Baan JPN Hotel - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


Baan JPN Hotel หัวหิน/ชะอำ

Baan JPN Hotel - หัวหิน/ชะอำ


Baan JPN Hotel
ที่อยู่: 17/4 Damnoen Ksem Road (Entrance is beside Burger King), Hua Hin, Prachuap Khiri Khan
หัวหิน/ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก Baan JPN Hotel
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Baan JPN Hotel
Baan JPN Hotel คะแนนเฉลี่ย
7.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 51 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Baan JPN Hotel

 
ข้อมูล Baan JPN Hotel - Hua Hin
 
Baan JPN Hotel: ที่พักอันเป็นที่รักใจในหัวหิน/ชะอำ
Baan JPN Hotel เป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจและอบอุ่นที่ตั้งอยู่ในหัวหิน/ชะอำ ไทย เป็นสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. และเวลาเช็คอินตั้งแต่ 13:00 น. เป็นต้นไป เมื่อเดินทางมาพักที่ Baan JPN Hotel คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทีมงานที่เป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง โรงแรมมีบริการที่พักที่สะดวกสบายและสะอาด ที่นี่คุณจะพบกับห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและมีความเป็นส่วนตัว ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโรงแรมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
สนามกีฬาที่โรงแรมบ้าน JPN
โรงแรมบ้าน JPN ให้บริการสนามกีฬาที่หลากหลายเพื่อให้แขกที่มาพักผ่อนสามารถเล่นกีฬาและออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบาย ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวาง แขกสามารถสระว่ายน้ำเพื่อสัมผัสกับความเย็นสบายในช่วงเวลาที่แดดแรง หรือสามารถเล่นน้ำและเล่นเกมส์น้ำได้ร่วมกันกับเพื่อนและครอบครัว นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิสที่สมบูรณ์แบบ ที่แขกสามารถเล่นเทนนิสและฝึกฝนทักษะได้ สนามเทนนิสที่มีพื้นที่กว้างขวางและอุปกรณ์ครบครัน ทำให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเทนนิสได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสนามแบดมินตันที่พร้อมให้บริการ ที่แขกสามารถเล่นแบดมินตันและเพลิดเพลินกับเกมส์กีฬานี้ได้ สนามแบดมินตันที่สะดวกสบายและมีความปลอดภัยเพื่อให้แขกสามารถทำกิจกรรมกีฬาได้อย่างปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Baan JPN Hotel
Baan JPN Hotel คือที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแน่นอน โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา และมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและอบอุ่นในการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมบ้าน JPN
โรงแรมบ้าน JPN ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร รวมถึงบริการวาเลตจอดรถและที่จอดรถ โรงแรมมีบริการวาเลตจอดรถเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักของแขกที่มาพร้อมรถส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถให้บริการฟรีเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่รับประทานอาหารที่สะดวกสบายที่โรงแรมบ้าน JPN
โรงแรมบ้าน JPN ให้บริการสถานที่รับประทานอาหารที่สะดวกสบายและน่าตื่นเต้นสำหรับแขกทุกคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมในหัวหิน/ชะอำ โรงแรมมีร้านอาหารภายในที่มีเมนูอาหารหลากหลายตั้งแต่อาหารไทยแบบดั้งเดิมจนถึงอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มที่หลากหลายชนิด เช่น กาแฟ ชา น้ำผลไม้สด และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แขกสามารถเลือกที่จะรับประทานอาหารภายในร้านอาหารหรือเลือกนั่งรับประทานอาหารในบรรยากาศเปิดของริมชายหาดก็ได้
ห้องพักที่สะดวกสบายและราคาย่อมเยาว์ที่ Baan JPN Hotel
Baan JPN Hotel ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายและมีขนาดกว้างขวางเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายๆ โดยมีห้องพักสองประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ หากคุณต้องการห้องพักสำหรับคู่รักหรือครอบครัวเล็กๆ ห้อง Standard Double ขนาด 45 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาด Queen จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ สำหรับคู่หรือเพื่อนร่วมเดินทาง ห้อง Standard Twin ขนาดเดียวกัน 45 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียงจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด
สัมผัสชีวิตในกลางเมืองหัวหิน
กลางเมืองหัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนหัวหิน/ชะอำ ในบรรยากาศที่เรียบง่ายและเป็นกลาง คุณจะได้สัมผัสชีวิตของชาวบ้านท้องถิ่นอย่างแท้จริง ในกลางเมืองหัวหินมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน คุณสามารถเดินเล่นในถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยร้านค้าต่างๆ หรือสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นที่ร้านอาหารริมทะเลมากมาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น วัดหัวหิน และตลาดน้ำหัวหินที่น่าสนใจอีกมากมาย
