กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ - เขาใหญ่ - ประเทศไทย


กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ เขาใหญ่

กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ - เขาใหญ่


กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Green Pix Khaoyai
ที่อยู่: 189 ม.4 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เขาใหญ่, นครราชสีมา, 30130

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 722 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

กรีน พิกซ์ เขาใหญ่

 
ข้อมูล กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ - Khao Yai
 
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่: โรงแรม 3.5 ดาวที่มีบริการเป็นอย่างดีในเขาใหญ่, ไทย
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ เป็นโรงแรมสามสตาร์ที่ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 61 ห้อง ทำให้มีห้องพักพร้อมให้บริการอย่างเพียงพอสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศเงียบสงบในเขาใหญ่ เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นที่ 02:00 นาฬิกาหลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่ 12:00 นาฬิกาเที่ยง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถมีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ก่อนการออกเดินทางต่อไป โรงแรมนี้ยังมีนโยบายเด็กที่เป็นมิตร โดยให้เด็กอายุตั้งแต่ 6 ถึง 11 ปีเข้าพักได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับบาร์และสวนของ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง และสามารถสัมผัสกับความสดชื่นของธรรมชาติในสวนที่งดงามได้ บาร์ที่มีอากาศร้อนร่ำรวยและบรรยากาศเพลิดเพลินที่สร้างมาเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ ส่วนสวนที่งดงามของโรงแรมนี้จะทำให้คุณรู้สึกเป็นกันเองอย่างแท้จริง เพลิดเพลินกับการเดินเล่นในสวน หรือนั่งพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่
สนามกีฬาและสระว่ายน้ำที่กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่มีสนามกีฬาและสระว่ายน้ำให้บริการที่น่าตื่นเต้นมาก สำหรับคนที่รักการออกกำลังกาย สนามกีฬาขนาดใหญ่ของโรงแรมนี้จะทำให้คุณได้เล่นกีฬาที่คุณชื่นชอบอย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเทนนิส บาสเกตบอล หรือแม้กระทั่งฟุตบอล นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและอบอุ่น ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการห้องอาหารและบาร์ในโรงแรม หากคุณต้องการใช้บริการห้องพัก คุณสามารถสั่งอาหารได้ที่ห้องของคุณ ที่นี่ยังมีตู้ฝากของความปลอดภัยที่สามารถใช้เก็บของความปลอดภัยของคุณได้ สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่อกับโลกภายนอก ที่นี่มี Wi-Fi ฟรีให้บริการในทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วนเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ และเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบาย ที่นี่ยังมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้มาเยือนที่มีรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถในช่วงเวลาที่มีการเข้าพัก นอกจากนี้ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ยังมีบริการรถรับส่งสนามบิน ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรเสริญความอร่อยของคุณได้อย่างไม่ต้องกังวล คุณสามารถเลือกที่จะสั่งอาหารในห้องพักของคุณผ่านบริการห้องอาหารหรือหรือสั่งอาหารผ่านบริการห้องพัก ที่พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศเรียบง่ายและเงียบสงบของร้านกาแฟที่พร้อมบริการตลอดวัน หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับความอร่อยของอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ คุณสามารถเข้าไปสัมผัสกับความอร่อยในร้านอาหารของเราได้อีกด้วย แล้วยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายอย่างไม่มีข้อกังวล และอย่าลืมเตรียมตัวพร้อมในช่วงเช้าด้วยอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่คุณสามารถเลือกสรรได้อย่างหลากหลาย
ห้องพักที่กรีน พิกซ์ เขาใหญ่: สะดวกสบายและราคาดีที่สุด
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน หากคุณต้องการห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบาย คุณสามารถเลือกจอง Corner Suite ขนาด 50 ตารางเมตรที่มีเตียงคิงไซส์ สำหรับคนที่เดินทางมาเป็นกลุ่มหรือครอบครัว ห้อง Deluxe ขนาด 38 ตารางเมตรที่มีเตียงเดี่ยว หรือหากคุณต้องการพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น คุณสามารถเลือก Grand Deluxe ขนาด 40 ตารางเมตรที่มีเตียงคิงไซส์ หรือ Grand Villa ขนาด 95 ตารางเมตรที่มีเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยวได้ และหากคุณต้องการความเป็นส่วนตัว คุณสามารถเลือก Private Villa ขนาด 54 ตารางเมตรที่มีเตียงคิงไซส์ หรือหากคุณกำลังเดินทางคนเดียว คุณสามารถเลือก Villa Room ขนาด 42 ตารางเมตรที่มีเตียงเดี่ยวได้ การจองห้องพักที่กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ผ่าน Agoda จะนำคุณสู่ประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก เพราะคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด ไม่ว่าคุณจะเลือกห้องพักประเภทใด คุณยังสามารถเลือกจองแบบออนไลน์ได้ทันทีที่เข้าสู่เว็บไซต์ของ Agoda ด้วยความสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างง่ายดาย
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่: สวรรค์ของธรรมชาติในเขาใหญ่
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติในเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาตินี้เป็นที่ตั้งของภูเขาเขาใหญ่ที่มีความสูงถึง 1,676 เมตรจากระดับน้ำทะเล และเป็นที่อยู่ของสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอื่น ๆ เช่น น้ำตกเขาใหญ่ และถ้ำเขาใหญ่ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามและความสงบเงียบของธรรมชาติในส่วนนี้ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินป่าที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักเดินป่าที่ต้องการสำรวจธรรมชาติและพบกับสัตว์ป่าที่น่าสนใจในพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้วย
