แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ - เกาะสมุย - ประเทศไทย


แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ เกาะสมุย

แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ - เกาะสมุย


แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Harry's bungalow & Restaurant)
ที่อยู่: 26/9-5 วัดหน้าพระลาน
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, 84330

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 676 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์

 
ข้อมูล แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ - Koh Samui
 
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์: ที่พักสุดหรูบนเกาะสมุย
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ เป็นโรงแรม 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะสมุย ให้บริการที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจและสะดวกสบาย เมื่อมาถึงโรงแรม คุณสามารถเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 12:00 หลังเที่ยงในวันถัดไป โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ซึ่งได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2022 ทำให้ห้องพักมีความสะดวกสบายและทันสมัย และสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 ถึง 10 ปี โรงแรมมีนโยบายที่ยินยอมให้เด็กพักฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนรักความเงียบสงบและต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับทะเลและมีบริเวณสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงาม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและร่มรื่นของเกาะสมุย พร้อมทั้งสัมผัสความเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบาย และความเป็นระเบียบเรียบร้อยของแฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับการสนุกสนานและพักผ่อนที่ไม่มีขีดจำกัดในเกาะสมุย สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสนุกสนานในระหว่างการเข้าพัก ที่นี่มีสวนสวยๆ ที่สามารถเดินเล่นได้อย่างอิสระ สามารถเล่นเกมกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ได้ เพื่อความสนุกสนานที่สมบูรณ์แบบ และสำหรับคนที่ชื่นชอบน้ำ สามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่นี่ได้ และยังมีบาร์ที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ เพื่อให้คุณสามารถรับประทานเครื่องดื่มหรืออาหารเล็กๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
สนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ เป็นรีสอร์ทหรูห้าดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะสมุย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการทำกิจกรรมทางกีฬาและพักผ่อนอย่างสบายๆ รีสอร์ทนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใหญ่มากซึ่งเหมาะสำหรับการว่ายน้ำและผ่อนคลายร่างกายในช่วงเวลาที่ออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามและสะอาด ทำให้คุณสามารถเล่นกีฬาทางน้ำหรือพักผ่อนบนทรายหนาหรือนอนอยู่ริมชายหาดได้อย่างสบายๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสบายและมีประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความลับของคุณได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย และโรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันและห้องซักผ้าเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเกาะสมุยได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการทัวร์สำหรับผู้เข้าพักที่สนใจการสำรวจสถานที่ในเกาะสมุยและพื้นที่ใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีจุดจอดรถสำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถฟรีให้บริการในพื้นที่โรงแรมเอง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจ ห้องพักที่แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์มีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิห้องได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมเพื่อให้คุณสามารถตกแต่งทรงผมได้อย่างสวยงาม คุณยังสามารถรับชมความบันเทิงได้ที่ห้องพักด้วยการมีทีวีและช่องรายการดาวเทียม/เคเบิลทีวี อีกทั้งยังมีมินิบาร์และตู้เย็นเพื่อให้คุณสามารถเก็บเสื้อผ้าและเครื่องดื่มเย็นไว้ในห้องพักของคุณได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีระเบียง/ระเบียงที่มีวิวที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศรอบข้างและชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่ดีที่สุดในเกาะสมุย ร้านอาหารของโรงแรมมีเมนูอาหารทั้งไทยและตะวันตก ที่พร้อมบริการตลอดวัน สามารถเลือกได้หลากหลายเมนูตามความชอบของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าสไตล์คอนติเนนทัลที่ให้บริการทุกวัน ซึ่งจะทำให้คุณได้เติมพลังง่ายๆก่อนเริ่มวันท่องเที่ยวของคุณ
ห้องพักที่แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ ห้องพักประเภท Standard Bungalow มีขนาด 24 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่หนึ่งเตียง ส่วนห้องพักประเภท Standard Room มีขนาด 20 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่หนึ่งเตียง ส่วนห้องพักประเภท Superior Bungalow มีขนาด 36 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่หนึ่งเตียง
ความงามของแม่น้ำที่เกาะสมุย
