วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ - เขาใหญ่ - ประเทศไทย


วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ เขาใหญ่

วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ - เขาใหญ่


วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ (Ville De La Vie Resort)
ที่อยู่: วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ ต.หนองน้ำแดง ปากช่อง นครราชสีมา 30130, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, ไทย, 30130
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 492 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่

 
ข้อมูล วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ - Khao Yai
 
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่: บ้านพักสุดหรูในที่สุดของเขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 14 ห้องที่พร้อมให้บริการ โรงแรมมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น ระยะทางจากใจกลางเมืองไปยังโรงแรมคือ 20.7 กิโลเมตร และเวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกาเท่านั้น โรงแรมยังมีเวลาในการเดินทางไปยังสนามบินเพียง 120 นาทีเท่านั้น โรงแรมได้รับการสร้างขึ้นในปี 2014 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2018 นอกจากนี้ โรงแรมยินยอมให้เข้าพักฟรีสำหรับเด็กอายุ 3-5 ปี โรงแรมยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้สูงสุด 3 ตัวในห้องพักเดียว
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในวิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานตลอดการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ หากคุณต้องการผ่อนคลายตัวเอง คุณสามารถเข้าสู่ห้องไอน้ำเพื่อสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายแบบพิเศษ นอกจากนี้ยังมีสวนที่งดงามที่คุณสามารถเดินเล่นและพักผ่อนได้อย่างอิสระ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาของวิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและการออกกำลังกาย เรามีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยและครบวงจรที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามซึ่งเป็นที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากการออกกำลังกายหรือกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มและการสังสรรค์ คุณสามารถเข้าไปยังบาร์ข้างสระว่ายน้ำเพื่อสัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายมากขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกที่วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการเลือกใช้บริการต่างๆ ที่พร้อมให้บริการ หากคุณมีความต้องการในการสั่งอาหารในห้องพัก สามารถใช้บริการห้องอาหารได้ นอกจากนี้ยังมีกล่องฝากของความปลอดภัย บริการจัดหาของหาย และบริการที่ดูแลอื่นๆ เช่น บริการตอบสนองความต้องการ บริการเก็บสัมภาระ และบริการทำความสะอาดห้องพักประจำวัน นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีทั้งในห้องพักและบริเวณสาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย และหากคุณเป็นสูบบุหรี่ สามารถใช้บริการพื้นที่สูบบุหรี่ที่ได้ระบุไว้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่มีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปต่างๆ ที่น่าสนใจในพื้นที่ ซึ่งคุณสามารถจัดการทัวร์และเที่ยวรอบๆ เขาใหญ่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถ โดยสามารถจอดรถได้ฟรี และมีบริการรถรับส่งฟรีที่สามารถพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ในเขาใหญ่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ และบริการรถแท็กซี่ที่สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
ห้องพักที่วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ห้องพักที่มีเตาไฟฟ้าให้บริการช่วยให้คุณสามารถสร้างบรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัวได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องทำน้ำอุ่นในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อและสัมผัสกับน้ำอุ่นได้อย่างสบาย หากคุณต้องการความสะดวกสบายในการพักผ่อน วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ยังมีเครื่องปรับอากาศในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิและความชื้นในห้องได้ตามต้องการของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเลือกให้เลือกสรร ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับคาเฟ่ที่อบอุ่นและเป็นกันเอง หรือสามารถสั่งอาหารจากห้องอาหารที่มีเมนูที่หลากหลายให้เลือก นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องที่สามารถสั่งอาหารได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิวให้เพื่อนๆ และครอบครัวสนุกสนานกันได้อย่างสุดฟิน และเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายมากที่สุด วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ยังมีบริการเคลียร์ห้องทุกวัน และอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แบบคอนติเนนทัลที่หลากหลาย
ห้องพักที่วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ หากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพัก Pool View Family คือทางเลือกที่ดี เนื้อที่ห้องพัก 35 ตารางเมตร มีเตียงขนาดควีนเบด 3 เตียง สำหรับคนในครอบครัวที่มีสมาชิกจำนวนมาก หากคุณต้องการห้องพักที่มีวิวสระว่ายน้ำ แนะนำให้เลือกห้องพัก Pool View Room with Two Double Beds ที่มีเตียงขนาดดับเบิล 2 เตียง ด้วยพื้นที่ห้องพักกว่า 50 ตารางเมตร การจองห้องพักที่วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ผ่าน Agoda จะเป็นการให้คุณได้รับประโยชน์มากมาย ไม่เพียงเพราะคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุด แต่ยังได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยากในการจอง ด้วยความสะดวกสบายของเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Agoda คุณสามารถเลือกและจองห้องพักได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
สัมผัสความงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมในเขตเมืองเขาใหญ่ ในประเทศไทย ที่นี่เต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร อุทยานแห่งชาตินี้มีทั้งทิวเขาที่สูงสวยงาม และป่าที่สดใส ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความสุขและความเป็นอิสระอย่างแท้จริง ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่นี้ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นในธรรมชาติได้อย่างอิสระ มีเส้นทางเดินเล่นที่สวยงามและเหมาะแก่การเดินเล่น นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น น้ำตกที่สวยงาม แหล่งน้ำพุที่สะอาด และจุดชมวิวที่สวยงามที่นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวทิวเขาที่สวยงามได้อย่างชัดเจน
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังวิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ เป็นที่พักอันเงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมายังที่นี่จากสนามบินสุวรรณภูมิ มีหลายวิธีให้เลือกใช้ วิธีที่หนึ่งคือการเดินทางด้วยรถบัสที่มีบริการจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเขาใหญ่ คุณสามารถใช้บริการรถบัสสาย 999 ที่จะพาคุณมายังเขาใหญ่ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง รถบัสจะหยุดที่สถานีขนส่งเขาใหญ่ และคุณสามารถเดินเท้าหรือเรียกรถแท็กซี่เพื่อเดินทางไปยังวิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ วิธีที่สองคือการเดินทางด้วยรถเช่า หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเวลาที่เป็นของตัวเอง คุณสามารถเช่ารถจากสนามบินสุวรรณภูมิและขับรถไปยังเขาใหญ่เอง การเดินทางด้วยรถเช่าจะใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจริงของการจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ในบริเวณใกล้เคียง นักท่องเที่ยวสามารถได้สัมผัสกับความงดงามและความสดใสของ น้ำตกเหวสุวัต ที่เป็นน้ำตกที่มีความสูงและสวยงาม นอกจากนี้ยังมี พิชญ์เขาวงกต ที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายที่มีใกล้กับโรงแรม เช่น เขาใหญ่กอล์ฟคลับ สำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ สามารถมาเล่นกอล์ฟและเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ที่เป็นสถานที่จัดแสดงศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าสนใจอีกด้วย
ร้านอาหารรอบ วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
รอบๆ วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ มีร้านอาหารหลากหลายเลือกสรรค์ที่คุณสามารถเลือกเพื่อสัมผัสกับรสชาติอันหลากหลายของอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้ บางร้านที่คุณอาจสนใจได้เป็น Midwinter Khaoyai ที่มีเมนูอาหารอร่อยและบรรยากาศที่เงียบสงบ หรือถ้าคุณต้องการสัมผัสกับความอร่อยของเนื้อย่างอร่อย คุณสามารถไปที่ Ribs mannn ได้ นอกจากนี้ยังมี PB Valley Khaoyai Winery ที่คุณสามารถเข้าไปชิมไวน์อร่อยๆ ได้ และอีกหลากหลายร้านอาหารที่น่าสนใจอย่าง BUCOLIC Khaoyai, 505 Kow Hom Potchana Kitchen, Mother Say No, Kao Tom Luk Haeng, Within-Khaoyai | Mixology Cafe x Stay, และ Lookkai Cafe Restaurant Khao Yai
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คแห่งเขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งแลนด์มาร์คที่น่าสนใจในเขาใหญ่ เช่น FN Outlet ปากช่อง ที่นี่คุณจะพบกับสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำทั้งในและนอกประเทศ นอกจากนี้ยังมี พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่ ที่มีร้านค้ายอดนิยมและร้านอาหารหลากหลายให้คุณเลือก และอย่าลืมตลาดน้ำเขาใหญ่ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบเปิดในระยะเดินทางเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $103 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของที่พักในเขาใหญ่ ถ้าเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเขาใหญ่ที่อยู่ที่ $133 วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มราคามากกว่า ที่พักนี้เสนอความสะดวกสบายและความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในวันหยุดสั้นๆ หรือการเข้าพักในช่วงเวลาที่ยาวนาน
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่เป็นที่พักที่สวยงามและมีสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม อาหารเช้าอร่อยมาก ผู้เป็นเจ้าของและพนักงานเป็นมิตรมาก เราชอบสถานที่นี้มากๆ นี่เป็นรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยมทั้งความเป็นมิตรของพนักงาน วิวและอากาศดี โดยรวมเรารักสถานที่นี้และจะจองอีกครั้งสำหรับการเดินทางในช่วงฤดูหนาวของเรา! บริการดีและเจ้าของน่ารัก พนักงานยิ้มแย้มมาก เราพอใจในการเข้าพักของเรามาก รัก รีสอร์ทนี้และความเป็นมิตรของพวกเขา อีกครั้งขอบคุณมากๆ นอลและเอ ที่ทำให้การเข้าพักของเราเป็นประสบการณ์ที่จำได้และสนุก
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่: ความพึงพอใจสูงจากลูกค้า

วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ ได้รับความนิยมสูงจากลูกค้าเนื่องจากมีคะแนนรวมอยู่ที่ 8.8 จากการให้คะแนนของลูกค้าทั่วไป นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสูงในด้านคุ้มค่า ที่มีคะแนนอยู่ที่ 8.9 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคะแนน 8.8 ลูกค้ายังให้คะแนนด้านความสะอาด ที่มีคะแนนอยู่ที่ 8.9 และการบริการจากพนักงานที่มีคะแนนอยู่ที่ 9.6 ซึ่งเป็นคะแนนสูงที่สุดในทุกด้าน ทำให้วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักในเขาใหญ่ ไทย
 
เด็กอายุ 7 - 12 ปีจะถูกคิดค่าใช้จ่าย THB 250 สำหรับค่าอาหารเช้าต่อวัน
 
วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ - Khao Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ - Khao Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • ห้องสวดมนต์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • เส้นทางเดินเขา
 • ขี่ม้า
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ห้องสวดมนต์
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • เตาผิง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • ขี่ม้า
 • ซาวน่า
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ เดี๋ยวนี้ ...