วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี - กาญจนบุรี - ประเทศไทย


วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี กาญจนบุรี

วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี - กาญจนบุรี


วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี (Water Park Hotel Kanchanaburi)
ที่อยู่: ., แม่น้ำแคว, กาญจนบุรี, ไทย, 71000
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี คะแนนเฉลี่ย
7.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 246 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี

 
ข้อมูล วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี - Kanchanaburi
 
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี: โรงแรม 3.5 ดาวในที่ตั้งที่ดีในกาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกาญจนบุรี ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่มีความสะดวกสบายและบรรยากาศเงียบสงบอย่างแท้จริง โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2561 ซึ่งทำให้มีความสะดวกสบายและสมดุลในการใช้บริการ โดยห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางเพียง 150 นาทีจากสนามบิน วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบครัน นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปีให้พักฟรี เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 น. และเวลาเช็คอินเริ่มต้นที่ 13:00 น. ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่สะดวกสบายและไม่ต้องรีบร้อนในการเช็คเอาท์และเช็คอิน
สนุกสุดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในวอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
ที่พักที่วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรีนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการมากมายเพื่อให้คุณสนุกสุดสัปดาห์ที่นี่ได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องการผจญภัยใต้น้ำในระหว่างการเข้าพัก ที่นี่มีสระว่ายน้ำที่สวยงามและกว้างขวางที่คุณสามารถเล่นน้ำและพักผ่อนได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีสไลด์น้ำที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการลื่นล้มลงไปในน้ำอย่างสนุกสนาน หากคุณมีความสนใจในกิจกรรมกลางแจ้ง ที่พักนี้ยังมีสวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถนั่งเล่นอยู่ในสวนได้ตลอดทั้งวัน โดยมีพื้นที่ให้เล่นเกมพร้อมทั้งสนามหญ้าสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ อีกทั้งยังมีสนามเทนนิสที่คุณสามารถเล่นกีฬาได้ในกลางแจ้งในช่วงเวลากลางวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและนันทนาการที่วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและนันทนาการที่หลากหลายให้คุณเลือกใช้งาน โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่กว้างขวางและสดชื่น ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำ ว่ายน้ำ หรือแค่พักผ่อนริมสระว่ายน้ำได้ตามอัธยาศัยของคุณ นอกจากนี้ วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรียังมีวอเตอร์พาร์คสำหรับเด็กและครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในเขต ซึ่งมีสไลด์น้ำที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถสนุกไปกับการลื่นล้มลงสไลด์น้ำที่สูง หรือแค่ผ่อนคลายอยู่ในพื้นที่น้ำให้เย็นสบาย ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรียังมีสนามกอล์ฟที่สวยงามให้คุณได้เล่นกอล์ฟอย่างสนุกสนาน คุณสามารถเล่นกอล์ฟในบรรยากาศร่มรื่นและสดชื่นของธรรมชาติได้ที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารในห้องได้ผ่านบริการรูมเซอร์วิส และมีการให้บริการเครื่องซักผ้าแห้ง และทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพร้อมกับ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับแขกใช้งาน ที่จอดรถอยู่ภายในสถานที่ของโรงแรม และยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการจอดรถเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน ร้านอาหารภายในโรงแรมเสนอเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก แขกสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารที่อร่อยได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่สามารถสั่งอาหารได้ในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง และการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเบรกฟาสต์บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารให้บริการทุกเช้า
ห้องพักที่วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ห้อง Deluxe 1 มีขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ ห้อง Deluxe 2 มีขนาด 28 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ ห้อง Family Room (2 Beds) มีขนาด 48 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่สองเตียง ห้อง Suites มีขนาด 37 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ ห้อง Sweet Room มีขนาด 35 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ และห้อง Sweet Suite มีขนาด 34 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่
สัมผัสความสดใสกับแม่น้ำแควใน กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี ตั้งอยู่บนแม่น้ำแควที่สวยงามและมีความสดใสที่สุดในพื้นที่ โรงแรมนี้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากการเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของแม่น้ำแคว แขกยังสามารถเล่นกีฬาน้ำตาลและกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ ได้ในพื้นที่ของโรงแรม แม่น้ำแควเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกาญจนบุรี มีทั้งการเดินเรือ, การปลายนก, และการพายเรือที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านขายของที่ริมแม่น้ำแควที่สามารถสัมผัสบรรยากาศและวิถีชีวิตท้องถิ่นได้อีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังวอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในแม่น้ำแคว กาญจนบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความสวยงามและเงียบสงบ เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นี่คือวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังวอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี: 1. รถเช่า: วิธีการที่สะดวกที่สุดในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังวอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรีคือการเช่ารถ. คุณสามารถเช่ารถจากสนามบินได้ทั้งในส่วนของรถเช่าที่มีให้บริการตรงที่สนามบินหรือจองล่วงหน้าก่อนการเดินทางของคุณ. เส้นทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังวอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรีมีระยะทางประมาณ 190 กิโลเมตรและใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมงเพื่อเดินทาง. 2. รถบัส: คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังกาญจนบุรีแล้วเปลี่ยนรถบัสอีกครั้งเพื่อเดินทางไปยังวอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี. คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางและตารางเวลาของรถบัสที่สนามบินหรือติดต่อโรงแรมเพื่อขอความช่วยเหลือในการจัดการเดินทางด้วยรถบัส. 3. รถแท็กซี่: หากคุณต้องการความสะดวกสบายและไม่ต้องการใช้เวลาในการวางแผนการเดินทาง, คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังวอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี. อย่าลืมตกลงราคากับคนขับและยืนยันเส้นทางก่อนที่จะขึ้นรถเพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด. โดยรวมแล้ว, วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี เป็นสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในแม่น้ำแคว กาญจนบุรี. ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้รถเช่า, รถบัส, หรือรถแท็กซี่ในการเดินทางมาถึงโรงแรม, คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามและความเป็นส่วนตัวของสถานที่นี้ในทันที.
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ซึ่งรวมถึง สะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่เป็นสะพานที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของเมืองกาญจนบุรี นอกจากนี้ยังมี สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก ที่เป็นอนุสาวรีย์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติยศแก่ทหารสัมพันธมิตรดอนรัก และศูนย์รถไฟไทย-พม่า ที่เป็นสถานีรถไฟที่สำคัญในการเดินทางไปยังจังหวัดอื่นๆในประเทศไทยและพม่า
สถานีรถไฟและสถานีรถไฟใกล้เคียงที่วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟกาญจนบุรีซึ่งเป็นสถานีรถไฟสำคัญในเขต และสะพานแม่น้ำแควที่เชื่อมต่อระหว่างภาคกลางและภาคเหนือของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีสถานีสะพานแควใหญ่และสถานีแม่น้ำแควที่เป็นสถานีรถไฟสำคัญในพื้นที่ นอกจากการเดินทางโดยรถไฟ ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังเขาปูนที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามได้อีกด้วย
ร้านอาหารรอบ วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลายใกล้ๆ วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี คุณสามารถเดินทางไปที่ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงได้ง่ายมาก บางร้านอาหารที่แนะนำคือ Keeree Tara ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและสดใหม่อย่างแน่นอน Thaiseree Restaurant ที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลที่หลากหลาย ร้าน Bell's ที่เสนออาหารไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อยและมีราคาเป็นมิตร และ WesTory ที่เสนออาหารเกาหลีที่อร่อยและสดใหม่
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คที่ใกล้เคียงของวอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งแลนด์มาร์คที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง ตลาดพลอย ที่เป็นตลาดที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่นิยมของชาวท้องถิ่น ที่นี่คุณสามารถหาของฝากที่มีคุณภาพและสินค้าที่สวยงามได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีตลาดโต้รุ่งกาญจนบุรี ที่เป็นตลาดสีสันแห่งความสุข ที่คุณสามารถหาของฝากและของที่ระลึกได้อย่างหลากหลาย และอย่างสุดพิเศษ ยังมีห้างสรรพสินค้าโรบินสันอยู่ใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ที่คุณต้องการได้ตามความต้องการของคุณ
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี: ราคาเฉลี่ยห้องพักที่คุ้มค่าที่สุดในเมือง

วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี เป็นที่พักที่น่าสนใจที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $41 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเมืองนี้ เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง กาญจนบุรีที่อยู่ที่ $69 วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรีเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่ามากกว่า ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในสถานที่ที่มีความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เงียบสงบได้อย่างไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่สูง
บริการที่ดีและทำเลที่ยอดเยี่ยม
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี นับว่าเป็นที่พักที่มีบริการที่ดีมากๆ พนักงานโรงแรมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านเล็กๆ ที่อบอุ่น ทำให้เรามีความสุขในการเข้าพักที่นี่อย่างแน่นอน ทำเลของโรงแรมนั้นยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับความเงียบสงบแห่งธรรมชาติ ห้องนอนและห้องน้ำในโรงแรมก็สะอาดและพร้อมใช้งานอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังมีห้องสวีทที่สามารถเห็นวิวที่สวยงามได้อีกด้วย
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีในวอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี ได้รับความนิยมจากลูกค้าหลายคนเนื่องจากความคิดเห็นที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโรงแรมนี้ โรงแรมได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.5 จาก 10 ซึ่งเป็นคะแนนที่น่าพอใจอย่างมาก ลูกค้าได้ให้คะแนนสูงสุดในเรื่องความสะอาดที่ 7.4 โดยทั่วไปโรงแรมมีความสะอาดและเรียบร้อย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของทำเลที่ตั้ง โดยมีคะแนนอยู่ที่ 8.1 ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ยังมีคะแนนในเรื่องการบริการของพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ โดยได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7.7
 
วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี - Kanchanaburi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี - Kanchanaburi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • สวนน้ำ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ร่ม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สวนน้ำ
 
จอง วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี เดี๋ยวนี้ ...
แผนที วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี
 

ดูแผนที่ วอเตอร์ พาร์ค โฮเต็ล กาญจนบุรี

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com