สยาม เกสต์เฮาส์ - กาญจนบุรี - ประเทศไทย


สยาม เกสต์เฮาส์ กาญจนบุรี

สยาม เกสต์เฮาส์ - กาญจนบุรี


สยาม เกสต์เฮาส์ (Siam Guesthouse)
ที่อยู่: 30/7 Tesaban Bamrung 2, Mae Nam Kwai Road, Ban Nhue, Mueang
กาญจนบุรี

ประเภทที่พัก: เกสต์เฮาส์/เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
 
ราคาและการจองห้องพัก สยาม เกสต์เฮาส์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น สยาม เกสต์เฮาส์
สยาม เกสต์เฮาส์ คะแนนเฉลี่ย
9.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 787 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

สยาม เกสต์เฮาส์

 
ข้อมูล สยาม เกสต์เฮาส์ - Kanchanaburi
 
สยาม เกสต์เฮาส์: ที่พักสุดเป็นเอกลักษณ์ใน กาญจนบุรี
สยาม เกสต์เฮาส์ เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ไทย โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและการต้อนรับที่เป็นกันเอง ที่พักนี้มีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 11:30 นาฬิกาเช้า และเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 13:00 นาฬิกาเที่ยง นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสนามบินในเวลาประมาณ 165 นาที สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางสะดวกสบาย นอกจากนี้ สยาม เกสต์เฮาส์ยังมีนโยบายสำหรับเด็กอายุ 6-11 ปี ที่สามารถพักผ่อนได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้คุณและครอบครัวมีประสบการณ์ที่สุดพิเศษ
สยาม เกสต์เฮาส์: สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในบรรยากาศสวนและพื้นที่ร่วมใช้
สยาม เกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ในที่ตั้งที่สวยงามในเมืองกาญจนบุรี ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ สนุกไปกับการช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหลากหลายที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ สยาม เกสต์เฮาส์ หรือสัมผัสกับความสดใสของธรรมชาติในสวนสวยงามที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความสงบและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ร่วมใช้ที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่คุณสามารถนั่งพักผ่อนอยู่ในห้องพักที่มีโทรทัศน์และพื้นที่ในการนั่งเล่นร่วมกันได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่สยาม เกสต์เฮาส์
สยาม เกสต์เฮาส์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ตั้งแต่บริการห้องอาหารและเครื่องดื่มในห้องพักที่สามารถให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักรีด บริการห้องพัก กล่องนิรภัย บริการประชาสัมพันธ์ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักผ้าแห้ง ที่เก็บของสะดวกสบาย ร้านสะดวกซื้อ การทำความสะอาดห้องแต่ละวัน และเตาไฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ สยาม เกสต์เฮาส์
สยาม เกสต์เฮาส์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน สามารถใช้บริการโอนรถสนามบินได้ ทั้งนี้เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ เช่น บริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึงบริการเช่ารถ หรือบริการแท็กซี่ ที่สามารถให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถให้บริการ รวมถึงบริการจอดรถฟรี ที่จะทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย
สยาม เกสต์เฮาส์: ระเบียงที่มีเตาไฟ

สยาม เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมในกาญจนบุรี ที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เมื่อเข้าพักที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศส่วนตัวที่เงียบสงบ และอุ่นอากาศเย็นสบาย ห้องพักที่สยาม เกสต์เฮาส์มีระเบียงที่มีเตาไฟ ที่สามารถใช้เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัวได้ คุณสามารถนั่งริมเตาไฟที่ระเบียงเพื่อพักผ่อนและสนุกกับการอ่านหนังสือหรือดูวิวที่สวยงามได้
สยาม เกสต์เฮาส์: ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม

