เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง - เกาะช้าง - ประเทศไทย


เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง เกาะช้าง

เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง - เกาะช้าง


เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang)
ที่อยู่: Kai Bae Beach, Koh Chang
เกาะช้าง, ตราด, 23170

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 6753 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง

 
ข้อมูล เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง - Koh Chang
 
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง: รีสอร์ตที่เป็นมิตรกับเด็กและตั้งอยู่ใกล้ใจเมือง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง เป็นรีสอร์ตระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ไทย โรงแรมนี้มีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 4.8 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางไปมาในเมืองได้อย่างง่ายดาย การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง เป็นต้นไป และการเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น สำหรับจำนวนห้องพักที่โรงแรมมีทั้งหมด 76 ห้อง ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบถ้วน เอวา รีสอร์ต เกาะช้างได้สร้างขึ้นในปี 2014 โดยมีความสนใจในการต้อนรับและเป็นมิตรต่อเด็ก โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 4 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานและผ่อนคลายที่เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดและบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ นอกจากนี้ยังมีสปาที่ให้บริการนวดและอบไอน้ำเพื่อให้คุณผ่อนคลายอย่างแท้จริง นอกจากนี้คุณยังสามารถพักผ่อนในอ่างจากธรรมชาติที่มีอุณหภูมิร้อน และสัมผัสกับสวนสวยงามที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์ อีกทั้งยังมีร้านขายของที่ทำจากของที่ระลึกเพื่อคุณสามารถซื้อเป็นของที่ระลึกได้
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้แขกที่มาพักผ่อนและสนุกสนานได้ตลอดการเข้าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่กว้างขวางเพื่อให้แขกสามารถเล่นน้ำและเพลิดเพลินไปกับพื้นที่รอบๆ สระว่ายน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามและเงียบสงบ แขกสามารถนั่งพักผ่อนบนชายหาดหรือนั่งริมสระว่ายน้ำและสัมผัสบรรยากาศที่สดชื่นได้ในขณะที่สัญจรเครื่องดื่มจากบาร์เครื่องดื่มริมสระว่ายน้ำได้ สำหรับคนรักกีฬาใต้น้ำ โรงแรมมีกิจกรรมดำน้ำและดำน้ำตื้นให้บริการ แขกสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดำน้ำเพื่อสัมผัสประสบการณ์ใต้น้ำที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือและสนุกกับสวนน้ำที่ให้บริการ แขกสามารถเล่นพายและสนุกกับสไลด์น้ำต่างๆ ที่นี่ได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำดูปะการังให้บริการ แขกสามารถนั่งเรือเพื่อไปชมปะการังใต้ทะเลได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
โรงแรม เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้รวมถึงบริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก ตู้เซฟเงินสด บริการนายหน้า อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง การเก็บรักษาสัมภาระ และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลากหลายทางเลือกที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ สำหรับการเดินทางมายังโรงแรม คุณสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่โรงแรมเพื่อความสะดวกสบายและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งไปทัวร์ต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในเกาะช้างอีกด้วย สำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัว โรงแรมมีบริการที่จอดรถในสถานที่ และสำหรับผู้ที่ต้องการเช่ารถส่วนตัว เอวา รีสอร์ต เกาะช้างยังมีบริการเช่ารถเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการแท็กซี่ และบริการจัดหาตั๋วเพื่อช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากในการเข้าพักที่เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกสรรค์อาหารที่ชอบได้อย่างอิสระ ร้านอาหารในโรงแรมมีเมนูที่หลากหลายตั้งแต่อาหารไทยแบบดั้งเดิม ไปจนถึงอาหารตะวันตกที่อร่อยและสดใหม่ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิส เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการปิดเทอมอีกด้วย เมื่อคุณสนุกกับการสะสมพลังงานในหนึ่งวัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์บีคิวที่สะดวกสบายและเปิดให้บริการตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน และอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนูให้เลือก
ห้องพักที่เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง มีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบวงจร ห้อง Deluxe มีขนาด 54 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ ห้อง Deluxe Beach Front มีขนาดเช่นเดียวกัน แต่พิเศษตรงที่ตั้งอยู่หน้าทะเล ห้อง Deluxe Premium มีขนาดเช่นเดียวกัน แต่มีเตียงคู่ 2 เตียง ห้อง Deluxe Premium Room มีขนาดเช่นเดียวกัน และสามารถติดตั้งเตียงคู่ได้ ห้อง Deluxe Room - Water Park Ticket Included มีขนาดเช่นเดียวกัน และมาพร้อมกับบัตรเข้าชม Water Park สำหรับ 2 ท่าน สุดท้าย ห้อง Suite มีขนาด 108 ตารางเมตร และมีเตียงคิงไซส์
หาดไก่แบ้: แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามในเกาะช้าง
หาดไก่แบ้เป็นหาดที่มีความสวยงามและเป็นที่รู้จักในเกาะช้างอย่างแพร่หลาย หาดนี้มีทรายขาวละเอียดที่สะดวกสบายต่อการเดินเท้าหรือนั่งพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีน้ำทะเลที่ใสสะอาดและเงียบสงบ ทำให้หาดไก่แบ้เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามของเกาะช้าง หาดไก่แบ้ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่ยอดเยี่ยมในเกาะช้าง ที่นี่คุณสามารถชมพระอาทิตย์ที่แสนสวยงามจากท้องฟ้าลงสู่ทะเลได้ในบรรยากาศที่เงียบสงบและเพียงคุณเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางทะเลต่างๆ เช่น การดำน้ำตื้น การนั่งเรือพายเล่น หรือการตกปลาทะเลที่นี่ก็เป็นที่เหมาะแก่การทำกิจกรรมเพื่อความบันเทิงและผ่อนคลาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดยอดไปเอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง เป็นที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่บนเกาะช้างในจังหวัดระยอง หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาที่นี่ นี่คือวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดยอดไปที่เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง หากคุณมาจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดยอด วิธีที่สะดวกที่สุดในการเดินทางไปที่เอวา รีสอร์ต เกาะช้างคือการเดินทางโดยรถยนต์เช่าหรือแท็กซี่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง โดยขับรถไปยังเมืองบางพระ จากนั้นต่อเส้นทางสาย 344 ไปยังท่าเรือบางพระ จากนั้นนั่งเรือไปยังเกาะช้าง ที่ท่าเรือเกาะช้าง จากนั้นต่อรถสำหรับขนส่งส่วนตัวที่เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง หากคุณไม่ต้องการขับรถหรือนั่งแท็กซี่ คุณสามารถจองบริการรถรับส่งของรีสอร์ตได้ โดยติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมงานเอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามและมีหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียง หาดไก่แบ้เป็นหาดทรายขาวที่สวยงามและเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทะเลสาบสวยงามได้ อีกสถานที่ที่คุณควรไปเยือนคือ จุดชมวิวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติและชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของหมู่เกาะช้าง นอกจากนี้ยังมีเกาะหยวกที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกแห่งหนึ่ง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นในทะเลและพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบได้
ร้านอาหารรอบๆ เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียง เพื่อนำเสนอความหลากหลายในการรับประทานอาหาร ร้าน Mordi e Fuggi เสนออาหารอิตาเลียนที่อร่อยและสดใหม่ ร้าน Fig Cafe เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสนออาหารคาเฟ่ที่อร่อย ร้าน Fin Koh Chang เสนออาหารทะเลสดๆ ร้าน Tofu Kitchen Vegetarian Food เสนออาหารมังสวิรัติที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ ร้าน Koh Chang Wine Gallery เสนออาหารคาเฟ่และไวน์ที่อร่อย ร้าน Chang Yes เสนออาหารไทยที่อร่อยและถูกปาก ร้าน Sharky Restaurant & Bar - Garden Terrace เสนออาหารทะเลและเครื่องดื่มที่อร่อย ร้าน Friend Seafood เสนออาหารทะเลสดๆ และร้าน Cabana Koh Chang เสนออาหารทะเลและเครื่องดื่มที่อร่อย
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง: ราคาห้องเฉลี่ยที่ดีกว่าในเกาะช้าง

เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง เป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจที่มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดในเกาะช้าง โรงแรมนี้มีราคาห้องเฉลี่ยเพียง $110 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ดีกว่าเฉลี่ยของโรงแรมในเกาะช้างที่อยู่ที่ $87 เราสามารถพบห้องพักที่สะดวกสบายและทันสมัยที่นี่ได้ โดยไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่น ๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง: บรรยากาศที่น่าประทับใจและบริการที่ยอดเยี่ยม

เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง นั้นเป็นสถานที่ที่น่าประทับใจมาก ด้วยการออกแบบที่น่าทึ่ง บริการที่ยอดเยี่ยมและการพักผ่อนที่สุดยอด เจ้าหน้าที่ทุกคนเป็นกันเองและเป็นมิตรมาก ฉันจะพักที่นี่อีกแน่นอน พนักงานทุกคนมีใจบริการ สถานที่ยอดเยี่ยมที่สุด ห้องพักที่น่ารักและสะดวกสบาย และสระว่ายน้ำที่สวยงาม รสชาติของอาหารดีมาก ฉันขอแนะนำให้ทุกคนมาพักที่นี่ เราจะกลับมาเยี่ยมชมอีกครั้ง ห้องพักสะอาด กว้างขวางและตกแต่งอย่างสวยงาม พนักงานโรงแรมเป็นมิตร มืออาชีพและเป็นประโยชน์ ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ โรงแรมที่สวยงามและมีทำเลที่น่าทึ่ง
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าด้วยการรีวิวที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด ๘.๗ จากเกณฑ์การให้คะแนนทั้งหมด ๘.๖ จากเกณฑ์การให้คะแนนเรื่องมูลค่า ๘.๖ จากเกณฑ์การให้คะแนนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ๘.๐ จากเกณฑ์การให้คะแนนเรื่องอาหารและร้านอาหาร ๘.๗ จากเกณฑ์การให้คะแนนเรื่องความสะอาด ๘.๖ จากเกณฑ์การให้คะแนนเรื่องทำเลที่ตั้ง ๘.๙ จากเกณฑ์การให้คะแนนเรื่องความสะดวกสบาย และ ๘.๙ จากเกณฑ์การให้คะแนนเรื่องประสิทธิภาพของพนักงาน เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง เป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าตื่นเต้นอย่างมาก โรงแรมมีทั้งห้องพักแบบวิลล่าสุดสไตล์และห้องพักแบบรีสอร์ตที่มีสไตล์ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และพนักงานที่นี่ยิ้มแย้มและเป็นกันเองอย่างมาก ทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีเพื่อนคนใหม่ในแต่ละครั้งที่มาพักที่นี่
 
ห้องซูพีเรีย ฝั่งภูเขา ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่พักหลัก และต้องข้ามถนนกว้างประมาณ 4 เมตรจากฝั่งชายหาด เด็กอายุ 4-11 ปี มีค่าใช้จ่าย THB 250 สำหรับอาหารเช้าเมื่อใช้เตียงที่มีอยู่
 
เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง - Koh Chang จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง - Koh Chang
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง เดี๋ยวนี้ ...