เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต - หาดใหญ่ - ประเทศไทย


เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต หาดใหญ่

เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต - หาดใหญ่


เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต (The Signature Hotel Airport)
ที่อยู่: 2447 หมู่ 6 ถ.สนามบิน - ลพบุรีราเมศวร์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ สงขลา 90110
หาดใหญ่, สงขลา, 90110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต คะแนนเฉลี่ย
9.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3290 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต

 
ข้อมูล เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต - Hat Yai
 
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต - หาดใหญ่, ไทย
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองหาดใหญ่ ไทย เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต มีหลายรายละเอียดที่น่าสนใจ เช่นเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น., เวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 11:00 น., ระยะทางจากสนามบิน 5 นาที, ระยะทางจากใจกลางเมือง 11 กิโลเมตร และมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 58 ห้องพัก นอกจากนี้โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 5-11 ปีให้พักฟรี
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต ให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้เลือกมากมาย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเองได้ หรือสามารถเดินเล่นในสวนที่สวยงามและเงียบสงบได้ อีกทั้งยังมีร้านขายของที่ระลึกและของฝากที่คุณสามารถซื้อเป็นของขวัญได้เพื่อนำกลับบ้าน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและกีฬา ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สะดวกสบายให้คุณได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำในร่มในวันที่ฝนตกหรือการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งในช่วงเวลาที่แดดแรง นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสฟรีที่ให้บริการ ที่คุณสามารถออกกำลังกายและดูแลสุขภาพได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบาย บริการห้องพักให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีกล่องเซฟในห้องที่มีความปลอดภัยเพื่อให้คุณเก็บของความค่าได้อย่างปลอดภัย และบริการพนักงานต้อนรับและช่วยเหลือ (Concierge) ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต สามารถใช้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของผู้สูบบุหรี่ และสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในห้องพัก สามารถใช้ Wi-Fi ฟรีได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระ (Luggage storage) และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน (Daily housekeeping) เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและปลอดภัยในทุก ๆ วัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หาดใหญ่ ไทย ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกและรวดเร็ว ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพื้นที่ ทำให้คุณสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถแบบวาเลต และจอดรถเซลฟ์พาร์ค ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัย หากคุณมีรถส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการจอดรถฟรี ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่รับประทานอาหารที่เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต มีสถานที่รับประทานอาหารหลากหลายให้เลือกใช้บริการ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ คุณสามารถแวะเข้ามาที่คาเฟ่ของโรงแรม เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองและทานกาแฟที่อร่อยได้ตลอดวัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารตามสั่ง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารเมนูต่างๆ ได้ตามความชอบ และสามารถรับประทานในห้องพักของคุณได้ ด้วยบริการห้องอาหารในโรงแรม คุณสามารถสัมผัสกับความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยได้ทุกวัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่คุณสามารถเลือกทานอาหารแบบคอนติเนนตัลได้
ห้องพักที่เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
เพียงคุณเลือกเดินทางมาที่ เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต ในหาดใหญ่ ไทย คุณจะได้พบกับห้องพักที่หลากหลายให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ ห้อง Deluxe: พื้นที่ 55 ตารางเมตรพร้อมเตียง Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Deluxe Pool Access King: พื้นที่ 49 ตารางเมตรพร้อมเตียง Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Deluxe Pool View: พื้นที่ 40 ตารางเมตรพร้อมเตียง Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Deluxe Terrace: พื้นที่ 60 ตารางเมตรพร้อมเตียง Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Family: พื้นที่ 49 ตารางเมตรพร้อมเตียง Double หรือ Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Family Executive: พื้นที่ 68 ตารางเมตรพร้อมเตียง Queen หรือ Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Junior Suite: พื้นที่ 50 ตารางเมตรพร้อมเตียง Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Suite: พื้นที่ 60 ตารางเมตรพร้อมเตียง Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Suite Pool View: พื้นที่ 73 ตารางเมตรพร้อมเตียง Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Superior Double: พื้นที่ 30 ตารางเมตรพร้อมเตียง Super King ขนาดใหญ่ ห้อง Superior Twin: พื้นที่ 30 ตารางเมตรพร้อมเตียง Double 2 เตียง โดยการจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก และยังได้รับราคาที่ดีที่สุดในการจองห้องพัก
สนามบินนานาชาติหาดใหญ่: ความสะดวกสบายและการเดินทางที่ง่ายดาย
