โรงแรมชาดา เวอแรนด้า - ขอนแก่น - ประเทศไทย


โรงแรมชาดา เวอแรนด้า ขอนแก่น

โรงแรมชาดา เวอแรนด้า - ขอนแก่น


โรงแรมชาดา เวอแรนด้า (Chada Veranda Hotel)
ที่อยู่: 88 ถนนศรีจันทร์ ซอยศรีจันทร์ 3 อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
ขอนแก่น, 40000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมชาดา เวอแรนด้า
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1675 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมชาดา เวอแรนด้า

 
ข้อมูล โรงแรมชาดา เวอแรนด้า - Khon Kaen
 
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า: การพักผ่อนที่สะดวกสบายในเมืองขอนแก่น
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองขอนแก่น ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับทุกคนที่มาเยือนเมืองขอนแก่น โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 0000 และมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง ที่โรงแรมชาดา เวอแรนด้า คุณสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยงและเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกา โรงแรมชาดา เวอแรนด้า ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.8 กิโลเมตร ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้ยังมีนโยบายเด็กที่เข้าพักได้ฟรีสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 2 ถึง 11 ปี
สนุกสนานและผ่อนคลายในโรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างไม่ต้องออกจากโรงแรมเลย หากคุณชอบช้อปปิ้ง คุณสามารถเดินทางไปยังร้านค้าในโรงแรมได้ ที่นี่มีร้านค้าหลากหลายเลือกให้คุณเลือกซื้อของฝากและของที่ระลึกได้ตามใจชอบ หากคุณต้องการผ่อนคลายกับการนวด โรงแรมชาดา เวอแรนด้ามีบริการนวดที่พร้อมให้บริการคุณ คุณสามารถเลือกที่จะมาผ่อนคลายกับการนวดสปาไทยหรือนวดอโรม่า ที่นี่มีสปาที่มีบรรยากาศสงบเงียบและพนักงานที่ชำนาญให้บริการคุณอย่างเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีห้องพักรวมและห้องนั่งเล่นร่วมกันที่มีโทรทัศน์ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพบปะเพื่อนหรือผู้เข้าพักคนอื่น ๆ และสนุกไปกับการรับชมโทรทัศน์หรือชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่โรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่หลากหลาย เริ่มต้นด้วยสระว่ายน้ำภายในอาคารที่มีอากาศเย็น ที่นี่คุณสามารถออกกำลังกายในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและสดชื่นได้ตลอดทั้งปี หากคุณชื่นชอบการออกกำลังกายเพิ่มเติม โรงแรมยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันให้คุณเลือกใช้งานตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและเป็นส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำเพื่อความสนุกสนานหรือเพื่อการออกกำลังกาย โรงแรมชาดา เวอแรนด้า จะทำให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบาย อาทิเช่นบริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก ตู้เซฟของความปลอดภัย พนักงานต้อนรับและให้คำแนะนำ สัญญาณ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ สัญญาณ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง บริการซักผ้าแห้ง ที่เก็บของสัมมนา และบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการทัวร์เพื่อให้คุณสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในเขาใหญ่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วเพื่อช่วยให้คุณสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้โรงแรมยังมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเขาใหญ่โดยใช้รถส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย
สัมผัสความอร่อยที่โรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้คุณเลือกหากคุณไม่อยากออกไปหาอาหารนอกโรงแรม ร้านอาหารของโรงแรมมีเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก คุณสามารถสัมผัสความอร่อยและพิเศษได้จากการสั่งอาหารผ่านบริการห้องอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักที่ทำความสะอาดทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบาย และไม่ควรพลาดจากบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่หลากหลายและอร่อยที่โรงแรม
ห้องพักที่โรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน หากคุณต้องการพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องสวีท 1 ห้องนอนขนาด 44 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่จะเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้เดี่ยวหรือคู่รักที่ต้องการพื้นที่อบอุ่นและสะดวกสบาย ห้องคู่มาตรฐานขนาด 24 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับคนคู่ที่ต้องการพักผ่อนและพบกันอย่างเป็นส่วนตัว ห้องคู่มาตรฐานเตียงเดี่ยวขนาด 24 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยวจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม
ขอนแก่น ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์: สถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมในเมืองขอนแก่น
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในใจกลางขอนแก่น และเป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของเมืองขอนแก่น โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับ ขอนแก่น ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ที่เป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมในเมืองขอนแก่น ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นระหว่างร้านค้าหลากหลายรูปแบบ เช่น ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหาร ร้านเครื่องสำอาง และอื่น ๆ อีกมากมายได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตขอนแก่น ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ในจังหวัดขอนแก่น ไทย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินขอนแก่นประมาณ 15 กิโลเมตร มีหลายวิธีในการเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมชาดา เวอแรนด้า วิธีที่หนึ่งคือใช้บริการรถแท็กซี่ ที่สนามบินขอนแก่น โดยสามารถจองรถแท็กซี่ได้ที่จุดจอดรถที่สนามบิน และมีค่าบริการที่คุ้มค่า รถแท็กซี่จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาทีถึงโรงแรมชาดา เวอแรนด้า วิธีที่สองคือใช้บริการรถรับส่งของโรงแรม โรงแรมชาดา เวอแรนด้ามีบริการรถรับส่งที่สนามบินขอนแก่น สามารถติดต่อโรงแรมเพื่อจองรถรับส่งได้ล่วงหน้า รถรับส่งของโรงแรมจะเป็นรถส่วนตัวที่มีคนขับ ที่จะพาคุณมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเขตขอนแก่นของประเทศไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจใกล้เคียง ซึ่งรวมถึง ถนนข้าวเหนียว ที่เป็นสถานที่ชื่อดังสำหรับการเดินเล่นและช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีคลินิกเด็กนายแพทย์มนัสและคลินิกหมอวิสูตร วิภา โรคหูคอจมูกที่ให้บริการดูแลสุขภาพ สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจการศึกษา โรงเรียนขอนแก่นวิทยายนเป็นที่เหมาะสำหรับเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังมีร้านคลังยา โอโซน วิลเลจ บ้านยาภัทร คลินิกทันตแพทย์พันโชค-วิริยา ร้านขายยาบ้านเภสัชกร และร้านขายยาหัวมุมเภสัช ที่นี่คุณจะพบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าสนใจในพื้นที่ใกล้เคียงของโรงแรมชาดา เวอแรนด้า
สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่น และ ทางรถไฟขอนแก่น
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่น ทำให้เป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้เดินทางที่มาถึงขอนแก่นด้วยรถบัสหรือรถเมล์ สถานีขนส่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆในตัวเมือง นอกจากนี้ยังมีบริการรถตู้สาธารณะที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่นที่สามารถพาคุณไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองได้อีกด้วย นอกจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่นแล้ว โรงแรมชาดา เวอแรนด้ายังตั้งอยู่ใกล้ทางรถไฟขอนแก่น ซึ่งเป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้เดินทางที่มาถึงขอนแก่นด้วยรถไฟ ทางรถไฟขอนแก่นเชื่อมต่อกับสถานีในจังหวัดอื่นๆในประเทศไทย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆในประเทศได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า มีหลากหลายร้านอาหารที่ให้บริการในบริเวณใกล้เคียง สามารถเดินทางไปลิ้มลองอาหารได้ง่ายดาย เช่น ร้าน Ladyboy Cafe ที่มีบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพที่อร่อย ร้าน Aim Oat ที่เสิร์ฟอาหารไทยโบราณและอาหารตะวันตกที่อร่อยเหมือนกัน ร้าน Rice flour porridge cue cards ที่เป็นแหล่งรวมขนมจีนและขนมจีนน้ำยางเย็นที่อร่อยมาก ร้าน Leng Yentafo Noodles ที่เสิร์ฟเส้นหมี่เย็นยาวนุ่ม และร้าน Baan Heng ที่เสิร์ฟอาหารอีสานและอาหารไทยคาวปลาเป็นเมนูหลัก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Gok 24, ประสิทธิ์โภชนา, Khaaw Muu Yaang (Khon Kaen Grilled Pork Neck), Roti House 2509, และ Full Frame อีกหลากหลายร้านที่คุณสามารถเลือกเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยได้
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คที่ใกล้เคียงโรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นในพื้นที่ ฮักส์ มอลล์ เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในขอนแก่น ที่นี่คุณจะพบร้านค้าและร้านอาหารมากมายให้เลือก แฟรี่พลาซา เป็นเซ็นเตอร์การช้อปปิ้งที่เต็มไปด้วยร้านค้าแฟชั่นและร้านอาหาร ตลาดโต้รุ่งขอนแก่นเป็นตลาดที่เปิดให้บริการตั้งแต่ตอนเย็นถึงตอนกลางคืน และเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่นเป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าชั้นนำทั้งในและนอกประเทศ อีกทั้งยังมีตึกคอมเป็นแหล่งรวมร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองขอนแก่น

