Vivace Khaoyai Resort - เขาใหญ่ - ประเทศไทย


Vivace Khaoyai Resort เขาใหญ่

Vivace Khaoyai Resort - เขาใหญ่


Vivace Khaoyai Resort
ที่อยู่: 168 หมู่ที่ 11 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
เขาใหญ่, นครราชสีมา, 30130

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก Vivace Khaoyai Resort
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort คะแนนเฉลี่ย
9.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 896 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Vivace Khaoyai Resort

 
ข้อมูล Vivace Khaoyai Resort - Khao Yai
 
วีวาเช ขายายรีสอร์ท: รีสอร์ทที่ยอดเยี่ยมในเขาใหญ่
วีวาเช ขายายรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ไทย รีสอร์ทนี้มีห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง และมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. รีสอร์ทนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุ 6-10 ปีให้พักฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานท่ามกลางสวนใหญ่ที่ Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort เป็นรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนและสนุกสนานอย่างครบครัน รีสอร์ทนี้มีบาร์ที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบได้ ท่ามกลางสวนใหญ่ที่สวยงาม คุณสามารถนั่งหรือยืนอยู่ในบาร์และสัมผัสกับความสดชื่นของธรรมชาติได้ นอกจากนี้ยังมีสวนสำหรับเดินเล่นที่สวยงามและเป็นที่รักของเด็กๆ ที่คุณสามารถพาลูกๆ มาเล่นกันได้อย่างสนุกสนาน รีสอร์ทนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการผ่อนคลายและสนุกสนานในเวลาว่าง
สถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งที่น่าสนใจรอบ Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รวมถึง น้ำตกเหวสุวัต, พิชญ์เขาวงกต, เขาใหญ่กอล์ฟคลับ, ตลาดน้ำเขาใหญ่, เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่, ไร่ไวน์อัลซิดินี่, ฟาร์มโชคชัย, สวนน้ำสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์, และสวนสัตว์โบนันซ่าเอ็กโซติกซู ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานไปกับการเดินทางสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างไม่มีวันเบื่อง่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่ Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจที่สุด หากคุณต้องการบริการห้องพัก ที่พักนี้มีบริการห้องพัก ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยเพื่อความปลอดภัยของของคุณ รวมถึงบริการตู้นิรภัยที่เป็นที่ตั้งได้ในที่นั่งรองรับ หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวหรือการจัดการการเดินทาง พนักงานต้อนรับที่พักจะให้บริการเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะและในห้องพัก ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ และบริการเก็บรักษากระเป๋าเดินทางให้คุณได้เก็บของไว้ในระหว่างการเข้าพัก และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์ของแขกที่พัก ซึ่งช่วยให้แขกสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งที่สะดวกสบาย ซึ่งจะพาแขกไปยังสถานที่ต่างๆ ในระยะทางที่ใกล้เคียง และยังมีบริการที่จอดรถในสถานที่เพื่อให้แขกสามารถจอดรถเองได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่วิวาเชียวเขาใหญ่รีสอร์ท
วิวาเชียวเขาใหญ่รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ ที่นี่คุณสามารถเข้าชมร้านกาแฟสดเพื่อสัมผัสกับกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟที่สดใหม่ หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับอาหารคาวและหวานที่อร่อย คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารของรีสอร์ทได้ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องพัก ที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีห้องครัวร่วมกันให้บริการ สำหรับคนที่ต้องการปรุงอาหารด้วยตัวเอง รีสอร์ทยังมีบริการทำความสะอาดห้องและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่หลากหลายได้
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort ให้บริการห้องพักที่น่าตื่นเต้นและหลากหลายให้เลือกสรร พวกเรามีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคน ตั้งแต่ Creek View Villa ที่มีพื้นที่กว่า 85 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ไปจนถึง Deluxe Mountain View Twin Room ที่มีพื้นที่ 45 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว ทุกห้องพักมีความสะดวกสบายและสไตล์ที่ดีเยี่ยม เพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการพักผ่อนที่ไม่มีวันลืม การจองห้องพักที่ Vivace Khaoyai Resort ผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก ทาง Agoda มีราคาที่ดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักที่ Vivace Khaoyai Resort เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเข้าพักในราคาที่ไม่แพง นอกจากนี้ยังมีการจองที่ง่ายและรวดเร็ว ทำให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างง่ายดาย
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่: สวรรค์แห่งธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมในเขตภาคกลางของประเทศไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงเพียง 200 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้เป็นที่เที่ยวที่สะดวกและเหมาะสำหรับการพักผ่อนสั้นๆ ในวันหยุดสั้นๆ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่มีความหลากหลายทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง ป่าสนเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ด้วยพืชหลากหลายชนิด และสัตว์ป่าที่น่าสนใจ เช่น นกพิราบ นกกางเขน นกกระเรียน และสัตว์ป่าอื่นๆ ที่มีความหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีน้ำตกที่สวยงามและหุบเขาที่สูงที่นี่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า ตกปลา หรือเพียงแค่การพักผ่อนเงียบสงบใต้ร่มเงาของต้นไม้ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นสถานที่ที่สร้างความประทับใจและสร้างความสุขให้กับผู้ที่มาเยือน
