ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล - เกาะพะงัน - ประเทศไทย


ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล เกาะพะงัน

ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล - เกาะพะงัน


ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล (Sea Love Beach Bar und Bungalows)
ที่อยู่: 1/2 Moo 2 Baan Tai,Koh Phangan, ท้องศาลา, เกาะพะงัน, ไทย, 84280
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 930 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล

 
ข้อมูล ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล - Koh Phangan
 
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล: อำนวยความสะดวกครบวงจร
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ไทย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร เช่น ร้านกาแฟและบาร์สำหรับผู้พักที่ต้องการพักผ่อน และเพลิดเพลินกับความสดชื่นของเครื่องดื่ม บริการซักผ้า ดนตรีสดในคืนวันหยุด ร้านอาหารและบริการห้องอาหาร ระบบรับฝากของค่าธรรมเนียม ทัวร์ สระว่ายน้ำภายในและบาร์ริมสระว่ายน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ อินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพักทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการปิ้งบาร์บีคิว การเก็บสัมภาระกระเป๋าเดินทาง บริการเช่ารถที่พร้อมคนขับ บริการจองตั๋ว ชายหาด อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล และที่จอดรถในสถานที่
ความสนุกสนานที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล เป็นที่พักที่มีความสนุกสนานไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับคุณที่ต้องการที่จะสนุกไปกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ ที่นี่คุณจะได้พบกับบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่มีเครื่องดื่มอร่อยที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเพลงที่ดีที่สุดในเกาะพะงัน นอกจากนี้ยังมีคลับดนตรีที่นี่ที่จะทำให้คุณเต้นไปกับจังหวะที่เร้าใจได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบสนุกสนานกับเพื่อนหรือกลุ่มเพื่อน หรือคุณอาจจะเป็นคนที่ชอบเต้นรำไปกับเพลงที่ดี ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในเกาะพะงัน
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำที่ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล เป็นรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่มีสระว่ายน้ำภายในอาคารที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว สามารถว่ายน้ำและออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระที่สามารถสั่งเครื่องดื่มและเครื่องกินได้เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก หากคุณชื่นชอบทะเลและกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่ยังมีชายหาดสวยงามที่คุณสามารถเล่นกีฬาทางน้ำหรือผ่อนคลายตามชายหาดได้ คุณสามารถเดินไปหาดได้ในเวลาอันสบายสบายและสัมผัสกับอากาศทะเลที่สดชื่น ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำในบรรยากาศที่สวยงาม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เด่นของซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักรีดได้ ทำให้คุณสามารถรับประทานอาหารในห้องได้ นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัย และมีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีการเก็บเกี่ยวกระเป๋าเดินทาง การทำความสะอาดห้องประจำวัน และห้องเผาไม้เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นในช่วงเย็น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลายอย่างที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สามารถจองทัวร์ผ่านทางซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโลได้ ที่นี่คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์ที่สนใจ และจองทัวร์ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโลยังมีบริการจองรถแท็กซี่ให้บริการ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วสำหรับการเดินทาง ทำให้คุณสามารถจัดการการเดินทางของคุณได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีที่จอดรถให้บริการภายในสถานที่เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นในห้องพักของพวกเขา ห้องพักที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัวมากมาย มีเตาไฟฟ้าที่ให้ความอบอุ่นและความเป็นกลางแห่งความสุข นอกจากนี้ยังมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้พร้อมใช้งานเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายในห้องพักของคุณได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศแบบพกพาในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิตามต้องการของคุณได้ ในส่วนของห้องน้ำ มีฝักบัวและฝักบัวฝักบัวให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือก ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความอร่อยของอาหารในร้านกาแฟ หรือสั่งอาหารจากห้องพักได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิว ที่คุณสามารถเตรียมอาหารที่คุณชื่นชอบได้ และเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโลยังมีการทำความสะอาดห้องทุกวัน และจัดเตรียมอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้คุณเพื่อให้คุณเติมพลังให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อนที่นี่
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตลอดการเข้าพักของคุณ หากคุณต้องการที่พักที่มีวิวสวยงามของสวน คุณสามารถเลือกห้องพักประเภท Bungalow Garden View ที่มีขนาด 9 ตารางเมตรและมีเตียงคู่ หรือหากคุณต้องการที่พักที่มีวิวทะเล คุณสามารถเลือกห้องพักประเภท Bungalow Sea View Double ที่มีขนาด 10 ตารางเมตรและมีเตียงคู่ นอกจากนี้ยังมีห้องพักประเภท Deluxe Beachfront Bungalow ที่มีขนาด 12 ตารางเมตรและมีเตียงคู่ และห้องพักประเภท Deluxe Bungalow Garden View ที่มีเตียงคิงไซส์ คุณสามารถจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda ได้เพื่อรับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ท้องศาลา: สถานที่ท่องเที่ยวที่เกาะพะงัน
ท้องศาลาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะพะงัน ท้องศาลาตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูงอันเป็นเอกลักษณ์ของเกาะนี้ จากที่นี่คุณสามารถชมวิวที่สวยงามของทะเลสาบและภูเขาได้ในทุกทิศทาง ท้องศาลาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติ คุณสามารถนั่งร่มรื่นใต้ท้องศาลาและชมวิวทะเลสาบที่สวยงามได้ ที่นี่ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่ให้บริการอร่อย ๆ และเพื่อสะดวกในการเดินทาง ท้องศาลายังมีที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือน
