เฟิสท์ วิลลา - เกาะพะงัน - ประเทศไทย


เฟิสท์ วิลลา เกาะพะงัน

เฟิสท์ วิลลา - เกาะพะงัน


เฟิสท์ วิลลา (First Villa)
ที่อยู่: 145/1 หมู่ 1
เกาะพะงัน, สุราษฎร์ธานี, 84280

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก เฟิสท์ วิลลา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เฟิสท์ วิลลา
เฟิสท์ วิลลา คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 736 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เฟิสท์ วิลลา

 
ข้อมูล เฟิสท์ วิลลา - Koh Phangan
 
เฟิสท์ วิลลา: รีสอร์ทสวยในเกาะพะงัน
เฟิสท์ วิลลา เป็นรีสอร์ท 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ไทย รีสอร์ทนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อปี 2009 และมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง การเดินทางไปยังสนามบินใช้เวลาประมาณ 60 นาที และระยะทางจากใจกลางเมืองไกลประมาณ 3.0 กิโลเมตร คุณสามารถเช็คอินเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเช็คเอาท์ในเวลา 11:00 ก่อนเที่ยง นอกจากนี้ รีสอร์ทยินยอมให้เด็กอายุ 0-5 ปีพักอยู่ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานที่ เฟิสท์ วิลลา: บาร์, อ่างจากุซซี่, สวน, ห้องสมุด
เฟิสท์ วิลลา เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเองได้ หรือถ้าคุณต้องการผ่อนคลายอย่างแท้จริง คุณสามารถพาตัวเองมาแช่อ่างจากุซซี่ที่อบอุ่นและสดชื่นได้ทุกเมื่อที่นี่ นอกจากนี้ เฟิสท์ วิลลายังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายใจได้อย่างสบายใจ และหากคุณต้องการสัมผัสกับความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ คุณสามารถเยี่ยมชมห้องสมุดที่มีหนังสือทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษให้คุณเลือกอ่านได้ตามความสะดวกของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำที่เฟิสท์ วิลลา
เฟิสท์ วิลลา ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำ สำหรับผู้ที่รักการว่ายน้ำ ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายหรือการสร้างร่างกายในระหว่างการเดินทาง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ ที่นอกเหนือจากการว่ายน้ำ คุณยังสามารถเล่นกิจกรรมอื่นๆ เช่น ดำน้ำ ตกปลา หรือการสนุกสนานบนชายหาดส่วนตัวของที่พัก ที่นี่มีชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนบนชายหาดได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ เฟิสท์ วิลลายังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสุดเหนือน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เฟิสท์ วิลลา
เฟิสท์ วิลลา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุด บริการห้องพัก ที่พักที่สะอาดและสะดวกสบายสำหรับคุณที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบาย และไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะเรามีกล่องฝากของความปลอดภัยให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและในทุกห้องพักฟรี ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างง่ายดาย หากคุณสูบบุหรี่ ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเรามีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระให้บริการ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลา
สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เฟิสท์ วิลลา
เฟิสท์ วิลลา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสำรองทัวร์หรือต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเกาะพะงัน ทางเฟิสท์ วิลลามีบริการจองทัวร์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งทัวร์เที่ยวชมเกาะหมาก ทัวร์ล่องเรือชมปะการัง และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เฟิสท์ วิลลายังมีบริการจองรถเช่าให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วอื่นๆ เช่น จองตั๋วเรือไปยังเกาะเสม็ด และบริการจองตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะต้องการใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่สำหรับผู้มาเข้าพัก และยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการจอดรถเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่เฟิสท์ วิลลา
เฟิสท์ วิลลา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิในห้องได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์และสายการ์ตูน/ดาวเทียมเพื่อให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและขนมหวานต่างๆ อีกทั้งยังมีระเบียง/ระเบียงที่สามารถชมวิวและผ่อนคลายได้อย่างสบายๆ ในห้องพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่เฟิสท์ วิลลา
เฟิสท์ วิลลา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายตามต้องการของคุณ ที่พักนี้มีร้านกาแฟที่น่ารักสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับกาแฟสด นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยตลอดวัน คุณสามารถสั่งอาหารไปใช้ในห้องพักผ่านบริการห้องอาหารในห้องหรือสั่งอาหารผ่านระบบรูมเซอร์วิส นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่คุณสามารถใช้งานร่วมกันได้ และเฟิสท์ วิลลายังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันและอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้อเช้าอร่อยได้
ห้องพักที่เฟิสท์ วิลลา
