มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา - กาญจนบุรี - ประเทศไทย


มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี

มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา - กาญจนบุรี


มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Monsane River Kwai Resort & Spa)
ที่อยู่: 27/2 หมู่ 2 ถนน แสงชูโต ตำบล ท่าล้อม อำเภอ ท่าม่วง
กาญจนบุรี

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา คะแนนเฉลี่ย
6.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1543 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา

 
ข้อมูล มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา - Kanchanaburi
 
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา: ที่พักสวยงามริมแม่น้ำในกาญจนบุรี
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี โดดเด่นด้วยที่พักสวยงามริมแม่น้ำที่ทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับความสดชื่นและเงียบสงบของธรรมชาติ โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 48 ห้อง ที่มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป และการเช็คเอาท์สามารถทำได้ภายในเวลา 12:30 น. โดยโรงแรมยังมีนโยบายให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 12 ปีเข้าพักได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยๆ และเครื่องประดับที่สวยงาม สำหรับคุณที่ต้องการดูแลความงามของตัวเอง มีศูนย์ทรงเครื่องแต่งกายที่มีทีมช่างผู้ชำนาญการเสริมสวย ให้คุณดูดีและรู้สึกประทับใจ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและพักผ่อนได้อย่างสบายสุข และหากคุณต้องการผ่อนคลายในแสงแดด สามารถมาพักผ่อนที่โซลารีอัมได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายให้ผู้เข้าพักเลือกใช้งาน ที่พักมีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้ได้ตลอดปี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำ (ไม่ใช่เครื่องยนต์) เช่น การเล่นแพนด้าบอร์ด การเล่นเรือแคนู และการเล่นกระเบนน้ำ เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานและคลายเครียดได้ในช่วงเวลาที่น่าประทับใจ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ชายหาดส่วนตัว เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความสดชื่นของทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่เป็นอันตรายของการเล่นน้ำ และยังมีการให้เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเล่นกีฬาทางน้ำได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการซักผ้า รีสอร์ทมีบริการซักผ้า นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งอาหารในห้อง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ทันทีที่คุณต้องการ สำหรับความปลอดภัยของทรัพย์สินของคุณ มีตู้เซฟที่มีการให้บริการ และเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม มีบริการต้อนรับและให้คำแนะนำจากพนักงานที่เป็นกันเอง สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รีสอร์ทมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการซักอบรีด การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง และบริการทำความสะอาดห้องแต่ละวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย บริการรถรับส่งสนามบินทำให้แขกสามารถเดินทางมายังรีสอร์ทได้อย่างสะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถแบบวาเลตซึ่งจะช่วยให้แขกไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถ และยังมีบริการจอดรถฟรีที่รีสอร์ทเพื่อความสะดวกสบายของแขก นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วที่ตั้งอยู่ในรีสอร์ทเพื่อให้แขกสามารถจัดการการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมและโทรทัศน์ในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถสร้างทรงผมสวยๆ และชมรายการโปรดของคุณได้ในระหว่างการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหรืออาหารเล็กๆ ได้ทุกเมื่อ สุดท้าย ทุกห้องพักยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวรอบๆ รีสอร์ทได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกระดับ ที่นี่มีคาเฟ่ที่มีเมนูกาแฟและเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้เลือกเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารจานด่วนและอาหารคาวอร่อยๆ ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติอันหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้เลือกใช้งาน สามารถสั่งอาหารผ่านรูมเซอร์วิสได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะอาดและรู้สึกสบายใจ อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายให้เลือกอีกด้วย
ห้องพักที่ มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ ห้องพักประเภท 1 King Suite with Living Room มีเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท 2 Bedroom Suite มีเตียงขนาดควีนหรือคิงไซส์ ห้องพักประเภท Alice River View Suite มีขนาด 45 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท Deluxe มีขนาด 45 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดดับเบิล ห้องพักประเภท Family Deluxe Pool View มีขนาด 45 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดควีนหรือเตียงเดี่ยว ห้องพักประเภท Grace River View Suite มีขนาด 49 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักประเภท Suite River View และห้องพักประเภท Superior มีขนาด 24 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดเดี่ยวหรือดับเบิล
