กรีนแกลอรี่ หัวหิน - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


กรีนแกลอรี่ หัวหิน หัวหิน/ชะอำ

กรีนแกลอรี่ หัวหิน - หัวหิน/ชะอำ


กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin)
ที่อยู่: 3/1 ถนนดำรงราช, หัวหินซอย 51
หัวหิน/ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์, 77110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก กรีนแกลอรี่ หัวหิน
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 953 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

กรีนแกลอรี่ หัวหิน

 
ข้อมูล กรีนแกลอรี่ หัวหิน - Hua Hin
 
กรีนแกลอรี่ หัวหิน: โรงแรมที่ตั้งอยู่ในหัวหิน/ชะอำ, ไทย
กรีนแกลอรี่ หัวหิน เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในหัวหิน/ชะอำ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งเป็นทำเลที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางไปมาในพื้นที่นี้ โรงแรมมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. โดยโรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 13 ห้อง ที่สามารถต้องพักได้พร้อมกับสัตว์เลี้ยงไม่เกิน 2 ตัวต่อห้อง กรีนแกลอรี่ หัวหิน เป็นโรงแรมที่สร้างขึ้นในปี 2009 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2014 โรงแรมยังมีระยะเวลาในการเดินทางไปยังสนามบินเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายสำหรับเด็กๆ โดยไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมได้
สนุกสนานกับความบันเทิงที่กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน เป็นที่พักที่มีความบันเทิงอันน่าตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าพักทุกคน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สดใสของบาร์ในสวน สามารถนั่งชิลๆ ดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ และพบกับเพลงสดที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามให้คุณได้สัมผัสกับความสดชื่นของธรรมชาติ สามารถนั่งพักผ่อนอย่างสบายใจ และสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้ที่รักการเล่นกีฬา ที่นี่คุณจะได้พบกับสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สะดวกสบาย สามารถเลือกที่จะว่ายน้ำภายในหรือภายนอกตามความชอบ นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่สามารถให้คุณได้เพลิดเพลินกับทริปส์ทางน้ำได้อีกด้วย
สะดวกสบายที่กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้รวมถึงรูมเซอร์วิส ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีกล่องเซฟต์เพื่อให้คุณเก็บของความลับของคุณไว้ได้อย่างปลอดภัย และยังมี Wi-Fi ฟรีให้บริการในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายใจในการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ท่านสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ฟรี และปลอดภัย สำหรับผู้มาเยือนที่มีรถส่วนตัว ที่พักนี้มีที่จอดรถฟรีให้บริการ ท่านสามารถจอดรถได้ภายในสถานที่พัก ซึ่งจะช่วยให้ท่านปลอดภัยและสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในหัวหินและชะอำได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย ห้องพักทุกห้องมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีหนังสือพิมพ์รายวันเพื่อให้คุณอ่านและอัพเดตข่าวสารล่าสุดได้ตลอดเวลา หากคุณต้องการเตรียมตัวก่อนออกไปสำรวจหัวหิน ห้องพักยังมีเครื่องเป่าผมเพื่อให้คุณมีทรงผมสวยงามตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ มินิบาร์ ระเบียง/ระเบียงเพื่อให้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์สวยงามของหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย และมีระบบสัญญาณโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวีเพื่อให้คุณสามารถรับชมช่องทีวีหลากหลายได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายเลือกที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่นี่คุณจะได้พบกับร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ที่นั่งสบายๆ และเครื่องดื่มที่อร่อยที่สุดในเมืองหัวหิน/ชะอำ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและหลากหลายรสชาติ พร้อมบริการห้องอาหารในห้องพัก ที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีครัวรวมที่สามารถใช้ร่วมกันได้ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