เฟิสท์ วิลลา มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ ห้องพักที่มีให้เลือกมีดังนี้ Bungalow - Garden View: มีเตียงคู่หรือเตียงเดียว, Bungalow Room: ขนาด 16 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่, Garden Bungalow: ขนาด 16 ตารางเมตร, Garden Room: ขนาด 16 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดียว 2 เตียง, Garden View Double Room: ขนาด 16 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่, Ocean View Bungalow: ขนาด 19 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่, Panorama Room: ขนาด 25 ตารางเมตร, Sea View Bungalow: ขนาด 16 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดียว 2 เตียง, Sea View Room with Terrace: ขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดียว, Standard Room Double: ขนาด 15 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่, Standard Room Twin, Guest room, 2 Twin/Single Bed(s): ขนาด 15 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดียว 2 เตียง, Superior Family: ขนาด 25 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ 2 เตียง, Superior Garden Room: ขนาด 20 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่, Superior Garden View Room with Terrace: ขนาด 20 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่, Waterfront Bungalow: ขนาด 19 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดียว 2 เตียง. การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ท้องศาลา: สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในเกาะพะงัน
ท้องศาลาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเกาะพะงัน ท้องศาลาเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเกาะพะงัน ซึ่งเป็นที่ตั้งของพระเจ้าประยูรธรรม หรือเรียกอีกชื่อว่าพระเจ้าเซียนเจ้าประยูรธรรม ที่เป็นพระเจ้าที่ครองเกาะพะงันในอดีต ท้องศาลามีสถาปัตยกรรมที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ เรียงเป็นแถวเรียงกันอย่างสวยงาม ภายในท้องศาลามีพระภิกษุสามคนที่ถูกวางไว้บนเสาข้างขวาง และมีชาวบ้านมานั่งสวมเสื้อผ้าท้องศาลาเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา นอกจากนี้ยังมีพระเจ้าประยูรธรรมเป็นวัตถุประทับในท้องศาลา ทำให้ท้องศาลาเป็นสถานที่ที่น่าสนใจและสวยงามอีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินส่วนตัวถึงเฟิสท์ วิลลาในเกาะพะงัน, ไทย
เฟิสท์ วิลลา เป็นที่พักที่สวยงามและเป็นที่ตั้งอยู่ในท้องศาลา เกาะพะงัน ในเกาะพะงัน, ไทย การเดินทางจากสนามบินส่วนตัวถึงเฟิสท์ วิลลาสามารถทำได้โดยใช้เครื่องบินหรือเรือทางเรือ ขึ้นอยู่กับสนามบินที่คุณเลือกใช้ หากคุณเดินทางโดยเครื่องบิน คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินส่วนตัวเกาะสมุย หรือสนามบินส่วนตัวเกาะพังงา และจากนั้นต้องเดินทางโดยเรือจากสนามบินไปยังเฟิสท์ วิลลา ที่ตั้งอยู่ในท้องศาลา เกาะพะงัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1-2 ชั่วโมง หากคุณเลือกใช้เรือเป็นอย่างสำคัญในการเดินทาง คุณสามารถเดินทางโดยเรือจากสนามบินส่วนตัวเกาะสมุย หรือสนามบินส่วนตัวเกาะพังงา ตรงไปยังท่าเรือที่ใกล้ที่สุดกับเฟิสท์ วิลลา ซึ่งตั้งอยู่ในท้องศาลา เกาะพะงัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1-2 ชั่วโมง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่เฟิสท์ วิลลา
เฟิสท์ วิลลา ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่เกาะพะงัน และใกล้หาดบ้านใต้ที่เป็นหาดราชการที่สวยงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ของพะงันอารีน่าที่สะดวกในการเดินทาง สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของเกาะพะงันได้ นอกจากนี้ยังมีสนามฟุตบอล Phangan Jorkyball และ Atletikoh Phangan สำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟต่างๆ ที่สามารถเดินทางได้ใกล้เคียง เช่น ร้าน Papa Rus ที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเอง และ จอมโหดมวยไทย สำหรับคนที่สนใจกีฬามวยไทย
ร้านอาหารรอบๆ เฟิสท์ วิลลา
หากคุณกำลังมองหาอรรถรสอาหารที่หลากหลายและอร่อยในบริเวณเฟิสท์ วิลลา คุณจะพบร้านอาหารที่สร้างความประทับใจในพื้นที่ใกล้เคียง ร้าน Muai's Thai Traditional Cooking Academy นำเสนออาหารไทยแบบดั้งเดิมที่มีรสชาติอร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Nira's Home Bakery จะทำให้คุณประทับใจกับขนมหวานและเบเกอรี่คุณภาพสูง หากคุณต้องการเครื่องดื่มคาเฟ่ที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถไปที่ Bubba's Coffee Baan Tai หรือ Hundred Islands Coffee Bar ได้ นอกจากนี้ยังมีร้าน Tito's Bitchin' Burritos ที่นำเสนออาหารเม็กซิกันที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ และร้าน Seoul Vibe Korean Restaurant ที่นำเสนออาหารเกาหลีที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ทั้งหมดเพียงไม่กี่นาทีเดินทางจากเฟิสท์ วิลลา คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมได้ในร้านอาหารเหล่านี้
แหล่งช้อปปิ้งรอบๆ เฟิสท์ วิลลา
ถ้าคุณชอบช้อปปิ้ง คุณจะต้องรักสถานที่ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งนี้ ระหว่างการเข้าพักที่เฟิสท์ วิลลา คุณสามารถเดินเล่นที่ถนนคนเดินท้องศาลาซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าสวยงามและร้านอาหารอร่อย นอกจากนี้ยังมีร้าน Paul's Boatyard ที่ให้บริการสินค้าท้องถิ่นและของที่ระลึกที่น่าสนใจอีกด้วย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เฟิสท์ วิลลา
เฟิสท์ วิลลา เป็นที่พักที่มีราคาที่เข้าถึงง่ายและคุ้มค่าในเกาะพะงัน ไทย ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เฟิสท์ วิลลาเริ่มต้นที่ $54 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการเข้าพักในสถานที่ที่มีความสะดวกสบายและบริการที่ดี นอกจากนี้ เฟิสท์ วิลลายังมีราคาที่เป็นธรรมชาติที่เหมาะสมกับเกาะพะงัน โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเกาะพะงันอยู่ที่ $117 ต่อคืน ดังนั้น เฟิสท์ วิลลาเป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในเกาะพะงัน
เฟิสท์ วิลลา: ห้องพักสะอาดและครบครัน

