มายวิมานหัวหิน - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


มายวิมานหัวหิน หัวหิน/ชะอำ

มายวิมานหัวหิน - หัวหิน/ชะอำ


มายวิมานหัวหิน (My Vimarn Hua Hin)
ที่อยู่: 83/ 165 ซอยหัวถนน 23, ตำบลหนองแข, หัวหินม ประจวบคีรีขันธ์ 77110
หัวหิน/ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์, 77110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก มายวิมานหัวหิน
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น มายวิมานหัวหิน
มายวิมานหัวหิน คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1225 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

มายวิมานหัวหิน

 
ข้อมูล มายวิมานหัวหิน - Hua Hin
 
มายวิมานหัวหิน: ที่พักสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามใน หัวหิน/ชะอำ
มายวิมานหัวหิน เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามของ หัวหิน/ชะอำ โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 25 ห้อง ซึ่งจะสร้างความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักนี้มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร โรงแรมนี้มีนโยบายเด็กที่ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในมายวิมานหัวหิน
มายวิมานหัวหิน เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนุกสนานและผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักอย่างเต็มที่ โรงแรมมีสวนสวย ๆ ที่สามารถเดินเล่นและพักผ่อนได้อย่างสบายสะดวก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำใหญ่ที่สามารถใช้ได้ตลอดวัน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถสนุกกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายบริเวณนี้ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิส สนามบาสเกตบอล และสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ ที่สามารถใช้เล่นและสนุกได้ตลอดวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่มายวิมานหัวหิน
มายวิมานหัวหินเป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการในสถานที่ที่ยอดเยี่ยม โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี เพื่อให้คุณสามารถว่ายน้ำและออกกำลังกายได้ในสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัวและเย็นสบาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามอยู่ในที่ตั้งของโรงแรม ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนบนเก้าอี้รอบสระ และสัมผัสกับความสดชื่นของอากาศเปิดใบหน้าได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ มายวิมานหัวหินยังตั้งอยู่ในที่ตั้งที่ติดทะเล ทำให้คุณสามารถเดินเข้าสู่ทะเลและเล่นกีฬาทางน้ำอื่นๆ ได้ตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มายวิมานหัวหิน
มายวิมานหัวหินเป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ โรงแรมมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา หากคุณสูบบุหรี่ มายวิมานหัวหินยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าเพื่อให้คุณสามารถเก็บของไว้ในระหว่างการเข้าพัก และมีการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดและเรียบร้อย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่มายวิมานหัวหิน
มายวิมานหัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน ที่พักมีบริการรับส่งสนามบินเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมายังที่นี่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ มายวิมานหัวหินยังมีที่จอดรถให้บริการ คุณสามารถจอดรถได้ภายในที่พัก และที่สำคัญคือ การจอดรถเป็นอิสระ และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สัมผัสความอร่อยที่มายวิมานหัวหิน
มายวิมานหัวหินเป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยอีกด้วย โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการเปิดทั้งวัน ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยของอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่เตรียมพร้อมให้บริการตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรืออาหารเย็น คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอันยอดเยี่ยมของอาหารได้ทุกเมนู นอกจากนี้ โรงแรมยังมีการบริการทำความสะอาดห้องแบบประจำวันและบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย
ห้องพูลแอคเซสระดับ Deluxe และห้อง Deluxe ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย
มายวิมานหัวหินให้บริการห้องพูลแอคเซสระดับ Deluxe และห้อง Deluxe ที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นในระหว่างการเข้าพักของคุณที่หัวหิน/ชะอำ ห้องพูลแอคเซสระดับ Deluxe มีขนาด 42 ตร.ม. มาพร้อมกับเตียงคิงไซส์ ส่วนห้อง Deluxe มีขนาด 40 ตร.ม. มาพร้อมกับเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว คุณสามารถเลือกห้องที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดายผ่าน Agoda โดยคุณจะได้รับประสบการณ์การจองที่สะดวกสบายและราคาที่ดีที่สุด
