ละมุนดี โฮเทล - เขาค้อ - ประเทศไทย


ละมุนดี โฮเทล เขาค้อ

ละมุนดี โฮเทล - เขาค้อ


ละมุนดี โฮเทล (Lamoon Dee Hotel)
ที่อยู่: Lamoonde Khao kho, แคมป์สน, เขาค้อ, ไทย, 67280
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ละมุนดี โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ละมุนดี โฮเทล
ละมุนดี โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 88 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ละมุนดี โฮเทล

 
ข้อมูล ละมุนดี โฮเทล - Khao Kho
 
ละมุนดี โฮเทล: ที่พักสุดหรูในเขาค้อ
ละมุนดี โฮเทล เป็นที่พักสุดหรูที่ตั้งอยู่ในเขาค้อ ไทย โรงแรมนี้มีบริการที่พักที่น่าทึ่งและสะดวกสบาย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นจากเวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายคือเวลา 11:00 ก่อนเที่ยง ทำให้คุณสามารถเตรียมตัวก่อนเข้าพักหรือสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ในเขาค้อได้อย่างสบายๆ โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 100 นาที ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 65 กิโลเมตร เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-7 ปีให้พักผ่อนฟรี ทำให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกไปกับการเที่ยวรอบๆ โรงแรมได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ละมุนดี โฮเทล
ละมุนดี โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่น่าทึ่งเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถภายในสถานที่เพื่อให้คุณสามารถมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งสนามบินที่สะดวกและรวดเร็ว ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างง่ายดายและไม่ยุ่งยาก
ความอร่อยที่ละมุนดี โฮเทล
ละมุนดี โฮเทล มีร้านอาหารที่น่าตื่นเต้นและอร่อยมากที่สุดในเขาค้อ ไทย สำหรับคุณที่ต้องการสัมผัสกับความอร่อยและความอบอุ่นของอาหารเมืองไทย ร้านอาหารในโรงแรมนี้มีเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ คุณจะได้ลิ้มรสอาหารที่ถูกสร้างขึ้นด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงและเสิร์ฟในบรรยากาศที่เป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ที่มีคุณภาพสูง พร้อมบริการทีมงานที่เป็นกันเองและเป็นมืออาชีพ
ห้องพักที่ละมุนดี โฮเทล
ละมุนดี โฮเทล ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่เหมาะสมกับงบประมาณ คุณสามารถเลือกห้อง Budget Double Room ที่มีเตียงคิงไซส์และวิวภูเขาสวยงาม หากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงคิงไซส์และวิวภูเขา คุณสามารถเลือกห้อง Mountain View King Room ได้เช่นกัน การจองห้องพักที่ละมุนดี โฮเทลผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ไม่เพียงแต่จะได้รับราคาที่ดีที่สุด แต่ยังสะดวกสบายและไม่ยุ่งยากเลยด้วย คุณสามารถเลือกห้องพักที่ต้องการและทำการจองได้อย่างง่ายดายผ่าน Agoda ที่เป็นเว็บไซต์การจองโรงแรมอันดับหนึ่งในโลก
แคมป์สน: สวรรค์สำหรับนักผจญภัยใจเดียวกัน
แคมป์สน เป็นที่พักผ่อนและผจญภัยที่ตั้งอยู่ในเขาค้อ ไทย ที่นี่เต็มไปด้วยความสงบและเงียบสงบซึ่งเหมาะสำหรับนักผจญภัยที่ต้องการหลงเข้าสู่ธรรมชาติและการผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร แคมป์สนเดินทางไปยังที่นี่จะใช้เวลาเพียง 30 นาทีจากเมืองเขาค้อ และเป็นที่พักผ่อนที่สะดวกสบายสำหรับนักผจญภัยที่ต้องการพักผ่อนในธรรมชาติ ที่นี่มีที่พักหลากหลายรูปแบบเช่น บ้านต้นไม้ที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หรือเต็นท์ที่ตั้งอยู่ในที่ที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่นี่มากมาย เช่น การปีนเขา การตกปลา การเดินป่า และการเล่นน้ำ ที่นี่เป็นสวรรค์สำหรับนักผจญภัยที่ต้องการฝึกฝนความกล้าหาญและความพยายาม
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมละมุนดี
โรงแรมละมุนดี ตั้งอยู่ในเขาค้อ แคมป์สน ภูเก็ต ใกล้กับสนามบินภูเก็ต หากคุณเดินทางโดยสายการบิน คุณสามารถเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายที่สุดคือการเรียกรถแท็กซี่จากสนามบิน ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีถึงโรงแรม แต่ค่าใช้จ่ายอาจจะสูงกว่าการใช้รถเช่าหรือบริการรถรับส่งจากโรงแรม หากคุณต้องการเดินทางสะดวกและคุ้มค่ามากขึ้น คุณสามารถเช่ารถยนต์ได้จากสนามบินภูเก็ต โดยมีบริการเช่ารถจากบริษัทชั้นนำให้เลือกหลากหลาย การเดินทางด้วยรถยนต์จะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที และคุณสามารถใช้แผนที่หรือแอปพลิเคชันการนำทางเพื่อช่วยในการเดินทางได้อีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ ละมุนดี โฮเทล
ละมุนดี โฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในเขาค้อ และใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อย่างเช่น วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ที่เป็นวัดสำคัญแห่งหนึ่งในพื้นที่ ที่นี่คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาและต้นไม้ร่มรื่นได้ นอกจากนี้ยังมี ที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ ที่สะดวกและปลอดภัยให้คุณที่จะเดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย และอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่คุณสามารถสำรวจได้ เช่น จอลลี่แลนด์ และน้ำตกแก่งโสภา ที่นี่จะเป็นที่ที่เหมาะแก่การผจญภัยและสนุกสนาน
ร้านอาหารใกล้เคียงที่ละมุนดี โฮเทล
ละมุนดี โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ เช่น Pino Latte Restaurant & Cafe เสน่ห์ของร้านอาหารและคาเฟ่นี้อยู่ที่การตกแต่งที่น่าตื่นเต้นและเมนูอาหารที่หลากหลาย Rai Song Rao Kitchen ร้านอาหารนี้เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ด้วยอาหารไทยอร่อยที่มีรสชาติเข้มข้น Tavern Phu Thap Boek-Rong Dtiam ร้านอาหารริมทางที่มีวิวที่สวยงาม สามารถสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ Story Cup by Coffee Hill ร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติและมีเมนูกาแฟหลากหลาย Khao Kho, Moai@KHAO-KHO, Le Bonheur Khao Kho, lebrumeatkhaokho เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเงียบสงบและวิวที่สวยงาม Chef Sri Kitchen เสน่ห์ของร้านอาหารไทยแบบบ้านๆ Muen Mai Restaurant เสน่ห์ของอาหารไทยแบบต้นตำรับและ Uncle Tom's Pizzeria ร้านพิซซ่าที่มีรสชาติอร่อยและเสิร์ฟในบรรยากาศอบอุ่น
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ละมุนดี โฮเทล เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ห้องพักที่ละมุนดี โฮเทล เสนอราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่า โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่เพียง $24 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเขาค้อที่มีมูลค่าอยู่ที่ $82 ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักที่คุ้มค่าในเมืองเขาค้อ ละมุนดี โฮเทลเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา
ที่พักที่ได้รับความนิยมสูง ละมุนดี โฮเทล
ละมุนดี โฮเทล ได้รับความนิยมสูงจากผู้เข้าพักด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 8.4 จาก 10 คะแนนทั้งหมด ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงในหลายด้าน ที่สำคัญมากคือความสะอาดที่ได้รับคะแนน 8.7 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการดูแลและความสำคัญที่โรงแรมให้กับความสะอาด นอกจากนี้ ที่พักยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของตำแหน่งที่ตั้ง ที่ได้คะแนน 8.5 ซึ่งหมายถึงความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ รอบๆ โรงแรม นอกจากนี้ ความพร้อมของพนักงานที่ได้รับคะแนน 8.4 ก็เป็นหนึ่งในจุดเด่นของที่พักนี้ แสดงให้เห็นถึงการบริการที่เป็นเอกลักษณ์และคุณภาพที่ดี
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ละมุนดี โฮเทล - Khao Kho
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ห้องอาหาร
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
จอง ละมุนดี โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ละมุนดี โฮเทล
 

ดูแผนที่ ละมุนดี โฮเทล

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com