โรงแรมหินน้ำ - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


โรงแรมหินน้ำ หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมหินน้ำ - หัวหิน/ชะอำ


โรงแรมหินน้ำ (Hinn - Namm Hotel)
ที่อยู่: 41/48 ถนนเพชรเกษม
หัวหิน/ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์, 77110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมหินน้ำ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำ คะแนนเฉลี่ย
7.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 9307 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมหินน้ำ

 
ข้อมูล โรงแรมหินน้ำ - Hua Hin
 
โรงแรมหินน้ำ: ที่พักสุดหรูในหัวหิน/ชะอำ
โรงแรมหินน้ำ เป็นที่พักสุดหรูที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในเมืองหัวหิน/ชะอำ โรงแรมนี้มีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในเขตใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมหินน้ำมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 130 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย แต่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ทุกห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางและมีระเบียงส่วนตัวที่จะให้ท่านได้ชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลและภูเขา เวลาเช็คอินของโรงแรมหินน้ำเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายคือเวลา 12:00 น. โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 5-11 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจใจกลางเมืองหัวหิน/ชะอำ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้เข้าพัก เริ่มจากร้านค้าที่หลากหลายที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อของฝากหรือของที่ระลึกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจที่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศความเป็นส่วนตัวได้ หากคุณชอบสังสรรค์กับเพื่อนๆ คุณสามารถเข้าชมไนท์คลับที่นี่ได้เลย หากคุณต้องการผ่อนคลายร่างกายและใจในช่วงเวลาว่าง โรงแรมหินน้ำยังมีห้องอบไอน้ำที่มีอุณหภูมิสูงเพื่อช่วยล้างสารพิษในร่างกายและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยๆ ที่คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างอิสระ และหากคุณต้องการเต้นรำและร้องเพลงอย่างสนุกสนานกับเพื่อนๆ คุณสามารถเข้าร่วมคาราโอเกะที่พร้อมให้บริการในโรงแรมนี้ได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่โรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายอย่างครบวงจร ที่นี่คุณจะพบศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ทันสมัยและเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถฝึกซ้อมร่างกายและเพิ่มกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวาง ที่นี่คุณสามารถผ่อนคลายร่างกายในน้ำและเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้ตลอดวัน และสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ยังมีการให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรับประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระให้คุณเก็บกระเป๋าเดินทางไว้ในระหว่างเข้าพัก และมีร้านสะดวกซื้อภายในโรงแรมเพื่อให้คุณสามารถซื้อของที่จำเป็นได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสำรวจชะอำและหัวหิน โรงแรมมีทัวร์และบริการรถรับส่งสนามบิน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถสำหรับผู้มาเอง รวมถึงบริการที่จอดรถฟรีเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักอย่างครบครัน เพื่อให้แขกสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบายใจ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ความเย็นสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผม เพื่อให้แขกสามารถจัดทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย และมีโทรทัศน์เพื่อให้แขกสามารถรับชมความบันเทิงต่างๆได้ในห้องพักของตน นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ในห้องพักเพื่อให้แขกสามารถเก็บเครื่องดื่มเย็นไว้ในตัว และยังมีระเบียงหรือระเบียงกว้างให้แขกสามารถสัมผัสกับบรรยากาศรอบๆอาคารได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่โรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง เพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่สะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีคาเฟ่ช็อปที่มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรรเพื่อให้แขกสามารถสัมผัสกับความอบอุ่นและเรียบร้อยของบรรยากาศ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ ที่พร้อมพาทุกท่านสู่การสำรวจความอร่อยและความพิเศษของอาหารที่มีอยู่ในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องและเตียงทุกวันเพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าที่มีเมนูคอนติเนนทัลเพื่อให้แขกสามารถเลือกสรรได้อย่างตรงใจ
ห้องพักโรงแรมหินน้ำ ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
โรงแรมหินน้ำ ให้บริการห้องพักที่หลากหลายสไตล์เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพัก ห้องพักประเภท Deluxe - New Building มีพื้นที่ 33 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิ้ล สำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบาย หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักประเภท Deluxe Pool View จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัว ห้องพักประเภท Duplex 1 Bed Room หรือ Duplex 2 Bed Room จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ หรือหากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีการตกแต่งที่สวยงามและพิเศษ ห้องพักประเภท Junior Suite จะเป็นตัวเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว โรงแรมหินน้ำยังมีห้องพักประเภท Superior - New Building และ Superior Twin Room ที่มีความสะดวกสบายและทันสมัย ทั้งนี้ คุณสามารถทำการจองห้องพักเหล่านี้ได้ที่ Agoda ที่จะมอบสิทธิ์ให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
สัมผัสบรรยากาศเมืองเก่าที่หัวหิน
หัวหินเป็นที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติทั้งในฤดูร้อนและฤดูหนาว โรงแรมหินน้ำตั้งอยู่ในตัวกลางเมืองหัวหินที่มีบรรยากาศเมืองเก่าสุดชิค ที่นี่คุณสามารถสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของเมืองเก่าที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยอยุธยา และสามารถเดินเล่นสู่ทุกสถานที่เช่น วัดหัวหิน พระอาทิตย์ตกที่หัวหิน และที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในระยะที่ใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย นอกจากบรรยากาศเมืองเก่าที่น่าตื่นเต้น หัวหินยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ตั้งแต่หาดทรายสวยๆ ที่สามารถเดินเล่นและพักผ่อนได้ จนถึงร้านอาหารและร้านค้าที่มีอาหารอร่อยและของฝากที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัดหัวหิน หรือร้านขนมไทยและของหวานต่างๆ ที่มีถิ่นกำเนิดจากหัวหินเอง กลางเมืองหัวหินเป็นที่รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั้งนักท่องเที่ยวและชาวบ้านต้องการ
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้หัวหิน/ชะอำ ไปยังโรงแรมหินน้ำ
หัวหินและชะอำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย โรงแรมหินน้ำเป็นที่พักที่สะดวกสบายและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ หากคุณมีแผนที่จะเดินทางมายังโรงแรมหินน้ำ คุณสามารถเลือกใช้บริการรถเช่า รถแท็กซี่ หรือรถบัสเพื่อเดินทางมายังที่พักของคุณได้ โรงแรมหินน้ำตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น หาดหัวหิน ตลาดน้ำหัวหิน และวัดหัวหิน ทำให้การเดินทางมายังโรงแรมหินน้ำเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมาก
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ หาดหัวหินเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายคนมาเยือน เป็นที่นั่งของความสุขและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสถานีสมุทศาสตร์หัวหินที่เป็นแหล่งเรียนรู้และสนุกสนาน สวนหลวงราชินี 19ไร่เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว้างขวางและสวยงาม ท่าเทียบเรือประมงหัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับผู้ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ นอกจากนี้ยังมีดิ ไอซี่ บีน รีเฟรชเม้นท์ เฮ้าส์และโคโค่ 51 หัวหินที่เป็นสถานที่อาหารและเครื่องดื่มที่น่าสนใจในพื้นที่นี้
ร้านอาหารรอบโรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำ ตั้งอยู่ใกล้ร้านอาหารชื่อดังมากมายที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์รับประทานอาหารที่อร่อยและหลากหลายสไตล์ ร้าน Jek Piek Seafood Restaurant เป็นร้านอาหารที่มีเมนูทะเลอร่อยๆ และมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ร้าน The Baguette Hua Hin จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารฝรั่งเศสสไตล์แท้ๆ และให้บริการอาหารอร่อยตลอดวัน ร้าน Laciana By The Sea เป็นร้านอาหารที่มีวิวทะเลสวยงามและเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น The Standard, Hua Hin, Father's house, Soi Hua Hin 88 (Bonkai), Hua Hin Vegan Cafe & Wine, Lung Ja Seafood, Khang Khao Hua Hin, Khrua Chef Cha, และ Everest Indian Restaurant: Best Authentic Indian Restaurant in Hua Hin ที่จะทำให้คุณมีความพึงพอใจในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ โรงแรมหินน้ำ
โรงแรมหินน้ำ มีสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจอยู่ใกล้เคียง รวมถึงซีนสเปซ หัวหิน ที่เป็นห้างสรรพสินค้าอันดับหนึ่งในพื้นที่ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายร้าน ที่มีทั้งของใช้ในชีวิตประจำวันและของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดหัวหิน ที่เปิดให้บริการทั้งวัน ซึ่งคุณสามารถซื้อของสะสมและของฝากกลับบ้านได้
โรงแรมหินน้ำ: ราคาห้องพักที่คุ้มค่าที่สุดในหัวหิน/ชะอำ

