แมค รีสอร์ต โฮเทล - เกาะช้าง - ประเทศไทย


แมค รีสอร์ต โฮเทล เกาะช้าง

แมค รีสอร์ต โฮเทล - เกาะช้าง


แมค รีสอร์ต โฮเทล (MAC Resort Hotel)
ที่อยู่: 7/3 หมู่ 4 หาดทรายขาว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง
เกาะช้าง, ตราด, 23170

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แมค รีสอร์ต โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แมค รีสอร์ต โฮเทล
แมค รีสอร์ต โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
7.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1100 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แมค รีสอร์ต โฮเทล

 
ข้อมูล แมค รีสอร์ต โฮเทล - Koh Chang
 
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล - ที่พักสุดพิเศษในเกาะช้าง
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง จังหวัดระยอง ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2550 และปรับปรุงส่วนต่างๆ ครั้งล่าสุดในปี พ.ศ. 2555 เวลาเช็คอินเข้าพักในโรงแรมเริ่มต้นที่เวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์คือ 12:00 น. โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 5 ถึง 9 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับการพักผ่อนของคุณ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายเพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ได้ หากคุณต้องการสนุกสนานและเต้นรำไปกับเพลงในตอนกลางคืน คุณสามารถเข้าชมไนท์คลับที่นี่ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านเสริมสวยและสปาที่มีบรรยากาศผ่อนคลายสำหรับคุณ คุณยังสามารถพักผ่อนและชมวิวที่งดงามได้ที่พื้นที่ร่มรื่นที่มีโซลาริอัม
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายให้บริการ ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ภายในสถานที่ ซึ่งท่านสามารถเล่นกอล์ฟได้ตลอดวัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ให้บริการ เช่น ดำน้ำ ตกปลา และเรือเล็กๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามเดินเล่น การดำน้ำที่น่าสนใจ และชายหาดส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกที่แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมีบริการเครื่องซักผ้าและบริการห้องพัก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรับประทานอาหารในห้องพักได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยเพื่อให้คุณเก็บของขวัญและเอกสารสำคัญไว้ในที่ปลอดภัย และบริการนักประจำการที่พักที่พร้อมให้คำแนะนำและบริการต่างๆ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย และยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักที่สูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดแห้ง เพื่อความสะดวกสบายในการดูแลผ้าคลุมกันหนาว รวมถึงบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน เพื่อความสะดวกในการเข้าพักและออกจากที่พัก และยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทาง ตู้จำหน่ายอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเกาะช้างได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการทริปท่องเที่ยว แม็ก รีสอร์ท โฮเทล มีบริการทัวร์ที่จัดเต็มไปด้วยประสบการณ์และความชำนาญ เพื่อให้คุณสามารถสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในเกาะช้างได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล ยังมีบริการจอดรถแบบวาเลท ให้คุณสามารถมาพักผ่อนและเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ และบริการรถแท็กซี่เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้คุณยังสามารถซื้อตั๋วที่ที่พักได้เลย ด้วยบริการจำหน่ายตั๋วที่ที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักหลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความเย็นและสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อคลุมอาบน้ำ เพื่อให้คุณสามารถแต่งกายหลังอาบน้ำได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการอ่านข่าวสารล่าสุด ที่พักยังมีหนังสือพิมพ์รายวันให้บริการในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผม ทีวี มินิบาร์ ระเบียง/ระเบียงเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงาม และสามารถรับชมรายการทีวีจากดาวเทียมหรือสายการ์ตูนได้ สุดท้ายยังมีตู้เย็นเพื่อให้คุณเก็บเกี่ยวอาหารและเครื่องดื่มตามต้องการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับการรับประทานอาหาร ที่นี่คุณสามารถเลือกจากหลากหลายตัวเลือก ตั้งแต่คาเฟ่สดที่มีเมนูกาแฟหลากหลายรสชาติ ร้านอาหารที่บริการอาหารจานด่วนและอาหารตามสั่ง รวมถึงบริการห้องอาหารในห้องพัก ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยและความสะดวกสบายได้อย่างไม่ต้องออกจากโรงแรม นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่คุณสามารถใช้งานร่วมกันได้ ซึ่งจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการทำอาหารหรือเตรียมอาหารเอง นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารส่วนกลาง ที่คุณสามารถนั่งรับประทานอาหารร่วมกับผู้เข้าพักคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการเครื่องใช้ในห้องพักทุกห้อง รวมถึงการทำความสะอาดห้องประจำวัน และอีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก
ห้องพักที่ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ ห้อง Deluxe มีขนาด 29 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ ห้อง Grand Building Sea View มีขนาด 17 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ และห้อง Superior มีขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ การที่คุณจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
หาดทรายขาว: สุดยอดพิรุณา ที่มีทรายขาวละเอียดในเกาะช้าง
หาดทรายขาวเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเกาะช้าง ด้วยทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลที่ใสจนเห็นได้ถึงต้นขามในท้องทะเล ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลายใจ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นในทรายขาวอันละเอียด สัมผัสกับความสดชื่นของน้ำทะเล หรือแม้กระทั่งการนั่งพักผ่อนใต้ร่มไม้ในช่วงเย็นอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายให้เลือกเล่น เช่น นั่งเรือเล็กเพื่อชมวิวทะเล หรือล่องเรือเพื่อสำรวจเกาะช้างอีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง แม็ก รีสอร์ท โฮเทล ที่เกาะช้าง
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางไปยัง แม็ก รีสอร์ท โฮเทล ที่เกาะช้างได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดคือการเดินทางด้วยรถที่เช่า คุณสามารถเช่ารถจากสนามบินและขับเองไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โดยเส้นทางที่แนะนำคือ ให้คุณขับรถออกจากสนามบินและเลี้ยวขวาเข้าสู่ทางพิเศษทางด่วนสุวรรณภูมิ-ชลบุรี เมื่อถึงทางพิเศษทางด่วน ให้คุณตรงไปเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะเห็นป้ายบอกทางเข้าเกาะช้าง จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่เส้นทางเข้าเกาะช้าง และตามไปจนถึง แม็ก รีสอร์ท โฮเทล ที่หาดทรายขาว
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในเกาะช้าง และมีหลายสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ทะเลที่สวยงามและสันทนาการได้อย่างเต็มที่ หาดทรายขาวเป็นหาดทรายที่สวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ที่นี่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด สามารถเดินเล่น พักผ่อน และเล่นน้ำได้อย่างสุขใจ บ้านขวัญช้างเป็นวิถีชีวิตของชาวประมงท้องถิ่น ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและการดำน้ำของชาวประมงได้อย่างใกล้ชิด
ร้านอาหารรอบ ๆ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Sabay Bar (Restaurant) เป็นที่เลือกของผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศทะเลที่สงบเงียบ ร้าน Beach Tango Restaurant นอกจากอาหารที่อร่อยแล้วยังมีการแสดงสดที่น่าตื่นเต้น สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติและความเป็นไทย ร้าน The White Elephant คือที่เหมาะสำหรับคุณ ส่วนสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเอง ร้าน Everflow จะเป็นคำตอบที่ดี ร้านอาหาร Oodie's Place (Sikandra) มีเมนูอาหารอินเดียที่อร่อยและสดใหม่ สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศชายหาด คุณสามารถไปที่ Paddy's Palms และ Sea Bar Koh Chang ได้ ร้านเชาว์ เกาะช้าง จะมอบประสบการณ์ให้คุณได้สัมผัสกับอาหารทะเลสด และ 15 Palms Beach Restaurant เป็นที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรับประทานอาหารทะเลที่อร่อยและมีความหรูหรา
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงแม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมในเกาะช้าง ร้าน Fashion Koh Chang ที่นี่คุณสามารถค้นหาร้านเสื้อผ้าที่มีสไตล์สะท้อนวัฒนธรรมท้องถิ่นได้ง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีตลาดโต้รุ่งหาดทรายขาวที่เป็นตลาดสดที่มีอาหารสดใหม่ๆ ผลไม้สด และของที่ระลึกท้องถิ่นให้เลือกหลากหลาย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
หากคุณกำลังมองหาที่พักในเกาะช้าง แม็ก รีสอร์ท โฮเทล เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $61 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของที่พัก นอกจากนี้ ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะช้างทั่วไปอยู่ที่ $87 ซึ่งแสดงให้เห็นว่า แม็ก รีสอร์ท โฮเทล เสนอราคาที่คุ้มค่าและเป็นทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด
รีวิวลูกค้าที่ดีเกี่ยวกับ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
ห้องพักสะอาดมาก ที่นอนเหมาะสำหรับฉันเป็นอย่างดี ฉันจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน ห้องพักสวยมีวิวทะเลและใกล้สระว่ายน้ำสีน้ำเงินขนาดใหญ่ที่น่าพักผ่อนหลังจากการว่ายน้ำในทะเล พนักงานให้ความช่วยเหลือและเป็นกันเองมาก เป็นที่ตั้งที่ดีมากติดชายหาดและมีสระว่ายน้ำที่สวยงาม ห้องพักกว้างขวางและครบครัน ได้อยู่ที่นี่หลายครั้งแล้ว ชอบที่ตั้งและสระว่ายน้ำติดชายหาดมาก ๆ โดยรวมดีมาก พนักงานเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ร้านอาหารที่ติดชายหาดและสระว่ายน้ำยอดเยี่ยม
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ แม็ก รีสอร์ท โฮเทล
แม็ก รีสอร์ท โฮเทล ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มีความพอใจสูง โดยมีคะแนนรวมทั้งหมดอยู่ที่ 7.4 จากการรีวิวของลูกค้าทั้งหมด ลูกค้ารายหนึ่งได้กล่าวว่า ที่พักมีความสะอาดและอบอุ่น โดยเฉพาะที่เตียงนอนที่สะดวกสบาย ทำให้การพักผ่อนเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ แม็ก รีสอร์ท โฮเทลยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของตำแหน่งที่ตั้ง โดยมีคะแนนอยู่ที่ 8.8 ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย
 
แมค รีสอร์ต โฮเทล - Koh Chang จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แมค รีสอร์ต โฮเทล - Koh Chang
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แมค รีสอร์ต โฮเทล
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • เรือ
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ครัวส่วนกลาง
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาเขมร
 • ภาษาลาว
 • ภาษาไทย
 • ภาษาเวียดนาม
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • เรือ
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง แมค รีสอร์ต โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...