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเขาใหญ่ถึง กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นมากมายในเขตพื้นที่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติที่งดงามและสวยงามของประเทศไทย สำหรับการเดินทางจากสนามบินไปยัง กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มอเตอร์ไซค์ที่จะพาท่านไปยังที่หมายที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการรถเมล์สาธารณะที่ให้บริการเชื่อมโยงระหว่างสนามบินกับเขาใหญ่ ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่จุดขายตั๋วของรถเมล์
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวรอบ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมน้ำตกเหวสุวัตที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือสามารถเข้าชมพิชญ์เขาวงกตซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามได้ นอกจากนี้ยังมีเขาใหญ่กอล์ฟคลับสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการทดลองฝีกฝีมือ และเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียมที่น่าสนใจสำหรับคนรักศิลปะ
ร้านอาหารรอบ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
รอบ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ มีร้านอาหารหลากหลายเลือกให้เลือกทาน รวมถึง Midwinter Khaoyai, Prime 19 Khao Yai, Ribs mannn, PB Valley Khaoyai Winery, BUCOLIC Khaoyai, 505 Kow Hom Potchana Kitchen, Mother Say No, Kao Tom Luk Haeng, Within-Khaoyai | Mixology Cafe x Stay, และ Lookkai Cafe Restaurant Khao Yai ซึ่งทุกร้านมีเมนูอาหารอร่อยและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมได้
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่, FN Outlet ปากช่อง, และ ตลาดน้ำเขาใหญ่ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบบเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่น และค้นหาของฝากที่น่าสนใจได้
โรงแรมกรีน พิกซ์ เขาใหญ่: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองเดียวกัน
โรงแรมกรีน พิกซ์ เขาใหญ่เสนอราคาห้องพักเฉลี่ยเพียง $123 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ดีกว่าโรงแรมในเมืองเดียวกันที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $133 โรงแรมนี้เป็นที่พักที่มีความคุ้มค่าและคุณภาพสูง มีห้องพักที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่ในเมืองเขาใหญ่ อีกทั้งยังมีบริการที่ประทับใจเช่น อาหารอร่อยและสระว่ายน้ำที่สดชื่น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมกรีน พิกซ์ เขาใหญ่เป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณไม่ควรพลาด
รีวิวลูกค้าที่ดีของกรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ คือที่พักที่ยอดเยี่ยมที่มีวิวที่สวยงาม โรงแรมนี้สะอาดมากและตกแต่งสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีและออกแบบที่ทันสมัย ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ให้คุณ รีสอร์ทที่สะอาดและทันสมัยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีและทำเลที่น่าสนใจ พนักงานเป็นมิตร อาหารอร่อยมาก ฉันจริงๆ รักสถานที่นี้ น้ำตกที่มีน้ำใส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และจากุซซี่ในห้องดีลักซ์! รวมทั้งรู้สึกเป็นสุขและสบายในการเข้าพัก สถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับธรรมชาติรอบๆ โรงแรมที่ยอดเยี่ยม พนักงานเป็นมิตรและฝึกอบรมอย่างดี อาหารอร่อย พนักงานเป็นมิตร ความสะอาดและคุ้มค่าในการเข้าพักที่นี่
ประทับใจกับรีวิวลูกค้า กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 8.6 จากการประเมินจากลูกค้าทั่วไป ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากในเมืองเขาใหญ่ ไทย หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าติดใจกับ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ คือความคุ้มค่าของราคา โดยลูกค้าให้คะแนนความคุ้มค่าที่ 8.4 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พักที่มีราคาเหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของที่พัก นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้ให้คะแนนสูงในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก กับคะแนนที่ 8.6 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในที่พัก อีกทั้งยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด กับคะแนนที่ 9.0 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าที่พักนี้มีความสะอาดและเรียบร้อยอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของบริเวณที่ตั้ง โดยลูกค้าให้คะแนนที่ 8.0 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ลูกค้ายังแสดงความพึงพอใจในเรื่องของพนักงานที่ให้บริการด้วยคะแนนที่สูงถึง 9.1 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกถูกใจและประทับใจกับบริการที่ได้รับ
 
เด็กอายุ 6-12 ปี มีค่าอาหารเช้า THB 225 ต่อวัน
เด็กอายุ 13 ปีขึ้นไป มีค่าใช้จ่าย THB 450 สำหรับอาหารเช้า ต่อวัน
 
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ - Khao Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ - Khao Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ถังดับเพลิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ห้องครัว
 • ผ้าปูที่นอน
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ไนต์คลับ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • ถังดับเพลิง
 • เตาผิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ไนต์คลับ
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที กรีน พิกซ์ เขาใหญ่
 

ดูแผนที่ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com