สยาม เกสต์เฮาส์ มีร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมเสมอซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและพอใจที่สุดในการเข้าพักของคุณในกาญจนบุรี ร้านอาหารภายในโรงแรมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าสดใหม่หรืออาหารเย็นอร่อย คุณสามารถสั่งได้ตามความชอบของคุณ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่เปิดให้บริการตลอดวันสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ รวมทั้งมีห้องครัวร่วมใช้สำหรับคนที่ต้องการทำอาหารด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่สยาม เกสต์เฮาส์
สยาม เกสต์เฮาส์ ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักที่มีให้เลือกมี Deluxe Triple Room ขนาด 23 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงควีน และ Premium Quadruple Room ขนาด 42 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิง นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆ เช่น Standard Double Room ขนาด 21 ตารางเมตร มีเตียงควีน, Standard King ขนาด 21 ตารางเมตร มีเตียงคิง, และ Standard Twin Room ขนาด 21 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง
สยาม เกสต์เฮาส์: ติดริมแม่น้ำแควในเมืองกาญจนบุรี

สยาม เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำแควในเมืองกาญจนบุรี ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับวิวสวยงามของแม่น้ำแควได้อย่างไม่ต้องการเดินทางไกล โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ จึงเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาความสงบและผ่อนคลายจากชีวิตประจำวัน สยาม เกสต์เฮาส์มีห้องพักที่สะดวกสบายและอบอุ่น ทั้งห้องพัดลมและเครื่องปรับอากาศ และมีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และอ่างจากุซซี่สปา ที่พักยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่เช่น วัดสระแก้วและถ้ำประตูน้ำ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ในเมืองกาญจนบุรีได้อย่างสะดวกสบาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังสยาม เกสต์เฮาส์ใน กาญจนบุรี
สยาม เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในแม่น้ำแคว กาญจนบุรี ไทย โดยสถานที่ที่ใกล้ที่สุดที่คุณสามารถเดินทางมาถึงได้คือสนามบินนานาชาติดอนเมือง สำหรับการเดินทางจากสนามบินนี้ไปยังสยาม เกสต์เฮาส์ คุณสามารถเลือกใช้บริการรถเช่าที่สนามบินหรือใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถแบบมีคนขับรับจ้าง ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีถึง 2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรและเส้นทางที่เลือก
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่สยาม เกสต์เฮาส์
สยาม เกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเขตกาญจนบุรี ไทย บางสถานที่ที่คุณอาจสนใจเป็นอย่างมากคือ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่เป็นสะพานที่สวยงามและเป็นที่รู้จักกันดีในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมี สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก ศูนย์รถไฟไทย-พม่า และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นเต้น
สถานีรถไฟกาญจนบุรี และสถานีสะพานแคว: การเดินทางสะดวกสบายสู่ สยาม เกสต์เฮาส์
สยาม เกสต์เฮาส์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี และมีสถานีรถไฟกาญจนบุรีอยู่ใกล้เคียง ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเข้าพักที่สยาม เกสต์เฮาส์ สำหรับผู้เดินทางที่มาจากต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ สามารถเดินทางด้วยรถไฟได้โดยตรงจากสถานีรถไฟกาญจนบุรี โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ สถานีสะพานแคว ซึ่งเป็นสถานีรถไฟใกล้เคียงกับสยาม เกสต์เฮาส์ ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการเข้าพักที่โรงแรมนี้ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางมายังสถานีสะพานแควในเวลาอันสั้นโดยใช้รถไฟ และจากนั้นเดินเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถเข้าถึงสยาม เกสต์เฮาส์ได้เลย นอกจากนี้ยังมีสถานีแม่น้ำแควและเขาปูนที่อยู่ใกล้เคียงกับสยาม เกสต์เฮาส์ ซึ่งสามารถใช้เป็นทางเลือกในการเดินทางมายังโรงแรมได้อีกด้วย
ร้านอาหารรอบ สยาม เกสต์เฮาส์
หากคุณต้องการสัมผัสกับรสชาติอาหารท้องถิ่นและอาหารต่างประเทศในย่านกาญจนบุรี สยาม เกสต์เฮาส์เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ เพราะอยู่ใกล้กับหลากหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้าน Keeree Tara จะพาคุณสัมผัสกับอาหารไทยแท้ๆ ที่มีรสชาติเข้มข้นและสดใหม่ ส่วนร้าน Thaiseree Restaurant จะมีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลหลากหลายเมนูให้เลือกสรร
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ สยาม เกสต์เฮาส์
สยาม เกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง ตลาดพลอย ที่เป็นตลาดที่คุณสามารถหาของที่ราคาถูกและสินค้าท้องถิ่นได้ อีกทั้งยังมี ตลาดโต้รุ่งกาญจนบุรี ซึ่งเป็นตลาดที่คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นและของที่ระลึกได้ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ที่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย
สยาม เกสต์เฮาส์: ราคาเฉลี่ยของห้องพักเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน

สยาม เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $25 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและสมเหตุสมผลมาก หากเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง กาญจนบุรี ที่อยู่ที่ $69 ต่อคืน สยาม เกสต์เฮาส์เป็นที่พักที่มีราคาที่เหมาะสมและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดประสบการณ์การเข้าพักของพวกเขาในราคาที่คุ้มค่ามากขึ้น
สยาม เกสต์เฮาส์: ที่พักเล็กน่ารักในซอยเงียบสงบที่ใกล้ทุกสิ่ง

สยาม เกสต์เฮาส์เป็นที่พักที่น่าอยู่มากในเมืองกาญจนบุรี ภายในช่วงเวลานี้ที่เมืองกาญจนบุรีเงียบสงบมาก ฉันชอบการตกแต่งที่สวยงามด้วยหิน กระเบื้อง และไม้ Mass ที่สร้างความอบอุ่นให้กับที่พัก ผู้เจ้าของที่พักนี้เป็นคนที่เอาใจใส่และเป็นมิตรมาก พร้อมช่วยเหลือทุกครั้งที่เราต้องการ สยาม เกสต์เฮาส์เป็นที่พักขนาดเล็กที่อยู่ในซอยเงียบสงบแต่ใกล้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ เราได้สนุกกับการเข้าพักที่นี่ มันเงียบสงบในเวลากลางคืน และยังมีชาและกาแฟฟรีให้เราใช้บริการในบริเวณที่นั่งเล็กๆ ที่น่ารัก ฉันได้เข้าพักที่นี่หลายครั้งและจะกลับมาอีกต่อไป ห้องพักมีขนาดเพียงพอและมีเครื่องเป่าผมให้ใช้ คุณสามารถหาเช่ารถจักรยานยนต์ในบริเวณใกล้เคียงได้ที่สะดวกมาก
สยาม เกสต์เฮาส์: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

สยาม เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกาญจนบุรี ไทย ด้วยความคะแนนที่มีอยู่ทั่วไปอยู่ที่ 9.2 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พักที่ได้รับการยอมรับจากผู้เข้าพักทุกท่าน ความคุ้มค่าของที่พักนี้ได้รับความชื่นชอบอย่างมาก ด้วยคะแนนที่มีอยู่ที่ 9.3 จาก 10 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ที่พักยังได้รับความชื่นชอบเนื่องจากความสะอาดอยู่ในระดับที่ดี ด้วยคะแนนที่มีอยู่ที่ 9.3 จาก 10 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ทำให้ที่พักนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเรื่องของตำแหน่งที่ตั้ง ด้วยคะแนนที่มีอยู่ที่ 9.0 จาก 10 คะแนน และที่สำคัญที่สุดคือความพร้อมของพนักงานที่บริการที่พัก ที่ได้รับความชื่นชอบอย่างมาก ด้วยคะแนนที่มีอยู่ที่ 9.6 จาก 10 คะแนน ทำให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ดีและเป็นที่พอใจ
 
สยาม เกสต์เฮาส์ - Kanchanaburi จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สยาม เกสต์เฮาส์ - Kanchanaburi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง สยาม เกสต์เฮาส์
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • จักรยานให้เช่า
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ร้านเสริมสวย
 • ครัวส่วนกลาง
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ห้องอาบน้ำเพิ่มเติม
 • ห้องสุขาเพิ่มเติม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ราวตากผ้า
 • พัดลม
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ครัวขนาดเล็ก
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก
 • ห้องน้ำรวม
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง สยาม เกสต์เฮาส์ เดี๋ยวนี้ ...