โรงแรมหินน้ำเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของทะเลและชายหาดหัวหิน/ชะอำ ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมหินน้ำคือ $47 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองหัวหิน/ชะอำที่อยู่ที่ $116 โรงแรมหินน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหารและบาร์ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสนุกสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ
โรงแรมหินน้ำ: การรีวิวจากลูกค้าที่ดีเยี่ยม

โรงแรมหินน้ำได้รับความรักจากลูกค้ามากมายเนื่องจากความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเองของพนักงาน อาหารเช้ามีหลากหลายเลือกที่ดีและห้องพักที่สวยงาม สระว่ายน้ำที่ดีสำหรับเด็ก พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือได้ดีมากๆ โรงแรมนี้เป็นที่แนะนำและฉันจะกลับมาอีกครั้ง ห้องพักสะอาดและสวยงามมาก ฉันชอบวิวภูเขาจากห้องพักของเรา มีเตียงใหญ่และสบายสำหรับพักผ่อน ห้องอาบน้ำดีเยี่ยม ขอแนะนำให้พักที่นี่เป็นอย่างยิ่ง พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่
โรงแรมหินน้ำ: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

โรงแรมหินน้ำ ที่ตั้งอยู่ในหัวหิน/ชะอำ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ โรงแรมได้รับคะแนนโดยรวมที่ 7.5 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นเกณฑ์ที่ดีอย่างแน่นอนในการเลือกที่พักของคุณ ลูกค้าของโรงแรมหินน้ำยังได้ประเมินค่าใช้จ่ายในการเข้าพักว่ามีความคุ้มค่า โดยได้คะแนนเฉลี่ยที่ 7.7 จาก 10 คะแนน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่คุ้มค่าเมื่อเลือกพักที่นี่ นอกจากนี้ โรงแรมหินน้ำยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและมีคุณภาพ โดยได้รับคะแนนสูงถึง 7.6 จาก 10 คะแนน การมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีช่วยให้การเข้าพักของคุณเป็นที่น่าพอใจมากยิ่งขึ้น
 
เด็กอายุ 0-3 ปี เข้าพักฟรี หากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว
เด็กอายุ 4-11 ปี เข้าพักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่ และมีค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารเช้าเป็นครึ่งหนึ่งของราคาผู้ใหญ่
เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปถือเป็นผู้ใหญ่ และต้องใช้เตียงเสริมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 
โรงแรมหินน้ำ - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมหินน้ำ - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมหินน้ำ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 • คิดส์คลับ
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • ซาวน่า
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมหินน้ำ เดี๋ยวนี้ ...