ห้องพักที่กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน มีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกรสชาติ ระหว่างนั่งพักที่นี่ คุณสามารถเลือกห้องพักที่คุณชื่นชอบได้ ทั้งห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักที่มองเห็นวิวทะเล ห้องพักที่มีอินเทรนด์และสไตล์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัว ด้วยความหลากหลายของห้องพัก คุณสามารถเลือกห้องที่ตรงกับความต้องการและความพึงพอใจของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ การจองห้องพักที่กรีนแกลอรี่ หัวหินผ่าน Agoda ยังมีประโยชน์อีกมากมาย เช่น ราคาที่ดีที่สุด และประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่มีความยุ่งยาก
ท่องเที่ยวชายหาดหัวหิน: สุดยอดแหล่งพักผ่อนและสนุกสุดเก๋าในหัวหิน/ชะอำ
ชายหาดหัวหินเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ในหัวหิน/ชะอำ ด้วยทริปหาดทรายขาวอันยาวนานถึง 6 กิโลเมตร และน้ำทะเลที่ใสสะอาด ชายหาดหัวหินเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสนุกสุดเก๋ากับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่น่าสนใจมากมาย เช่น การล่องเรือชมป่าชายเลน การท่องเที่ยวดำน้ำ และกิจกรรมกีฬาทางน้ำต่าง ๆ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง กรีนแกลอรี่ หัวหิน
สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง กรีนแกลอรี่ หัวหิน ท่านสามารถเลือกใช้รถบัสหรือรถรับส่งได้ตามความสะดวกของท่านเอง รถบัสเป็นทางเลือกที่สะดวกและคุ้มค่ามาก โดยสามารถนั่งรถบัสที่สถานีขนส่งสายใต้เพื่อเดินทางไปยังหัวหิน หรือสามารถเช่ารถรับส่งได้ที่จุดขึ้นรถบัสหรือที่สนามบินเพื่อเดินทางต่อไปยัง กรีนแกลอรี่ หัวหิน กรีนแกลอรี่ หัวหิน ตั้งอยู่ในชายหาดหัวหิน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแห่งหนึ่งใน หัวหิน/ชะอำ โดยท่านสามารถเดินทางมายังที่นี่ได้โดยง่าย ทั้งจากสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินหัวหิน ที่กรีนแกลอรี่ หัวหิน มีบริการที่พักแบบวิลล่าที่สวยงามติดชายหาด และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้บริการ ท่านสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาดหัวหินได้อย่างเต็มที่
ความสนใจรอบ กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ หมูบ้าน ช้าง เป็นหมู่บ้านดั้งเดิมที่มีความเป็นมาอันยาวนาน ที่นี่คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวบ้านได้อย่างใกล้ชิด หาดสวนสนประดิพัทธ์เป็นหาดทรายที่สวยงามและเงียบสงบ คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลได้ที่นี่ วังไกลกังวลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและสัมผัสกับประวัติศาสตร์ของพื้นที่ได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ภาพ 4 มิติ For Art’s Sake ที่นี่คุณสามารถสนุกไปกับการชมภาพศิลปะ 3 มิติที่สวยงามและเข้าใจได้อย่างลึกซึ้ง
สถานีรถไฟและสถานีขนส่งใกล้ กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่หัวหิน/ชะอำ และมีสถานีรถไฟหัวหินและสถานีขนส่งหัวหินอยู่ใกล้เคียง ทำให้การเดินทางสะดวกและสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางโดยรถไฟหรือรถบัส สถานีรถไฟหัวหินเป็นสถานีที่สำคัญและเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางด้วยรถไฟสายกรุงเทพ-ศรีราชา ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถไฟเพื่อเดินทางมายังหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย สถานีขนส่งหัวหินเป็นสถานีที่ใหญ่และมีความสะดวกสบาย ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถบัสเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเขตหัวหิน/ชะอำได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถบัสที่สถานีขนส่งหัวหิน-สนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปสนามบินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ร้านอาหารรอบ กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน ogen เป็นร้านอาหารที่นำเสนออาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและสดใหม่ ส่วน Chaolay Seafood Hua Hin เป็นร้านอาหารทะเลที่มีเมนูอาหารทะเลหลากหลายเส้นทาง ร้าน Father Ted's Irish Pub and Steakhouse เป็นร้านอาหารสไตล์ไอริชที่มีอาหารอร่อยและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่น ๆ เช่น Devasom Hua Hin Resort ที่มีอาหารไทยและตะวันตกอร่อย ร้าน Carlo Ristorante Italiano ที่เสนออาหารอิตาเลียนที่อร่อยและสดใหม่ และ Brasserie De Paris Hua Hin ที่นำเสนออาหารฝรั่งเศสที่อร่อยและหรูหรา
