พาราไดซ์ บังกะโล - เกาะพะงัน - ประเทศไทย


พาราไดซ์ บังกะโล เกาะพะงัน

พาราไดซ์ บังกะโล - เกาะพะงัน


พาราไดซ์ บังกะโล (Paradise Bungalows)
ที่อยู่: 130/4 หมู่ 6 หาดริ้น
เกาะพะงัน, สุราษฎร์ธานี, 84280

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก พาราไดซ์ บังกะโล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น พาราไดซ์ บังกะโล
พาราไดซ์ บังกะโล คะแนนเฉลี่ย
7.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 776 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

พาราไดซ์ บังกะโล

 
ข้อมูล พาราไดซ์ บังกะโล - Koh Phangan
 
พาราไดซ์ บังกะโล: สถานที่พักที่สะดวกสบายในเกาะพะงัน
พาราไดซ์ บังกะโล เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิปในประเทศไทย โรงแรมนี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจและต้องการมาพักผ่อนที่นี่อย่างแน่นอน พาราไดซ์ บังกะโลมีห้องพักทั้งหมด 42 ห้อง ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบถ้วน โดยคุณสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเช็คเอาท์ได้จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เวลาที่เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่ไม่มีกังวล นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 5 ปีให้พักฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้คุณสามารถเดินทางมาพักผ่อนกับครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย
พาราไดซ์ บังกะโล: สนุกสุดพิเศษกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อน
พาราไดซ์ บังกะโล เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่มีร้านค้าให้บริการเพื่อให้คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าพิเศษได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจสำหรับคนชอบดื่มเครื่องดื่มอร่อย และสวนที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับบรรยากาศสดชื่นได้ อีกทั้งยังมีโซลาริอัมที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ต้องการแช่แดดและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงของ พาราไดซ์ บังกะโล
พาราไดซ์ บังกะโล ตั้งอยู่ใกล้กับหาดริ้น หาดริ้น และหาดลีลา ที่เป็นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาะพะงัน นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น วัดพระแก้ว และอุทยานแห่งชาติอ่าวพะงัน ที่สามารถเดินทางได้สะดวกจากพาราไดซ์ บังกะโล
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พาราไดซ์ บังกะโล
พาราไดซ์ บังกะโล เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ โรงแรมมีบริการซักรีดผ้าที่คุณสามารถใช้บริการได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพัก บริการรับส่งอาหารถึงห้องพัก กล่องเซฟซีฟที่ปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่แยกต่างหากสำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ ฟรี Wi-Fi ในห้องพักทุกห้อง บริการซักรีด ที่เก็บสัมภาระ ร้านสะดวกซื้อ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่พาราไดซ์ บังกะโล
พาราไดซ์ บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายให้บริการเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งที่สนามบินสุราษฎร์ธานี ซึ่งจะช่วยให้คุณได้เดินทางมายังที่พักของคุณได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังจุดเชื่อมต่อทางเรือเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังเกาะพะงันได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาตั๋วเพื่อให้คุณสามารถจัดการเรื่องการเดินทางได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่จอดรถให้บริการฟรีและสะดวกสบายในพื้นที่โรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่พาราไดซ์ บังกะโล
พาราไดซ์ บังกะโล เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน เริ่มจากการมีเครื่องปรับอากาศที่ช่วยให้คุณสามารถรับรู้ความสะดวกสบายในระหว่างการพักอยู่ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่มีระบบสัญญาณดาวเทียมและระบบสัญญาณเคเบิลทีวี ทำให้คุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีสายรัดที่ให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสบายๆ
ความอร่อยที่พาราไดซ์ บังกะโล
พาราไดซ์ บังกะโล เป็นสถานที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารอย่างครบครัน ร้านอาหารในโรงแรมนี้มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก จากอาหารไทยและอาหารตะวันตก คุณสามารถสั่งอาหารที่ร้านอาหารหรือใช้บริการห้องอาหารในห้องพักได้ตลอด นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าปูที่นอนทุกวัน และสามารถเริ่มวันของคุณด้วยอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลได้
