Baan Dhalia Italian Restaurant ที่นี่คุณจะสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารอิตาเลียนที่อร่อยและสดชื่น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ อีกหลายร้าน เช่น ครัวคุณอ๋อม กาแฟตาตั้ง ห้องอาหารศาลาแม่น้ำ และร้าน The Imperial Golden Triangle Resort แม่โขงพิซซ่า ที่ทำให้คุณมีตัวเลือกในการเลือกรับประทานอาหารในระหว่างการพักผ่อนอยู่ที่โรงแรม
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล ราคาเฉลี่ยเป็นเท่าไร?
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงแสน (เชียงราย) โดดเด่นด้วยบรรยากาศสงบและวิวที่งดงามของธรรมชาติ ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมนี้เป็น $186 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงแสน (เชียงราย) ที่อยู่ที่ $88 ต่อคืน อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างสบายใจในราคาที่คุ้มค่า
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล: พักผ่อนอย่างสบายใจและมีบรรยากาศที่ดี
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล เป็นที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายใจในบรรยากาศที่ดีและสถานที่ที่ผ่อนคลาย ห้องพักสะอาดและสบาย การตกแต่งสวยงามเป็นเลิศ และพนักงานยอดเยี่ยม โรงแรมที่ออกแบบอย่างดีมีทำเลที่ดี เราแน่นอนว่าทุกคนที่ทำงานที่นี่ ตั้งแต่ผู้จัดการไปจนถึงแม่บ้านและคนรักษาสวน มีความเป็นมิตร ใส่ใจ ให้ความช่วยเหลือและจริงใจ ตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบ การออกแบบและรายละเอียดของโรงแรมยอดเยี่ยม แน่นอนว่าเราขอแนะนำโรงแรมบูทิคนี้สำหรับผู้ที่รักการตกแต่งไทยแบบเจ้าของธุรกิจ ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวกับชีวิตสมัยใหม่ บรรยากาศดีมาก กาแฟและอาหารอร่อยดีเช่นกัน สถานที่ที่เงียบสงบและผ่อนคลายให้คุณได้พักผ่อนและเพลิดเพลินกับช่วงเวลา
ความประทับใจจากลูกค้าที่อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล
อทิตา เดอะฮิดเด้นคอร์ท เชียงแสน บูทิค โฮเทล ได้รับคำประทับใจจากลูกค้าในหลายด้าน โดยคะแนนรวมที่ได้รับคือ 9.1 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก แสดงถึงคุณภาพของโรงแรมที่ยอดเยี่ยมในทุกด้าน ลูกค้าให้คะแนนคุ้มค่า 8.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าของราคาที่ต้องจ่ายเมื่อพักที่โรงแรมนี้ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนน 8.7 จาก 10 คะแนน โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและพร้อมใช้งานอย่างดี ความสะอาดของโรงแรมได้รับคะแนนสูงถึง 9.4 จาก 10 คะแนน โรงแรมให้ความสำคัญกับความสะอาดและความเรียบร้อย และได้รับคำชมเชยจากลูกค้าหลายคนในเรื่องการตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม ที่ได้คะแนน 9.1 จาก 10 คะแนน โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเชียงแสน
 
อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล - Chiang Saen จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล - Chiang Saen
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • ถังดับเพลิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ราวตากผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • พัดลม
 • ถังดับเพลิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • พื้นไม้/ปาเกต์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง อทิตา เดอะ ฮิดเดน คอร์ต เชียงแสน บูทิก โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...