บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - เกาะพะงัน - ประเทศไทย


บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เกาะพะงัน

บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - เกาะพะงัน


บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Bluerama - Adults Only Resort)
ที่อยู่: 162/1
เกาะพะงัน, สุราษฎร์ธานี, 84280

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 324 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

 
ข้อมูล บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - Koh Phangan
 
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น: รายละเอียดโรงแรมในเกาะพะงัน, ไทย
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 10 ห้อง โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2022 และสร้างขึ้นในปี 2017 โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 0-1 ปีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น: สนุกสนานและผ่อนคลายในสถานที่บันเทิง
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เสนอสถานที่บันเทิงที่หลากหลายให้แขกตลอดการเข้าพักที่เกาะพะงัน ที่นี่มีบาร์ที่มีบรรยากาศสบายๆ สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศทะเลในขณะที่พักผ่อน นอกจากนี้ยังมีสปาและศาลานวดที่ให้บริการสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการผ่อนคลายและสบายใจ สถานที่บันเทิงอื่นๆ ที่น่าสนใจยังรวมถึงสวนหย่อมที่สวยงามและร้านขายของที่ระลึก
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางกายภาพที่ บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางกายภาพที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถสนุกไปกับการออกกำลังกายและกิจกรรมที่คุณชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ สำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำภายในร่ม ที่พักนี้มีสระว่ายน้ำภายในอาคารที่สะดวกสบาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายและผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ สำหรับคนรักกอล์ฟ ที่พักนี้มีสนามกอล์ฟอยู่ภายในสถานที่ ทำให้คุณสามารถเล่นกอล์ฟและพักผ่อนในที่เดียวกันได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น ตกปลา ดำน้ำ ขี่ม้า พายเรือ และเดินชายหาด ที่ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติและสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกของ บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายให้บริการเพื่อให้ท่านมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญที่ บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น มีการให้บริการเช่น บริการซักรีด บริการห้องพัก ตู้เซฟที่ปลอดภัย บริการโดยศูนย์บริการลูกค้า อินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง การเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน การเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง การทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่มาจากสนามบิน คุณสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่โรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย ถ้าคุณมีรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถฟรีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่า และรถแท็กซี่ที่คุณสามารถเรียกรถได้จากโรงแรม อีกทั้งยังมีบริการจำหน่ายตั๋วท่องเที่ยวให้คุณได้เลือกใช้
สัมผัสประสบการณ์รสชาติที่หลากหลายกับบลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยที่สุด ที่พักมีร้านกาแฟที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับกลิ่นหอมของกาแฟสดในเช้าวัน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น ซึ่งคุณสามารถเลือกเพลินกับอาหารตามความชอบของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิส ที่จะทำให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มจากห้องพักของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีห้องครัวร่วมกันที่พักสามารถใช้งานได้ฟรี ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารส่วนตัวของคุณเองได้ อีกทั้งยังมีบริการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวประจำวัน ที่พักยังมีร้านอาหารโกซเซอร์ที่ให้บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล
ห้องพักที่บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ หากคุณต้องการที่พักที่มอบความเป็นส่วนตัวและวิวทะเลที่สวยงาม ห้องพัก Double Room - Sea View ขนาด 25 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ห้อง Double Room Garden View ขนาด 25 ตารางเมตร ก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกหนึ่งตัวเลือก
วกตุ่ม - สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในเกาะพะงัน
วกตุ่มเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่เกาะที่อยู่ใกล้ทะเลในทะเลจีนใต้ สถานที่นี้มีพื้นที่กว้างขวางและเป็นธรรมชาติอันงดงาม ที่นี่มีทะเลสาบสวยงามที่น้ำใสและทรายขาวที่ละเอียด นอกจากนี้ยังมีป่าต้นไม้ที่ร่มรื่นและภูเขาที่สูงอันเป็นเอกลักษณ์ของเกาะพะงันอีกด้วย วกตุ่มมีความหลากหลายในการท่องเที่ยว ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำเช่น ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก และล่องเรือเพื่อสำรวจเกาะ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น วัดที่สวยงาม ตลาดสดท้องถิ่น และร้านอาหารที่มีอาหารท้องถิ่นอร่อยมากมาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปสู่บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาเยือนบลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ไทย วิธีการเดินทางที่สะดวกสำหรับคุณคือการเดินทางโดยทางอากาศ โดยท่าอากาศยานที่ใกล้ที่สุดกับเกาะพะงันคือสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของกรุงเทพฯ หากคุณมาจากต่างประเทศ คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปสนามบินสุวรรณภูมิได้จากหลายสายการบินที่ให้บริการ หลังจากนั้น คุณสามารถเดินทางต่อไปยังเกาะพะงันโดยใช้เรือ โดยจะมีเรือท่องเที่ยวและเรือร่มเย็นที่ให้บริการตลอดทั้งวัน การเดินทางด้วยเรือจะใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ซึ่งเป็นทางเลือกที่สะดวกและสนุกสนานสำหรับการเดินทางมายังบลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น: สถานที่ท่องเที่ยวและจุดเด่นรอบๆ

บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เป็นที่พักที่อยู่ในทำเลที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและจุดเด่นมากมายรอบๆ โรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยัง ค่ายมวย Diamond Muay Thai เพื่อเรียนรู้เทคนิคการต่อสู้แบบมวยไทย หรือไปสนุกไปกับน้ำพุร้อนและสไลด์น้ำที่ สวนน้ำ Slip N Fly Party ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนที่ชื่นชอบการผจญภัย หากคุณชื่นชอบการเยือนสัตว์เลี้ยง คุณสามารถไปเยี่ยมชม ฟาร์มแกะ Purina Sheep Farm ที่ให้คุณได้สัมผัสกับแกะน่ารัก หรือหาดหินกอง ที่เป็นหาดที่งดงามและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีอ่าวในวอก หาดวกตุ่ม ต้นปาล์มโค้ง อ่าววกตุ่ม มวยไทยชินราช และวัดอัมพวัน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในระยะทางไม่ไกล
ร้านอาหารรอบ บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารหลากหลายร้าน เช่น Chana Masala indian restaurant, Seed To Feed - Salad Bar, Indigo Specialty Coffee & Bakery, Bluerama, Top Rock Bar, Sticky Island Cafe, ร้าน The Masons Arms, Satipot, BUSTAN, และ Deli Devi ซึ่งทุกร้านนี้มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่หลากหลายได้ในระยะทางที่ใกล้เคียง
สถานที่ช้อปปิ้งใกล้เคียงของ บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า Magic Stones ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายในการช้อปปิ้ง ที่นี่คุณสามารถหาสินค้าแฟชั่นที่ทันสมัยและอันดับหนึ่งได้ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอื่นๆ ที่มีสินค้าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นและของที่ระลึกให้คุณเลือกซื้อเป็นของที่ระลึกจากที่นี่
ค่าห้องเฉลี่ยที่ บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เปรียบเทียบกับเมืองเกาะพะงัน
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เป็นที่พักหรูหราและสุดหรูที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน เมืองที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร แต่ที่พักนี้มีราคาเฉลี่ยเพียง $119 เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เป็นธรรมชาติและคุ้มค่ามาก เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะพะงันที่อยู่ที่ $117 เท่านั้น ดังนั้น บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนในเกาะพะงัน
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น: ที่พักที่น่าตื่นเต้นและน่ารัก

บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและน่ารักมาก ๆ โดยเจ้าของเป็นคนที่เอาใจใส่และเป็นมิตรมาก ๆ มีเพลงดี อาหารอร่อยและบรรยากาศดี! โรงแรมน่ารักมาก ๆ พนักงานยอดเยี่ยมและวิวที่สวยงาม วิวที่สวยงาม สระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยมและผู้ชายที่ดำเนินการบลูรามานี้เป็นเจ้าภาพที่ดีมาก ๆ ผู้จัดการทั่วไป Yacine เป็นคนที่ดีจริง ๆ และเป็นคนที่ใกล้ชิดมาก ๆ ขอแนะนำอย่างยิ่งยวด การเข้าพักที่สมบูรณ์แบบ พนักงานที่น่ารัก บังกะโล ที่ดี สระว่ายน้ำอินฟินิตี้และร้านอาหารที่ดีจริง ๆ โรงแรมที่น่าทึ่งด้วยตำแหน่งที่ตั้ง วิวและคุ้มค่าเงินที่จ่ายไป ฉันรักวิวและสระว่ายน้ำมาก ๆ ฉันจริงๆ หาความสุขในการเข้าพักที่นี่
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เป็นที่พักที่มีคะแนนรวมอยู่ที่ 8.1 จากลูกค้าทั่วไป ค่าความคุ้มค่าของที่พักนี้ได้รับคะแนน 8.1 ซึ่งหมายถึงคุณค่าที่ดีเป็นพิเศษที่คุ้มค่ากับราคาที่เรียบร้อย ที่พักยังมีคะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 7.9 ที่สูงมาก ซึ่งหมายถึงคุณภาพและความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับจากที่พักนี้ นอกจากนี้ ความสะอาดของที่พักได้รับคะแนน 8.2 ซึ่งหมายถึงที่พักที่สะอาดและรักษาความสะอาดได้ดี ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ด้วยคะแนนตั้งแต่ 8.1 ที่แสดงถึงความเหมาะสมของสถานที่ และบริการของทีมงานได้รับคะแนนสูงสุดที่ 8.4 ซึ่งหมายถึงการบริการที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะได้รับจากพนักงาน
 
ผู้เข้าพักต้องแจ้งเวลาที่จะไปถึงโดยประมาณให้ที่พักทราบอย่างน้อย 2 วันก่อนเดินทางไปถึง
 
บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - Koh Phangan จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - Koh Phangan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • ถังดับเพลิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • เรือ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • ขี่ม้า
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • พัดลม
 • ถังดับเพลิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • ตู้ล็อกเกอร์
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • พื้นไม้/ปาเกต์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอาหรับ
 • ภาษาพม่า
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาสเปน
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • เรือ
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • ขี่ม้า
 • บริการนวด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง บลูรามา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เดี๋ยวนี้ ...