เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล หัวหิน/ชะอำ

เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล - หัวหิน/ชะอำ


เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล (Elmas Cha-Am Design Hotel)
ที่อยู่: Chao Lai 5 Alley, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ไทย, 76120
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 217 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล

 
ข้อมูล เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล - Hua Hin
 
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล - โรงแรมหรูในที่ที่สวยงามของหัวหิน/ชะอำ
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามของหัวหิน/ชะอำ ที่เป็นจุดหมายท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย โรงแรมนี้มีรายละเอียดที่น่าประทับใจมากมาย เช่น เวลาเช็คเอาท์จนถึง 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินตั้งแต่ 02:00 นาฬิกา ระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 18 กิโลเมตร และใช้เวลาเพียง 15 นาทีในการเดินทางจากสนามบิน โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 57 ห้องซึ่งสร้างขึ้นในปี 2020 นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 2-4 ปีให้พักฟรี
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล นั้นไม่เพียงเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและสบายใจเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางบันเทิงที่ท้าให้คุณสนุกสนานอย่างแท้จริง ที่นี่คุณสามารถพบกับบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสียงเพลงที่เพลินดี หรือถ้าคุณชอบร้องเพลง คุณสามารถสนุกกับการคาราโอเกะที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกและของฝากที่คุณสามารถเลือกซื้อเพื่อนำกลับบ้านได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมที่เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานและออกกำลังกายได้อย่างสบายใจทั้งภายในและภายนอกโรงแรม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบว่ายน้ำภายในอาคาร โรงแรมมีสระว่ายน้ำภายในอาคารที่สะดวกสบายและสะอาด คุณสามารถเล่นน้ำและออกกำลังกายได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและเครื่องออกกำลังกายที่ครบครันสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกซ้อมและรักการออกกำลังกาย หากคุณชอบสัมผัสอากาศบริสุทธิ์และวิวทะเลที่งดงาม โรงแรมยังมีชายหาดส่วนตัวที่สะดวกสบายให้คุณได้เล่นกีฬาทางน้ำหรือพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่น นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มรสชาติอร่อยได้ในขณะที่ผ่อนคลายกลางแสงแดด
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้รวมถึงห้องอาหารในห้องพัก, ตู้นิรภัย, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่ระบุไว้, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง, บริการซักแห้ง, การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง, เครื่องขายของอัตโนมัติ, ร้านสะดวกซื้อ, และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน ที่พักมีบริการรับส่งสนามบินเพื่อให้คุณได้เดินทางมาถึงที่พักได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีที่จะพาคุณเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆในเขตหัวหินและชะอำอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่สำหรับผู้เข้าพักที่มีรถส่วนตัว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการรับประทานอาหารที่เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน ที่พักมีคาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านอาหารภายในห้องที่สามารถให้บริการอาหารถึงห้องได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการปิ้งย่างบาร์บีคิว และการทำความสะอาดห้องประจำวัน ที่พักยังมีอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่สามารถเลือกใช้งานได้
ห้องพักที่เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล
เพื่อนๆที่กำลังมองหาที่พักในหัวหิน/ชะอำ ไทย อย่าพลาดเอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล ที่มีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกอย่างจุใจ ห้องพักประเภท Deluxe Corner Twin มีขนาด 24 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือโซฟาเบด 1 เตียง ส่วนห้องพักประเภท Family Suite มีขนาด 74 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ 1 เตียงหรือโซฟาเบด 1 เตียงและเตียงคู่ 1 เตียง หรือโซฟาเบด 1 เตียง สำหรับคนที่ต้องการมีการเข้าถึงสระว่ายน้ำได้สะดวก ห้องพักประเภท Pool Access B มีขนาด 32 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับคนที่ต้องการมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักประเภท Pool View มีขนาด 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือโซฟาเบด 1 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียงหรือโซฟาเบด 1 เตียง สุดท้าย ห้องพักประเภท Villa Family มีขนาด 138 ตารางเมตร พร้อมโซฟาเบด 3 เตียงและเตียงคู่ 1 เตียงหรือโซฟาเบด 1 เตียงและเตียงคู่ 1 เตียงหรือโซฟาเบด 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง จองห้องพักที่เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล ผ่านเว็บไซต์ Agoda และคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล: บรรยากาศชายหาดชะอำที่งดงามและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมน้ำทะเล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนชายหาดชะอำที่เป็นที่รู้จักกันดีในหัวหิน/ชะอำ ไทย โรงแรมนี้มีบรรยากาศที่งดงามและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมน้ำทะเลที่หลากหลายที่สามารถทำให้คุณเพลิดเพลินกับสวนน้ำขนาดใหญ่หรือแม้กระทั่งสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งบนชายหาดทรายขาวนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น สกีน้ำ และแพดเดิ้ลบอร์ด หรือแม้กระทั่งการเล่นเกมทางน้ำสนุกสนานอื่นๆ ที่จัดให้มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ ชายหาดชะอำยังมีที่พักหลายแห่งที่ใกล้เคียงกับเอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล ซึ่งคุณสามารถเดินเล่นไปยังหาดได้ในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น ที่หาดชะอำคุณสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามได้ หรือเดินเล่นริมชายหาดเพื่อสัมผัสกับความเย็นสบายของทะเล นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ ที่ให้บริการอาหารและสินค้าที่หลากหลายให้คุณได้เลือกชมและสัมผัส อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณอยากสัมผัสกับบรรยากาศท้องถิ่นที่เงียบสงบ คุณสามารถเดินเข้าไปในหมู่บ้านชะอำเพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวบ้านได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่ เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในชายหาดชะอำ หัวหิน/ชะอำ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนเดินทางมาที่นี่ วันนี้เราจะแนะนำวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่ เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล ให้คุณ หากคุณเดินทางโดยรถส่วนตัว ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที ในการขับรถจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล โดยเราแนะนำให้ขับรถตามทางหลวงหมายเลข 4 จากสนามบิน จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 35 และต่อมาเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 อีกครั้ง ที่สัญลักษณ์ทางหลวงหมายเลข 4/2 และตามไปตามป้ายทางไปยังเอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางโดยรถบัส คุณสามารถนั่งรถบัสสาย 999 จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังหัวหิน แล้วเปลี่ยนรถเพื่อไปยัง เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล รถบัสสาย 999 มีการบริการทุกๆ 30 นาที และใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเขตหัวหิน/ชะอำ และใกล้จุดเที่ยวสำคัญหลายแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ รวมถึง วนอุทยานชะอํา ที่เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว่า 4,000 ไร่ ซึ่งมีทั้งป่าไม้ น้ำตก และสถานที่นั่งเล่นสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ยังมีพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ที่เป็นตลาดสดโบราณที่มีของที่ระลึกและอาหารสดให้เลือกซื้ออย่างมากมาย
ร้านอาหารรอบๆ เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล มีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งรวมถึง Lago di Khao Yai, The Chocolate Factory, The Paz Khao Yai, Je Nong Seafood, Mother May I Kitchen, Supanniga Eating Room by Khun Yai, Koh Samed Restaurant, Yellow Submarine Coffee Tank, KHAO (Ekkamai), และ Aroy Restaurant ที่มีเมนูอาหารอร่อยมากและบรรยากาศที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นอาหารท้องถิ่นไทย, อาหารทะเล, อาหารอีสาน, หรืออาหารนานาชาติ คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่เหมาะกับความชื่นชอบของคุณได้ที่ร้านอาหารเหล่านี้
ที่พักใกล้ร้านนรินทร์ ปันไมตรีและชายหาดพลาซ่า
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล ตั้งอยู่ใกล้กับร้านนรินทร์ ปันไมตรี ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายของสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ชายหาดพลาซ่าที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอีกที่หนึ่งในชะอำ ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นริมทะเลและสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบได้พร้อมกับการช้อปปิ้งสินค้าที่น่าตื่นเต้น
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
เมื่อพิจารณาถึงราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล จะพบว่ามันอยู่ที่ $81 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่ามาก อีกทั้งยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและพักผ่อนได้อย่างสบายสะดวก ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง หัวหิน/ชะอำ อยู่ที่ $116 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับราคาที่เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล มีให้ เมื่อพักที่โรงแรมนี้ คุณจะได้รับคุณภาพห้องพักที่ดีพร้อมกับการบริการที่เป็นเลิศ และประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำ
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล: สถานที่ที่ดีและสะอาด
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล เป็นสถานที่ที่ดีและสะอาดที่มีบริการที่ดี สถานที่สวยงามและสะอาด (สภาพใหม่) และราคาที่น่ารัก เป็นโรงแรมที่น่าทึ่งด้วยพนักงานที่ยอดเยี่ยม! สระว่ายน้ำสะอาดและทันสมัย ห้องพักดีเยี่ยมมาก ทันสมัยและสะดวกสบาย มีสไตล์และดูสดใหม่
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล - รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างแพร่หลายเนื่องจากความพึงพอใจสูงมาก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนทั้งหมด 8.7 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมากในการพิจารณาคุณภาพของโรงแรม ลูกค้ามีความพึงพอใจอย่างมากในเรื่องราคาของเอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล โดยให้คะแนนสูงถึง 8.7 จาก 10 คะแนน โรงแรมนี้ให้คุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าจ่ายไป เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ลูกค้าตื่นเต้น โรงแรมได้รับคะแนนสูงถึง 8.9 จาก 10 คะแนนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก
 
เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ ที่พักเปิดให้บริการสำหรับผู้เขาพักที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิดแล้วอย่างน้อย 1 ครั้งเท่านั้น ผู้เข้าพักต้องแสดงใบรับรองการฉีดวัคซีน และ/หรือเอกสารใดๆ ตามที่กฎหมายกำหนดเมื่อเช็คอิน กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม,เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ ที่พักเปิดให้บริการสำหรับผู้เขาพักที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิดแล้วอย่างน้อย 1 ครั้งเท่านั้น ผู้เข้าพักต้องแสดงใบรับรองการฉีดวัคซีน และ/หรือเอกสารใดๆ ตามที่กฎหมายกำหนดเมื่อเช็คอิน กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม,ผู้เข้าพักชาวต่างชาติต้องติดต่อที่พักก่อนดำเนินการจอง กรุณาติดต่อที่พักสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
 
เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • คาราโอเกะ
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • สวนน้ำ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 • สวนน้ำ
 
จอง เอลมาส ชะอำ ดีไซน์ โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...