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการเดินทางที่ง่ายดาย สนามบินนานาชาติหาดใหญ่เป็นสนามบินที่มีความสำคัญในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีการบริการเส้นทางบินที่หลากหลาย ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาถึงเมืองหาดใหญ่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่จะช่วยให้การเดินทางของนักท่องเที่ยวเป็นไปอย่างราบรื่น รวมถึงมีร้านค้าและร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือก
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินภูเก็ตไปยังเดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต ใน หาดใหญ่, ไทย
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต ตั้งอยู่ใน สนามบินนานาชาติหาดใหญ่, หาดใหญ่, ไทย ซึ่งเป็นสถานที่ที่สะดวกต่อการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียง นี่คือวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินภูเก็ตไปยังเดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต ใน หาดใหญ่, ไทย: 1. สำหรับการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ: - ใช้บริการรถแท็กซี่: คุณสามารถต่อรถแท็กซี่ที่จอดรอรับผู้โดยสารในทางออกหมายเลข 4 ของสนามบินสุวรรณภูมิ ระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร - ใช้บริการรถรับส่ง: โรงแรมเดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต มีบริการรถรับส่งสนามบิน คุณสามารถติดต่อโรงแรมเพื่อจองรถรับส่งได้ล่วงหน้า 2. สำหรับการเดินทางจากสนามบินภูเก็ต: - ใช้บริการรถแท็กซี่: คุณสามารถต่อรถแท็กซี่ที่จอดรอรับผู้โดยสารในทางออกหมายเลข 1 ของสนามบินภูเก็ต ระยะทางประมาณ 45 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร - ใช้บริการรถรับส่ง: โรงแรมเดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต มีบริการรถรับส่งสนามบิน คุณสามารถติดต่อโรงแรมเพื่อจองรถรับส่งได้ล่วงหน้า เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมที่มีบริการมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่สะดวกสบายและประทับใจ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งสนามบินเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงเดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจที่หาดใหญ่ ไทย สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงรวมถึง สวนยางพารา ที่เป็นสวนยางที่ใหญ่ที่สุดในเมืองหาดใหญ่ ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตยางพาราและเดินเที่ยวในสวนยางได้ อีกทั้งยังมี ไทวัสดุ ที่เป็นตลาดที่ขายสินค้าภายในสถานีรถไฟหาดใหญ่ ที่นี่คุณสามารถหาของฝากและของที่ระลึกให้กับคนที่คุณรักได้ นอกจากนี้ยังมี โรงพยาบาลกองบิน 56 และ โรงพยาบาลคลองหอยโข่ง ที่เป็นสถานพยาบาลที่ให้บริการด้านการแพทย์แก่ประชาชนในพื้นที่ สุดท้ายยังมี สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ที่เป็นสนามบินที่ใหญ่และสำคัญที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบๆ เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
ในบริเวณรอบๆ เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต นั้นมีร้านอาหารหลากหลายที่ท่านสามารถเลือกใช้บริการได้ ร้านอาหารที่แนะนำมีดังนี้ Khai Tod Decha fried chicken (สาขาท่าอากาศยาน), DonYa Restaurant, Sabannga, Noen Kum Thong Garden Restaurant, Mellow restaurant, Paddington Coffee And Steak Hatyai, Tonthang Restaurant Hatyai, Burger King, Daoya, และ Coffee world ท่านสามารถเดินทางไปสัมผัสกับรสชาติอาหารที่นี่ได้แบบสะดวกสบาย
เรื่องราวเกี่ยวกับราคาห้องพักที่เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมที่มีราคาห้องพักเฉลี่ยอยู่ที่ 65 ดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองหาดใหญ่อยู่ประมาณ 30 ดอลลาร์ โรงแรมนี้มีคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยม มีห้องพักที่สะดวกสบายและอุปกรณ์ครบครัน ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบายตา นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต รีวิวลูกค้าที่ดี
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต ได้รับรีวิวที่ดีจากลูกค้าหลายคนที่พักอาศัยที่นี่ ลูกค้ารายนึงกล่าวว่า 'ฉันรักสถานที่นี้และฉันจะกลับมาอีกครั้ง' พนักงานเป็นที่ช่วยเหลืออย่างเต็มที่และห้องพักสะอาดมาก' อีกลูกค้ากล่าวว่า 'ที่ตั้งดี สะอาดและสะดวกสบายมาก โรงแรมที่น่าพอใจมากใกล้สนามบิน อาหารเช้าอร่อยดี' รีวิวอื่น ๆ ยังกล่าวถึงความสะดวกสบายในการเข้าพัก ความสะอาดของห้องพัก ความเป็นมิตรของพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โรงแรมนี้เป็นที่พักที่ดีที่สุด โรงแรมใหม่ ๆ ที่เตียงนอนสบายมาก สงบและสะอาด ทั้งโรงแรมยอดเยี่ยมและเรายังพอใจในการเข้าพัก 3 วันที่นี่
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต: รีวิวบวกจากลูกค้า
เดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต ได้รับการรีวิวบวกอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าที่พักอาศัยมากมาย โรงแรมได้คะแนนรวมที่สูงถึง 9.1 จากลูกค้าที่ให้คะแนน ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมนี้ ลูกค้าหลายคนพูดถึงคุ้มค่าที่สุดของโรงแรมนี้ โดยให้คะแนนความคุ้มค่าถึง 9.1 จาก 10 คะแนน โรงแรมนี้มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับความคุ้มค่าสูงสุดในการเข้าพัก โรงแรมเดอะซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก โดยได้รับคะแนนถึง 9.2 จาก 10 คะแนน โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและมีคุณภาพดี ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับบริการที่มีคุณภาพสูง
 
ที่พักอยู่ระหว่างการก่อสร้างโรงแรมเดอะซิกเนเจอร์ แอร์พอร์ต เฟส 2 ในเวลา 07:30 น. - 19:30 น. ทุกวัน ดังนั้นจึงอาจได้ยินเสียงรบกวนภายในบริเวณโรงแรมและห้องพัก
 
เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต - Hat Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต - Hat Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ห้องครัว
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษามาเลเซีย
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง เดอะ ซิกเนเจอร์ โฮเทล แอร์พอร์ต เดี๋ยวนี้ ...