ภูคำรีสอร์ต - เขาค้อ - ประเทศไทย


ภูคำรีสอร์ต เขาค้อ

ภูคำรีสอร์ต - เขาค้อ


ภูคำรีสอร์ต (Phucome Resort)
ที่อยู่: 77 หมู่8 กม.100 พิษณุโลก-หล่มสัก, สามแยกแคมป์สน, ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ
เขาค้อ, เพชรบูรณ์, 67280

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ภูคำรีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
7.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 907 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ภูคำรีสอร์ต

 
ข้อมูล ภูคำรีสอร์ต - Khao Kho
 
ภูคำรีสอร์ต: ที่พักเพื่อผ่อนคลายในเขาค้อ, ไทย
ภูคำรีสอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในที่สงบเงียบของเขาค้อ ภูคำรีสอร์ตมีห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง ซึ่งถือเป็นที่พักที่มีขนาดกะทัดรัดและสะดวกสบาย โรงแรมภูคำรีสอร์ตมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. โรงแรมได้ผ่านการปรับปรุงภายในครั้งสุดท้ายในปี 2013 ทำให้โรงแรมมีความสะดวกสบายและทันสมัย นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 0 ถึง 1 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ห้องพักที่ภูคำรีสอร์ตมีให้เลือก
ภูคำรีสอร์ตมีหลากหลายประเภทของห้องพักที่สามารถเลือกได้ รวมถึง Deluxe Air Conditioning ขนาด 33 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว และ Family Deluxe Air Conditioning ขนาด 28 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีนสองเตียง นอกจากนี้ยังมี Family Villa Air Conditioning ขนาด 63 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง หรือเตียงคิงไซส์หรือโซฟาเบด และ Super Deluxe Air Conditioning ขนาด 27 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ต เป็นรีสอร์ตที่ตั้งอยู่ในเขาค้อ ไทย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ หนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจที่สุดคือ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ในรีสอร์ต ไม่ว่าจะอยู่ในห้องพักหรือบริเวณส่วนกลาง ทำให้คุณสามารถทำงานที่คุณต้องการหรือแชร์ประสบการณ์การเดินทางของคุณได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ต ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เริ่มต้นด้วยบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งสนามบินได้ตามความต้องการของท่าน นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถสะดวกสบายที่ภูคำรีสอร์ต ท่านสามารถจอดรถได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และยังมีบริการจอดรถแบบเซลฟ์พาร์กอีกด้วย ทำให้ท่านสามารถจอดรถได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ตมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่ห้องพักเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสบายในขณะที่อยู่ในห้องพัก หากคุณอยากสัมผัสกับโลกภายนอก ห้องพักของภูคำรีสอร์ตมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวภูเขาได้ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์สีและระบบดาวเทียม/เคเบิลทีวีในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเก็บอาหารหรือเครื่องดื่มเย็นไว้ได้
ห้องพักที่ภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ต ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ห้อง Deluxe Air Conditioning มีพื้นที่ 33 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้อง Family Deluxe Air Conditioning มีพื้นที่ 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงควีนไซส์ 2 เตียง ห้อง Family Villa Air Conditioning (4 ท่าน) มีพื้นที่ 63 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง หรือโซฟาเบด และห้อง Super Deluxe Air Conditioning มีพื้นที่ 27 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ 1 เตียง
แคมป์สน: แหล่งพักผ่อนธรรมชาติในเขาค้อ
แคมป์สน เป็นสถานที่พักผ่อนธรรมชาติที่ตั้งอยู่ในเขาค้อ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทย ที่นี่เต็มไปด้วยความสดชื่นและอากาศบริสุทธิ์ แคมป์สนมีบริเวณที่กว้างขวางและร่มรื่นที่เหมาะสำหรับการกางเต็นท์ นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่สะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการความสบายและความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แคมป์สนยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น การปั่นจักรยานเสือหมอบ การปีนเขา และการเดินป่า นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำและสวนสนุกสำหรับเด็ก ที่นี่เป็นที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นธรรมชาติ
