รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ หัวหิน/ชะอำ

รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ - หัวหิน/ชะอำ


รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ (Rungaran De Challet)
ที่อยู่: 263/26 ซอย ชะอำใต้ 4 ถนน ร่วมจิต ชะอำ
หัวหิน/ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์, 76120

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 395 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์

 
ข้อมูล รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ - Hua Hin
 
รีวิวรุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์: ที่พักอันน่าตื่นตาตื่นใจในหัวหิน/ชะอำ
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในเมืองหัวหิน/ชะอำ ให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศทะเลทรายที่ร่มรื่นและชายหาดที่สวยงาม โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 16 ห้องที่พร้อมให้บริการ แต่ละห้องมีออกแบบอย่างดีเยี่ยมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รูปแบบการตกแต่งที่สวยงามและสีสันสดใสจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดียวกัน เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดลงเวลา 12:00 น. โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุระหว่าง 2-10 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ โรงแรมยังมีการบริการที่ดีเยี่ยมและบุคลากรที่เป็นมืออาชีพที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำในการเดินทางของคุณ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในรุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณ สถานที่ที่คุณสามารถสนุกไปกับเพื่อนและครอบครัวได้มีหลากหลาย ที่นี่คุณจะพบสระว่ายน้ำที่สดชื่นและมีสไลด์น้ำที่สามารถใช้สำหรับการเล่นน้ำและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิสที่จัดเต็มด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเล่นเทนนิส และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ครบครันเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบาย
สะดวกสบายที่รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสบาย ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องพัก, การให้บริการจัดหาของใช้ในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง, การจัดเก็บกระเป๋าสัมภาระ, และการทำความสะอาดห้องประจำวัน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ จะมอบความสะดวกสบายและความพึงพอใจให้กับคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักที่โรงแรมมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิและความชื้นได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องรายการหลากหลายให้คุณเลือกชม อีกทั้งยังมีมินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มอย่างหลากหลาย และมีเครื่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม/เคเบิลให้บริการ นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกในการใช้งาน
ร้านอาหารและบริการห้องอาหารที่รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ เป็นโรงแรมที่มีร้านอาหารและบริการห้องอาหารที่หลากหลายเสนออาหารอร่อยตลอดวัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติที่อร่อยที่สุดในเมนูที่หลากหลาย ร้านอาหารในโรงแรมมีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับอาหารที่อร่อยได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารให้บริการที่ห้องพัก ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายใจในการพักผ่อน
ห้องพักสำหรับครอบครัวใหญ่และห้องนอนที่มีเตียงคิง
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ให้บริการห้องพักสำหรับครอบครัวใหญ่และห้องนอนที่มีเตียงคิง ห้องพักสำหรับครอบครัวใหญ่มีพื้นที่ 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงเบด ส่วนห้องนอนที่มีเตียงคิงมีพื้นที่ 25 ตารางเมตร อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองห้องพักนี้บน Agoda เพื่อรับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ความสุขที่ชายหาดชะอำ
ชายหาดชะอำเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหัวหิน/ชะอำ ด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่สวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบ ชายหาดชะอำเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ชายหาดชะอำมีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด คุณสามารถนั่งริมหาดและเพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือหรือนั่งพักผ่อนใต้ร่มไม้ได้ หรือสามารถเล่นกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น สำราญด้วยเรือสำราญ ลายน้ำ และบาร์บีคิวที่ริมหาด นอกจากชายหาดชะอำยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่หลากหลายให้คุณเลือก คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารท้องถิ่นที่อร่อยและสดใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดๆ หรืออาหารไทยที่มีรสชาติเผ็ดร้อน