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คที่ใกล้เคียงกับ กรีนแกลอรี่ หัวหิน
ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง กรีนแกลอรี่ หัวหิน มีสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจใกล้เคียงอยู่มากมาย สำหรับคนที่สนใจยา คุณสามารถหาร้านขายยาในเขตใกล้เคียง เช่น เดอะ อีสต์ สแควร์ หัวหิน ซึ่งมีร้านขายยาหลากหลายร้านให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ คุณยังสามารถไปช้อปปิ้งที่ร้าน Designer หรือร้าน Saphira Gems & Jewelry เพื่อค้นหาเครื่องประดับที่สวยงาม หรือถ้าคุณชื่นชอบสินค้าของเก่า คุณสามารถไปเยี่ยมชมร้านขายของเก่าจาระดา นอกจากนี้ คุณยังสามารถเยี่ยมชมร้าน Hong Kong Custom Tailors เพื่อค้นหาเสื้อผ้าที่ทันสมัยและมีคุณภาพ และสุดท้าย คุณยังสามารถไปช้อปปิ้งที่เดอะ เวเนเซีย หัวหิน เพื่อค้นหาสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน เสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยเพียง $71 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับการเข้าพักในพื้นที่ หัวหิน/ชะอำ ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันอยู่ที่ $116 ซึ่งมีความแตกต่างอย่างมากจากราคาที่เราเสนอไว้ ดังนั้น กรีนแกลอรี่ หัวหิน เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่คุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม
บรรยากาศดีและบริการเป็นกันเอง
กรีนแกลอรี่ หัวหิน เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศดีและห้องพักที่สะอาด พนักงานให้บริการด้วยความเป็นกันเองและเป็นมิตร ตลอดเวลาที่เราเข้าพักที่นี่เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เราชอบบรรยากาศที่ดีและห้องพักที่ตกแต่งอย่างเดียวเอาใจใส่ พนักงานยังให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ รีสอร์ทและบังกะโลสะอาด และสิ่งที่เราชอบมากคือ รีสอร์ทยินดีต้อนรับสุนัข นี่เป็นที่พักที่ดีที่สุดในหัวหินที่เราเคยไป แน่นอนว่าเราจะกลับมาพักที่นี่อีกเมื่อไหร่ก็ตาม
ความรู้สึกที่ดีจากผู้เข้าพักที่กรีนแกลอรี่ หัวหิน
กรีนแกลอรี่ หัวหิน ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักมากมายเนื่องจากความพึงพอใจที่สูงในหลายด้าน โดยรวมแล้วได้คะแนนเฉลี่ยทั้งหมดอยู่ที่ 8.1 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมากในเมืองหัวหิน/ชะอำ ไทย หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีคุณภาพและคุ้มค่า กรีนแกลอรี่ หัวหินเป็นตัวเลือกที่ดี โดยได้รับคะแนน 7.7 จาก 10 คะแนนในด้านคุ้มค่า ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกว่าราคาที่จ่ายคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ นอกจากนี้ กรีนแกลอรี่ หัวหินยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โดยได้รับคะแนน 7.9 จาก 10 คะแนนในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการที่พร้อมใช้งานและสะดวกสบายได้
 
ที่พักอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กเข้าพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม THB 500 ต่อคืน ต่อตัว ที่พักอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัมเข้าพักได้สูงสุดห้องละ 2 ตัวเท่านั้น ต้องจองล่วงหน้าหากต้องการใช้บริการ ผู้เข้าพักต้องนำที่นอนของสัตว์เลี้ยง
 
กรีนแกลอรี่ หัวหิน - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก กรีนแกลอรี่ หัวหิน - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง กรีนแกลอรี่ หัวหิน
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง กรีนแกลอรี่ หัวหิน เดี๋ยวนี้ ...
แผนที กรีนแกลอรี่ หัวหิน
 

ดูแผนที่ กรีนแกลอรี่ หัวหิน

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com