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังวิวาเช คาเยอร์รีสอร์ท
วิวาเช คาเยอร์รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในเขตเขาใหญ่ ถ้าคุณมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ วิธีการเดินทางที่สะดวกที่สุดคือให้เช่ารถหรือใช้บริการรถแท็กซี่ จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังวิวาเช คาเยอร์รีสอร์ทใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจริงของการจราจร ระยะทางที่ต้องเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังวิวาเช คาเยอร์รีสอร์ทประมาณ 170 กิโลเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามของเขาใหญ่ ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณควรไปเยือน หากคุณรักการเดินป่าและน้ำตก น้ำตกเหวสุวัตเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด เดินเข้าไปในป่าและเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของน้ำตก สำหรับคนรักกีฬากอล์ฟ คุณสามารถเดินทางไปที่เขาใหญ่กอล์ฟคลับ และเพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟในที่ที่มีวิวที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ไร่ไวน์อัลซิดินี่ ฟาร์มโชคชัย สวนน้ำสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ และอีกมากมาย อีกทั้งยังมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดเทพพิทักษ์ปุณณารามและสวนซ่อนศิลป์ ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับศิลปะและวัฒนธรรมของพื้นที่นี้ได้อย่างใกล้ชิด
ร้านอาหารรอบๆ Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ เช่น Midwinter Khaoyai ที่นี่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศฤดูหนาวที่สวยงามร่วมกับอาหารคาวยายที่อร่อย หรือ Prime 19 Khao Yai ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับเนื้อสันในที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Ribs mannn, PB Valley Khaoyai Winery, BUCOLIC Khaoyai, 505 Kow Hom Potchana Kitchen, Mother Say No, Kao Tom Luk Haeng, Within-Khaoyai | Mixology Cafe x Stay, และ Lookkai Cafe Restaurant Khao Yai ซึ่งทุกแห่งนี้เสนอเมนูอาหารที่อร่อยและมีคุณภาพสูง
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในเขาใหญ่ เช่น FN Outlet ปากช่อง ที่นี่คุณจะพบสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำทั้งในและนอกประเทศ นอกจากนี้ยังมีพรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่ที่เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคนี้ และไม่ควรพลาดที่จะไปสัมผัสกับความสดใสของตลาดน้ำเขาใหญ่ที่นี่เช่นกัน
ราคาห้องโรงแรม Vivace Khaoyai Resort ค่อนข้างถูกเมื่อเปรียบเทียบกับราคาโรงแรมเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน
Vivace Khaoyai Resort เป็นโรงแรมที่มีราคาห้องโดยเฉลี่ยอยู่ที่ $108 ต่อคืน ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างถูกเมื่อเปรียบเทียบกับราคาโรงแรมเฉลี่ยในเมืองเขาใหญ่ที่อยู่ที่ $133 ต่อคืน โรงแรมนี้เสนอห้องพักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติที่งดงามได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบาร์ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่
พักผ่อนสบายใจท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม
Vivace Khaoyai Resort คือสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในเขาใหญ่ ไทย ที่ได้รับความชื่นชมจากผู้เข้าพักมากมาย อาหารเช้าอร่อยและหลากหลาย บริการยอดเยี่ยมและเลือกของอาหารในอาหารเช้าเป็นอย่างดี สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน ห้องพักสะอาดและมีวิวที่สวยงามของภูเขา และพนักงานโรงแรมให้การช่วยเหลืออย่างเป็นกันเองและใส่ใจ วิวและบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม โรงแรมที่สวยงามและมีพื้นที่สะอาด เป็นที่พักที่คุ้มค่าและให้ประสบการณ์การพักผ่อนอันเป็นที่สุด
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่ Vivace Khaoyai Resort
Vivace Khaoyai Resort เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเขาใหญ่ ไทย และมีความคิดเห็นจากลูกค้าที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง โดยคะแนนรวมที่ได้รับคือ 9.2 จาก 10 คะแนน ที่แสดงให้เห็นถึงความพึงพอใจของผู้เข้าพักทั่วไปที่ได้พักอยู่ที่นี่ หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าติดใจกับ Vivace Khaoyai Resort คือความสะอาดของที่พัก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ย 9.4 จาก 10 คะแนนในเรื่องความสะอาด ทั้งห้องพักและส่วนกลาง ลูกค้าต่างก็ยอมรับว่าที่พักนี้มีความสะอาดมากและถูกดูแลอย่างดี ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและมั่นใจในการเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ Vivace Khaoyai Resort ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องการบริการจากพนักงาน คะแนนที่ได้รับคือ 9.4 จาก 10 คะแนน ลูกค้ารายต่างก็กล่าวถึงความเป็นมืออาชีพและเอาใจใส่ของพนักงานที่นี่ พวกเขาให้คำแนะนำและบริการอย่างดีเสมอ ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและมีความพึงพอใจในการเข้าพักที่ Vivace Khaoyai Resort
 
Vivace Khaoyai Resort - Khao Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Vivace Khaoyai Resort - Khao Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Vivace Khaoyai Resort
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • โต๊ะปิงปอง
 
จอง Vivace Khaoyai Resort เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Vivace Khaoyai Resort
 

ดูแผนที่ Vivace Khaoyai Resort

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com