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้ หัวหิน/ชะอำ ไปยัง รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
หากคุณกำลังวางแผนทริปสุดประทับใจไปเที่ยวที่ รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ใน ชายหาดชะอำ หัวหิน/ชะอำ ไทย และกำลังสงสัยว่าจะเดินทางไปยังนั่นได้อย่างไร ไม่ต้องกังวล เพราะมีทางเลือกให้คุณเลือกใช้มากมาย ดังนี้ วิธีที่ 1: การเดินทางโดยรถบัส หากคุณต้องการวิธีการเดินทางที่คุ้มค่าและสะดวกสบาย คุณสามารถเดินทางโดยรถบัสจากสนามบินไปยัง รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ได้ ใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง อยู่ในราคาที่คุ้มค่าและมีจำนวนเที่ยวบินที่หลากหลายให้เลือกสรร วิธีที่ 2: การเดินทางโดยรถเช่า หากคุณต้องการความสะดวกสบายและอิสระในการเดินทาง คุณสามารถเช่ารถส่วนตัวจากสนามบินเพื่อเดินทางไปยัง รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ได้ ใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง และคุณยังสามารถเลือกเส้นทางที่ต้องการได้อิสระ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่หัวหิน/ชะอำ และเป็นสถานที่ที่สะดวกต่อการเข้าถึงหลายสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง บางสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ รวมถึง มินิมาร์ทพระราม 6, มินิมาร์ทไทรย้อย, ที่ทำการไปรษณีย์, หมู่บ้านพลัมมีเรีย, พระราชวัง มฤคทายวัน, ต้นราชพฤกษ์, ค่ายทหารพระราม 6, ชะอำ เพ้นท์บอล, โรงไฟฟ้า ชะอำ, แฟมิลี่มาร์ท จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณสามารถเยี่ยมชมและสนุกสนานได้ในระยะทางสั้นๆ จากโรงแรม
ร้านอาหารใกล้เคียงที่ รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่มีรสชาติอร่อยและหลากหลายเมนู ที่พักของคุณอยู่ใกล้กับหลากหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Lago di Khao Yai, The Chocolate Factory, The Paz Khao Yai, Je Nong Seafood, Mother May I Kitchen, Supanniga Eating Room by Khun Yai, Koh Samed Restaurant, Yellow Submarine Coffee Tank, KHAO (Ekkamai) และ Aroy Restaurant เหล่านี้มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก คุณสามารถเลือกเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมได้ที่ร้านเหล่านี้
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจมากมาย เช่น ชายหาดพลาซ่า ที่เป็นห้างสรรพสินค้าใหญ่ที่มีความหลากหลายของสินค้าทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ถุงมือ และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีร้านนรินทร์ ปันไมตรี ที่เป็นร้านขายของฝากที่มีความเป็นท้องถิ่น และสินค้าที่ทำจากผ้าไหมมัดหมี่ที่มีคุณภาพสูง
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยเพียง $31 ต่อห้องพัก ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในหัวหิน/ชะอำ ราคานี้เป็นที่น่าประทับใจเมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันที่อยู่ที่ $116 ต่อห้องพัก คุณจะได้รับความสบายสบายและบรรยากาศที่เงียบสงบในราคาที่คุ้มค่าที่สุด
บ้านพักเล็กน่ารักที่ฉันรักและคู่รักที่เป็นเจ้าของ
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์เป็นที่พักเล็กๆ ที่น่ารักมาก ฉันรักความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบที่นี่ คู่รักที่เป็นเจ้าของโรงแรมนี้น่ารักมาก พวกเขาให้ความอบอุ่นและการต้อนรับที่ดีที่สุด ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักสะอาดและสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกเสมอ
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ได้รับคะแนนเฉลี่ยที่มีความสุขอยู่ที่ 8.6 จากลูกค้าทั่วไป ที่เข้าพักและประเมินค่าความคุ้มค่าของที่พักที่ 8.6 จากการให้บริการที่ครบครัน และความสะดวกสบายที่ได้รับคะแนน 8.6 ทำให้เป็นที่พักที่น่าสนใจอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีคะแนนสูงสุดที่ 8.9 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ทำให้เป็นที่พักที่มีบริการที่ดีและเป็นกันเองอย่างแท้จริง
 
รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • บริการคอนเซียร์จ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • รูมเซอร์วิส
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • รูมเซอร์วิส
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์
 

ดูแผนที่ รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com