แม่น้ำเป็นสิ่งที่ไม่สามารถมองข้ามได้เมื่อมาเยือนเกาะสมุย ด้วยความงามและความสงบของแม่น้ำนี้ ทำให้ผู้ที่มาเยือนรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายอย่างที่สุด ริมแม่น้ำที่เกาะสมุยมีทั้งทิวทัศน์ที่สวยงามและอากาศที่บริสุทธิ์ คุณสามารถนั่งเรือเล็กไปชมวิวริมแม่น้ำและทัศนียภาพของเกาะสมุยได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำอื่น ๆ เช่น การแล่นเรือแคนู, การเล่นแพ็คบอร์ดน้ำ, และการท่องเที่ยวบนเรือเล็กที่สนุกสนานได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
หากคุณกำลังวางแผนทริปไปยัง เกาะสมุย และต้องการเยี่ยมชม แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ คุณสามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังที่พักนี้ได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ วิธีที่ง่ายที่สุดในการเดินทางไปยัง แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์คือการใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งของที่จอดอยู่นอกสนามบิน คุณสามารถจองบริการรถแท็กซี่ที่จุดรับผู้โดยสารที่สนามบินได้โดยตรง รวมถึงรถรับส่งของที่จอดอยู่นอกสนามบินที่มีบริการรับส่งไปยังที่พักของคุณ อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกสำหรับการเดินทางไปยัง แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์คือการเดินทางด้วยรถเช่า ที่สนามบินสุวรรณภูมิจะมีบริการเช่ารถจำนวนมากให้เลือกใช้ คุณสามารถจองรถเช่าล่วงหน้าก่อนเดินทางเพื่อความสะดวกและราคาที่ถูกกว่า
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย และมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายแห่งที่น่าสนใจ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของชายฝั่งทะเล หาดแม่น้ำเป็นหาดทรายที่สวยงามและเงียบสงบ ท่าเรือแม่น้ำเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปยังเกาะเสม็ดและเกาะพะงัน สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสวัฒนธรรมจีน วัดจีนเป็นสถานที่ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง โดยมีสถานที่บูรณะที่สวยงามและศิลปะจีนที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่ในวัด
ร้านอาหารใกล้เคียงของ แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Bao Bao Asian Eatery, The Fish Restaurant, ร้าน Jano Restaurant, Two Sister, Feel Travel (Restaurant), Austrian Corner, Hua Kati Cafe, Pepenero Koh Samui, Ristorante&Pizzeria Da Bardo, และ Pancakeisland ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยได้
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง แห่งความสุขในถนนคนเดินแม่น้ำ
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ ตั้งอยู่บนถนนคนเดินแม่น้ำ ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับการช้อปปิ้งและค้นหาของฝากที่นี่ได้อย่างสบายใจ ในบริเวณใกล้เคียงนี้มีแหล่งช้อปปิ้งที่หลากหลายเลือก เช่น ตลาดน้ำเปรี้ยว ที่นี่คุณจะพบกับสินค้าท้องถิ่นที่สดใหม่และอร่อย เช่น ผลไม้สด อาหารทะเลสดๆ และของหวานที่หอมหวาน นอกจากนี้ยังมีร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอัญมณี ร้านสินค้าที่มีความเป็นสไตล์ และร้านอาหารที่น่าสนใจอีกมากมาย
ห้องพักที่ แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าเมืองเกาะสมุย
ห้องพักที่ แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ เสนอราคาที่เป็นราคาเฉลี่ยต่ำกว่าเมืองเกาะสมุยอย่างมีนัยสำคัญ โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่เริ่มต้นเพียง 40 ดอลลาร์ เทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะสมุยที่อยู่ที่ 150 ดอลลาร์ ทำให้แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าได้อย่างแน่นอน และนอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการสัมผัสกับบรรยากาศที่งดงามของเกาะสมุย
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับแฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์เป็นที่พักที่มีทำเลที่ยอดเยี่ยม อยู่ในสวนต้นไม้ร่มรื่นที่งดงามและมีความเป็นส่วนตัวมาก ห้องพักสำหรับสามคนสะดวกสบายและระเบียงกว้างขวาง พนักงานทุกคนเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ห้องว่างสำหรับการวางพักผ่อนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เป็นที่น่าชื่นชอบ ครอบครัวที่นี่เป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ทำเลที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบ บังกะโลในสวนต้นไม้ร่มรื่นที่สวยงาม ฉันรักสถานที่นี้ บังกะโลสะอาดสวยงามและมีสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยมเพื่อรับสะสมพลังหลังการเดินทาง พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก มีร้านอาหารที่ดีรอบๆ ให้เลือก
ความคิดเห็นบวกเกี่ยวกับแฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักมากมายเนื่องจากความคิดเห็นบวกที่ได้รับ โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 8.2 จากผู้เข้าพักทั้งหมด ความคิดเห็นบวกเกี่ยวกับราคาคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 8.6 โดยผู้เข้าพักพิจารณาว่ามีคุณภาพและบริการที่ดีเหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป
 
แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ - Koh Samui จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ - Koh Samui
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการซักรีด
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • โต๊ะทำงาน
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาลาว
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์
 

ดูแผนที่ แฮร์รี่ บังกะโล แอนด์ เรสเทอรองต์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com