การเดินทางจากสนามบินใกล้หัวหิน/ชะอำไปยังโรงแรมบ้านเจพีเอ็น
หากคุณกำลังวางแผนทริปสุดยอดของคุณสู่หัวหิน/ชะอำ แล้วโรงแรมบ้านเจพีเอ็นเป็นที่พักที่ดีที่คุณควรพิจารณา เพียงแค่เดินทางจากสนามบินใกล้หัวหิน/ชะอำมาถึงโรงแรมบ้านเจพีเอ็น คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเหมาะสมสำหรับการพักผ่อน หากคุณเดินทางโดยสายการบิน คุณสามารถเดินทางมายังหัวหิน/ชะอำได้โดยการจองตั๋วเครื่องบินสู่สนามบินหัวหิน หรือสนามบินน้ำตกธาราเช่นกัน การเดินทางจากสนามบินหัวหินนั้นจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที ในขณะที่การเดินทางจากสนามบินน้ำตกธารานั้นจะใช้เวลาประมาณ 40 นาที หากคุณไม่ต้องการเดินทางด้วยเครื่องบิน คุณยังสามารถเดินทางมายังหัวหิน/ชะอำได้โดยรถบัสหรือรถตู้ สามารถจองบริการรถรับส่งจากสนามบินได้ที่ช่องทางออนไลน์หรือติดต่อโรงแรมเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ Baan JPN Hotel ในหัวหิน/ชะอำ
หากคุณกำลังมองหาที่พักในหัวหิน/ชะอำ และต้องการสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียง ที่พักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย คุณต้องไม่พลาดที่จะเลือก Baan JPN Hotel ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจมากมาย หาดหัวหินเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดในหัวหิน/ชะอำ คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสวยงามได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางทะเลมากมายให้เลือกทำ เช่น นั่งเรือเล่นในทะเล ล่องเรือชมปะการัง หรือกินอาหารทะเลสดใหม่ๆที่ร้านอาหารริมหาด สวนหลวงราชินี 19ไร่ เป็นสวนที่สวยงามและอบอุ่นที่คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนได้ในที่เดียว มีพื้นที่สีเขียวกว้างขวางและสวยงาม คุณสามารถเดินเล่นรอบๆสวน ชมอากาศร่มรื่น และพักผ่อนกับบรรยากาศสงบเงียบที่นี่ได้
ร้านอาหารรอบๆ โรงแรมบ้านเจพีเอ็น
โรงแรมบ้านเจพีเอ็นมีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Jek Piek Seafood Restaurant ที่ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ ๆ ตลอดเวลา ร้าน The Baguette Hua Hin ที่เสนอเมนูของวางอร่อยๆ แบบฝรั่งเศส ร้าน Laciana By The Sea ที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ร้าน The Standard, Hua Hin ที่เสนออาหารและเครื่องดื่มคุณภาพสูง ร้าน Father's house ที่มีเมนูอาหารคาว-หวานหลากหลายให้เลือก ร้าน Soi Hua Hin 88 (Bonkai) ที่เสนอเมนูอาหารท้องถิ่นไทย ร้าน Hua Hin Vegan Cafe & Wine ที่เป็นร้านอาหารเจและไวน์สำหรับคนรักสุขภาพ ร้าน Lung Ja Seafood ที่เสนออาหารทะเลสดใหม่ ๆ และร้าน Everest Indian Restaurant: Best Authentic Indian Restaurant in Hua Hin ที่เสนออาหารอินเดียแท้จากเชฟผู้ชำนาญ
สถานที่ช้อปปิ้งใกล้เคียงที่โรงแรมบ้าน JPN
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง โรงแรมบ้าน JPN อยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในพื้นที่ หากคุณต้องการสินค้าที่มีราคาถูกและคุณภาพดี คุณสามารถเดินทางไปยัง ซีนสเปซ หัวหิน ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีหลากหลายร้านค้าและร้านอาหารให้เลือกซื้อสินค้าและสัมผัสกับบรรยากาศที่เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง
ราคาห้องเฉลี่ยที่โรงแรม Baan JPN เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องโรงแรมในเมืองเดียวกัน
ท่านสามารถพบราคาห้องเฉลี่ยที่โรงแรม Baan JPN ได้เพียง $24 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพัก โดยเฉลี่ยราคาห้องโรงแรมในเมืองหัวหิน/ชะอำอยู่ที่ $116 ซึ่งหมายความว่าราคาที่โรงแรม Baan JPN เป็นราคาที่คุ้มค่ามากกว่าและเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการหาที่พักในเมืองนี้
ประสบการณ์พิเศษที่ Baan JPN Hotel
Baan JPN Hotel เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักมากมายเนื่องจากประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่พวกเขาได้สัมผัสในที่นี่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนรวม 7.1 จากผู้เข้าพักทั่วโลก ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ในพื้นที่เดียวกัน หากคุณกำลังมองหาที่พักที่คุ้มค่าและสะอาดสำหรับการเข้าพักในหัวหิน/ชะอำ คุณไม่ควรพลาดที่จะพิจารณา Baan JPN Hotel โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงถึง 7.2 สำหรับความสะอาด และ 7.7 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทีมงานของโรงแรมให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์และเต็มใจที่จะช่วยเหลือคุณ อย่างไรก็ตาม ความพิเศษที่สุดของ Baan JPN Hotel อยู่ที่ตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนชื่นชอบทะเล คุณจะได้สัมผัสความสุขและความเป็นส่วนตัวในบรรยากาศที่เงียบสงบของหัวหิน/ชะอำ
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Baan JPN Hotel - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง Baan JPN Hotel เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Baan JPN Hotel
 

ดูแผนที่ Baan JPN Hotel

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com