ความสุขริมแม่น้ำใน ริเวอร์ไซด์ กาญจนบุรี
ริเวอร์ไซด์ กาญจนบุรี เป็นที่พักผ่อนที่มีความสุขและเงียบสงบอย่างแท้จริง โดยตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ที่มีวิวที่งดงามและสดใสตลอดเวลา ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสงบและความเป็นธรรมชาติที่งดงามอย่างแท้จริง หากคุณอยากพักผ่อนและผ่อนคลายใจในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ริเวอร์ไซด์ กาญจนบุรีเป็นที่เหมาะสำหรับคุณ ที่นี่มีสระว่ายน้ำที่มีวิวที่งดงามของแม่น้ำแคว และสปาที่ให้บริการด้วยน้ำจากแม่น้ำแคว ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนในสปาและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติที่เงียบสงบได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน ริเวอร์ไซด์, กาญจนบุรี, ไทย และมีวิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังที่พักอย่างสะดวกสบายค่อนข้างมาก หากคุณเดินทางโดยสายการบินในประเทศ สามารถเดินทางไปยังสนามบินกาญจนบุรีได้ หลังจากนั้น คุณสามารถเช่ารถหรือใช้บริการแท็กซี่เพื่อเดินทางไปยัง มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 25 กิโลเมตรเท่านั้น การเดินทางใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที แนะนำให้คุณติดต่อสนามบินเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการรถเช่าหรือแท็กซี่ที่ให้บริการที่สนามบิน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้เคียงของ มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับสองสถานที่สำคัญในกาญจนบุรี ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมตลาดเกษตรกรกาญจนบุรีและ Hellfire Pass ได้อย่างสะดวกสบาย ตลาดเกษตรกรกาญจนบุรีเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวนาในภาคกลางของประเทศไทยได้ ที่นี่คุณจะพบกับการค้าขายผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นต่างๆ เช่น ผลไม้สดสะอาด ผักสด อาหารท้องถิ่น และของที่ระลึกที่สามารถซื้อเป็นของฝากกลับบ้านได้ Hellfire Pass เป็นสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์สำคัญในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของทางรถไฟที่สร้างขึ้นโดยทหารญี่ปุ่นในสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งเป็นที่ผ่านของผู้คนที่ถูกบังคับให้ทำงานอย่างหนักและทำให้เกิดความเสียหายอันมากมาย ที่นี่มีหน้าผาสูงถึง 18 เมตร ที่คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจนี้ได้
ราคาห้องพักเฉลี่ยที่ มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรม มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการห้องพักที่ราคาเฉลี่ย $42 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย โดยสถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในเมือง กาญจนบุรี ที่เป็นจุดที่สะดวกและเป็นที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมือง นอกจากนี้ ราคาห้องพักเฉลี่ยที่ มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังเป็นราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าของนักท่องเที่ยวเมือง กาญจนบุรี และเป็นทางเลือกที่ดีในการเข้าพักในราคาที่คุ้มค่า
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักมีวิวที่สวยงามและสะดวกสบาย พนักงานให้บริการดีและเป็นประโยชน์ ฉันได้ทำการจองรีสอร์ทนี้หลายครั้งแล้ว พนักงานให้การต้อนรับที่ดีมาก ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสะอาด และมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอีกไม่กี่แห่ง ห้องพักกว้างขวาง
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา: ความพึงพอใจสูงจากลูกค้า

มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกาญจนบุรี ไทย โดยลูกค้ามีความพึงพอใจสูงต่อทั้งความสะอาดและทำความสะอาดของโรงแรม ด้วยคะแนนเฉลี่ย 6.8 จากลูกค้า มีความสะดวกสบายในการเข้าพัก ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสะอาดและความสวยงามของที่พัก นอกจากนี้ ที่พักยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย มีความสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในเขต อีกทั้งยังมีบริการที่ดีจากพนักงานโรงแรมที่ทุกคนพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเป็นมิตรและเอาใจใส่
 
มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา - Kanchanaburi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา - Kanchanaburi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ห้องรับแดด
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ตกปลา
 • สวน
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องรับแดด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ
 
จอง มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา เดี๋ยวนี้ ...