พีพี บันยัน วิลล่า - เกาะพีพี - ประเทศไทย


พีพี บันยัน วิลล่า เกาะพีพี

พีพี บันยัน วิลล่า - เกาะพีพี


พีพี บันยัน วิลล่า (Phi Phi Banyan Villa)
ที่อยู่: 129 หมู่ 7
เกาะพีพี, กระบี่, 81210

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก พีพี บันยัน วิลล่า
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 6790 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

พีพี บันยัน วิลล่า

 
ข้อมูล พีพี บันยัน วิลล่า - Koh Phi Phi
 
พีพี บันยัน วิลล่า: รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้นในเกาะพีพี, ไทย
พีพี บันยัน วิลล่า เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะพีพี ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในไทย โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 62 ห้อง ซึ่งมีหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณได้อย่างสบายใจ เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นที่ 02:00 น. ซึ่งคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากพนักงานที่เป็นมืออาชีพและเอาใจใส่ ทำให้คุณสามารถเริ่มการเดินทางในเกาะพีพีได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนเวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 11:00 น. ซึ่งคุณจะมีเวลาเพียงพอในการเตรียมตัวและเช็คเอาท์โรงแรมในเวลาที่สะดวกสบาย โรงแรมพีพี บันยัน วิลล่ายังมีนโยบายสำหรับเด็กโดยเฉพาะ โรงแรมอนุญาตให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 9 ปีเข้าพักฟรี ทำให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกไปกับเกาะพีพีได้อย่างสะดวกสบาย
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการผ่อนคลายและสนุกสนานที่ไม่มีขีดจำกัดให้กับผู้เข้าพัก ที่พักมีสวนที่สวยงามและเป็นธรรมชาติที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนส่วนตัวของคุณเอง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถใช้ได้ตลอดเวลา คุณสามารถเล่นน้ำและผ่อนคลายกับบรรยากาศร่มรื่นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำหรือนั่งพักผ่อนบนริมสระ นอกจากนี้ยังมีสถานที่นั่งเล่นเกมและห้องออกกำลังกายที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างสุขภาพและความสนุกสนานในช่วงเวลาที่คุณพักอยู่ที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า เป็นสถานที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการใช้เวลาว่างในการออกกำลังกายหรือพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ สถานที่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวางที่สามารถใช้ในการฟื้นฟูร่างกายหลังจากการออกกำลังกายหรือใช้เวลาผ่อนคลายได้อย่างสบายๆ และสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการออกกำลังกายโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สถานที่ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ฟรีให้บริการที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและปลอดภัยที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถใช้งานได้รวมถึงตู้เซฟเพื่อความปลอดภัย มี Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะและฟรี Wi-Fi ในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องรายวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยในทุกๆ วันของการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมให้บริการเพื่อให้คุณสามารถจัดทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ ห้องพักมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวได้ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวีและตู้เย็นให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า มีร้านอาหารที่ให้บริการอย่างครบวงจร ท่านสามารถสัมผัสกับความอร่อยของอาหารไทยและตะวันตกที่เต็มไปด้วยรสชาติที่น่าตื่นเต้นได้ที่ร้านอาหารของเรา ทั้งนี้ร้านอาหารเปิดให้บริการทุกวันเพื่อให้ท่านสามารถสนุกกับอาหารที่อร่อยได้ตลอดเวลา เรายังมีบริการเช้านอกเต็มที่ที่ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าที่หลากหลายได้ มีอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่มีรายการอาหารหลากหลายตามสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งอาหารไทยและตะวันตก ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับความอร่อยและความพิเศษของอาหารตั้งแต่ตอนเช้า นอกจากนี้เรายังมีบริการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าปูที่นอนทุกวันเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและสดชื่น