เฟิสท์ วิลลา มีห้องพักที่สะอาดและครบครันอย่างดีมาก ๆ ห้องพักมีความสะอาดอย่างแจ่มแจ้ง และเจ้าของที่พักเป็นมิตรมาก ๆ พนักงานทุกคนก็ใจดีและเป็นมิตรอย่างมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและพนักงานยังให้บริการที่ดี ๆ อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น สระว่ายน้ำก็สะอาดดี บริการดี ๆ ห้องพักสะอาด และทำเลที่ดี เจ้าหน้าที่ยินดีที่จะช่วยเหลือและเป็นมิตรอย่างจริงใจ
เฟิสท์ วิลลา: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

เฟิสท์ วิลลา ได้รับความนิยมจากลูกค้าที่มีความพึงพอใจสูงสุด โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมที่ 8.1 จากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ ทำให้เป็นที่พักที่ได้รับการยอมรับสูงในเกาะพะงัน ไม่เพียงแต่ความพึงพอใจที่สูง โรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนสูงในด้านคุ้มค่า ด้วยคะแนน 8.3 และสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยคะแนน 7.8 ลูกค้ายังให้คะแนนเรื่องอาหารและร้านอาหารที่ 7.5 ซึ่งเป็นการยอมรับที่ดี นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด ด้วยคะแนน 8.0 และตำแหน่งที่ตั้ง ด้วยคะแนน 8.1 ลูกค้ายังให้คะแนนเรื่องความสะดวกสบายที่ 7.3 แต่กลับได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องประสิทธิภาพของพนักงาน ด้วยคะแนน 8.7
 
เฟิสท์ วิลลา - Koh Phangan จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เฟิสท์ วิลลา - Koh Phangan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เฟิสท์ วิลลา
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ทางเข้าส่วนตัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องอบผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ทางเข้าส่วนตัว
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาพม่า
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ตกปลา
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง เฟิสท์ วิลลา เดี๋ยวนี้ ...