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง ภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ตเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในแคมป์สน, เขาค้อ, ไทย การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังภูคำรีสอร์ตสะดวกและง่ายมาก สำหรับนักเดินทางที่มาจากสนามบินนานาชาติอุดรธานี สามารถเดินทางด้วยรถยนต์เช่าหรือแท็กซี่ได้ ระยะทางประมาณ 190 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งจากสนามบินเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง โดยสามารถจองล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์บริการรถรับส่งที่สนามบิน
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงของภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ตตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ทางธรรมชาติที่สวยงาม วัดพระธาตุผาซ่อนแก้วเป็นที่แนะนำ ในวัดนี้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเขาค้อและภูเขารอบๆได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีน้ำตกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจอย่าง Namtok Kaeng Sopha ที่คุณสามารถเดินเที่ยวและสัมผัสกับความสดชื่นของน้ำตกได้ สำหรับคนที่ชื่นชอบการขับรถจักรยาน จอลลี่แลนด์เป็นที่เหมาะสำหรับคุณ ที่นี่มีเส้นทางขนาดใหญ่ที่คุณสามารถขี่จักรยานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถมอเตอร์ไซค์และที่จอดรถวัดผาซ่อนแก้วที่มีความสะดวกสบายเพื่อความสะดวกในการเดินทาง
ร้านอาหารรอบ ภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านอาหารที่แนะนำรอบ ภูคำรีสอร์ต ได้แก่ Pino Latte Restaurant & Cafe ที่เสนออาหารและเครื่องดื่มอร่อยที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง และ Rai Song Rao Kitchen ที่เสนออาหารไทยอร่อยสดชื่น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Tavern Phu Thap Boek-Rong Dtiam, Story Cup by Coffee Hill, Khao Kho, Moai@KHAO-KHO, Le Bonheur Khao Kho, lebrumeatkhaokho, Chef Sri Kitchen, Muen Mai Restaurant, และ Uncle Tom's Pizzeria ที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ภูคำรีสอร์ต ต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเมืองเดียวกัน
หากคุณกำลังมองหาที่พักในเขาค้อ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกโรงแรมใด ภูคำรีสอร์ต อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ โดยเฉลี่ยราคาห้องพักที่นี่มีค่าเพียง $45 เท่านั้น ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเขาค้อที่อยู่ที่ $82 ดังนั้น ภูคำรีสอร์ต มีราคาที่เป็นธรรมชาติและเป็นที่พักที่คุ้มค่าที่สุดในเขาค้อ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือเป็นการพักผ่อนในช่วงวันหยุด
อาหารอร่อยและวิวสวยใน ภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ตเป็นที่พักที่ดีมากสำหรับการเที่ยวพักผ่อน ที่นี่มีทั้งอาหารอร่อยและวิวสวยที่จะทำให้คุณประทับใจ โดยที่รีสอร์ตตั้งอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ 7-11 และมีร้านอาหารที่มีอาหารอร่อยและวิวสวยอีกด้วย! บริการของพนักงานที่นี่เป็นกันเองและเป็นมิตรมาก อาหารเช้าที่นี่อร่อยและอิ่มเอม วิวที่นี่สวยงามอีกด้วย นอกจากนี้เตียงนอนที่นี่นุ่มสบายและกว้างพอสำหรับฉัน
ความประทับใจจากลูกค้าที่ภูคำรีสอร์ต
ภูคำรีสอร์ตเป็นที่พักที่ได้รับความรักจากลูกค้ามากมาย เป็นที่พักที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยที่สูงทั้งหมด 7.2 จากลูกค้าทั่วโลก โดยลูกค้ายังให้คะแนนสูงในด้านความคุ้มค่า ความสะอาด และตำแหน่งที่ตั้งของที่พักนี้ ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงในด้านความสะดวกสบาย ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 6.8 จากลูกค้า ภูคำรีสอร์ตมีห้องพักที่สะดวกสบายและสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่ส่วนกลาง ลูกค้ายังรายงานว่าบริการของพนักงานที่ภูคำรีสอร์ตเป็นเอกลักษณ์ เพื่อนเป็นกันเองและให้บริการที่ดี ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงในด้านประสิทธิภาพของพนักงานที่ 7.1 จากลูกค้า พนักงานที่ภูคำรีสอร์ตยินดีที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำเมื่อมีความจำเป็น
 
ภูคำรีสอร์ต - Khao Kho จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ภูคำรีสอร์ต - Khao Kho
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง ภูคำรีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ภูคำรีสอร์ต
 

ดูแผนที่ ภูคำรีสอร์ต

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com