ห้องพักที่พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ ห้องพักประเภท Banyan Wing Double มีเตียงคู่ ห้องพักประเภท Banyan Wing Twin มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องพักประเภท Garden Wing Double มีเตียงคู่ และห้องพักประเภท Garden Wing Twin มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะมีประโยชน์ต่อผู้ใช้ เพราะสามารถรับราคาที่ดีที่สุดและการบริการที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก
อ่าวต้นไทร: แหล่งท่องเที่ยวที่งดงามในเกาะพีพี
อ่าวต้นไทรเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่งดงามและยอดเยี่ยมในเกาะพีพี ที่นี่เต็มไปด้วยความสงบและความเงียบสงบ มีทะเลที่สวยงามและน้ำทะเลที่ใสสะอาด ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและพิชิตความสุขได้อย่างเต็มที่ อ่าวต้นไทรเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การทำกิจกรรมทางน้ำ เช่น ดำน้ำตื้น เรือเล็ก และเรือยาง นอกจากนี้ยังมีการเล่นน้ำทะเลและกิจกรรมทางบกอื่นๆ เช่น การปั่นจักรยาน การเดินเล่นบนหาดทราย และการเล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟใกล้เคียง นอกจากการทำกิจกรรมทางน้ำและทางบก คุณยังสามารถเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมท้องถิ่นได้ โดยเยี่ยมชมวัดที่ใกล้เคียงหรือเข้าร่วมงานประเพณีท้องถิ่น ที่นี่เต็มไปด้วยความสวยงามและสิ่งที่น่าทึ่งให้คุณสัมผัส
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะพีพีไปยังพีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า เป็นรีสอร์ทหรูหราที่ตั้งอยู่ในอ่าวต้นไทรบนเกาะพีพี โดยสามารถเดินทางมายังที่พักได้จากสนามบินใกล้เคียงเกาะพีพี ซึ่งมีสองทางเลือกหลัก คือ สนามบินกระบี่ และสนามบินภูเก็ต หากเดินทางมาจากสนามบินกระบี่ คุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งได้ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที ในกรณีที่ต้องการความสะดวกสบายและเร็วกว่านี้ คุณสามารถจองรถรับส่งจากสนามบินกับรีสอร์ทที่คุณจะเข้าพัก สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากสนามบินภูเก็ต คุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งได้ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 1-2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการจราจรในแต่ละวัน หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วกว่านี้ คุณสามารถจองรถรับส่งจากสนามบินกับรีสอร์ทที่คุณจะเข้าพัก
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า เป็นที่พักหลังหลักที่ตั้งอยู่ในเกาะพีพี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายแห่งที่น่าสนใจ อ่าวต้นไทรเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดในเกาะพีพี ที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินกับทะเลที่ใสมากๆ และชายหาดทรายขาวที่งดงาม หากคุณเป็นคนชอบทะเลและกิจกรรมทางน้ำ คุณสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น หาดลิง ที่เป็นที่พักผ่อนที่มีความเงียบสงบและทิวทัศน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ ยังมี พีพี อันดามัน เลกาซี ที่เป็นที่พักผ่อนริมทะเลที่น่าสนใจอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ เช่น โรงเรียนสอนทำอาหารและภัตตาคารปุ้มไทย เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเรียนรู้เทคนิคการทำอาหารไทยได้ และศูนย์ดำน้ำปริ้นเซสที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับความสวยงามของปะการังและสัตว์น้ำต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด
ร้านอาหารใกล้เคียงที่พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในเกาะพีพี คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศชาวเกาะแท้ๆ ได้ที่ร้านอาหารชาวเกาะ ที่นี่คุณจะได้พบกับอาหารท้องถิ่นที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ของเกาะพีพี นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ อีกหลากหลายเลือกให้คุณเลือกเพื่อสัมผัสประสบการณ์การกินที่หลากหลาย เช่น Reggae Bar, Carlito's bar, Qoori Qoori Cafe, Breakers Bar, Dojo Bar, Backpacker Bar, Rolling stoned, The Medi Restaurant, และ Lemon Resto
สถานที่ช็อปปิ้งที่อยู่ใกล้ พีพี บันยัน วิลล่า
พีพี บันยัน วิลล่า ตั้งอยู่ใกล้ร้าน Postcard Shop และเพียงไม่กี่ก้าวจากแหล่งช็อปปิ้งบริเวณอ่าวต้นไทร ที่นี่คุณสามารถสั่งซื้อและส่งไปรษณีย์ได้โดยง่าย นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอื่น ๆ อีกหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงที่มีสินค้าชั้นนำและของที่ระลึกที่น่าสนใจ
พีพี บันยัน วิลล่า: ราคาห้องเฉลี่ยเปรียบเทียบกับเกาะพีพี