ร่วมสนุกกับความสดใสของชายหาดหัวหิน
ชายหาดหัวหินเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ในเมืองหัวหิน/ชะอำ ไทย ด้วยความสวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ชายหาดหัวหินมีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลงใหลในการเดินเล่นในน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ เช่น ล่องเรือ, นั่งเรือยอช, และการตกปลาทะเล ที่นี่ยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่ให้บริการตลอดทั้งวัน ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นและซื้อของที่ระลึกได้ในที่นี่ด้วย นอกจากชายหาดที่สวยงามแล้ว ในพื้นที่ใกล้เคียงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น วัดหัวหิน, อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด, และตลาดน้ำหัวหิน ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถสำรวจและสัมผัสวัฒนธรรมและธรรมชาติของไทยได้อย่างเต็มที่
การเดินทางจากสนามบินใกล้หัวหิน/ชะอำไปยังมายวิมานหัวหิน
มายวิมานหัวหินเป็นที่พักอันน่าทึ่งตั้งอยู่ในชายหาดหัวหิน ใกล้กับเมืองหัวหินและชะอำ หากคุณมาเยือนที่นี่โดยสายการบิน สามารถเดินทางจากสนามบินใกล้หัวหิน/ชะอำไปยังมายวิมานหัวหินได้หลายวิธี วิธีการที่สะดวกและทันสมัยที่สุดคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ โดยสามารถจองรถแท็กซี่ที่จุดรับจ่ายผู้โดยสารของสนามบินได้ ระยะทางจากสนามบินไปยังมายวิมานหัวหินประมาณ 15 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที
ความสุขที่ มายวิมานหัวหิน รอบๆ หัวหิน/ชะอำ
มายวิมานหัวหิน เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในรอบๆ โรงแรมนี้ ใกล้กับหมูบ้าน ช้าง ที่เสนออาหารท้องถิ่นอร่อยๆ และอาทิตย์ตก นักท่องเที่ยวสามารถไปพักผ่อนและสัมผัสกับทิวทัศน์ที่สวยงามของหาดสวนสนประดิพัทธ์ ที่เป็นหาดทรายขาวที่ยาวนานถึง 5 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีวังไกลกังวลที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ที่มีความสำคัญในสมัยอดีต
สถานีขนส่งหัวหิน - สนามบินสุวรรณภูมิ, สถานีรถไฟหัวหิน, สถานีขนส่งหัวหิน, สถานีรถไฟห้วยทรายใต้
มายวิมานหัวหิน เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองหัวหิน โดยมีสถานีขนส่งหัวหินเป็นจุดเริ่มต้นที่สะดวกในการเดินทาง สถานีขนส่งหัวหินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟหัวหิน ซึ่งเป็นสถานีที่สำคัญในการเดินทางด้วยรถไฟ นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟห้วยทรายใต้ที่ให้บริการในการเดินทางด้วยรถไฟได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่เดินทางโดยเครื่องบิน สนามบินสุวรรณภูมิเป็นสถานีขนส่งที่ใกล้เคียงกับโรงแรม มีบริการรถรับส่งฟรีจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรม ทำให้การเดินทางสะดวกและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
ร้านอาหารรอบ มายวิมานหัวหิน
มายวิมานหัวหิน ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้อย่างหลากหลาย ร้าน ogen เสนออาหารญี่ปุ่นที่สดใหม่และอร่อย ส่วน Chaolay Seafood Hua Hin เป็นร้านอาหารทะเลที่มีอาหารทะเลสดใหม่และอร่อยมาก ร้าน Father Ted's Irish Pub and Steakhouse เสนออาหารสไตล์ไอริชและสเต็กที่อร่อยเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Devasom Hua Hin Resort, Sailom Hua Hin Restaurant, ร้าน Carlo Ristorante Italiano, Coco51 Restaurant & Bar, ร้าน Nong May Restarant, Big Fish & Bar, และ Brasserie De Paris Hua Hin ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและคุณภาพสูง
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์ครอบ มายวิมานหัวหิน
มายวิมานหัวหินตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ร้าน Mike and Co Tailor ที่มีเสน่ห์ของชุดสูทที่ทันสมัยและคุณภาพสูง ร้าน Matapita.Tea ที่มีเครื่องดื่มชาอร่อยและหลากหลายรสชาติ ร้าน Tuxedo International Tailor ที่มีชุดสูทสำหรับชายที่สวยงามและทันสมัย รวมถึงอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีสินค้าแบรนด์ดังมากมายให้เลือกซื้อ และหากคุณต้องการชุดสูทที่ตรงตามสไตล์ของคุณ คุณสามารถพบกับร้าน Dressmann!!! Tailoring ที่มีช่างตัดที่มีความชำนาญในการทำชุดสูท นอกจากนี้ยังมีร้าน Hong Kong Custom Tailors ที่เชี่ยวชาญในการทำชุดสูทคุณภาพสูง และบุ๊คกาซีน หัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ ที่เป็นตลาดที่คุณสามารถเดินช้อปปิ้งสินค้าที่หลากหลายได้
มายวิมานหัวหิน: ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อคืน

