ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท - เกาะช้าง - ประเทศไทย


ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท เกาะช้าง

ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท - เกาะช้าง


ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท (Plaloma Cliff Resort)
ที่อยู่: 11/2 หมู่ 4 หาดทรายขาว เกาะช้าง จ.ตราด
เกาะช้าง, ตราด, 23170

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
6.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 621 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท

 
ข้อมูล ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท - Koh Chang
 
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท: รีสอร์ทสุดเก๋ไก๋ในเกาะช้าง
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ไทย รีสอร์ทนี้มีลักษณะที่น่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ รีสอร์ทมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 70 ห้อง ที่พักสะดวกสบายและมีการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม เวลาเช็คอินของท่านจะเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายของท่านจะเป็นก่อนเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง รีสอร์ทได้รับการสร้างขึ้นในปี 1991 และปรับปรุงล่าสุดในปี 2007 นอกจากนี้ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทมีนโยบายสำหรับเด็กๆ ว่าจะไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสวนของ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
ที่พักใน ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท ไม่เพียงแค่มีบรรยากาศสวยงามและเงียบสงบ แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในสวนที่ทำให้คุณสนุกสนานอย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ที่พักนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับน้ำในช่วงเช้าถึงเย็น นอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่นที่เหมาะสำหรับเด็กๆ สนามเทนนิสเพื่อคนที่ชื่นชอบกีฬา และสวนหย่อมสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายใจและให้ความสงบสุขให้กับตัวเอง
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
ที่พักของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬา ในรีสอร์ทของเราคุณจะได้พบสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สะดวกสบาย ทั้งสองสระนี้เหมาะสำหรับการว่ายน้ำเพื่อฟิตเนส หรือแค่เพื่อผ่อนคลายตัวเองในช่วงเวลาว่างของคุณ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาบนผิวน้ำ คุณสามารถเลือกที่จะว่ายน้ำในสระนอกอาคารหรือสระว่ายน้ำในร่มได้ตามความชอบของคุณ สระว่ายน้ำนอกอาคารเป็นที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแดดและอยากเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในบรรยากาศที่สดชื่น ส่วนสระว่ายน้ำในร่มเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานแสงแดดน้อยลงและสบายตามากขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมได้อย่างสบายๆ อาทิเช่นบริการซักรีด บริการห้องพัก ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ บริการซักรีดแห้ง ที่เก็บกระเป๋าเดินทาง บริการทำความสะอาดห้องประจำวัน และห้องซักรีดเอง
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายให้บริการ ที่นี่คุณสามารถจัดการทัวร์ได้สะดวกสบายเพราะมีบริการจัดหาทัวร์ให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถฟรี และเรื่องการเดินทางก็ไม่เป็นปัญหา เนื่องจากมีบริการเช่ารถและบริการแท็กซี่ที่คุณสามารถเรียกรถได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีบริการจำหน่ายตั๋วที่ช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับความต้องการของผู้เข้าพักอย่างครบครัน ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความเย็นและความสดชื่นได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องรายการจากดาวเทียมและระบบสัญญาณเคเบิลเพื่อให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้ในห้องพักของคุณ
ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท มีร้านกาแฟที่ให้บริการตลอดวัน พร้อมกับร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสรร เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยของอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่ให้บริการถึงห้องพักของคุณ สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความสะอาดและความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนูให้เลือกสรร
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นใน ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายสไตล์ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ภายในรีสอร์ทมีห้องพักสองประเภทที่น่าสนใจ ห้อง Double Sea View ที่มีพื้นที่ 28 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ และห้อง Swimming Pool Wing Double ที่มีพื้นที่ 28 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ ทั้งสองประเภทนี้มีวิวทะเลที่สวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณตื่นเต้นทุกครั้งที่เปิดหน้าต่างออกไป
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท: ความงามของ หาดทรายขาวในเกาะช้าง

