โรงแรมนั่งเล่น - ชลบุรี - ประเทศไทย


โรงแรมนั่งเล่น ชลบุรี

โรงแรมนั่งเล่น - ชลบุรี


โรงแรมนั่งเล่น (Nunglen Hotel)
ที่อยู่: 48/49 ม.9 ถ.ศุขประยูร ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี
ชลบุรี, 20000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมนั่งเล่น
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมนั่งเล่น
โรงแรมนั่งเล่น คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 239 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมนั่งเล่น

 
ข้อมูล โรงแรมนั่งเล่น - Chonburi
 
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) - สะดวกสบายและเหมาะสำหรับครอบครัว
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) เป็นโรงแรม 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองชลบุรี ไทย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 90 นาทีและห่างจากใจกลางเมืองเพียง 12.9 กิโลเมตร โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 19 ห้องที่สะดวกสบายและมีความสะอาด นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 12 ปีพักฟรี นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 12:00 น.และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2014 จึงเป็นที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างสบายๆ
สนุกสนานและพักผ่อนกับสิ่งอำนวยความสะดวกในนั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและพักผ่อนอย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะพบห้องสนุกเกมที่มีเครื่องเล่นที่หลากหลายเช่นตู้เกมอาเขต, บิลเลียด, และโต๊ะปิงปอง ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีห้องภาพยนตร์ส่วนตัวที่มีเครื่องเสียงรอบทิศทางและเก้าอี้ที่สบายเพื่อให้คุณสามารถชมภาพยนตร์หรือรับชมการแสดงสดได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่เป็นมิตรและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการรอบด้านรวมถึง บริการห้องอาหาร 24 ชั่วโมง, บริการซักรีด, บริการห้องพัก, บริการผู้ช่วยเหลือ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด, Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง, บริการเช็คอิน/เช็คเอ้าท์ด่วน, ร้านสะดวกซื้อ, และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สะดวกสบายและไม่มีปัญหาในการเดินทาง ที่พักนี้มีที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือน โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจอดรถ ที่จอดรถกว้างขวางและมีพื้นที่เพียงพอที่จะรองรับรถยนต์ของผู้มาเยือนทั้งหมด ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ
เพลินอาหารอร่อยที่นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหารในห้องพัก หรือสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มที่คาเฟ่ ที่พร้อมบริการตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณรับประทานอาหารในสภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัย
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตลอดการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองหาห้องพักมีขนาดกว่า 30 ตารางเมตรและมีเตียงควีนไซส์ ห้องมาตรฐานที่มีขนาด 30 ตารางเมตรและเตียงควีนเป็นต้น เตียงที่อบอุ่นและบรรยากาศที่เรียบง่ายจะทำให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายในทุกช่วงเวลา หากคุณต้องการสัมผัสกับความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม ห้องมาตรฐานสไตล์วินเทจที่มีขนาด 30 ตารางเมตรจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ
ความสนุกสนานและอารมณ์เมืองที่ตัวเมืองชลบุรีใน ชลบุรี, ไทย
ตัวเมืองชลบุรีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสนุกสนานและอารมณ์เมืองที่น่าตื่นเต้นในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย ชลบุรีเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ตัวเมืองชลบุรีมีทั้งสถานที่ประวัติศาสตร์ เช่น วัดแหลมพรหมเทพ ที่เป็นวัดที่มีความสำคัญทางศาสนาและมีวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ของชลบุรี นอกจากนี้ยังมีวัดเจ็ดรักษา ที่เป็นวัดที่มีศิลปะสมัยใหม่ที่สวยงามและน่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น อุทยานแห่งชาติคุ้ยเขา ที่เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีวิวที่สวยงามของทะเลและภูเขา และอุทยานแห่งชาติเขาสิงห์ ที่เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่ นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิในกรุงเทพฯ แล้วต้องการเดินทางไปยัง นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) ที่ตัวเมืองชลบุรี คุณสามารถเลือกใช้บริการรถเช่า รถแท็กซี่ หรือรถบัสเพื่อเดินทางไปยังที่พักของคุณได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเลือกใช้บริการรถเช่าจากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสามารถจองรถล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ของบริษัทรถเช่าหรือติดต่อทางโทรศัพท์ บริการรถเช่าในสนามบินสุวรรณภูมิมีหลากหลายรูปแบบและราคาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มอเตอร์ไซค์ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาจะขึ้นอยู่กับระยะทางและเวลาในการเดินทาง แต่ระยะทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) ไม่ไกลมาก จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกและรวดเร็ว สุดท้าย หากคุณต้องการเลือกใช้บริการรถบัส