พะงัน บีช รีสอร์ท - เกาะพะงัน - ประเทศไทย


พะงัน บีช รีสอร์ท เกาะพะงัน

พะงัน บีช รีสอร์ท - เกาะพะงัน


พะงัน บีช รีสอร์ท (Phangan Beach Resort)
ที่อยู่: 111/2 บ้านใต้
เกาะพะงัน, สุราษฎร์ธานี, 84280

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก พะงัน บีช รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1279 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

พะงัน บีช รีสอร์ท

 
ข้อมูล พะงัน บีช รีสอร์ท - Koh Phangan
 
พะงัน บีช รีสอร์ท - การพักผ่อนแบบทะเลสาบในเกาะพะงัน
พะงัน บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ไทย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 กิโลเมตร ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับความเงียบสงบของทะเลสาบ โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 29 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างดีเยี่ยมและสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายใจได้ทุกครั้งที่มาเยือน เวลาเช็คเอ้าท์ของโรงแรมคือ 11:00 นาฬิกาเช้า ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอในการจัดเตรียมและเตรียมตัวก่อนการออกเดินทาง โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2006 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2020 เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยและสะดวกสบาย การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 13:00 นาฬิกาเที่ยงถึงตอนเย็น ทำให้คุณสามารถเข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 6-12 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานและผ่อนคลายที่ พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกสนานมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกคน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบาร์ที่มีบรรยากาศเพลินๆ และสามารถสั่งเครื่องดื่มอร่อยๆ ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีสวนสวยๆ ที่สามารถเดินเล่นและผ่อนคลายอย่างอิสระได้ สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมส์ ที่นี่มีห้องเกมส์ที่สะดวกสบายและมีเครื่องเล่นมากมายให้คุณได้เลือกเล่น หากคุณเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ที่นี่มีห้องสมุดที่สงบเงียบและเต็มไปด้วยหนังสือที่น่าสนใจ สุดท้ายนี้ยังมีห้องพักรวมที่มีโซฟาและโทรทัศน์ให้คุณได้นั่งพักผ่อนร่วมกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท เป็นที่พักที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดสำหรับกีฬาทางน้ำและกีฬาที่เกี่ยวข้องกับทะเล ที่นี่คุณสามารถเลือกเล่นกิจกรรมทางน้ำที่ไม่ใช่เครื่องยนต์ได้แบบไม่จำกัด เช่น การเล่นเรือคานู, การดำน้ำ การดำน้ำลึก, การตกปลา และการพายเรือ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินเท้าเพื่อการเดินป่า สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินเท้า นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์กีฬาทางน้ำให้เช่า เช่น อุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำ การเล่นสอร์ท และการตกปลา นอกจากนี้ยังมีการเล่นวินด์เซิร์ฟและการดำน้ำตื้นให้บริการอีกด้วย พะงัน บีช รีสอร์ทยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามที่คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่สะดวกสบายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ที่พักมีบริการซักผ้าที่สะดวกสบายซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าและผ้าปูที่เตียงของคุณได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้คุณมีความปลอดภัยในการเก็บของความจำของคุณ ที่พักมีตู้นิรภัยที่มีการดูแลอย่างดี การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็สะดวกสบายทั้งในห้องพักและในบริเวณสาธารณะ ทำให้คุณสามารถทำงานหรือสื่อสารกับคนรอบข้างได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ นอกจากนี้ ที่พักยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทางซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเก็บของส่วนตัวได้อย่างปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เริ่มต้นด้วยบริการรับส่งสนามบิน ซึ่งจะช่วยให้คุณมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ที่คุณสามารถเข้าร่วมได้เพื่อสำรวจเกาะพะงันอย่างเต็มที่ หากคุณมาด้วยรถส่วนตัว ที่พักมีที่จอดรถฟรีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่ง รถเช่า และบริการแท็กซี่เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาตั๋วเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นภาพยนตร์ในห้อง และโทรทัศน์ที่คุณสามารถรับชมหนังและรายการทีวีได้ตลอดเวลา หากคุณต้องการเครื่องดื่มหรืออาหารเล็ก ๆ ในห้องพัก พะงัน บีช รีสอร์ทยังมีมินิบาร์ให้บริการ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีให้เลือกในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์รอบๆ ได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียมหรือรายการทีวีเคเบิลให้คุณเลือกชม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในร้านอาหารที่ พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในร้านอาหารที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรรสนิทสนมใจตามใจชอบ ที่นี่มีคาเฟ่ที่น่ารักและเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายในการพักผ่อน คุณสามารถสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารคาวและหวานที่อร่อยมาก ทุกอาหารถูกสร้างขึ้นด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงและเสิร์ฟในบรรยากาศที่เป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิวให้คุณสามารถเล่นเล่นได้ตลอดเวลา และอย่าลืมลองอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลที่สดใหม่และอร่อย
ห้องพักที่พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายสไตล์ให้เลือกตามความต้องการของคุณ มีห้องพักแอร์คอนดิชั่นบังกะโล ขนาด 22 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ หรือห้องพักแอร์คอนดิชั่นบังกะโลติดหาด ขนาด 22 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ หรือห้องคลาสสิกดับเบิลวิวทะเล ขนาด 22 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ หรือห้องพักแอร์คอนดิชั่นบังกะโลติดหาดหรูหรา ขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ หรือวิลล่าแอร์คอนดิชั่นบังกะโลติดหาดหรูหรา ขนาด 92 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์และเตียงเดียว หรือห้องพักแฟนบังกะโล ขนาด 22 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ หรือห้องพักวิวทะเลบางส่วน ขนาด 22 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่หรือเตียงคู่
ท้องศาลา: สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในเกาะพะงัน
ท้องศาลาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ซึ่งเป็นเกาะที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ท้องศาลาเป็นสถานที่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญในการเดินทางมาเยือนเกาะพะงัน ท้องศาลาเป็นที่ตั้งของตลาดนัดที่เปิดในวันพฤหัสบดีที่ 14 ของทุกเดือน ที่นี่คุณจะได้พบกับการขายสินค้าที่หลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้าท้องถิ่น อัญมณี กระเป๋าหนัง สิ่งที่ทำด้วยมือ และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่นี่ที่จะทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศของท้องศาลาได้อีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในท้องศาลา เกาะพะงัน ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว หากคุณกำลังวางแผนทริปเดินทางมาที่นี่ วิธีการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุดคือการเดินทางโดยทางอากาศ โดยสามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ไปยังสนามบินสมุย ที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุดกับเกาะพะงัน การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสนามบินสมุยใช้เวลาเพียงประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นคุณสามารถเดินทางต่อด้วยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งของโรงแรมไปยัง พะงัน บีช รีสอร์ท
พลุกว่าวและสถานที่ท่องเที่ยวรอบ พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท เป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีบรรยากาศเป็นธรรมชาติที่งดงาม โดดเด่นด้วยการตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น หาดบ้านใต้ที่มีทรายขาวและน้ำทะเลใสสวยงาม นอกจากนี้ยังมีสวนว่าวธรรมชาติที่เป็นแหล่งพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอันงดงาม และเรือหลวงพะงันที่ให้บริการทัวร์ชมเกาะพะงันในระยะเวลาที่สนุกสนานและน่าจดจำ นอกจากนี้ยังมีพะงันอารีน่าซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน Papa Rus ที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเอง และฮาฟมูนปาร์ตี้ที่เป็นสถานที่สำหรับผู้ชื่นชอบการปาร์ตี้
ร้านอาหารรอบ พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึงร้าน Muai's Thai Traditional Cooking Academy ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เทคนิคการทำอาหารไทยแบบดั้งเดิมได้จากผู้เชี่ยวชาญ และร้าน Nira's Home Bakery ที่มีขนมหวานอร่อยมากมายให้เลือกชิม นอกจากนี้ยังมี Bubba's Coffee Baan Tai ที่มีเมนูกาแฟหลากหลายรสชาติ และ Tito's Bitchin' Burritos ที่เสิร์ฟอาหารเม็กซิกันอร่อยๆ สำหรับคนที่ชอบอาหารเกาหลี คุณสามารถไปที่ Seoul Vibe Korean Restaurant ได้เลย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Milky Bay Resort, Hundred Islands Coffee Bar, Auntie's Restaurant, Secret Mountain Viewpoint และ SOHO Bar Phangan ที่คุณสามารถสัมผัสกับอาหารและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นได้
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายสำหรับการช้อปปิ้ง ในระยะที่เดินได้จากที่พัก คุณสามารถเดินทางไปยังถนนคนเดินท้องศาลาเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้น ที่นี่คุณจะพบร้านค้าและร้านอาหารที่มีทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน และของที่ระลึกที่น่าสนใจ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางไปยังร้าน Paul's Boatyard ที่เป็นร้านขายของที่มีความหลากหลาย ซึ่งคุณสามารถหาสินค้าที่นี่ได้ตลอดทั้งวัน
ราคาห้องพักเฉลี่ยที่ พะงัน บีช รีสอร์ท
พะงัน บีช รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีราคาห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $37 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่คุ้มค่าและมีความสะดวกสบายในเกาะพะงัน โดยเมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะพะงันทั้งหมดที่อยู่ที่ $117 พะงัน บีช รีสอร์ทเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในที่ที่เงียบสงบและสวยงาม
พะงัน บีช รีสอร์ท: บริการเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง

พะงัน บีช รีสอร์ทเป็นที่พักที่มีบริการเป็นมืออาชีพและเป็นกันเองอย่างมาก พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตรมาก ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองทุกครั้งที่มาพักที่นี่ ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบ และบรรยากาศที่นี่เงียบสงบและผ่อนคลายมาก บ้านกระท่อมที่พักสะดวกสบาย พนักงานที่ต้อนรับและบริการเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก รีสอร์ทน่ารักและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจมาก ขอแนะนำให้เลือกพักที่นี่อย่างเด็ดขาด
พะงัน บีช รีสอร์ท: ที่พักที่น่าตื่นเต้นและมีความสะอาด

พะงัน บีช รีสอร์ทเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมและได้รับคะแนนเฉลี่ย 8.0 จากลูกค้าทั่วไป ที่พักนี้มีความคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับราคาที่เสียใจไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีความสะอาด ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามและสะดวกสบาย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย บริการของพนักงานก็ดีเช่นกัน ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง
 
ห้องอาหาร บาร์ และห้องพักประเภทบังกะโลจะปิดปรับปรุงจนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2018
ห้องพักประเภทวิลลาจะเปิดบริการตามปกติ และจะไม่มีเสียงรบกวนในช่วงเวลานี้
 
พะงัน บีช รีสอร์ท - Koh Phangan จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พะงัน บีช รีสอร์ท - Koh Phangan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ดำน้ำ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • วินเซิร์ฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาพม่า
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาลัตเวีย
 • ภาษารัสเซีย
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ
 • วินเซิร์ฟ
 
จอง พะงัน บีช รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...