โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย - หัวหิน/ชะอำ


โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย (Baan Chanchay Hotel)
ที่อยู่: 117/1 Thanon Phetkasem, Between Soi Hua Hin 67 & 69
หัวหิน/ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 111 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย

 
ข้อมูล โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย - Hua Hin
 
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย: ที่พักสุดเพียงพอใจใจในหัวหิน/ชะอำ
โรงแรมบ้านจันทร์ฉายเป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในหัวหิน/ชะอำ โรงแรมมีห้องพักมากถึง 70 ห้องที่สวยงามและสะดวกสบาย สำหรับการเช็คอินสามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่เวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:30 น. โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม
สนุกสนานกับสถานที่พักที่มีห้องพักรวม/ห้องรับชมทีวี
โรงแรมบ้านจันทร์ฉายให้บริการสถานที่พักที่มีห้องพักรวม/ห้องรับชมทีวีที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานสำหรับผู้เข้าพักทุกคนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองในการเพลิดเพลินไปกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ห้องพักรวม/ห้องรับชมทีวีที่สะดวกสบายและสะดวกสบายมีการตกแต่งที่สวยงามและมีความสะอาด เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ยากจนในการรับชมทีวีที่สุดเหนือชั้นได้อย่างไม่มีเสียงรบกวน
สนามว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามในโรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย ให้บริการสนามว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและมีความเป็นส่วนตัว สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความสดชื่นของน้ำในช่วงเช้าหรือเย็น สนามว่ายน้ำของโรงแรมบ้านจันทร์ฉายมีขนาดกว้างขวางและมีระบบกรองน้ำที่มีคุณภาพ ทำให้คุณสามารถว่ายน้ำอย่างสบายสนุกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รอบสระว่ายน้ำที่กว้างขวางเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนหรืออ่านหนังสือได้อย่างสะดวกสบาย
สะดวกสบายที่โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถเรียกร้องบริการห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีบริการช่วยเหลือจากพนักงานต้อนรับที่อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้คุณรู้สึกเป็นสมาชิกในครอบครัวของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะซึ่งสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ และมีบริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และบริการเก็บรักษากระเป๋าเดินทางเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวและสำรวจสิ่งที่น่าสนใจได้อย่างสบายใจ และยังมีร้านสะดวกซื้อในสถานที่เพื่อให้คุณสามารถซื้อของใช้ได้ง่าย ๆ และยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณรับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งจากสนามบินได้ ที่พักยังมีที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการมาเล่นหัวหิน/ชะอำด้วยรถส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีในบริเวณโรงแรม และบริการรถแท็กซี่สำหรับการเดินทางสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถภายในโรงแรมเพื่อความสะดวกของผู้มาเยือน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง สำหรับแขกที่ต้องการสัมผัสกับอร่อยของอาหารไทยและอาหารตะวันตก ที่นี่มีร้านอาหารที่สร้างสรรค์และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางวันและเย็น นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการอาหารในห้องพัก ซึ่งทำให้แขกสามารถสัมผัสกับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับอาหารได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการกำจัดขยะและทำความสะอาดห้องพักเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและปลอดภัย
ห้องพักที่โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย ให้บริการห้องพักในหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน สำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ห้อง Deluxe พื้นที่ 30 ตารางเมตร มีเตียงสองเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ให้เลือก ส่วนห้อง Standard มีขนาด 16 ตารางเมตร มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวให้เลือก ส่วนห้อง Superior มีพื้นที่กว่า 35 ตารางเมตร มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวให้เลือก
สัมผัสอารมณ์เมืองในกลางเมืองหัวหิน
กลางเมืองหัวหินเป็นสถานที่ที่ผสานความเป็นเมืองและท่องเที่ยวอย่างลงตัว ที่นี่คุณจะได้สัมผัสอารมณ์ของเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความสดใส หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง คุณสามารถเดินเล่นในถนนนิเวศน์ที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีตลาดสดที่คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและรสชาติของอาหารท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด นอกจากการช้อปปิ้งและเล่นสนุกในกลางเมือง คุณยังสามารถเดินทางไปยังชายหาดหัวหินที่ห่างไม่ไกล เพื่อสัมผัสความสดชื่นของทะเลสาบและทรายที่ขาวสะอาด ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำ พักผ่อนบนทรายหรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหารและบาร์ตามชายหาดที่พร้อมให้บริการคุณตลอดวัน
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปยังโรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองหัวหิน ที่สะดวกสบายและมีบรรยากาศเงียบสงบ หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมายังโรงแรมนี้ มีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ได้ วิธีที่หนึ่งคือการใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยรถแท็กซี่จะเป็นวิธีการที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด คุณสามารถขึ้นรถแท็กซี่ที่ทางเข้าสนามบินได้เลย และแนะนำให้ตกลงราคากับคนขับรถก่อนเดินทาง เวลาในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงโรงแรมบ้านจันทร์ฉายจะใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร วิธีที่สองคือการใช้บริการรถรับส่งสนามบิน โดยโรงแรมบ้านจันทร์ฉายมีบริการรถรับส่งสนามบินสำหรับแขกของโรงแรม คุณสามารถติดต่อโรงแรมล่วงหน้าเพื่อจองบริการรถรับส่ง และรถจะมารับคุณที่สนามบินและพาคุณมายังโรงแรมโดยตรง วิธีการนี้จะทำให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉายตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในหัวหิน/ชะอำ หากคุณชื่นชอบทะเลและหาดทรายที่สวยงาม หาดหัวหินจะเป็นที่เหมาะสำหรับคุณ เดินเพียงไม่กี่นาทีคุณก็สามารถเดินไปถึงหาดทรายที่สะอาดและน่ารักได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างท่าเทียบเรือประมงหัวหิน ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตประจำวันของชาวประมงและเห็ดที่อยู่ในท่าเทียบเรือ สถานีสมุทศาสตร์หัวหินที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และจุดตั้งแคมป์ใกล้บาร์ท้องถิ่นที่เป็นที่พักผ่อนและสนุกไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง
ร้านอาหารรอบโรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย อยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Jek Piek Seafood Restaurant เสนออาหารทะเลสดอร่อยที่คุณต้องลอง ร้าน The Baguette Hua Hin นำเสนอขนมปังและอาหารตามสั่งที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Laciana By The Sea เป็นร้านอาหารที่มีวิวทะเลสวยงาม ร้าน The Standard, Hua Hin เสนออาหารไทยและตะวันตกที่อร่อยและสดใหม่ ร้าน Father's house, Soi Hua Hin 88 (Bonkai) เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสนออาหารตามสั่งที่อร่อย ร้าน Hua Hin Vegan Cafe & Wine เสนออาหารเจที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ ร้าน Lung Ja Seafood เสนออาหารทะเลสดอร่อยและมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง ร้าน Khang Khao Hua Hin เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Khrua Chef Cha เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Everest Indian Restaurant เสนออาหารอินเดียแท้ที่อร่อยและอร่อยที่สุดในหัวหิน
ซื้อสินค้าและสัมผัสกับความสุขของการช้อปปิ้ง
โรงแรมบ้านจันทร์ฉายเป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความสุขของการช้อปปิ้งในหัวหิน อยู่ห่างจากซีนสเปซเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น ที่นี่คุณจะได้พบกับห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง ห้างสรรพสินค้าหัวหิน และ ห้างสรรพสินค้าโลตัส ที่มีร้านค้าหลากหลายเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา สินค้าไอที หรือของใช้ในครัวเรือน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่น่าสนใจมากมาย ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความสุขของการช้อปปิ้งและความอร่อยได้อย่างเต็มที่
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย: ราคาห้องพักที่คุ้มค่าและเหมาะสม