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยัง ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินที่ใกล้เคียงเกาะพะงัน เช่น สนามบินสมุย หรือสนามบินนานาชาติสุราษฎร์ธานี คุณสามารถเดินทางไปยัง ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล ได้หลายวิธี หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว คุณสามารถเช่ารถยนต์ที่สนามบินได้ และขับเองไปยังท้องศาลา ทางเหนือของเกาะพะงัน ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที หากคุณไม่ต้องการขับรถเอง คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่สนามบิน แต่อาจใช้เวลานานขึ้นเนื่องจากเส้นทางในเกาะพะงันมีจำนวนจำกัด อีกวิธีหนึ่งคือการใช้บริการรถรับส่งของโรงแรม ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล ซึ่งคุณสามารถติดต่อและจองได้ล่วงหน้า
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะพะงัน ในระยะทางไม่ไกลจากที่พัก คุณสามารถเดินไปสนามฟุตบอล Phangan Jorkyball และ Atletikoh Phangan ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการเล่นกีฬาและออกกำลังกายได้ นอกจากนี้ยังมีสนามมวยไทยและฟิตเนสยิม ซึ่งเป็นที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและมวยไทยอีกด้วย อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ใกล้เคียงอีกมากมาย เช่น สวนว่าวธรรมชาติที่มีวิวทะเลที่สวยงาม สามารถเดินเล่นและพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นไม้ได้ หรือถ้าคุณชื่นชอบทะเล คุณสามารถเดินไปยังหาดบ้านใต้ที่เป็นหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสสวยงามได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าใกล้เคียง อาทิเช่นร้าน Papa Rus ที่มีเมนูอาหารอร่อยและหลากหลาย และร้านบรีซ ไคต์บอร์ดดิ้งที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬาบอร์ดดิ้ง
ร้านอาหารรอบ ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลายเพื่อสนุกกับอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ คุณจะพบว่าคุณอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าตื่นเต้นในบริเวณนี้ ร้าน Muai's Thai Traditional Cooking Academy และ ร้าน Nira's Home Bakery เสนออาหารไทยแบบดั้งเดิมที่อร่อยและน่าตื่นเต้น หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศที่เย็นสบาย คุณสามารถแวะไปที่ Bubba's Coffee Baan Tai หรือ Hundred Islands Coffee Bar ที่นี่คุณจะได้รับกาแฟที่อร่อยและเครื่องดื่มที่สดใหม่ หากคุณต้องการลิ้มลองอาหารเอเชีย คุณสามารถไปที่ Seoul Vibe Korean Restaurant หรือ Tito's Bitchin' Burritos ที่นี่คุณจะได้รับอาหารที่อร่อยและคุ้มค่า สุดท้าย หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามของเกาะพะงัน คุณสามารถไปที่ Secret Mountain Viewpoint หรือ SOHO Bar Phangan ที่นี่คุณจะได้รับวิวที่สวยงามและบรรยากาศที่เพลิดเพลินไปกับเพลงดนตรีสด
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง คุณจะได้พบกับหลากหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงกับ ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล ร้าน Paul's Boatyard ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงและเป็นที่รู้จักในการขายของที่ทำจากไม้และผ้าที่ทำด้วยมือ เพื่อนำมาใช้ในการตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ยังมีถนนคนเดินท้องศาลาที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจอีกด้วย
ค่าห้องเฉลี่ยที่ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโลเปรียบเทียบกับค่าห้องเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโลเสนอค่าห้องเฉลี่ยที่เริ่มต้นที่ $61 ต่อคืน นี่เป็นราคาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในสถานที่ที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงามของเกาะพะงัน ในขณะที่ค่าห้องเฉลี่ยในเกาะพะงันอยู่ที่ $117 ทำให้ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโลเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและเหมาะสมมากกว่า
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล ได้รับคำชมจากลูกค้ามากมายเนื่องจากความพอใจที่สูงเกี่ยวกับการเข้าพักที่นี่ โรงแรมนี้ได้คะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.3 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักในเกาะพะงัน ไทย ลูกค้าให้คะแนนความคุ้มค่าของซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโลที่ระดับ 8.1 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายถึงการคืนค่าที่ดีสำหรับราคาที่จ่ายไป โรงแรมนี้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมที่จะทำให้คุณรู้สึกพอใจตลอดเวลา อาทิเช่น ห้องพักที่สะดวกสบายและการบริการที่ดีจากพนักงาน นอกจากนี้ ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโลยังได้รับคะแนนความสะอาด 8.0 จาก 10 คะแนน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกสิ่งที่ใช้ในห้องพักจะถูกทำความสะอาดอย่างดี นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบาย ซึ่งได้รับคะแนนตั้งแต่ 8.6 จาก 10 คะแนน และพนักงานของโรงแรมยังได้รับคะแนนสูงถึง 8.6 จาก 10 คะแนน สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดทำให้ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโลเป็นที่พักที่น่าสนใจมาก
 
ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล - Koh Phangan จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล - Koh Phangan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ห้องครัว
 • ทางเข้าส่วนตัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ไนต์คลับ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • วินเซิร์ฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • เตาผิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • มุ้ง
 • ทางเข้าส่วนตัว
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • สวน
 • ไนต์คลับ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • วินเซิร์ฟ
 
จอง ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล
 

ดูแผนที่ ซี เลิฟ บีช บาร์ แอนด์ บังกะโล

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com