ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ - เขาใหญ่ - ประเทศไทย


ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ เขาใหญ่

ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ - เขาใหญ่


ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ (Toscana Piazza by Toscana Valley)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Toscana Piazza
ที่อยู่: ., อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, ไทย, 30450
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 724 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์

 
ข้อมูล ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ - Khao Yai
 
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์: รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวในเขาใหญ่, ไทย
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ไทย เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างสบาย รีสอร์ทมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง ซึ่งมีห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกท่าน ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีเวลาเช็คเอ้าท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา และเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกา เป็นระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง ทำให้แขกสามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ยังมีนโยบายเด็กที่เข้าพักได้ฟรีสำหรับเด็กอายุ 4-5 ปี เพื่อให้ครอบครัวที่มาพักผ่อนได้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุด
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ได้ในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การนวดสปาที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่มีให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ การใช้สระอาบน้ำไอน้ำร้อน หรือการออกกำลังกายในห้องอบไอน้ำ นอกจากนี้ยังมีสปาที่มีบริการอย่างหลากหลายที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่มีหนังสือหลากหลายเรื่องสำหรับคุณที่ชื่นชอบการอ่าน และร้านขายของฝาก/ของที่ระลึกที่คุณสามารถซื้อของเป็นการเสี่ยงโชคหรือของที่ระลึกเพื่อเป็นการรับรองความทรงจำในการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาของ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาหลากหลายรูปแบบที่พร้อมให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกอล์ฟ ที่นี่มีสนามกอล์ฟอยู่ภายในสถานที่ สามารถเล่นกอล์ฟได้อย่างสนุกสนานและท้าทาย นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิส สนามเทเบิลเทนนิส และสนามแบดมินตันที่สามารถเล่นกีฬาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันให้ผู้เข้าพักใช้งาน สามารถออกกำลังกายและฝึกฝนร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย ๆ และไม่มีความกังวลใด ๆ ในระหว่างการเข้าพักของคุณ เราให้บริการบริการซักผ้าและบริการห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ ในกรณีที่คุณต้องการสูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทั้งหมด เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระที่สะดวกสบายและบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายให้บริการเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สะดวกสบายและประทับใจ สำหรับการเดินทางทัวร์ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์มีบริการทัวร์ต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกเข้าร่วมได้ตามความสนใจ และสามารถติดต่อพนักงานที่เคาน์เตอร์ทัวร์เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถฟรี และบริการรถแท็กซี่ที่สามารถใช้บริการได้ตลอดเวลาสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเขาใหญ่ นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาตั๋วสำหรับการเดินทางเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายแบบ เพื่อให้คุณสามารถเลือกสรรค์อาหารที่คุณชื่นชอบได้อย่างอิสระ คุณสามารถเริ่มวันใหม่ด้วยการเย็นตามสไตล์ของคุณที่คาเฟ่ของโรงแรม ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ พร้อมทั้งสัมผัสกับกาแฟที่อบอุ่นและเข้มข้น หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นและอาหารอร่อยที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูง คุณสามารถเข้าไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารของโรงแรมได้ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยของอาหารที่สดใหม่และเสิร์ฟอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรูมเซอร์วิสเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาใช้ในห้องพักของคุณ รวมถึงบริการเช็กเอาท์ที่รวดเร็วและการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน สุดท้าย คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์หรืออาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่โรงแรมมีให้บริการทุกวัน คุณสามารถเลือกสรรค์อาหารตามสไตล์และรสชาติของคุณได้อย่างอิสระ
ห้องพักที่ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ห้อง Alta Vista Twin มีพื้นที่กว้างขวาง 54 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ส่วนห้อง Attico Vista มีพื้นที่กว้างขวาง 68 ตารางเมตร มีเตียงคู่ 1 เตียง และห้อง Bassa Vista King พื้นที่กว้างขวาง 54 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ส่วนห้อง Bassa Vista Twin พื้นที่กว้างขวาง 54 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ เนื่องจาก Agoda จะมอบราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่: สวรรค์แห่งธรรมชาติใจกลางเมือง
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมในเขตเมืองเขาใหญ่ มีบรรยากาศอันเงียบสงบและเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม อุทยานนี้เป็นบ้านของสัตว์ป่าหลายชนิดเช่นนกและสัตว์ป่าอื่น ๆ ที่สามารถพบเห็นได้อย่างง่ายดาย มีเส้นทางเดินเท้าที่สวยงามและสะดวกสบายให้คุณสามารถสำรวจธรรมชาติที่นี่ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวที่สูงที่สุดในเขาใหญ่ ที่นี่คุณสามารถชมวิวที่สวยงามของเมืองเขาใหญ่และภูเขารอบๆ ได้อย่างชัดเจน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีความหลากหลาย ทำให้มันเป็นที่เดินป่าและพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ต้องการหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของเมือง
การเดินทางจากสนามบินถึงทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ในเขาใหญ่
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในการเดินทางมายังที่พักนี้ คุณสามารถเดินทางได้จากสนามบินที่ใกล้ที่สุด ซึ่งมีสองทางเลือก คือ สนามบินนานาชาติภูเก็ตและสนามบินภูเก็ต
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมและใกล้ชิดกับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อย่างเช่น น้ำตกเหวสุวัตที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีพิชญ์เขาวงกตที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามและเขาใหญ่กอล์ฟคลับที่เหมาะสำหรับคนรักกอล์ฟที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติในขณะที่เล่นกอล์ฟอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียมที่เป็นสถานที่แสดงผลงานศิลปะที่น่าตื่นเต้น ไร่ไวน์อัลซิดินี่ที่เป็นสวนองุ่นที่ยอดเยี่ยมและฟาร์มโชคชัยที่เป็นสถานที่เรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรและธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์และสวนสัตว์โบนันซ่าเอ็กโซติกซูที่เป็นที่เที่ยวสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก พีบี วัลเลย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรีที่เป็นสถานที่ผลิตไวน์ระดับโลกและ Toscana Valley ที่เป็นที่เที่ยวที่มีบรรยากาศแบบอิตาเลียนเป็นพิเศษ
ร้านอาหารรอบ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Midwinter Khaoyai ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นและอาหารอร่อยที่มีคุณภาพ หรือ Prime 19 Khao Yai ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับอาหารสุดหรูและบรรยากาศที่เงียบสงบได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Ribs mannn, PB Valley Khaoyai Winery, BUCOLIC Khaoyai, 505 Kow Hom Potchana Kitchen, Mother Say No, Kao Tom Luk Haeng, Within-Khaoyai | Mixology Cafe x Stay, Lookkai Cafe Restaurant Khao Yai ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับอาหารอร่อยและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นได้
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง FN Outlet ปากช่อง ที่เป็นเส้นทางช้อปปิ้งที่คุณสามารถหาของแบรนด์เนมระดับโลกได้ นอกจากนี้ยังมี พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่ ที่เป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่มีราคาที่คุ้มค่า และตลาดน้ำเขาใหญ่ ที่คุณสามารถสั่งซื้ออาหารทะเลสดใหม่ๆ และสินค้าที่ทำจากผ้าทอมือถือกันได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ไทย โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเขาใหญ่ ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่อยู่ที่ $296 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับความหรูหราและความสะดวกสบายที่พักอยู่ในระดับนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเขาใหญ่ทั้งหมดที่อยู่ที่ $133 ต่อคืน ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีราคาที่สูงกว่าเป็นอย่างมาก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพและบริการที่มีคุณภาพสูงของโรงแรมนี้ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความหรูหราและให้บริการที่ดีในเขาใหญ่ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์เป็นตัวเลือกที่ดี
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์: ห้องพักยอดเยี่ยมและวิวที่สวยงาม

ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ มีห้องพักที่น่าทึ่งที่มาพร้อมกับวิวที่สวยงาม และบริการที่เป็นกันเอง ห้องพักสะอาดและมีความสวยงาม ห้องพักเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ และมีวิวที่สวยงามอีกด้วย ที่พักนี้เป็นสถานที่ที่ดี สะอาด มีอากาศบริสุทธิ์ และมีวิวที่สวยงาม บริการที่ดี สิ่งแวดล้อมที่น่ารักพร้อมกับพนักงานที่ยอดเยี่ยม รีสอร์ทที่ดี บรรยากาศที่ดี สถานที่ที่เงียบสงบ ห้องพักและเฟอร์นิเจอร์สะดวกสบายและสะอาด ห้องกว้างขวาง และมีวิวที่สวยงาม บริการมืออาชีพ รวดเร็วในการประสานงานพร้อมข้อมูลที่ถูกต้อง อากาศสะอาดและสดชื่น
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์: ความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า

ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ ได้รับความนิยมสูงจากลูกค้าที่มีคะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 8.8 จาก 10 คะแนน ที่แสดงให้เห็นถึงความพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพักที่นี่ เมื่อพิจารณาค่าใช้จ่ายต่อคุณค่า ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ ได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.5 ที่แสดงให้เห็นถึงคุณค่าที่ดีในการเข้าพักในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้ ความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.8 ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความสะดวกสบายที่ลูกค้าพบเจอในการเข้าพักที่นี่ ที่พักนี้ยังได้รับความนิยมสูงในเรื่องความสะอาด โดยลูกค้าให้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 9.0 ที่แสดงให้เห็นถึงความสะอาดที่ดีของที่พักนี้ นอกจากนี้ ตำแหน่งที่ตั้งของที่พักนี้ยังได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 9.1 ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความสะดวกสบายในการเข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่น่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียง นอกจากนี้ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ ยังได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.9 ในเรื่องประสิทธิภาพของพนักงาน ซึ่งเป็นการรับรองถึงคุณภาพการบริการที่ดีและความเอาใจใส่ของทีมงานที่นี่
 
ขณะนี้มีการก่อสร้างบริเวณรอบๆ ที่พัก ซึ่งท่านอาจได้ยินเสียงรบกวนบ้าง เราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง
 
ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ - Khao Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ - Khao Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • สนามแบดมินตัน
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการแท็กซี่
 • สนามเทนนิส
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ร่ม
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สนามแบดมินตัน
 • ห้องฟิตเนส
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • โต๊ะปิงปอง
 • สนามเทนนิส
 
จอง ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ เดี๋ยวนี้ ...