ซีโวล่า รีสอร์ต - เกาะพีพี - ประเทศไทย


ซีโวล่า รีสอร์ต เกาะพีพี

ซีโวล่า รีสอร์ต - เกาะพีพี


ซีโวล่า รีสอร์ต (Zeavola Resort)
ที่อยู่: 11 หมู่ 8 แหลมตง อ่าวนาง
เกาะพีพี, กระบี่, 81000

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ซีโวล่า รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ซีโวล่า รีสอร์ต
ซีโวล่า รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2135 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ซีโวล่า รีสอร์ต

 
ข้อมูล ซีโวล่า รีสอร์ต - Koh Phi Phi
 
ซีโวล่า รีสอร์ต: สถานที่พักหรูระดับ 5.0 ดาวในเกาะพีพี
ซีโวล่า รีสอร์ต เป็นโรงแรมหรูหราระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะพีพี ไทย เป็นสถานที่พักที่มีความสะดวกสบายและบรรยากาศที่งดงาม โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 53 ห้อง ที่นี่มีบริการเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเช็คเอาท์ก่อนเวลา 12:00 หลังเที่ยง โรงแรมซีโวล่า รีสอร์ตได้รับการสร้างขึ้นในปี 2005 โดยสถาปนิกอันเนื่องมาจากสถาปัตยกรรมท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่ ที่พักนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ซึ่งมีบรรยากาศเงียบสงบและเต็มไปด้วยความสุข
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกบันเทิงที่ซีโวล่า รีสอร์ต
ซีโวล่า รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกบันเทิงที่หลากหลายให้คุณเพลิดเพลินและสนุกสนานตลอดการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสนานด้วยบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและเครื่องดื่มสดชื่น และสถานที่นวดและสปาที่มีบรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีซาวน่าและห้องอบไอน้ำที่สะอาดและสะดวกสบาย เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายร่างกายและใจได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนในบรรยากาศสดชื่น และร้านขายของฝาก/ของที่ระลึกที่คุณสามารถซื้อของขวัญที่จะระลึกถึงการเข้าพักที่นี่ได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำที่ซีโวล่า รีสอร์ต
ซีโวล่า รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่คุณสามารถเลือกใช้บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่ไม่ใช้พลังงานเครื่องยนต์ เช่น ดำน้ำ ดำน้ำตื้น และชายหาด ที่คุณสามารถเลือกทำกิจกรรมตามใจชอบได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและเป็นส่วนตัว ที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมซีโวล่า รีสอร์ต
ซีโวล่า รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเต็มที่ โรงแรมมีบริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก กล่องเก็บของความปลอดภัย บริการจัดหาของให้ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักผ้าแห้ง และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ซีโวล่า รีสอร์ต
ซีโวล่า รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย หากคุณมาจากสนามบิน รีสอร์ตของเรามีบริการรับส่งสนามบินที่คุณสามารถใช้ได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการหาทางไปยังที่พักของคุณเอง นอกจากนี้ ซีโวล่า รีสอร์ตยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเกาะพีพี คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์ที่เราจัดขึ้นเพื่อสำรวจและสนุกไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่อื่น ๆ ในเกาะพีพีที่คุณต้องการไปเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาตั๋วสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุณอยากเข้าร่วมในเกาะพีพี ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการจัดหาตั๋วเอง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ซีโวล่า รีสอร์ต
ซีโวล่า รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นและรับประทานอาหารอร่อยอยู่เสมอ คุณยังสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจด้วยเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่มีให้บริการ หากคุณต้องการสันทนาการในห้องพัก คุณสามารถชมหนังที่ห้องพักได้ด้วยระบบภาพยนตร์ในห้อง นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของคุณ หากคุณต้องการเครื่องดื่มหรืออาหารว่าง คุณสามารถเลือกใช้มินิบาร์ที่มีให้บริการ และหากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศภายนอก คุณสามารถนั่งรับประทานอาหารหรือดื่มกาแฟบนระเบียงหรือระเบียงได้ นอกจากนี้ยังมีระบบโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวีและตู้เย็นให้บริการเพื่อความสะดวกของคุณ
สัมผัสความอร่อยที่ซีโวล่า รีสอร์ต
ซีโวล่า รีสอร์ต เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสความอร่อยได้อย่างหลากหลาย ที่นี่มีร้านอาหารที่ให้บริการอร่อยมากมายให้คุณเลือก สามารถเพลิดเพลินกับเมนูอาหารอันหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องพัก ที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ในห้องพักของคุณ สำหรับคนที่ชื่นชอบการทำบาร์บีคิว ซีโวล่า รีสอร์ตยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิวให้ใช้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายสำหรับแขกที่พัก
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ซีโวล่า รีสอร์ตให้บริการ
ซีโวล่า รีสอร์ตเสนอห้องพักที่หลากหลายให้เลือกสรร รวมถึง Beachfront Suite ขนาด 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิ้ล และ Garden Suite Double ขนาด 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิ้ล รวมไปถึง Garden Suite Twin ขนาด 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว และ Suite Pool Villa ขนาด 120 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือคิวน์ไซส์ รวมถึง Village Suite ขนาด 40 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์
