โรงแรมหรรษา เจบี - หาดใหญ่ - ประเทศไทย


โรงแรมหรรษา เจบี หาดใหญ่

โรงแรมหรรษา เจบี - หาดใหญ่


โรงแรมหรรษา เจบี (Hansa JB Hotel)
ที่อยู่: 99 ถนน จุติอนุสรณ์
หาดใหญ่, สงขลา

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมหรรษา เจบี
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี คะแนนเฉลี่ย
7.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3635 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมหรรษา เจบี

 
ข้อมูล โรงแรมหรรษา เจบี - Hat Yai
 
โรงแรมหรรษา เจบี: ที่พักหรู 4 ดาว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
โรงแรมหรรษา เจบี เป็นโรงแรมหรู 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่หาดใหญ่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ร้านกาแฟ บาร์ บริการซักผ้า ไนท์คลับ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรับส่งสนามบิน พนักงานต้อนรับและบริการช่วยเหลือ แอร์คอนดิชั่น โทรทัศน์ มินิบาร์ รับชมรายการโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ พื้นที่สูบบุหรี่แยกต่างหาก ตู้เย็น อินเทอร์เน็ตไร้สายในทุกห้อง ที่เก็บของสะดวกสบาย บริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ ที่จอดรถฟรี
สนุกไปกับสถานบันเทิงที่โรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี ให้บริการสถานบันเทิงที่หลากหลายให้คุณสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณที่หาดใหญ่ ที่นี่คุณจะพบบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เพลิดเพลินไปกับเพลงเพราะและเครื่องดื่มอร่อยได้ตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีไนท์คลับที่มีเสียงเพลงและแสงสว่างที่สร้างบรรยากาศที่มันส์สุดๆ พร้อมด้วยดีเจที่มีความสามารถในการเล่นเพลงที่ยอดเยี่ยม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้คือบริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก พนักงานต้อนรับและบริการข้อมูลที่เป็นกันเอง ห้องพักมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง รวมถึงบริการเก็บกระเป๋าสัมผัสและบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เริ่มต้นด้วยบริการรถรับส่งสนามบินที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายตั้งแต่ที่สนามบินสายการบินหาดใหญ่ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่จอดรถฟรีเพื่อความสะดวกของแขกที่มาเพื่อพักผ่อน ท่านสามารถนำรถส่วนตัวมาจอดไว้ในที่จอดรถของโรงแรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่จอดรถของโรงแรมเป็นที่จอดรถที่ปลอดภัยและมีพื้นที่ที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับแขกทุกท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในห้องพัก เพื่อให้แขกผู้มาพักสามารถมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างสูงสุด ห้องพักที่โรงแรมนี้มีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้แขกสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องรายการหลากหลายสำหรับการชมความบันเทิง และมีมินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มและอาหารเล็กน้อยเพื่อให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานในห้องพักได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องรับสัญญาณโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวีและตู้เย็นในห้องพัก เพื่อให้แขกสามารถรับชมรายการทีวีที่หลากหลายและเก็บอาหารและเครื่องดื่มให้สดชื่นได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมมีคาเฟ่ที่น่ารักและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนและรับประทานกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารตามสั่ง และบริการห้องอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่มีอาหารให้เลือกจากเมนูหลากหลาย ที่พักทุกห้องจะมีบริการเครื่องชงกาแฟและเครื่องชงชาให้ใช้งานได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการเช็กเอาท์ทุกวันเพื่อให้ห้องพักของคุณสะอาดและเรียบร้อยอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะตื่นมาในเช้าวันใด ๆ โรงแรมหรรษา เจบี ยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนูให้เลือกทาน