โรงแรมชาดา เวอแรนด้า เป็นที่พักที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมในเมืองขอนแก่น ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมชาดา เวอแรนด้าอยู่ที่ $23 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ถูกกว่าโรงแรมในเมืองขอนแก่นทั่วไปที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $33 นอกจากนี้ โรงแรมชาดา เวอแรนด้ายังมีบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้น เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และร้านอาหารที่อร่อยมาก
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า: บรรยากาศดี พนักงานเป็นมิตรมาก

โรงแรมชาดา เวอแรนด้า เป็นโรงแรมที่สะอาดมากและพนักงานเป็นมิตรอย่างมาก ห้องพักสว่างไสวและสะอาด สระว่ายน้ำน่ารักและดี ที่นี่เป็นที่พักที่ดีที่เราสนุกกับการเข้าพัก เพราะห้องพักสะอาดและสบาย สระว่ายน้ำใหญ่อันสวยงาม โรงแรมกว้างขวางและสะอาด ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสมสำหรับเรา แอร์ทำงานดีและสระว่ายน้ำสวยงาม โรงแรมที่น่ารักสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำเย็นสบาย ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง) พนักงานเป็นมิตร ห้องพักสะอาด โรงแรมที่ดีและทำเลที่ดี พนักงานเป็นมิตรและคุ้มค่ามาก คุ้มค่ามากสำหรับราคา ห้องพักขนาดใหญ่ดี เราจะกลับมาพักที่นี่แน่นอน
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับโรงแรมชาดา เวอแรนด้า
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า ได้รับคะแนนโดยรวมอย่างสูงถึง 8.1 จากลูกค้าที่พักผ่อนที่นี่ ความคุ้มค่าของโรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.3 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้เข้าพักหลายคนชื่นชอบ โรงแรมนี้มีความสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อน เช่น ห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย และตำแหน่งที่ตั้งที่ดี โดยได้รับคะแนน 8.2 ในด้านตำแหน่งที่ตั้ง นอกจากนี้ การบริการของพนักงานโรงแรมก็ได้รับคะแนนเป็นอย่างดี ที่มาพร้อมคะแนน 7.9
 
โรงแรมชาดา เวอแรนด้า - Khon Kaen จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมชาดา เวอแรนด้า - Khon Kaen
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมชาดา เวอแรนด้า
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • โทรศัพท์
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมชาดา เวอแรนด้า เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมชาดา เวอแรนด้า
 

ดูแผนที่ โรงแรมชาดา เวอแรนด้า

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com