เกาะพีพี: ความงามของ หาดแหลมตง
หาดแหลมตง เป็นหนึ่งในหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเกาะพีพี ด้วยทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การผจญภัยใต้ทะเล นักท่องเที่ยวสามารถเล่นน้ำ ดำน้ำตื้น หรือทำกิจกรรมทางทะเลอื่น ๆ ได้อย่างอิสระและสนุกสนาน นอกจากนี้ หาดแหลมตงยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากที่สุดในเกาะพีพี นักท่องเที่ยวสามารถรอดูพระอาทิตย์ที่ลงในทะเลได้ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น การชมพระอาทิตย์ตกที่หาดแหลมตงจะเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งและยากจะลืมไป นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านขายของที่ริมหาดให้บริการ นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับอาหารทะเลสดใหม่และซื้อของที่ระลึกเป็นการที่นี่ได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเข้าสู่ซีโวล่า รีสอร์ตในเกาะพีพี, ไทย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงเกาะพีพี ใกล้ซีโวล่า รีสอร์ต จะมีสองทางเลือกในการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียง ซึ่งเป็นสนามบินพัทยาและสนามบินภูเก็ต สำหรับการเดินทางจากสนามบินพัทยา คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์เช่าหรือแท็กซี่ไปยังท่าเรือที่สุรินทร์พัทยา แล้วนั่งเรือเฟอร์รี่เข้าสู่เกาะพีพี ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที จากนั้นคุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์ไปยังซีโวล่า รีสอร์ต สำหรับการเดินทางจากสนามบินภูเก็ต คุณสามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินไปยังท่าเรือที่ราชอาณาจักรตะลุง แล้วนั่งเรือเฟอร์รี่เข้าสู่เกาะพีพี ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 1-2 ชั่วโมง จากนั้นคุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์ไปยังซีโวล่า รีสอร์ต การเดินทางจากสนามบินเข้าสู่ซีโวล่า รีสอร์ตในเกาะพีพี เป็นการเดินทางที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับวิวที่งดงามของเกาะพีพี
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจที่ ซีโวล่า รีสอร์ต
หาดแหลมตง, สระว่ายน้ำ, เหนือสุดของเกาะพีพี, เกาะยุง, และท่าเรือแหลมทอง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจที่ซีโวล่า รีสอร์ต ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยและการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในเกาะพีพี หาดแหลมตงเป็นหาดทรายที่สวยงามและเงียบสงบ คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนบนทรายที่นี่ได้ สระว่ายน้ำที่อยู่ในสถานที่ก็เป็นที่สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีเกาะยุงและท่าเรือแหลมทองที่ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามของเกาะพีพี
ร้านอาหารรอบๆ ซีโวล่า รีสอร์ต
ซีโวล่า รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านอาหารที่แนะนำได้แก่ Sabai Corner ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเลอร่อยๆ ร้าน Poo Restaurant ที่มีเมนูอาหารทะเลสดใหม่ๆ ร้าน The Longtail Boat Italian ~ Thai Restaurant Ao Nang, Krabi ที่นำเสนออาหารอิตาเลียนและไทยรสเด็ด ร้าน Tinidee Hideaway Tonsai Beach Krabi ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเสน่ห์สุดพิเศษ ร้าน New Fern Restaurant ที่เสนออาหารไทยและตะวันตกอร่อยๆ ร้าน Sunset Restaurant (Phi Phi Holiday Resort) ที่มีวิวทะเลสวยงาม และร้าน Koh Phi Phi (Laemtong Beach) ที่ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหารอื่นๆ อีกมากมายในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อให้คุณสามารถเลือกสัมผัสความอร่อยได้อย่างหลากหลาย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ซีโวล่า รีสอร์ต เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ซีโวล่า รีสอร์ต เป็นที่พักที่มีราคาที่สูงกว่าเฉลี่ยของห้องพักในเกาะพีพี โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ซีโวล่า รีสอร์ต คือ 417 ดอลลาร์ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะพีพี คือ 129 ดอลลาร์ เป็นการแสดงว่า ซีโวล่า รีสอร์ต เป็นที่พักระดับพรีเมียมที่มีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ในเกาะพีพี นอกจากนี้ ซีโวล่า รีสอร์ต ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ร้านอาหาร ฟิตเนส และสปา เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับความผ่อนคลายและความสุขในระหว่างการเข้าพัก
เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของซีโวล่า รีสอร์ตที่น่าประทับใจ
ซีโวล่า รีสอร์ตเป็นที่พักที่น่าแนะนำอย่างยิ่ง! โรงแรมที่ยอดเยี่ยมมากๆ พนักงานเป็นกันเองและอัธยาศัยดีมาก อาหารอร่อย ห้องพักน่ารักมาก พนักงานเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เป็นที่พักที่มีความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง ที่นี่เป็นที่พักที่น่าประทับใจมากๆ พนักงานเป็นกันเองและมีบรรยากาศหรูหรา หาดสวยงาม บริการดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าพอใจ พนักงานทุกคนเป็นกันเองและเอื้ออาทร ฉันจะแนะนำให้ทุกคนมาพักที่นี่แน่นอน! โรงแรมที่น่าประทับใจมากๆ สวยงามและสะดวกสบายมาก โรงแรมที่งดงามที่สุด ทุกอย่างยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาด พนักงานอัธยาศัยดีมาก อาหารเช้าและร้านอาหารที่ดีพิเศษ พิเศษสำหรับเชฟ Mr.
ซีโวล่า รีสอร์ต: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

