เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา - เขาหลัก - ประเทศไทย


เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา เขาหลัก

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา - เขาหลัก


เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa)
ที่อยู่: 41/12 หมู่ 3, คึกคัก, ตะกั่วป่า
เขาหลัก, พังงา, 82220

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา คะแนนเฉลี่ย
9.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1863 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา

 
ข้อมูล เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา - Khao Lak
 
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา: รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเขาหลัก ไทย เป็นที่พักที่สร้างขึ้นในปี 2009 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2020 โรงแรมมีทั้งหมด 293 ห้องพักที่สะดวกสบายและห้องพักที่สวยงาม โรงแรมอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเพียง 80 นาที การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 03:00 หลังเที่ยง และการเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 หลังเที่ยง โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-5 ปีให้พักผ่อนฟรี
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนุกสนานและผ่อนคลายไร้ขีดจำกัดที่มีให้บริการท่าน ท่านสามารถเยี่ยมชมร้านค้าเพื่อสั่งซื้อสินค้าหรือของที่ระลึกสวยงามได้ หรือหากท่านอยากพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว สามารถเข้าไปใช้บริการสปาและนวดแผนไทยที่มีคุณภาพ ท่านสามารถเลือกใช้ห้องอบไอน้ำหรือห้องน้ำร้อนเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีสวนอันงดงามให้ท่านเดินเล่นและร่วมเพลิดเพลินกับเกมส์หรือห้องสมุดที่มีให้บริการ ท่านสามารถนั่งพักผ่อนในห้องพักส่วนกลางที่มีโซฟาและทีวีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกเพื่อความทรงจำที่ดี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมที่ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นสถานที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมมากมาย สถานที่นี้มีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ตลอดเวลา สำหรับคนที่ชอบเล่นเทนนิสและสควอช สถานที่นี้มีสนามเทนนิสและสนามสควอชที่คุณสามารถใช้ได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ เช่น การพายเรือคานู การดำน้ำตื้น และการใช้อุปกรณ์กีฬาทางน้ำอื่น ๆ ที่คุณสามารถเช่าได้ นอกจากนี้ยังมีห้องโยคะที่สามารถใช้งานได้ และกิจกรรมดำน้ำดำน้ำกับมุมมองที่สวยงามบนชายหาดส่วนตัวของที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ หากคุณต้องการอาหารหรือเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง ทางโรงแรมมีบริการห้องอาหารในห้องพักเป็นเวลา 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดเสื้อผ้าและบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักยังมีบริการเข้าพักแบบห้องพัก 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณมีความสบายในการเข้าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทาง บริการล้างอบรีดผ้า และบริการออกห้องพักแบบด่วนเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีการจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง ร้านสะดวกซื้อ และบริการเครื่องดื่มในสถานที่เพื่อให้คุณสามารถเติมพลังได้ตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เริ่มตั้งแต่บริการรับส่งสนามบิน ทัวร์ บริการวาเลทปาร์ค ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง บริการเช่ารถ บริการแท็กซี่ ที่จอดรถภายในสถานที่ ที่จอดรถเฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
ห้องพักที่เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำ และเครื่องเป่าผมเพื่อให้คุณสามารถเตรียมตัวได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักยังมีโทรทัศน์ มินิบาร์ และตู้เย็นส่วนตัวเพื่อให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มหรือเก็บอาหารไว้ได้ตามต้องการ และยังมีระเบียงหรือที่นั่งกลางแจ้งเพื่อให้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์สวยงามได้ หากคุณต้องการสัมผัสกับโลกภายนอก ห้องพักยังมีทีวีดาวเทียม/สายเคเบิลให้บริการเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการทีวีที่คุณชื่นชอบได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายรูปแบบที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถสั่งอาหารได้ที่ห้องพักของท่านได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารที่ทำอาหารอร่อยๆ ให้บริการเพื่อท่านได้สัมผัสกับความอร่อยของอาหารท้องถิ่นและอาหารสากลได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักและอาหารให้บริการที่ห้องพัก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิวที่พร้อมใช้งาน และการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้ท่านได้รับประทานอาหารเช้าจากบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่อร่อยและหลากหลาย
ห้องพักที่เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ รวมถึง Deluxe Lagoon Pool Access ห้องพักสำหรับแขก 1 ห้องนอน ขนาด 60 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว หรือเตียงคิงไซส์ และเบาะโซฟา รวมถึง Deluxe Lagoon Pool View ห้องพักสำหรับแขก 1 ห้องนอน ขนาด 55 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ หรือเบาะโซฟา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่น ๆ เช่น Duplex Suite, Executive Suite, Family Lagoon Pool Access, One Bedroom Villa, Two Bedroom Suite และ Two Bedroom Villa ที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้อีก การจองห้องพักที่เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปาผ่าน Agoda จะนำเสนอราคาที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ พร้อมทั้งการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่สะดวกสบาย
หาดคึกคัก: สวรรค์ของชายหาดในเขาหลัก
หาดคึกคักเป็นหาดที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่รู้จักในเขาหลัก ที่นี่เป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศทะเลที่งดงาม หาดนี้มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสที่สวยงาม ที่นี่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ และกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ เช่น การล่องเรือและดำน้ำ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟตั้งอยู่บริเวณหาด ซึ่งคุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศทะเลได้อย่างเต็มที่ในขณะที่รับประทานอาหารอร่อยหรือดื่มกาแฟร้อน
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุขุมวิท ชลบุรี ไปยัง เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ตที่ตั้งอยู่ในเขาหลัก หาดคึกคัก จังหวัดชลบุรี ไทย การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุขุมวิท ชลบุรี ไปยังรีสอร์ตนี้สะดวกและง่ายมาก โดยมีหลายวิธีให้เลือกใช้ หากคุณต้องการที่จะเดินทางด้วยรถส่วนตัว คุณสามารถเช่ารถที่สนามบินได้ และต้องใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงถึง 1.5 ชั่วโมง ตามสภาพจราจร นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางด้วยรถบัสที่มีบริการตลอดวัน หรือใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินได้
สิ่งที่น่าสนใจใกล้เคียงเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ หาดคึกคัก เป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบ มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น ดำน้ำ ล่องเรือ และปีนหน้าผาเพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอีกด้วย อีกทั้งยังมี Mu Ko Similan National Park ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่มีหมู่เกาะสิมิลัน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำ ชมปะการัง หรือสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมี ปั๊มน้ํามัน ปตท. เขาหลัก ที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านขายของชำร่วยต่างๆ ให้คุณได้เลือกชมช้อปปิ้ง และสัมผัสกับวิถีชีวิตท้องถิ่นอีกด้วย อีกทั้งยังมี บัตเตอร์ฟลายฟาร์ม เขาหลัก ที่เป็นฟาร์มเลี้ยงแพะ ที่นี่คุณสามารถมาเลี้ยงแพะ และชมวิถีชีวิตของแพะได้อย่างใกล้ชิด
สถานีขนส่งเขาหลักและทางรถไฟใกล้เคียง
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งเขาหลัก ที่นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเดินทางสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสำรวจเขาหลักและพื้นที่ใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีทางรถไฟใกล้เคียงที่สะดวกในการเดินทางไปยังสถานีอื่น ๆ ในเขต นอกจากนี้ยังมีบริการรถตู้สาธารณะที่สถานีขนส่งเขาหลักที่สามารถพาคุณไปยังประตูเขาหลักและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบๆ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
เมื่อพักผ่อนที่ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา คุณจะได้พบกับร้านอาหารที่หลากหลายในบริเวณใกล้เคียง บางร้านที่น่าสนใจได้แก่ Kedai Bak Kut Teh Hin Hock (Tampoi) ที่เสนอเมนูอาหารสุดฮิตของจีน และ Mighty Quinn's Barbeque (Greenwich Village) ที่นำเสนอเนื้อย่างที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมี Master BBQ. buffet ที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารบาร์บีคิว และ 8 Fish Bistro & Surf Khao Lak ที่เสนอเมนูทะเลสดใหม่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Krua Nay Ang, Be Friend Restaurant 3, ร้าน Tarn Restaurant, ร้าน Phen, Lina's Wrap n' Roll, และ Waterfront ที่นำเสนออาหารตามสไตล์ต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกสัมผัสได้
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา: อัตราค่าห้องเฉลี่ยเปรียบเทียบกับเมืองเดียวกัน