คุณสามารถติดต่อบริษัทรถบัสที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อสอบถามเวลาออกเดินทางและสถานที่ลงรถบัสที่ใกล้ที่พักของคุณ โดยรถบัสเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในชลบุรี ในระยะทางไม่ไกล คุณสามารถเดินทางไปเยือนตลาดประมงท่าเรือพลีเพื่อสัมผัสกับสถานที่ซื้อของและสินค้าท้องถิ่นได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเยี่ยมชมวัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวงที่มีบรรยากาศเงียบสงบและสวยงามอีกด้วย นอกจากนี้ สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจใกล้เคียง รวมถึง อมตะ คาสเซิล, ฟิตเนสเฟิร์ส, ฟิตเนส A+LifeFitness, ศูนย์การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ, โรงพยาบาลชลบุรี, ศูนย์อนามัยที่ 3, สนามสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี, และศูนย์อนุรักษ์และศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน ที่สามารถเดินทางไปเยือนได้อย่างสะดวกสบาย
สถานีขนส่งสาธารณะใกล้ นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองชลบุรี โดยมีสถานีขนส่งสาธารณะใกล้ที่สุดคือสถานีรถไฟชลบุรี โดยสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้โดยสะดวกและง่ายดาย สถานีรถไฟชลบุรีเป็นสถานีสำคัญในเขตชลบุรี มีการบริการรถไฟที่หลากหลายเส้นทาง ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังที่ต่างๆในเขตชลบุรีได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบ นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง Kopihub Dimsum Cafe (Phaya Satcha-Ang Sila) ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ และสั่งอาหารจีนดิมซัมที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีร้าน Ko Kiao Yentafo Noodle ที่เสิร์ฟเส้นหมี่เย็นต้นตำรับที่อร่อยและเผ็ดร้อน ร้าน Pungkang Shabu ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารชาบูสไตล์เกาหลีได้ และยังมี Be4 Steakhouse ที่นี่คุณสามารถสั่งเนื้อสไตล์สเต็กที่นุ่มลิ้น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Khun Tuk (old) E-San classic., Chonburi Mountain, APA Barbeque - Suki, Nari Sushi Buffet & Japanese Restaurant, Hia Hok Restaurant, และ Camp Tales Cafe - Glamp and Grill ซึ่งทุกร้านอาหารนี้มีเมนูอาหารอร่อยๆ และบรรยากาศที่น่าสนใจ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ โรงแรม นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมในชลบุรี รวมถึงเทสโก้ โลตัส ชลบุรี ที่เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีเดอะ ฟอรัม พลาซา ชลบุรี ที่เป็นสถานที่ช้อปปิ้งสำหรับคนรักแฟชั่นและสินค้าคุณภาพ และเซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี ที่เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ให้บริการด้านการช้อปปิ้งและบันเทิง
ราคาห้องพักเฉลี่ยที่ นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) เสนอราคาห้องพักเฉลี่ยที่ $24 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ โรงแรมนี้เป็นที่พักที่มีมาตรฐานความสะอาดสูงและบริการอันเป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและสบายๆ เมื่อเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ โฮเทลยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยและประทับใจในราคาที่คุ้มค่า อย่างต่อเนื่องจากนั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) ราคาห้องพักเฉลี่ยในเมืองชลบุรีอยู่ที่ $47 ต่อคืน โดยคุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่คุ้มค่าและคุณภาพสูงกว่าในราคาที่คุ้มค่ามาก
ห้องสะอาดเป็นอย่างมาก
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) ได้รับความชื่นชมจากลูกค้าเพราะห้องพักที่มีความสะอาดอย่างมาก ผู้เข้าพักสามารถรู้สึกได้ถึงความสะอาดที่ดีมากเมื่อเข้าพักที่นี่ ไม่มีคราบสกปรกหรือฝุ่นบางส่วนในห้องพัก และเตียงนอนก็มีความสะอาดและอบอุ่น ลูกค้ายังกล่าวถึงความสะดวกสบายที่ได้รับจากห้องพักเช่นกัน
ความสะอาดระดับสูงและบริการเป็นเลิศที่ นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA)
นั่งเล่น โฮเทล (มาตรฐานความสะอาด SHA) ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักด้วยความสะอาดระดับสูงที่มีคะแนน 8.4 จากการรีวิวของผู้เข้าพัก ที่นี่คุณจะพบกับห้องพักที่สะดวกสบายและสะอาดอย่างมาก ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ นอกจากความสะอาดที่ยอดเยี่ยม บริการของทีมงานที่นั่งเล่น โฮเทลก็เป็นเรื่องที่ได้รับการรายงานว่าดีมาก ด้วยคะแนนสูงถึง 8.4 จากผู้เข้าพัก ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง พร้อมที่จะให้บริการและช่วยเหลือคุณตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวหรือการจัดหาบริการอื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการ นั่งเล่น โฮเทลยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย ความสะดวกสบายนี้ได้รับคะแนน 8.4 จากผู้เข้าพัก ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นได้อย่างไม่ยากลำบาก
 
โรงแรมนั่งเล่น - Chonburi จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนั่งเล่น - Chonburi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมนั่งเล่น
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาโครเอเชีย
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาอิตาลี
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง โรงแรมนั่งเล่น เดี๋ยวนี้ ...