ห้องพักที่พาราไดซ์ บังกะโล
พาราไดซ์ บังกะโล เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจที่เกาะพะงัน มีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการของคุณ ห้องพักที่มีให้เลือกมีดังนี้ ห้องนอนในห้องครัวรวม 24 เตียง (ผสมเพศ) ขนาด 60 ตารางเมตร ห้องฝังเขา ขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ บังกะโลริมสระว่ายน้ำ ขนาด 35 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 1 เตียงหรือเตียงคู่ สวนมาตรฐาน ขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ฝั่งเขามาตรฐาน ขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 1 เตียงหรือเตียงคู่ ห้องสมุดครอบครัว ขนาด 45 ตารางเมตร มีเตียงคู่ และห้องทะเลวิว ขนาด 45 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 1 เตียงหรือเตียงคู่
สุดยอดเสน่ห์ของ หาดริ้น ในเกาะพะงัน
หาดริ้น เป็นหนึ่งในหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเกาะพะงัน ด้วยทรัพย์สินธรรมชาติที่งดงาม ที่นี่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด หาดริ้นเป็นที่รู้จักกันดีในวงการท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่หลงใหลในการดำน้ำ ที่นี่มีจุดดำน้ำที่สวยงามมากมาย ท่ามกลางภูเขาหินปูนที่ตกแต่งด้วยธรรมชาติอันงดงาม คุณจะได้พบกับปะการังสีสันสดใส ปลาสวยงาม และปะการังและปะการังที่สวยงามอื่นๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับนักดำน้ำทุกคน นอกจากการดำน้ำ หาดริ้นยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น การเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น จักรยานน้ำ และแพ็คเก็ตบอลที่สามารถเล่นกับเพื่อนและครอบครัวได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านคาเฟ่ที่มีอาหารอร่อยและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นและความอบอุ่นของชุมชนได้อีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีสู่พาราไดซ์ บังกะโล
สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังพาราไดซ์ บังกะโลที่ตั้งอยู่ในหาดริ้น เกาะพะงัน สามารถใช้วิธีการต่อไปนี้ได้ครับ วิธีที่ 1: นั่งรถตู้ จากสนามบินสุราษฎร์ธานี คุณสามารถนั่งรถตู้ที่จะพาคุณไปยังเทอร์มินัลเบย์ที่เชื่อมต่อกับเรือไปเกาะพะงันได้ โดยรถตู้จะวิ่งตามเวลารอเทอร์มินัลเบย์ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง และค่าใช้จ่ายประมาณ 200-300 บาทต่อท่าน วิธีที่ 2: นั่งรถรับส่งจากที่พัก หากคุณได้จองที่พักที่เกาะพะงันล่วงหน้า สามารถติดต่อที่พักเพื่อจองรถรับส่งจากสนามบินได้ รถรับส่งจะมารับคุณและพาคุณไปยังพาราไดซ์ บังกะโลโดยตรง ซึ่งจะสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง พาราไดซ์ บังกะโล
พาราไดซ์ บังกะโล ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่เกาะพะงัน มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงาม หาดริ้นและหาดลีลาเป็นสถานที่ที่น่าสนใจมาก ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนบนทรายหนาวสบาย และเพลิดเพลินกับน้ำทะเลใสสะอาดได้ในระยะที่ใกล้มาก นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินเล่นรอบๆ พาราไดซ์ บังกะโลเพื่อสัมผัสกับวิถีชีวิตท้องถิ่น โดยมีคลินิกเวชกรรมสยามและเฟิสต์ เวสเทิร์น คลินิกอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งคุณสามารถใช้บริการดูแลสุขภาพได้ นอกจากนี้ ยังมีร้านขายยาคิมฟาร์มาซี 2 และด็อกเตอร์แซมคลินิก สำหรับคนที่มีความสนใจในด้านการดูแลสุขภาพ สำหรับคนที่มีเด็กๆ รอบๆ พาราไดซ์ บังกะโลยังมีโรงเรียนสอนเต้นไฟร์ฮาร์ทที่น่าสนใจ ที่นี่เด็กๆ สามารถเรียนรู้ศิลปะการเต้นได้จากครูผู้เชี่ยวชาญ และสนุกไปกับการฝึกฝนทักษะเต้นของตนเองได้อย่างเต็มที่
ร้านอาหารรอบ พาราไดซ์ บังกะโล
พาราไดซ์ บังกะโล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับร้านอาหารหลายแห่ง ท่านสามารถเดินทางเพื่อสัมผัสกับรสชาติอาหารไทยแท้ๆ ที่ร้าน Pun Pun Thai foods และ TUKTA THAI FOOD ได้ หรือหากท่านต้องการล่องเรือเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศชายหาด คุณสามารถเลือกไปทานอาหารทะเลสดๆ ที่ร้าน Beach Coconuts Bowls หรือ Sand & Tan ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Vertigo Resto Bar, Street Kebab, ร้าน Mr.K Chicken Corner, Yummy Restaurant, และ Sushilab ที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้ท่านได้เลือกสัมผัส
พาราไดซ์ บังกะโล: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าเกาะพะงัน