ห้องพรีเมียร์ขนาดใหญ่และห้องซูเปอริออร์ที่โรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ห้องพรีเมียร์ขนาดใหญ่มีพื้นที่กว่า 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงใหญ่ 1 เตียง ส่วนห้องพรีเมียร์ขนาดเล็กมีพื้นที่ 26 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง ส่วนห้องซูเปอริออร์ขนาดใหญ่และห้องซูเปอริออร์ขนาดเล็กมีพื้นที่ 26 ตารางเมตร โดยมีเตียงใหญ่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยว 2 เตียงตามลำดับ การจองห้องพักที่โรงแรมหรรษา เจบีผ่าน Agoda จะมีประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานอย่างมาก ไม่เพียงเพราะราคาที่ดีที่สุดที่ Agoda มีให้ แต่ยังมอบประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยากให้กับผู้ใช้งานด้วย
ตลาดเมืองหาดใหญ่: สถานที่ช้อปปิ้งและสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น
ตลาดเมืองหาดใหญ่เป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้งที่สำคัญและเป็นที่รู้จักกันดีในเมืองหาดใหญ่ ตลาดนี้เต็มไปด้วยสินค้าที่หลากหลายตั้งแต่ผลไม้สด ผักสด อาหารทะเลสด ไปจนถึงเครื่องประดับและของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและร้านอาหารท้องถิ่นที่นี่ด้วย นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและได้รับประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่แท้จริงได้ที่ตลาดเมืองหาดใหญ่ อย่าลืมลองรับประทานอาหารท้องถิ่นที่ร้านอาหารในตลาดด้วย เพราะอร่อยและถูกปากคุณจริงๆ!
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังโรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี ตั้งอยู่ในตำบลตลาดเมืองหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และเป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและทิวทัศน์ที่งดงามของหาดใหญ่ หากคุณมาจากสนามบินสุราษฎร์ธานี วิธีการเดินทางที่สะดวกคือโดยรถแท็กซี่ หรือแท็กซี่สามล้อที่จะพาคุณมาถึงโรงแรมเป็นอย่างรวดเร็ว โดยระยะทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีถึงโรงแรมประมาณ 15 กิโลเมตร การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที และค่าใช้จ่ายประมาณ 200-300 บาท
ความสะดวกสบายที่โรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง บางสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอาจสนใจรวมถึง พิพิธภัณฑ์ภาพวาดสามมิติ ที่นี่คุณสามารถพบกับภาพวาดที่สวยงามและสร้างสรรค์ที่มีมิติสาม ให้คุณได้สัมผัสกับงานศิลปะที่น่าทึ่งได้อย่างใกล้ชิด อีกที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจคือ วัดแม่พระประจักษ์เมืองลูร์ด วัดที่มีความสวยงามและเป็นที่เคารพสักการะของชาวท้องถิ่น คุณสามารถมาที่นี่เพื่อสัมผัสบรรยากาศศาสนาและชมสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมของวัดได้ นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดกรีนเวย์ที่เปิดให้บริการสินค้าหลากหลายให้คุณช้อปปิ้งและสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสนาน อีกทั้งยังมีสถานที่อื่นๆ เช่น Tee Off Driving Range, Hat Yai City Passenger Terminal, Red Mountain Driving Range, โรงพยาบาลหมอบุญจอง, โฮมโปร, 3 K, คลินิก Sense Skeyn ที่คุณสามารถเข้าชมและเพลิดเพลินได้อย่างมากมาย
สถานีขนส่งหาดใหญ่และการเดินทางสาธารณะใกล้เคียง
โรงแรมหรรษา เจบี ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งหาดใหญ่ที่เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินทางสาธารณะในเมืองหาดใหญ่ สถานีขนส่งหาดใหญ่เป็นสถานีขนส่งสำคัญที่มีการเดินรถประจำทางไปยังปลายทางต่างๆ ในภาคใต้ของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีรถตู้ประจำทางที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ที่สามารถใช้บริการได้ นอกจากสถานีขนส่งหาดใหญ่แล้ว โรงแรมหรรษา เจบี ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟหาดใหญ่ ทำให้คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟได้อย่างสะดวกสบาย รถไฟในภาคใต้ของประเทศไทยมีเส้นทางเชื่อมโยงกับจังหวัดและเมืองสำคัญอื่นๆ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในภาคใต้ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ร้านอาหารรอบโรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านโชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) เสิร์ฟอาหารจีนติ่มซำอร่อยๆ ร้าน Cook Chai Dim Sum มีอาหารจีนดิมซัมหลากหลายรสชาติ ร้าน Chok Dee Tae