ร็อค แซนด์ รีสอร์ท - เกาะช้าง - ประเทศไทย


ร็อค แซนด์ รีสอร์ท เกาะช้าง

ร็อค แซนด์ รีสอร์ท - เกาะช้าง


ร็อค แซนด์ รีสอร์ท (Rock Sand Resort)
ที่อยู่: 102 หมู่ 4
เกาะช้าง, ตราด, 23170

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
7.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 334 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ร็อค แซนด์ รีสอร์ท

 
ข้อมูล ร็อค แซนด์ รีสอร์ท - Koh Chang
 
รีวิวร็อค แซนด์ รีสอร์ท: รายละเอียดโรงแรมที่น่าสนใจในเกาะช้าง, ไทย
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง โดยโรงแรมได้สร้างขึ้นในปี 1987 และได้ปรับปรุงล่าสุดในปี 2013 ระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 กิโลเมตร เวลาเช็คอินเริ่มต้นจากเวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่ 12:00 หลังเที่ยง โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุ 2-9 ปีให้พักผ่อนฟรี
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่สุดสำหรับผู้เข้าพัก หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศที่มีเสียงเพลงสดในระดับโลก คุณสามารถเข้าไปยังบาร์ของรีสอร์ทได้ทันที บาร์ที่นี่จัดเต็มด้วยโชว์สดจากศิลปินที่มีชื่อเสียง ทั้งนักร้อง ดนตรีสด และการแสดงอื่นๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่สนุกสนานได้ทุกวัน
สนามกีฬาที่หวานใจของร็อค แซนด์ รีสอร์ทในเกาะช้าง
ร็อค แซนด์ รีสอร์ทเป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักกีฬาทุกคนที่ต้องการที่พักใกล้ชายหาดในเกาะช้าง เรามีสนามเทนนิสที่หรูหราและมีคุณภาพสูงที่คุณสามารถเล่นเทนนิสกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ในบรรยากาศที่สดชื่นและสวยงามของชายหาด นอกจากนี้ยังมีสนามแบดมินตันที่คุณสามารถเล่นแบดมินตันกับเพื่อนหรือครอบครัวได้เช่นกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น ร็อค แซนด์ รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้คุณสามารถว่ายน้ำและสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนได้อย่างอิสระ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมร็อค แซนด์ รีสอร์ท
โรงแรมร็อค แซนด์ รีสอร์ทให้บริการหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้ หากคุณต้องการรับประทานอาหารในห้องพักของคุณ ทางโรงแรมมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตามความต้องการของคุณได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บรักษาสัมภาระให้คุณเมื่อคุณต้องการเก็บของส่วนตัวของคุณไว้ในระหว่างการเดินทาง
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร ที่พักมีบริการทัวร์เพื่อให้แขกสามารถสำรวจเกาะช้างและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเกาะช้างได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีเพื่อให้แขกสามารถมาพักผ่อนที่ร็อค แซนด์ รีสอร์ทโดยสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของ ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพักของท่าน ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่ให้บริการในห้องพักเพื่อให้ท่านสามารถรับชมความบันเทิงต่างๆได้ในระหว่างการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่ให้บริการเพื่อให้ท่านสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเกาะช้างได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีและตู้เย็นที่ให้บริการในห้องพักเพื่อให้ท่านสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ได้ในความสบายสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง ที่รีสอร์ทนี้คุณสามารถเลือกใช้บริการร้านอาหารภายในสถานที่ ที่มีเมนูอาหารหลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารตะวันตก คุณยังสามารถสั่งอาหารเข้าห้องพักได้ด้วยบริการห้องอาหารที่รีสอร์ทมีให้บริการ นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมเช่น สถานที่จัดบาร์บีคิวให้เช่า ซึ่งคุณสามารถสนุกกับการปิดเทอมกับอาหารที่คุณชอบได้ในบรรยากาศที่สดชื่นและเรียบหรู
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากมาย เรามีห้อง Deluxe ขนาด 16 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีนไซส์ และห้อง Superior Sea View ขนาด 18 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องพักทั้งสองประเภทนี้มีความสะดวกสบายและเป็นระเบียบเรียบร้อย คุณสามารถจองห้องพักเหล่านี้ได้ที่ Agoda ซึ่งจะมอบประสบการณ์การจองที่ง่ายและสะดวกสบายให้กับคุณ ไม่เพียงแค่นั้นเท่านั้น คุณยังสามารถเข้าถึงราคาที่ดีที่สุดที่ Agoda มีเสมอ
หาดทรายขาวในเกาะช้าง: สวรรค์บนดินแดนที่รอคุณอยู่
หาดทรายขาวในเกาะช้างเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในไทย ด้วยทรายขาวที่ละเอียดอ่อนและน้ำทะเลที่ใสสะอาด คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับการพักผ่อนบนหาดทรายที่งดงาม หาดทรายขาวในเกาะช้างมีความยาวถึง 2 กิโลเมตร และเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทหรูอันดับต้นๆในเกาะช้าง คุณสามารถนั่งริมหาดและเพลิดเพลินกับการดูดวงอาทิตย์ตกได้ หรืออาจเลือกที่จะเดินเข้าไปในน้ำทะเลที่ใสเพื่อสัมผัสกับปะการังและปลาสวยงามที่มีอยู่ใกล้ชายฝั่ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆที่คุณสามารถเข้าร่วมได้ เช่น การดำน้ำที่ปะการังสวยงามในพื้นที่ใกล้เคียง การเล่นกล้องดำน้ำเพื่อสัมผัสกับสัตว์ทะเลที่หลากหลาย หรือการเล่นกอล์ฟในสนามที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับหาดทรายขาว
