พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล - เกาะพีพี - ประเทศไทย


พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล เกาะพีพี

พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล - เกาะพีพี


พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล (Phi Phi Twin Palms Bungalow)
ที่อยู่: 108 หมู่ 7, อ่าวนาง
เกาะพีพี กระบี่

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล คะแนนเฉลี่ย
5.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 560 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล

 
ข้อมูล พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล - Koh Phi Phi
 
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล: โรงแรม 3 ดาวบนเกาะพีพี ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล เป็นโรงแรม 3 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะพีพี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับผู้เข้าพัก เช่น ร้านค้า บาร์ บริการซักรีด ร้านอาหาร ตู้เซฟ การจัดทัวร์ แอร์คอนดิชั่น ระเบียง/เทอร์เรสต์ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ พื้นที่สูบบุหรี่ อินเทอร์เน็ตไร้สายในทุกห้อง การตกปลา ดำน้ำ บริการจองตั๋ว การดำน้ำดูปะการัง ที่จอดรถในสถานที่
สนุกสนานกับสถานบันเทิงที่พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล เป็นที่พักที่มีสถานบันเทิงอันหลากหลายให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งในร้านค้าที่หลากหลาย หรือสัมผัสบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในบาร์ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีคลับกิจกรรมที่สนุกสนานรอคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบเต้นรำหรือเพลง คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่นี่อย่างไม่เหมือนใคร
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาทางน้ำที่พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับผู้รักกีฬาทางน้ำในเกาะพีพี ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกปลา พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโลมีสถานที่ตกปลาที่ท่าเรือให้บริการ คุณสามารถเช่าเรือและอุปกรณ์ตกปลาได้ ท่าเรือที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับที่พัก จึงทำให้คุณสามารถเข้าไปตกปลาได้ง่ายและสะดวกสบาย นอกจากนี้ พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโลยังมีกิจกรรมดำน้ำ การเดินเรือ และการดำน้ำที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ เช่น การดำน้ำตื้น การดำน้ำลึก และการดำน้ำกับปลาสวยงาม เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ใต้น้ำที่น่าประทับใจได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่สะดวกสบายตลอดการเข้าพัก บริการซักรีดและรับซักผ้า ทำให้คุณสามารถแชร์ภาพผ้าสะอาดกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีตู้เก็บของความปลอดภัยให้บริการซึ่งจะช่วยให้คุณเก็บของความคลาดวงใจได้อย่างปลอดภัย อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโลยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของคุณ สำหรับการจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง ที่พักยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทางเพื่อให้คุณสามารถสำรองทรัพย์สินได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อในพื้นที่โดยรอบที่พร้อมให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของคุณ และการทำความสะอาดห้องเป็นประจำทุกวันเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกจุดหมายได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักนี้มีบริการทัวร์เพื่อช่วยให้คุณสามารถสำรวจเกาะพีพีและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วให้บริการเพื่อช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเกาะพีพีได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่เพื่อความสะดวกในการเดินทางเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล นำเสนอ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่มีคุณภาพเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ยอดเยี่ยม ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นของเกาะพีพีได้อย่างเต็มที่
อาหารอร่อยและบริการร้านอาหารที่พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล เสนอบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นและอาหารอร่อยที่ยอดเยี่ยม ร้านอาหารของโรงแรมเปิดให้บริการตลอดวันเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยได้ตลอดเวลา คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติที่เสิร์ฟอย่างสดใหม่ รวมถึงอาหารทะเลสดๆ ที่นำเข้ามาจากทะเลใกล้เคียง ร้านอาหารยังมีบริการรับประทานอาหารที่ห้องพักเพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ ร้านอาหารยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการรับประทานอาหาร
ห้องพักที่พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพัก หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศแบบบ้านสวน ห้องบังกะโลขนาด 20 ตารางเมตรพร้อมเตียงใหญ่ จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว หากคุณมีเพื่อนหรือคนใกล้ชิดที่ต้องการพักด้วย ห้องสเตนดาร์ดทวินขนาด 24 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียงจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม
อ่าวโละดาลัม: สวรรค์สุดแห่งความเงาะเลย์ในเกาะพีพี
อ่าวโละดาลัมเป็นหนึ่งในทุ่งเงาะเลย์ที่งดงามที่สุดในเกาะพีพี ที่นี่มีทะเลสีทับทิมที่สวยงามสะท้อนแสงอาทิตย์ตกในตอนเย็นอย่างอลังการ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีบรรยากาศเงาะเลย์และทะเลสวย พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโลก็เป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณพิจารณา ที่พักอยู่ห่างจากอ่าวโละดาลัมเพียงไม่กี่ก้าวเท้าเท่านั้น ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสงบและเงาะเลย์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะพีพี คุณสามารถเดินเล่นในทรายหนานุ่มของชายหาดหรือนั่งพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นไม้ที่สูงเพื่อรับชมวิวทะเลที่สวยงามอย่างไม่มีวันเบื่อ นอกจากการเพลิดเพลินกับทะเลสีทับทิมแล้ว อ่าวโละดาลัมยังเป็นจุดเด่นสำหรับกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ ที่คุณสามารถทำได้ เช่น สนุกกับการล่องเรือเล็กเพื่อสำรวจหมู่เกาะที่อยู่ใกล้เคียง หรือเล่นกับเรือจักรยานน้ำเพื่อสัมผัสความสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนๆ
วิธีการเดินทางจากสนามบินถึง พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินใกล้เคียงเกาะพีพี เช่น สนามบินภูเก็ต หรือสนามบินกระบี่ คุณสามารถเดินทางไปยัง พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล ได้หลายวิธี หากคุณต้องการความสะดวกสบาย คุณสามารถเช่ารถแท็กซี่หรือรถเช่าส่วนตัวได้ที่สนามบิน และขับเลยไปยังท่าเรือที่สะพานบางเบ้า เพื่อเดินทางต่อไปยังเกาะพีพี ท่าเรือจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที และค่าใช้จ่ายประมาณ 600-800 บาท หากคุณต้องการเลือกทางเลือกที่คุณสามารถเดินทางโดยรถบัสได้ สามารถนั่งรถบัสที่สนามบินไปยังท่าเรือที่บ้านท่าแฮ แล้วต่อเรือไปยังเกาะพีพี อีกทางเลือกคือการนั่งรถบัสที่สนามบินไปยังท่าเรือที่ท่าเรือราชเอก จากนั้นต่อเรือไปยังเกาะพีพี อย่างไรก็ตาม คุณควรตรวจสอบตารางเวลารถบัสและติดต่อที่จอดรถให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดเวลาเดินทาง
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะพีพี ไทย ไปเที่ยวชมจุดชมวิวเกาะพีพี จุดที่ 3 เพื่อชื่นชมวิวที่สวยงามของทะเลและธรรมชาติที่รอบข้าง นอกจากนี้ยังมีหาดโละดาลัมและอ่าวโละดาลัมที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ สำหรับผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้ง สามารถไปสนุกกับการเดินเล่นและช้อปปิ้งที่เวิลด์เมด เซ็นเตอร์ หรือเลือกที่จะเดินเล่นที่เกาะพีพี เซเว่น & เลเวน สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ รอบๆ พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล รวมถึงท่าแพยิม ทางเริ่มต้นของจุดชมวิว และจุดชมวิวที่ 2 ที่นี่ยังมีร้านขายยาเดอะสตาร์ฟาร์มาซีที่น่าสนใจให้คุณได้สั่งซื้อสินค้าที่คุณต้องการ
ร้านอาหารรอบ พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในบริเวณ รวมถึง Slinky Bar, Sunflower beach bar, PA-JIT, Phi phi island, ร้าน The Only Bar Phi Phi, Freedom Bar, Black Sheep Resto and Cafe, Lei Beach Club, Tree House Bar Phi Phi และ Amena food ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยมได้
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล: ราคาห้องเฉลี่ยที่คุณสามารถเข้าพักได้

พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบบนเกาะพีพี โรงแรมนี้มีราคาห้องเฉลี่ยที่ $47 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากๆ โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเกาะพีพีอยู่ที่ $129 ต่อคืน ดังนั้น พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโลเป็นทางเลือกที่ดีในการเข้าพักในเกาะพีพีไม่ว่าจะเป็นการเดินทางคนเดียวหรือกับครอบครัว ราคาที่คุ้มค่าร่วมกับความสะดวกสบายที่โรงแรมนี้มีให้จะทำให้ทริปของคุณเป็นทริปที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำไปอย่างยิ่ง
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล: ที่พักที่ดีและสถานที่ที่สะอาด

พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล เป็นที่พักที่ดีและสถานที่ที่สะอาด ห้องพักและห้องน้ำสะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกดี แอร์ดี พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างดี เราเป็นสาว 3 คนกำลังมาเที่ยวและรู้สึกปลอดภัยเสมอที่นี่ แม้ว่าเราจะจองเพิ่มคืนหนึ่งเพื่อไม่กลับไปภูเก็ต พนักงานเป็นมิตร บังกะโลก็โอเค มันสะอาดและมีตู้เย็น ห้องพักสะอาด ความสะอาดอยู่ในระดับดีและสัญญาณเคเบิลก็โอเค สถานที่ตั้งยอดเยี่ยมหากคุณต้องการที่จะร่วมงานเลี้ยงตลอดเวลา เราได้รับความสุขมากในการเข้าพักที่นี่ บังกะโลไม่ใหญ่มากแต่ดีงาม อยู่ในทำเลที่ดี มีห้องน้ำส่วนตัว แอร์ และทีวี มีภาชนะพลาสติกและถุงมากมายรอบๆ แต่นอกจากนี้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการดื่มและรับประทานอาหาร
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเกาะพีพี ไทย ที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยสูงสุดที่ 7.3 จากลูกค้าเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้ง และคะแนน 6.0 จากลูกค้าเกี่ยวกับความสะดวกสบาย พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล มีตำแหน่งที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย โรงแรมอยู่ใกล้กับหาดทรายที่สวยงามและน้ำทะเลที่ใส ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการแช่และนั่งดื่มอยู่ในที่อบอุ่นและเงียบสงบ นอกจากนี้ พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโลยังมีการออกแบบห้องพักที่สะดวกสบาย และมีความสะอาด ลูกค้าสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างสบายใจในห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม
 
โปรดทราบว่ารีสอร์ตนี้เหมาะสำหรับนักท่องราตรี เนื่องจากตั้งอยู่ท่ามกลางสถานบันเทิงยามค่ำคืน และเป็นบริเวณที่อาจมีเสียงดังรบกวนได้ในเวลากลางคืน
 
พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล - Koh Phi Phi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล - Koh Phi Phi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการซักรีด
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • พัดลม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มุ้ง
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหาร
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง พีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล เดี๋ยวนี้ ...