วังทอง บังกะโล - กาญจนบุรี - ประเทศไทย


วังทอง บังกะโล กาญจนบุรี

วังทอง บังกะโล - กาญจนบุรี


วังทอง บังกะโล (Wangthong Bungalow)
ที่อยู่: 249 ถนนแสงชูโต ต. ปากแพรก อ. เมือง
กาญจนบุรี, 71000

ประเภทที่พัก: เกสต์เฮาส์/เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
 
ราคาและการจองห้องพัก วังทอง บังกะโล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล คะแนนเฉลี่ย
6.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 22 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

วังทอง บังกะโล

 
ข้อมูล วังทอง บังกะโล - Kanchanaburi
 
วังทอง บังกะโล: รีสอร์ทที่สะดวกสบายในกาญจนบุรี
วังทอง บังกะโล เป็นรีสอร์ทระดับ 1.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 8.5 กิโลเมตรเท่านั้น ดังนั้นผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับความสงบและความเป็นส่วนตัวที่นี่ได้อย่างแท้จริง วังทอง บังกะโลมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา รีสอร์ทนี้มีห้องพักทั้งหมด 28 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ วังทอง บังกะโลยังให้บริการนักเดินทางที่มีเด็กอายุตั้งแต่ 0-1 ปีได้เข้าพักฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในวังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกคนสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของพวกเขา ที่นี่คุณจะพบสวนที่งดงามที่สามารถเดินเล่นและพักผ่อนได้อย่างสบายสุข นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ร่วมกันสำหรับพักผ่อนและชมทีวีที่มีเครื่องใช้ร่วมกันให้บริการเพื่อให้แขกทุกคนสามารถนั่งพักผ่อนและสนุกไปกับการรับชมทีวีร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายที่สุด ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักผ้า และทำความสะอาดผ้าได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องพักหรือในพื้นที่สาธารณะ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา และสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ ที่นี่มีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่แยกต่างหาก เพื่อให้คุณสามารถสนุกไปกับการเข้าพักที่ไม่มีความกังวล
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้มาเดินทางด้วยรถส่วนตัว วังทอง บังกะโลมีที่จอดรถให้บริการ โดยสามารถจอดรถได้ภายในสถานที่พักเอง และยังมีบริการจอดรถฟรีอีกด้วย เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการเดินทางมาถึงที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดใน กาญจนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักมีอยู่คือเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบายตัวได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่ให้คุณชมความบันเทิงต่างๆ และตู้เย็นที่สามารถใช้เก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
สัมผัสความอร่อยที่วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล เป็นที่พักที่มีสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติที่ร้านอาหารภายในโรงแรมได้ ร้านอาหารที่นี่มีบรรยากาศที่เป็นกันเอง และมีเมนูอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้เข้าพัก คุณสามารถเลือกสัมผัสกับความอร่อยของอาหารไทยแท้ หรือสัมผัสกับความอร่อยของอาหารตะวันตกที่เต็มไปด้วยรสชาติและความเข้มข้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองของห้องอาหารริมสระว่ายน้ำ และสัมผัสกับความอร่อยของอาหารที่ร้านอาหารริมสระว่ายน้ำเสมือนอยู่บนฟ้า วังทอง บังกะโล มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ให้กับการรับประทานอาหารของคุณ
ห้องพักราคาประหยัดที่วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล เสนอห้องพักราคาประหยัดที่จะทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่คุ้มค่าและสะดวกสบายได้อย่างแท้จริง ห้องพักระดับ Economy ขนาด 12 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ จะมอบความสะดวกสบายและพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักสั้น หรือการเดินทางทางธุรกิจ การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda ยังมีประโยชน์อีกด้วย เพราะคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
พิพิธภัณฑ์ริเวอร์ไซด์ วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล เป็นที่พักผ่อนที่มีอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามแม่น้ำแคว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำแม่กลอง โดยสถานที่นี้ถือเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในพื้นที่ ริเวอร์ไซด์วังทอง บังกะโลเป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของแม่น้ำแม่กลอง และสามารถตระเวนชมวิวสวยงามของแม่น้ำและภูเขาได้อย่างสะดวกสบาย
การเดินทางจากสนามบินใกล้กับ กาญจนบุรี ไปยัง วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล เป็นที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ตั้งที่สวยงามในจังหวัดกาญจนบุรี หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาถึงที่นี่ มีหลายทางเลือกที่สะดวกสบายในการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียง หากคุณเดินทางด้วยเครื่องบิน สนามบินที่ใกล้ที่สุดกับ วังทอง บังกะโล คือ สนามบินน้ำตกแก่งกระจาน ห่างจากที่พักเพียง 30 กิโลเมตร คุณสามารถเดินทางด้วยรถเช่า หรือตกลงใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบินเพื่อเดินทางไปยัง วังทอง บังกะโล โดยรถจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-50 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางโดยรถไฟ สถานีรถไฟกาญจนบุรีเป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดกับ วังทอง บังกะโล โดยรถไฟจากกรุงเทพฯ จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง และคุณสามารถต่อรถแท็กซี่หรือรถตู้เพื่อเดินทางจากสถานีรถไฟไปยังที่พักได้
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฟ้าของ กาญจนบุรี ในระยะทางไม่ไกลจาก ตลาดเกษตรกรกาญจนบุรี และ Hellfire Pass ทั้งสองสถานที่นี้มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ตลาดเกษตรกรกาญจนบุรีเป็นที่ตั้งของการตลาดเกษตรกรท้องถิ่นที่มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจได้ อาทิเช่น ผลไม้สดส่งตรงจากฟาร์ม ผลิตภัณฑ์จากสวนผักและผลไม้อินทรีย์ และอื่น ๆ Hellfire Pass เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของสงครามโลกครั้งที่สอง ที่นี่เคยเป็นที่ผ่านของทางรถไฟที่สร้างโดยนาซีเหมืองถ่านหินชื่อดัง การเดินทางผ่าน Hellfire Pass จะให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นอดีตและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สอง
รีวิวลูกค้าที่วังทอง บังกะโล
วังทอง บังกะโล เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน กาญจนบุรี ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 6.5 จากการรีวิวลูกค้าทั่วไป ซึ่งเป็นสถานที่พักที่มีความคุ้มค่าที่ดี โดยได้คะแนน 7.3 สำหรับมูลค่า 6.4 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก และ 7.0 สำหรับทำเลที่ตั้ง นอกจากนี้ การบริการของพนักงานในโรงแรมนี้ได้รับคะแนน 6.6 จากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่
 
วังทอง บังกะโล - Kanchanaburi จัดเป็นโรงแรมระดับ 1.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก วังทอง บังกะโล - Kanchanaburi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ฝักบัว
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง วังทอง บังกะโล เดี๋ยวนี้ ...
แผนที วังทอง บังกะโล
 

ดูแผนที่ วังทอง บังกะโล

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com