อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) หัวหิน/ชะอำ

อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) - หัวหิน/ชะอำ


อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) (Amara Resort Hua Hin (PET FRIENDLY))
ที่อยู่: 16/55 ซอยหัวหิน 94
หัวหิน/ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) คะแนนเฉลี่ย
7.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1646 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)

 
ข้อมูล อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) - Hua Hin
 
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) - บรรยายโรงแรมที่น่าสนใจในหัวหิน/ชะอำ, ไทย
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่หัวหิน/ชะอำ ใกล้กับใจกลางเมืองเพียง 2.0 กิโลเมตร เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 02:00 น. ถึง 12:00 น. โรงแรมมีห้องพักจำนวน 38 ห้องที่ผ่านการปรับปรุงล่าสุดในปี 2010 โรงแรมอนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้มากกว่า 5 ตัวต่อห้อง ท่านสามารถพาเพื่อนน้องๆ ที่รักไปพักผ่อนได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายเด็กฟรี สำหรับเด็กอายุ 0-5 ปี ที่สามารถพักผ่อนได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในหัวหิน/ชะอำ กับบรรยากาศที่เงียบสงบ และการบริการที่เป็นกันเอง โดยทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือทุกเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง หรือการจัดหาบริการอื่นๆ ที่ท่านต้องการ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสวนของอมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในสวนที่ยอดเยี่ยม ที่นี่คุณจะได้พบกับสระว่ายน้ำที่สวยงามซึ่งเหมาะแก่การผ่อนคลายและสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนฝูง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง สวนเล็กๆ กลางสวนจะมีพื้นที่สำหรับเล่นเด็กๆ และจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น ตะกร้ายิงธนู และเกมส์ต่างๆ ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับกิจกรรมที่นี่ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่นและสนามเทนนิสที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกีฬาต่างๆ ได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางกายภาพที่อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางกายภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจในหัวหิน/ชะอำ ไทย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบว่ายน้ำ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่กว้างขวางและสะอาด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและเล่นน้ำได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รอบสระว่ายน้ำที่มีเก้าอี้และร่มเงาที่ให้บริการเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในช่วงเวลาที่ไม่ว่างเวลาว่ายน้ำ นอกจากสระว่ายน้ำแล้วยังมีสนามเทนนิสที่สะดวกสบายสำหรับคุณที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิส คุณสามารถสัมผัสกับการเล่นเทนนิสในบรรยากาศร่มรื่นและสบายๆ ที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักรีดผ้า ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเสื้อผ้าสะอาดและสะอาดตลอดการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่จำกัด และยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพักของคุณ
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) ได้รับความนิยมจากลูกค้าดีเยี่ยม

อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) ได้รับความนิยมจากลูกค้าดีเยี่ยมเนื่องจากมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.7 จากการให้คะแนนของลูกค้าที่มาพักผ่อน โดยมีคะแนนสูงสุดที่ 7.9 ในเรื่องของคุ้มค่า เจ้าหน้าที่ให้บริการที่โดดเด่นด้วยคะแนน 7.9 และความสะอาดที่ได้รับคะแนน 7.8 โดยโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของ อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายในห้องพักที่ทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและสบายใจตลอดการเข้าพักของคุณ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สดชื่นและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีเสื้อคลุมอาบน้ำที่มีคุณภาพสูงให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างสบายๆ หากคุณต้องการผ่อนคลายและชมวิวที่สวยงาม คุณสามารถนั่งบนระเบียงหรือระเบียงที่พักได้ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวีในห้องให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงต่างๆ ได้ในห้องพักของคุณ
สัมผัสความอร่อยที่อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เสนอประสบการณ์รับประทานอาหารที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับความอร่อยในร้านกาแฟของโรงแรม ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองและเงียบสงบของร้านกาแฟ พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับกาแฟที่อบอุ่นและรสชาติที่เข้มข้น ร้านกาแฟยังมีเมนูขนมหวานที่อร่อยน่าตื่นเต้น เช่น ครัวซอง และขนมปังอบกรอบที่รับรองความอร่อยเป็นเอกลักษณ์ของร้าน นอกจากนี้ อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบวงจร ห้องพักประเภท Deluxe Doubles มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สำหรับคู่รักที่ต้องการความสะดวกสบาย สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4 คน สามารถเลือกห้องพักประเภท Family Room for 4 People ที่มีพื้นที่ 55 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคิงไซส์ สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 6 คน และต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถเลือกห้องพักประเภท Family Room for 6 People with Private Bathroom ที่มีพื้นที่ 55 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคิงไซส์ หากคุณต้องการห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถเลือกห้องพักประเภท Superior Family Room ที่มีพื้นที่ 64 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ 2 เตียง หรือห้องพักประเภท Superior Room ที่มีพื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์
ความสุขกลางเมืองหัวหิน
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมืองหัวหินที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความเคลื่อนไหว โรงแรมอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า, ร้านอาหาร, และร้านค้าต่างๆ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองหัวหินได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ กลางเมืองหัวหินยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายที่น่าสนใจ อาทิเช่น ตลาดน้ำหัวหินที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องไม่พลาด นอกจากนี้ยังมีวัดห้วยมงคลที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามและเป็นศูนย์กลางของพิธีทางศาสนา นอกจากนี้ยังมีชายหาดหัวหินที่สวยงามและอากาศร้อนชื้นที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผจญภัยในท้องทะเล
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิในกรุงเทพฯ สามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางหลายวิธีในการเดินทางมายังอมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) ที่ตั้งอยู่ในกลางเมืองหัวหิน หัวหิน/ชะอำ ไทย วิธีการแรกคือการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง โดยต้องขับรถตามทางหลวงหมายเลข 4 จากกรุงเทพฯ จนถึงหัวหิน หรือสามารถเลือกใช้ทางหลวงหมายเลข 35 จากกรุงเทพฯ แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 ที่หัวหิน วิธีการที่สองคือการเดินทางโดยรถบัส มีบริการรถบัสที่สามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิมายังหัวหิน โดยต้องลงที่สถานีขนส่งหัวหิน จากนั้นสามารถต่อรถต่อเนื่องไปยังอมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) โดยใช้บริการรถต่อเนื่องที่มีให้บริการอยู่ที่สถานีขนส่งหัวหิน
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) ตั้งอยู่ใกล้หาดหัวหินซึ่งเป็นหาดที่ดังและเป็นจุดท่องเที่ยวที่หลายคนคัดเลือกมากที่สุดในเมืองหัวหิน/ชะอำ นอกจากนี้ยังมีจุดตั้งแคมป์ใกล้บาร์ท้องถิ่นที่ให้บริการในเวลากลางคืนเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมี Khao Hin Lek Fai Viewpoint ที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดในเมืองหัวหิน/ชะอำ คุณสามารถเดินขึ้นไปยังจุดชมวิวและเห็นวิวท้องทะเลและเมืองหัวหินได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีสวนหลวงราชินี 19ไร่ ที่เป็นสวนป่าที่มีพืชไม้หลากหลายชนิดและสร้างความเย็นสบายในช่วงเวลาเย็นสำหรับการพักผ่อน สำหรับคนรักการตกปลา ท่าเทียบเรือประมงหัวหินเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาและเพลิดเพลินกับความสงบเงียบร่มรื่นของทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีสถานีสมุทศาสตร์หัวหินที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมืองหัวหิน
ร้านอาหารใกล้เคียงที่อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง Jek Piek Seafood Restaurant, The Baguette Hua Hin, ร้าน Laciana By The Sea, The Standard, Hua Hin, Father's house, Soi Hua Hin 88 (Bonkai), Hua Hin Vegan Cafe & Wine, Lung Ja Seafood, Khang Khao Hua Hin, Khrua Chef Cha, และ Everest Indian Restaurant: Best Authentic Indian Restaurant in Hua Hin โดยแต่ละร้านอาหารมีเมนูอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารทะเลสดใหม่จากทะเลไปจนถึงอาหารเชื้อสายตรงจากอินเดีย ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม นักเดินทางสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่อร่อยและอร่อยได้ที่ร้านอาหารใกล้เคียงเหล่านี้
แหล่งช้อปปิ้งรอบ อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง ซีนสเปซ หัวหิน ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเขต หัวหิน/ชะอำ โดยมีร้านค้าหลากหลายร้าน เช่น ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น, ร้านเครื่องประดับ, ร้านอาหารและเครื่องดื่ม และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าอื่นๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี หัวหินและห้างสรรพสินค้า มาเก็ตวิลเลจ หัวหิน ที่ให้บริการสินค้าคุณภาพต่างๆ อีกด้วย
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้): ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมเมืองเดียวกัน

อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมเมืองเดียวกันที่หัวหิน/ชะอำ โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่คือ $34 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่เข้าถึงง่ายและคุ้มค่ามาก โดยเฉลี่ยโรงแรมในเมืองเดียวกันมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $116 ดังนั้น อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่คุ้มค่าและเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีในการเดินทาง
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) - รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) คือที่พักที่มีห้องพักขนาดใหญ่มาก พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก ตำแหน่งที่ตั้งยอดเยี่ยม พนักงานเป็นมิตรมากและเป็นกันเอง ห้องพักขนาดใหญ่มาก อาหารเช้าอร่อยและตำแหน่งที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบ อาหารเช้าสะอาดดี พนักงานเป็นมิตรมาก โรงแรมเลี้ยงสัตว์ที่น่ารักมากในทำเลที่ยอดเยี่ยมพร้อมสวนที่น่ารักอย่างมาก เป็นโรงแรมที่ดีมาก ห้องพักสะอาดและสบายมาก
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้): รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหัวหิน/ชะอำ ไทย โดยลูกค้าได้ให้คะแนนโดยรวมที่ 7.7 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมาก นอกจากนี้ยังมีคะแนนสูงในด้านคุ้มค่า ที่ได้รับคะแนน 8.0 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับคะแนน 7.6 อีกด้วย การรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่อมรา รีสอร์ท หัวหินมีคะแนนเฉลี่ยที่ 6.9 ซึ่งเป็นคะแนนที่ยังคงได้รับความนิยมจากลูกค้า อาหารและเครื่องดื่มที่นี่มีรสชาติอร่อยและหลากหลายเมนูให้เลือก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเพื่อให้ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สุดคุ้มค่าได้ อมรา รีสอร์ท หัวหินมีคะแนนความสะอาดที่ 7.8 ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีและเป็นบ่อยในระดับสูง ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ที่พักนี้ยังมีทำเลที่ดี ได้รับคะแนน 7.5 และความสบายที่ได้รับคะแนน 7.4 จากลูกค้า นอกจากนี้ยังมีคะแนนสูงในด้านประสิทธิภาพของพนักงานที่ได้รับคะแนน 7.9 อีกด้วย
 
อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้)
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ห้องสมุด
 • สนามมินิกอล์ฟ
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • โต๊ะปิงปอง
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสมุด
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • สนามมินิกอล์ฟ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • โต๊ะปิงปอง
 
จอง อมรา รีสอร์ท หัวหิน (สัตว์เลี้ยงเข้าได้) เดี๋ยวนี้ ...