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะช้างไปยังร็อค แซนด์ รีสอร์ท
ร็อค แซนด์ รีสอร์ทเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมบนเกาะช้าง ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดทรายขาว สถานที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางมาก โดยสามารถเดินทางมาถึงได้จากสนามบินใกล้เคียงเกาะช้างหลายแห่ง ดังนี้ สำหรับผู้ที่เดินทางโดยทางอากาศ สามารถเดินทางมายังร็อค แซนด์ รีสอร์ทได้โดยการเดินทางจากสนามบินระยอง หรือสนามบินอู่ตะเภา ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเกาะช้างไม่ไกล โดยใช้บริการรถรับส่งของรีสอร์ท หรือสามารถเช่ารถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์เพื่อเดินทางมายังที่พักได้อีกด้วย นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางโดยทางทะเล สามารถนั่งเรือจากท่าเรือบางปะกง หรือท่าเรือสัตหีบ แล้วเดินทางมายังเกาะช้าง จากนั้นสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งของรีสอร์ทเพื่อเดินทางมายังร็อค แซนด์ รีสอร์ท
สิ่งอำนวยความสะดวกและจุดเด่นใกล้เคียงของ ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
รีสอร์ทริมหาดทรายขาว หาดไข่มุก และเอทีวีเกาะช้าง ที่ตั้งอยู่ใกล้กับรีสอร์ทเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสความสดชื่นของทะเลและทรายขาวที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีบ้านขวัญช้าง ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นบ้านเรือนแบบพื้นเมืองไทยที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และสวยงาม นอกจากนี้ยังมีเดอะชิลสปา ปาริชาติสปาแอนด์มาสซาจ ทรีท็อป แอดเวนเจอร์ เกาะช้าง และกจาปินน์ สปา ที่นักท่องเที่ยวสามารถมาผ่อนคลายและสัมผัสประสบการณ์สปาที่น่าตื่นเต้นได้
ร้านอาหารรอบๆ ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้าน Sabay Bar เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง และเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อย ร้าน Beach Tango Restaurant มีเมนูอาหารทะเลที่สดใหม่และคุณภาพสูง ร้าน Sun & Soul เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเสิร์ฟอาหารสุขภาพ ร้าน The White Elephant เป็นร้านอาหารที่มีอาหารไทยอร่อยๆ ร้าน Everflow เสิร์ฟอาหารเวียดนามที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Oodie's Place (Sikandra) เป็นร้านอาหารอินเดียที่มีอาหารเผ็ดร้อนและอร่อยมาก ร้าน Paddy's Palms เสิร์ฟอาหารไอริชและเครื่องดื่มที่อร่อย ร้าน Sea Bar Koh Chang เป็นร้านอาหารทะเลที่มีวิวทะเลสวยงาม ร้าน เชาว์ เกาะช้าง เสิร์ฟอาหารทะเลที่สดใหม่และอร่อย ร้าน 15 Palms Beach Restaurant เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสิร์ฟอาหารทะเลอร่อย
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง ร้าน Fashion Koh Chang และ ตลาดโต้รุ่งหาดทรายขาว
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายสำหรับการช้อปปิ้ง ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังร้าน Fashion Koh Chang เพื่อค้นหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและสไตล์ใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางไปยังตลาดโต้รุ่งหาดทรายขาว ที่นี่คุณจะพบกับการขายสินค้าที่หลากหลาย รวมถึงของที่ระลึกและของฝากที่น่าสนใจมากมายให้คุณเลือกซื้อเป็นของขวัญหรือเพียงแค่เพื่อความทรงจำที่ดี
เรียบร้อยและสะอาด อาหารอร่อย
รีวิวลูกค้ามีคำชมเชยในหลายด้านของ ร็อค แซนด์ รีสอร์ท ในเกาะช้าง ห้องพักสวยงามและสะอาด อาหารอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีการนวดที่ดีมาก ที่พักมีระเบียงที่ยอดเยี่ยม ร้านอาหารที่น่ารัก มีเจ้าของใหม่ที่น่ารักและเอื้ออาทร!! วิวสวยงามและเงียบสงบ ร้านอาหารมีวิวทะเลที่สวยงาม และมีร้านอาหารอื่นๆ บริเวณข้างๆ เพียงไม่กี่ร้าน ราคาเหมาะสม ทำเลดีมาก
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับร็อค แซนด์ รีสอร์ท
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 7.6 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีเยี่ยม ลูกค้าให้คะแนนสูงสุดในเรื่องคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 7.8 และความสะดวกสบายที่ได้คะแนน 7.9 รีสอร์ทนี้เป็นที่ตั้งที่สะดวกสบายมาก ทำให้ลูกค้าใช้เวลาเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ความสะอาดของรีสอร์ทได้รับคะแนน 7.4 ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าพักอยู่ในสถานที่ที่สะอาดและเรียบร้อย สุดท้าย การบริการของพนักงานได้รับคะแนน 7.4 ลูกค้ารายงานว่าพนักงานให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพ
 
ผู้เข้าพักต้องเดิน 500 เมตรไปบนชายหาดเพื่อไปยังที่พัก หากต้องการความช่วยเหลือเรื่องสัมภาระ กรุณาติดต่อที่พักโดยตรง
 
ร็อค แซนด์ รีสอร์ท - Koh Chang จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ร็อค แซนด์ รีสอร์ท - Koh Chang
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • พัดลม
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการนวด
 • บริการทัวร์
 
จอง ร็อค แซนด์ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ร็อค แซนด์ รีสอร์ท
 

ดูแผนที่ ร็อค แซนด์ รีสอร์ท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com