Home OK Taleymok - เขาค้อ - ประเทศไทย


Home OK Taleymok เขาค้อ

Home OK Taleymok - เขาค้อ


Home OK Taleymok
ที่อยู่: 310 BaanSongKum T.Khao Kho, Khao Kho District, Phetchabun, กลางเมือง, เขาค้อ, ไทย, 67270
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก Home OK Taleymok
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Home OK Taleymok
Home OK Taleymok คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 96 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Home OK Taleymok

 
ข้อมูล Home OK Taleymok - Khao Kho
 
Home OK Taleymok: บ้านพักที่เขาค้อที่สะดวกสบายสำหรับครอบครัว
Home OK Taleymok เป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ในเขาค้อ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมในเมืองเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา และเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 01:30 นาฬิกาเป็นต้นไป โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 12 ปีให้พักฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย Home OK Taleymok มีทั้งหมดห้องพักหลายห้องให้เลือก ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น เตียงที่นอนสบาย ๆ, โต๊ะทำงาน, ทีวีจอแบน, ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องซักผ้า ที่พักยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรีเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างง่ายดาย Home OK Taleymok เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในสถานที่ที่สวยงาม อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น เขาค้อ, ปราสาทวัดเขาค้อ, และน้ำตกทางเข้าเขาค้อ เพื่อให้คุณสามารถสนุกไปกับการสำรวจและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ Home OK Taleymok
Home OK Taleymok ตั้งอยู่ในที่ตั้งที่งดงามของเขาค้อ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่ยิ่งใหญ่ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสวนสวยๆ ที่สะดวกสบาย ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะที่สร้างขึ้นมาอย่างดีเยี่ยม ซึ่งจะทำให้คุณสามารถแสดงความสามารถในการร้องเพลงและสนุกไปกับเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ Home OK Taleymok
Home OK Taleymok ให้คุณมีสิทธิ์ในการเพลิดเพลินกับกิจกรรมกีฬาที่หลากหลายในสถานที่ที่สวยงามของเขาค้อ ที่นี่คุณจะพบเส้นทางเดินเท้าที่สวยงามและที่น่าตื่นตาตื่นใจ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและอากาศบริสุทธิ์ คุณสามารถเดินเท้าเพื่อสัมผัสกับความสงบและความสดชื่นของธรรมชาติได้ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจที่คุณสามารถเดินเพื่อสัมผัสกับความสนุกสนานและความผูกพันของธรรมชาติได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Home OK Taleymok
Home OK Taleymok เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณในเขาค้อ ที่พักนี้มีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ฟรีทุกครั้งที่คุณอยู่ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ Home OK Taleymok
Home OK Taleymok มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักฟรีให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ Home OK Taleymok
Home OK Taleymok มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือก ที่นี่มีร้านอาหารที่สะดวกสบายภายในสถานที่ ท่านสามารถสัมผัสกับบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของภูเขาค้อได้ในขณะที่สั่งอาหารที่ร้านอาหาร นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่ท่านสามารถใช้งานร่วมกับผู้เข้าพักคนอื่นได้
สัมผัสอารมณ์สดใสในกลางเมืองเขาค้อ
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความสะดวกสบายและอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในเขาค้อ โรงแรม Home OK Taleymok ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองเขาค้อ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำอย่างวัดพระธาตุเขาค้อ หรือศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมเขาค้อได้อย่างสะดวกสบาย เมืองเขาค้อเป็นจุดหมายท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและเต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ คุณสามารถเลือกที่จะเดินเที่ยวในป่าเขาค้อ ซึ่งเป็นป่าสงวนแห่งชาติที่มีความหลากหลายของสัตว์ป่าและพืชป่า หรือคุณอาจเลือกที่จะขึ้นเขาค้อเพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาและทะเลสาบใกล้เคียง ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะทำอะไรก็ตาม กลางเมืองเขาค้อจะมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและท้าทายให้แก่คุณ
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง Home OK Taleymok
หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวไปยังเขาค้อ และต้องการทราบวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง Home OK Taleymok ที่ตั้งอยู่ในเขาค้อ กลางเมือง คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางที่หลากหลายได้ตามความสะดวกของคุณ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเดินทางด้วยรถยนต์เช่าหรือแท็กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง Home OK Taleymok ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง โดยขับรถผ่านทางหลวงหมายเลข 12 จากสนามบินไปยังเขาค้อ และต่อมาใช้ถนนหลวงหมายเลข 2011 เพื่อเดินทางไปยัง Home OK Taleymok นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือรถไฟได้อีกด้วย โดยเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีรถไฟหรือสถานีขนส่งหนองรี จากนั้นคุณสามารถนั่งรถบัสหรือรถไฟไปยังเขาค้อ และจากนั้นเดินทางด้วยแท็กซี่หรือรถเมล์ไปยัง Home OK Taleymok
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียง Home OK Taleymok
Home OK Taleymok ตั้งอยู่ในที่สวยงามของเขาค้อ ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น พิพิธภัณฑ์อาวุธฐานอิทธิ ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของพื้นที่ได้อย่างลึกซึ้ง อีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจคือ พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณสามารถไปสักการะศาลาและสัมผัสกับความเป็นศิลป์ได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างอนุสรณ์สถานเขาค้อ วิวสวยทะเลหมอกเขาค้อ จุดชมวิวเขาตะเคียนโง้ น้ำตกศรีดิษฐ์ พระตำหนักเขาค้อ อนุสาวรีย์ผู้เสียสละ เขาค้อ อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง และเขาค้อวินด์ฟาร์ม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งใจ
ร้านอาหารรอบๆ Home OK Taleymok
Home OK Taleymok ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในเขาค้อ และในระยะที่สามารถเดินไปได้จากโรงแรมนี้ คุณจะพบร้านอาหารที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติของอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้อย่างหลากหลาย บางร้านที่คุณอาจต้องลองไปชิมได้แก่ Arabica Khaokho ที่มีกาแฟอาราบิก้าคุณภาพสูง และ Rai Chanram Restaurant ที่นำเสนออาหารไทยอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น chill house cafe khaokho, GINO's CAFE, Big Coffee, The Balcony Khao Kho, S2 Steak House & Restaurant, Zaap@khoakho, Khurajintana ( Jintana kitchen ), และ Shabu ที่ให้คุณเลือกสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้น
ราคาห้องโรงแรม Home OK Taleymok อยู่ในเกณฑ์เฉลี่ย
ห้องพักที่ Home OK Taleymok มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 60 ดอลลาร์ ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลสำหรับการเข้าพักในเมืองเขาค้อ ถ้าเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเขาค้อที่อยู่ที่ 82 ดอลลาร์ จะเห็นได้ว่า Home OK Taleymok มีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่า ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักในราคาที่คุ้มค่า โดยที่ไม่ต้องเสียเงินมากเกินไป
บ้าน OK ทาเลย์มอก: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม
บ้าน OK ทาเลย์มอก ถูกตั้งอยู่ในที่ตั้งที่สวยงามของเขาค้อ ที่นี่เป็นที่พักที่มีคะแนนรวมอยู่ที่ 8.1 จากลูกค้าที่พักที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีอย่างแน่นอน เมื่อพิจารณาถึงค่าความคุ้มค่า บ้าน OK ทาเลย์มอกได้รับคะแนนสูงถึง 8.8 ซึ่งหมายถึงว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าในการเข้าพักที่นี่ ที่พักยังมีคะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ที่ 7.8 และคะแนนสำหรับความสะอาดอยู่ที่ 8.3 ที่ตั้งของบ้าน OK ทาเลย์มอกก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า ที่นี่ได้รับคะแนนสูงถึง 8.6 ในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ บ้าน OK ทาเลย์มอกยังได้รับคะแนนสูงถึง 8.9 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ที่พักมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง พวกเขาจะอยู่รองรับความต้องการของคุณตลอดเวลา ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Home OK Taleymok - Khao Kho
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Home OK Taleymok
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • คาราโอเกะ
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • ครัวส่วนกลาง
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาไทย
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • คาราโอเกะ
 
จอง Home OK Taleymok เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Home OK Taleymok
 

ดูแผนที่ Home OK Taleymok

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com