พาราไดซ์ บังกะโล เป็นที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์อยู่บนเกาะพะงัน โดดเด่นด้วยราคาที่เป็นธรรมชาติที่ถูกกว่าเมืองเกาะพะงันเป็นอย่างมาก โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยต่ำเพียง $35 ต่อคืน ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะพะงันอยู่ที่ $117 ดังนั้น พาราไดซ์ บังกะโลเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเข้าพักในราคาที่คุ้มค่าและมีคุณภาพ
พาราไดซ์ บังกะโล: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

พาราไดซ์ บังกะโลเป็นโรงแรมที่ดีมากที่มีบริการและบุคลากรที่น่ารักมากๆ โรงแรมตั้งอยู่ติดชายหาดและมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บริการของพนักงานเป็นที่ชื่นชอบ ห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศเป็นอย่างดี! สัญญาณ WiFi เร็วและห้องพักสะอาด พนักงานเป็นมิตรตลอดเวลา พนักงานที่นี่ชื่อ Al เป็นคนให้ความช่วยเหลือ มีมนุษย์ที่ดี และเป็นทรัพย์สมบัติที่ดีให้กับทีมงานพาราไดซ์ พนักงานเป็นมิตรและสามารถช่วยเหลือในการขนส่งได้ ทำเลยอดเยี่ยม บังกะโลสวนส่วนตัวและสระว่ายน้ำใหญ่ สระว่ายน้ำยอดเยี่ยมและเราใช้มันมาก มีระเบียงที่ดีที่เรานั่งดูฝนตก
พาราไดซ์ บังกะโล: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

พาราไดซ์ บังกะโล เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะพะงัน และรีวิวลูกค้าก็ยืนยันถึงคุณภาพและบริการที่ดีของโรงแรมนี้ โดยโรงแรมได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.7 จากการประเมินของลูกค้าทั่วไป ลูกค้าบอกว่าโรงแรมมีคุณค่าที่ยอมรับได้สำหรับราคาที่จ่าย โดยคะแนนความคุ้มค่าที่ได้รับคือ 7.5 ซึ่งเป็นตัวบ่งบอกว่าคุณจะได้รับคุณภาพและบริการที่ดีในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของสถานที่ตั้ง โดยคะแนนที่ได้คือ 8.7 ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในเกาะพะงันได้อย่างง่ายดาย
 
ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับจากท่าเทียบเรือ กรุณาแจ้งที่พักล่วงหน้าก่อนเช็คอินเพื่อจองบริการรับ-ส่ง
 
พาราไดซ์ บังกะโล - Koh Phangan จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พาราไดซ์ บังกะโล - Koh Phangan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ห้องรับแดด
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องรับแดด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง พาราไดซ์ บังกะโล เดี๋ยวนี้ ...