หาดทรายขาวในเกาะช้างเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเขตรอบ ๆ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท ทราบจักกันดีว่าเกาะช้างเป็นเกาะสวยงามที่อยู่ในอ่าวไทยซึ่งมีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสจากที่นี่คุณสามารถพบกับทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมได้ หาดทรายขาวในเกาะช้างเหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับความเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถนั่งริมชายหาดเพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือหรือแค่นั่งสัมผัสกับลมทะเลที่พัดผ่านผมเป็นส่วนตัวได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางทะเลมากมาย เช่น ดำน้ำตื้น ดำน้ำชมปะการัง และการเล่นกับคายัค ซึ่งจะทำให้คุณมีประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สุดแสนสนุก
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะช้างไปยัง ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
หากคุณกำลังวางแผนทริปสุดประทับใจไปเกาะช้าง และต้องการหาที่พักที่มีทั้งความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ควรพิจารณา เพื่อเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะช้างไปยัง ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท มีหลายทางเลือกสำหรับคุณ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเช่ารถยนต์ส่วนตัวจากสนามบินได้ และต้องใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเพื่อเดินทางไปยัง ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท นอกจากนี้ หากคุณต้องการวิธีการเดินทางที่สะดวกและราคาประหยัด คุณสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือแท็กซี่จากสนามบินได้ แต่อาจใช้เวลานานกว่าเนื่องจากจะต้องเปลี่ยนรถที่หมายปลายทาง
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียง ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้หาดทรายขาวและหาดไข่มุก ที่นี่คุณสามารถเดินไปสัมผัสกับทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลที่ใสสดชื่นได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบ้านขวัญช้างที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและซื้อของซึ่งมีสินค้าที่หลากหลายให้เลือกซื้อ สำหรับคนรักการออกกำลังกาย ที่นี่ยังมีทรีท็อป แอดเวนเจอร์ เกาะช้างที่ให้บริการสปาและการดูแลร่างกายอย่างครบวงจร
ร้านอาหารรอบ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
รอบ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท มีร้านอาหารหลากหลายที่น่าสนใจให้คุณได้เลือกสัมผัสกับความอร่อยและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น เช่น Sabay Bar (Restaurant) ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองของบาร์นี้ ร้าน Beach Tango Restaurant ที่มีอาหารทะเลอร่อยมาก และ Sun & Soul ที่มีเมนูอาหารสุขภาพให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอื่นๆ เช่น ร้าน The White Elephant, ร้าน Everflow, Oodie's Place (Sikandra), Paddy's Palms, Sea Bar Koh Chang, เชาว์ เกาะช้าง, และ 15 Palms Beach Restaurant ที่คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมและสัมผัสกับอาหารอร่อยได้อีกเพียบ
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง ในบริเวณใกล้เคียงของ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท คุณสามารถเดินทางไปยังร้าน Fashion Koh Chang ที่มีสินค้าแฟชั่นที่หลากหลายให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินเล่นในตลาดโต้รุ่งหาดทรายขาวที่มีอาหารสดรสเด็ดที่นี่อีกด้วย
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าเกาะช้าง

ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่น่าสนใจในเกาะช้าง ไม่เพียงแต่มีบรรยากาศที่สวยงามและบริการที่ดี แต่ยังมีราคาที่เป็นกันเองด้วย ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่เพียง $29 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามาก เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะช้างที่อยู่ที่ $87 นั่นเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนในเกาะช้าง ที่พักที่นี่ไม่เพียงเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและห้องพักที่สะอาด แต่ยังมีราคาที่ไม่แพงเกินไป คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับชายหาดทรายขาวที่งดงามโดยไม่ต้องเสียเปรียบเท่าใด
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท: บรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นเอกลักษณ์

ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทเป็นที่พักที่ฉันได้เข้าพักมาหลายครั้งแล้ว และพนักงานที่นี่เป็นที่สุดยอดและใจดีมาก อาหารเช้าอร่อย ห้องพักสะอาด และสระว่ายน้ำสวยมาก ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันมีความสุขอย่างมาก ฉันรักพนักงานที่นี่เป็นอย่างยิ่งเพราะพวกเขาเป็นมิตรและใจดีในการช่วยเหลือฉันและเพื่อนของฉัน อาหารอร่อยและราคาไม่แพงมาก ห้องพักกว้างขวางและบริการห้องพักดี เรามีวิวที่สวยงามของทะเล สวนสวยงามมาก และเจ้าของที่พักและพนักงานยอดเยี่ยม ทำให้ที่พักนี้อยู่ใกล้ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยว สระว่ายน้ำสะอาดและดูแลอย่างดี
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะช้าง ด้วยความคิดเห็นที่เชื่อถือได้จากลูกค้า โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 6.5 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นการรับรองว่าผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักที่นี่อย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหาที่พักที่คุ้มค่าราคา ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทเป็นตัวเลือกที่ดี ลูกค้าประเมินค่าของที่พักไว้ที่ 6.3 จาก 10 คะแนน แสดงให้เห็นว่าโรงแรมนี้มีราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพที่ได้รับ นอกจากนี้ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจอีกมากมาย โรงแรมได้รับคะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 6.1 จาก 10 คะแนน และคะแนนอาหารและร้านอาหารที่ 6.1 จาก 10 คะแนน โดยแสดงให้เห็นว่าลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและร้านอาหารที่โรงแรมมีให้ได้อย่างมีความพึงพอใจ ในเรื่องความสะอาด ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทได้รับคะแนนสูงถึง 6.5 จาก 10 คะแนน แสดงให้เห็นว่าโรงแรมให้ความสำคัญกับความสะอาดอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นห้องพักหรือพื้นที่ส่วนกลาง ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะอาดและเรียบร้อย ทั้งนี้ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย โรงแรมได้รับคะแนนสถานที่ตั้งที่ 7.2 จาก 10 คะแนน ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีการเชื่อมต่อที่ดีไปยังสถานที่สำคัญในเกาะช้าง ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ทยังมีบริการที่ดีจากพนักงาน โรงแรมได้รับคะแนนสำหรับประสิทธิภาพของพนักงานที่ 6.8 จาก 10 คะแนน โดยแสดงให้เห็นว่าพนักงานให้การบริการที่เป็นกันเองและเป็นมิตรกับลูกค้า
 
ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท - Koh Chang จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท - Koh Chang
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ตกปลา
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ปลาโลมา คลิฟฟ์ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...