Tiam 2 เป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูอร่อยๆ เช่น ข้าวผัดไทย และ ต้มยำกุ้ง ร้าน Ko Aoun Deep Fried Bao เสิร์ฟขนมจีบทอดกรอบอร่อย ร้าน Nanyuan Noodle restaurant ที่นี่มีเส้นเล็กเยอะแยะให้เลือก ร้าน Baan Khun Bhu เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยๆ ร้าน Krua-pa-yad ที่นี่เสิร์ฟอาหารตามสั่งที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Homeless Bar and Grill เป็นร้านบาร์และเกรียลอยู่ใกล้โรงแรม สามารถสั่งเครื่องดื่มและอาหารได้ ร้าน Somtamchaba เสิร์ฟส้มตำและอาหารอีสานอร่อยๆ และร้าน Chern Loong Noodle (old shop) เส้นใหญ่และเส้นเล็กที่นี่มีรสชาติอร่อยและเครื่องเคียงอร่อยมาก
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงโรงแรมหรรษา เจบี
โรงแรมหรรษา เจบี ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึง Makro Wholesale Store ที่เป็นร้านค้าขายส่งขนาดใหญ่ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ และเอเชียน เทรด มาร์เก็ต ที่เป็นตลาดสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเมือง นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดอาเชี่ยนไนท์บาซาร์ หาดใหญ่ ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ที่เป็นสถานที่ช้อปปิ้งและพักผ่อนที่สะดวกสบาย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมหรรษา เจบี ต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
โรงแรมหรรษา เจบี ตั้งอยู่ในเมืองหาดใหญ่ ไทย และมีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $24 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในเมืองนี้ นอกจากนี้ โรงแรมหรรษา เจบี ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำได้อีกมากมาย ในทางกลับกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองหาดใหญ่อยู่ที่ $35 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของโรงแรมหรรษา เจบี อย่างมาก ดังนั้น โรงแรมหรรษา เจบี เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสะดวกสบายและคุ้มค่าในการเข้าพักในเมืองหาดใหญ่
เจบี โรงแรมหรรษา: บรรยากาศเพื่อผ่อนคลายและบริการเป็นกันเอง
โรงแรมหรรษา เจบี ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมและสะอาดมาก ห้องพักอยู่ในสภาพที่สะอาดและพนักงานเป็นกันเองมาก ห้องพักมีขนาดใหญ่และสะดวกสบาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและมีบรรยากาศเป็นกันเอง พนักงานเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นกันเอง เราพอใจกับการเยี่ยมชมครั้งที่สองและจะกลับมาอีกครั้ง โรงแรมอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ห้องพักใหญ่ สะอาดและบริการมีประสิทธิภาพมาก เหมาะสำหรับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง
โรงแรมหรรษา เจบี: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมหรรษา เจบี ที่ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ ไทย ได้รับคะแนนรวมอย่างยอดเยี่ยมที่ 7.3 จากลูกค้าที่พักมากมาย รีวิวที่ดีเชิดชูคุณค่าของโรงแรมนี้ในหลายด้าน หนึ่งในด้านที่โดดเด่นของโรงแรมหรรษา เจบี คือความคุ้มค่าที่ได้รับจากการพักผ่อนที่นี่ โรงแรมได้รับคะแนน 7.4 ในด้านความคุ้มค่า ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการบริการที่ดีและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา โดยลูกค้าให้คะแนนสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดด้วยคะแนน 7.0 นอกจากนี้ โรงแรมหรรษา เจบียังได้รับคะแนนสูงในด้านบริการของพนักงาน ที่ได้รับคะแนน 7.5 จากลูกค้า พนักงานทุกคนแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่และบริการที่ดี ลูกค้ารายอื่นๆ ยังรายงานว่า โรงแรมมีความสะอาดที่ดี ความสะดวกสบาย และอยู่ในทำเลที่ดี โดยได้รับคะแนนตามลำดับ 7.1 7.1 และ 7.3
 
โรงแรมหรรษา เจบี - Hat Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมหรรษา เจบี - Hat Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมหรรษา เจบี
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ไนต์คลับ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • อ่างอาบน้ำ
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • โทรศัพท์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ไนต์คลับ
 
จอง โรงแรมหรรษา เจบี เดี๋ยวนี้ ...