มายวิมานหัวหินเป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ $91 ซึ่งถือเป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่าสำหรับคุณภาพของห้องพักที่ให้บริการ โดยเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองหัวหิน/ชะอำที่อยู่ที่ $116 มายวิมานหัวหินเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่มีราคาไม่แพงและคุณภาพที่ดีในเวลาเที่ยวชมเมืองหัวหิน/ชะอำ
พนักงานที่น่าทึ่งและทำให้ประทับใจ
มายวิมานหัวหินเป็นโรงแรมที่มีพนักงานที่น่าทึ่งและให้บริการที่ดีมาก พนักงานต้อนรับเป็นมิตรและเป็นประโยชน์อย่างมาก พวกเขาเป็นคนที่น่ารักมากๆ โรงแรมสวยงามและมีสระว่ายน้ำที่สวยงามด้วย! พนักงานยิ้มแย้มและให้บริการที่ยอดเยี่ยม อาหารอร่อยมาก หากมีโอกาสก็อยากจะกลับมาพักอีกครั้ง พนักงานยิ้มแย้มและเป็นมิตรมาก ทั้งหมดนี้ทำให้โรงแรมนี้เป็นที่น่าทึ่งอย่างมาก! โรงแรมที่ดีมากและบริการส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม พนักงานและอาหารเช้าที่ดีมาก โดยรวมแล้ว เราประทับใจมากและมีเวลาที่ดีมากที่นั่น
มายวิมานหัวหิน: ความพึงพอใจสูงของลูกค้า

มายวิมานหัวหินเป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหัวหิน/ชะอำ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.9 จากลูกค้าที่เข้าพัก ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก แสดงถึงความพึงพอใจที่สูงของลูกค้าที่ได้มาพักที่นี่ หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้มายวิมานหัวหินได้รับความนิยมคือความสมบูรณ์แบบของสิ่งอำนวยความสะดวก ลูกค้าได้ให้คะแนนสูงถึง 8.5 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและมีคุณภาพ เช่น สระว่ายน้ำที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พักที่ต้องการออกกำลังกาย นอกจากนี้ มายวิมานหัวหินยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.3 สำหรับความสะอาด และ 9.3 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ลูกค้าของโรงแรมได้รับบริการที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพจากพนักงานที่ให้บริการด้วยใจ ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและพอใจกับการเข้าพักที่นี่
 
มายวิมานหัวหิน - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก มายวิมานหัวหิน - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง มายวิมานหัวหิน
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ม่านทึบแสง
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง มายวิมานหัวหิน เดี๋ยวนี้ ...