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา เสนอประสบการณ์ที่หรูหราและน่าตื่นตาตื่นใจในเขาหลัก ไทย ด้วยราคาห้องเฉลี่ยเพียง $352 ต่อคืน เปรียบเทียบกับอัตราค่าห้องเฉลี่ยในเมืองเดียวกันที่ $158 ต่อคืน โดยเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา มีรูปแบบห้องพักหลากหลายที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักมาตรฐาน ห้องพักสไตล์วิลล่า หรือห้องพักแบบสวีท ทุกห้องพักมีวิวที่สวยงามของภูเขาหลัก และคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศสงบเงียบและเป็นส่วนตัวที่นี่
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา: ที่พักที่น่าประทับใจ

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นที่พักที่น่าประทับใจจริงๆ ที่เราได้เข้าพัก และเราจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน ห้องพักสวยมาก อาหารเช้าอร่อยมาก และเราได้รับความสนับสนุนจากพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง พนักงานที่โรงแรมน่ารักและเป็นมิตรมาก บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยมาก และมีหลากหลายเมนูให้เลือก ห้องพักสะอาด ขนาดใหญ่สำหรับสองคน และอาหารอิตาเลียนอร่อย อาหารเช้าอร่อย โรงแรมสวยงาม ห้องพักสบายสะดวกสบาย ที่นอนนุ่มสบายมาก พนักงานเป็นกันเองและเปิดเผยอารมณ์ต้อนรับอย่างเอาใจใส่ ที่ตั้งยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยมาก บริการลูกค้าที่ดี ชายหาดที่สวยงาม
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา ได้รับคะแนนรวมที่ 8.9 จากลูกค้าทั่วไป ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากในการให้บริการที่โรงแรมนี้มีอยู่ นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสูงในด้านคุณค่า ที่ได้คะแนน 8.8 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้คะแนน 9.3 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของสถานที่นี้
 
เด็กอายุ 6 - 12 ปีจะถูกคิดค่าใช้จ่าย THB 400 สำหรับค่าอาหารเช้าต่อวัน
ที่พักมีเตียงเด็กบริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
ราคาห้องพักเป็นราคาสำหรับผู้เข้าพักหนึ่งคนหรือสองคนเท่านั้น มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าพักเพิ่มเติม
ที่พักปิดชั่วคราวเพื่อปรับ
 
เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา - Khao Lak จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา - Khao Lak
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • กระดานปาเป้า
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สนามสควอช
 • ห้องอบไอน้ำ
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการแท็กซี่
 • สนามเทนนิส
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • ห้องเล่นโยคะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอาหรับ
 • ภาษาจีน (กวางตุ้ง)
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาดัทช์
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาฮินดี
 • ภาษาอิตาลี
 • ภาษาเกาหลี
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • กระดานปาเป้า
 • ดำน้ำ
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สนามสควอช
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • โต๊ะปิงปอง
 • สนามเทนนิส
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ
 • ห้องเล่นโยคะ
 
จอง เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา เดี๋ยวนี้ ...