โรงแรมบ้านจันทร์ฉายเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักในเมืองหัวหิน/ชะอำ โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $31 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เข้าถึงง่ายและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่มีคุณภาพแต่ไม่ต้องจ่ายราคาสูงเกินไป เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองหัวหิน/ชะอำที่อยู่ที่ $116 โรงแรมบ้านจันทร์ฉายเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่ามากกว่า ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เงียบสงบและสะอาดของโรงแรมได้ โดยไม่ต้องใช้งบประมาณสูงมาก นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และบริการอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่จดจำไปยาวนาน
ที่พักที่สวยงามและใกล้กับห้างสรรพสินค้า
โรงแรมบ้านจันทร์ฉายเป็นที่พักที่สวยงามและมีความใกล้ชิดกับห้างสรรพสินค้า รีวิวจากลูกค้ากล่าวถึงความสะอาดและความสวยงามของโรงแรมนี้ การตกแต่งภายในโรงแรมเป็นไปอย่างสวยงามและมีรายละเอียดที่ดูแลอย่างดี นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งและสั่งอาหารได้อย่างสะดวกสบาย
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมบ้านจันทร์ฉายเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหัวหิน/ชะอำ ด้วยคะแนนรวมที่ 8.0 จากลูกค้าที่พักที่ผ่านมา โรงแรมนี้ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากเนื่องจากความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 7.7 สำหรับความคุ้มค่า ลูกค้ามีความพึงพอใจในราคาที่คุ้มค่าที่โรงแรมนี้มอบให้ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนน 7.2 และความสะอาดที่ได้คะแนน 7.9 ลูกค้าพิเศษชื่นชอบที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย ทำให้โรงแรมได้คะแนนสูงในเรื่องทำเลที่ตั้ง ที่ได้คะแนน 8.7 นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องการบริการของพนักงาน ที่ได้คะแนน 8.1 ลูกค้ารายงานว่าพนักงานให้การบริการที่ยอดเยี่ยมและเป็นกันเอง
 
โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมบ้านจันทร์ฉาย เดี๋ยวนี้ ...