พีพี บันยัน วิลล่า เป็นที่พักที่มีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่าที่สุดในเกาะพีพี โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ประมาณ $100 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการที่พักที่มีความสะดวกสบายและบรรยากาศเป็นส่วนตัว เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะพีพีทั้งหมดที่ประมาณ $129 ต่อคืน พีพี บันยัน วิลล่าเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่ามากกว่า โดยสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในโรงแรมได้อย่างไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รวมถึงการเดินทางสะดวกสบายไปยังแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในเกาะพีพี
พีพี บันยัน วิลล่า: ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในเกาะพีพี

พีพี บันยัน วิลล่าเป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในเกาะพีพี มีห้องพักที่สะดวกสบายและสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม อาหารเช้าที่โรงแรมนี้ก็อร่อยมาก ห้องพักกว้างขวางและสวนและบริเวณสระว่ายน้ำก็สวยงามมาก พนักงานยังเป็นที่เอื้อเฟื้อและอาหารเช้าที่ที่นี่ดีมาก โรงแรมนี้เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมในทุกๆเรื่อง ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวยงาม ทำเลที่ตั้งดีมาก และอาหารเช้าฟรีที่นี่ดีเยี่ยม โรงแรมที่ยอดเยี่ยม ทำเลที่ตั้งดีมาก ขอแนะนำให้ทุกคนมาพักที่นี่ พนักงานเป็นกันเองและให้บริการดีมาก ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวยงาม และอาหารเช้าฟรีที่นี่มีความหลากหลาย
พีพี บันยัน วิลล่า: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

พีพี บันยัน วิลล่า เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะพีพี ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนที่ดีที่สุดทั้งหมด 8.2 จากลูกค้าทั่วโลก ซึ่งเป็นการยืนยันว่าพวกเขามีประสบการณ์ที่น่าพอใจอยู่ในสถานที่พักนี้ ลูกค้าของพีพี บันยัน วิลล่ายังให้คะแนนสูงในหลายด้าน โดยเฉพาะความสะอาดของที่พักที่ได้รับคะแนน 8.1 ซึ่งพิเศษอย่างมาก นอกจากนี้ ตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมนี้ยังได้รับความชื่นชมอย่างมาก โดยได้รับคะแนน 9.1 จากลูกค้า ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในเกาะพีพี ความพอใจของลูกค้าที่พักที่พีพี บันยัน วิลล่ายังได้รับการยืนยันด้วยการให้คะแนนสูงในด้านบริการของพนักงาน โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.2 จากลูกค้าที่พัก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความประทับใจที่ลูกค้าได้รับจากพนักงานที่เป็นมิตรและพร้อมให้บริการอยู่เสมอ
 
เด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี จำนวนสูงสุด 1 คน พักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่ ต่อห้อง เด็กที่มาเพิ่มเติมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
เตียงเสริมคือฟูกและขึ้นอยู่กับความพร้อมของโรงแรม
 
พีพี บันยัน วิลล่า - Koh Phi Phi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พีพี บันยัน วิลล่า - Koh Phi Phi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ห้องอบไอน้ำ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • โทรศัพท์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • ซาวน่า
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง พีพี บันยัน วิลล่า เดี๋ยวนี้ ...