ซีโวล่า รีสอร์ต เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมมากในเกาะพีพี ไทย ด้วยการรีวิวลูกค้าที่มีคะแนนสูงถึง 8.9 จากทั่วโลก ที่พักนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมที่มีอยู่ในที่นี่ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า ซีโวล่า รีสอร์ตคือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ โดยมีคะแนนสำหรับความคุ้มค่าถึง 8.3 จากลูกค้าที่พักมากมาย ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม ที่พักนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้ ด้วยคะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกถึง 8.9 รีสอร์ตนี้มีสระว่ายน้ำและสวนที่งดงามที่คุณสามารถสัมผัสได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลายให้คุณเลือก ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมได้ในที่นี่
 
โปรดทราบว่าเกาะพีพีไม่มีถนนหรือรถยนต์ หากต้องการไปอ่าวต้นไทรซึ่งเป็นหมู่บ้านใจกลางเกาะพีพี จะต้องเดินทางโดยเรือเท่านั้น
 
ซีโวล่า รีสอร์ต - Koh Phi Phi จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ซีโวล่า รีสอร์ต - Koh Phi Phi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ซีโวล่า รีสอร์ต
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • พัดลม
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ห้องสุขาเพิ่มเติม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องอบผ้า
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • พัดลม
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • มุ้ง
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาสเปน
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง ซีโวล่า รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...