เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา - เกาะสมุย - ประเทศไทย


เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา เกาะสมุย

เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา - เกาะสมุย


เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา (Renaissance Koh Samui Resort & Spa)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Buriraya Resort & Spa
ที่อยู่: 208/1 หมู่4, ตำบล มะเร็ต
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, 84310

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 604 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา

 
ข้อมูล เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา - Koh Samui
 
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา: รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย ไทย โรงแรมที่มีความสวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายใจในที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 78 ห้อง ที่มีรายละเอียดที่สวยงามและสะดวกสบาย โรงแรมยังมีบริการสปาที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายและการฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่ได้
สิ่งอำนวยความสะดวกบันเทิงที่เรอเนซองส์ เกาะสมุย
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกบันเทิงที่หลากหลายเพื่อให้แขกได้สนุกสนานและผ่อนคลายใจในระหว่างการเข้าพัก ที่นี่คุณสามารถเยี่ยมชมร้านค้าเพื่อหาของฝากหรือของที่ระลึก หรือถ้าคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย คุณสามารถเข้าสู่สปาหรือซาวน่าที่พร้อมให้บริการ นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่คุณสามารถอ่านหนังสือหรือนิตยสารได้ และร้านขายของที่ระลึกที่คุณสามารถซื้อของขวัญหรือของที่ระลึกไว้เป็นความทรงจำในการเยี่ยมชมเกาะสมุย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
เมื่อพักผ่อนที่ เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายที่พร้อมให้บริการ สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกาย โรงยิมของโรงแรมจัดเต็มด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ให้บริการ ซึ่งคุณสามารถเลือกเล่นกิจกรรมน้ำตาลอย่างเป็นส่วนตัวได้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายร่างกายได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีหาดส่วนตัวที่สวยงามที่คุณสามารถแช่และพักผ่อนบนหาดได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีชายหาดสวยงามอีกเสียงหนึ่งที่คุณสามารถเดินเล่นและชมวิวทะเลได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใครด้วยบริการห้องพักรอบด้านตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการซักรีด และรับส่งผ้า ในขณะที่คุณพักอยู่ที่นี่ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบริการห้องพัก บริการเก็บเงินปลายทาง กล่องฝากของมีความปลอดภัย และบริการผู้ช่วยให้คำแนะนำ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ และยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด และบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน บริการเก็บสัมภาระ ร้านสะดวกซื้อ และบริการทำความสะอาดรายวันเพื่อความสะอาดและความเรียบร้อย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายสำหรับแขกของโรงแรม โดยมีบริการรถรับส่งสนามบิน เพื่อให้แขกสามารถเดินทางสะดวกและรวดเร็วได้ นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์เพื่อให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถ รถรับส่ง การเช่ารถ และบริการแท็กซี่ เพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปมาตามต้องการได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมยังมีที่จอดรถฟรีสำหรับแขกที่ต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
ห้องพักที่เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้ ห้องพักทุกห้องมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำและหนังสือพิมพ์รายวันที่มีให้บริการในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและอ่านข่าวสารได้ในความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีหนังสือการ์ตูนและภาพยนตร์ในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สัมผัสความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมและโทรทัศน์ในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถดูรายการโทรทัศน์ที่ชื่นชอบของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มและอาหารขนมหวานให้บริการในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสะดวกสบาย สุดท้ายยังมีรายการโทรทัศน์ดาวเทียมหรือรายการโทรทัศน์สัญชาติที่คุณสามารถเลือกชมได้ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง ที่นี่มีร้านกาแฟและร้านอาหารที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ร้านอาหารในโรงแรมมีเมนูที่หลากหลายให้เลือก ทั้งจานเดี่ยว อาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารทะเล คุณสามารถสั่งอาหารไปทานในห้องพักหรือเลือกนั่งรับประทานในร้านอาหารก็ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิว ที่คุณสามารถเชิญเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาทำบาร์บีคิวพร้อมกันได้ ทางโรงแรมยังมีอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่สะดวกสบายให้บริการทุกวัน
ห้องพักเรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
เรามีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคนที่มาพักที่เรา ห้องพักที่เรามีได้แก่ Beachfront Family Suite, 2 Bedroom Villa, Beachfront, Pool access, Private pool ขนาด 215 ตารางเมตร, Beachfront Pool Villa, 1 Bedroom Villa, 1 King, Sofa bed, Beachfront, Pool access, Whirlpool ขนาด 130 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์, Deluxe Balcony, Guest room, 1 King, Garden view, Whirlpool, Balcony ขนาด 51 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว และอีกมากมาย
หาดละไม: ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามในเกาะสมุย
หาดละไมเป็นหนึ่งในหาดที่ยอดเยี่ยมในเกาะสมุยที่คุณต้องไม่พลาดที่จะเยือนในการเดินทางของคุณ หาดนี้เป็นที่ตั้งของเรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา ซึ่งเป็นรีสอร์ตหรูที่ให้บริการที่พักที่น่าทึ่งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมในบรรยากาศที่เงียบสงบและเพียงไม่กี่ก้าวจากทะเลทรายขาวอันงดงาม หาดละไมมีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาดที่เหมาะแก่การว่ายน้ำและสนุกสนานในน้ำในช่วงเวลาที่อากาศร้อน คุณสามารถนั่งริมชายหาดและสัมผัสกับลมทะเลที่เบาบางและความเย็นของน้ำทะเลที่สดชื่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายที่คุณสามารถเลือกทำ เช่น การเล่นเรือพายคายัค การท่องเที่ยวดำน้ำ และการเล่นสกีน้ำ มีการให้เช่าอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับกิจกรรมเหล่านี้ที่หาดเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีไปเรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ตหรูห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีเพียงแค่ 30 กิโลเมตรเท่านั้น มีหลายวิธีในการเดินทางจากสนามบินไปยังรีสอร์ตนี้ วิธีที่ 1 คือการเดินทางด้วยรถเช่า ที่สนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีจะมีบริการรถเช่าให้เช่ามากมาย โดยสามารถจองรถล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ของบริษัทรถเช่าได้ เมื่อได้รถเช่าแล้ว เพียงแค่ตามเส้นทางบนแผนที่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาทีถึงเรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา วิธีที่ 2 คือการเดินทางด้วยรถตู้ ที่สนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีจะมีบริการรถตู้สาธารณะที่เชื่อมต่อกับเกาะสมุย สามารถซื้อตั๋วรถตู้ที่เคาน์เตอร์ที่สนามบินได้ โดยรถตู้จะเดินทางไปยังหาดน้ำเต็มพระราชวัง จากนั้นต่อรถตู้ไปยังเรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที
สถานที่เยี่ยมชมรอบๆ เรอเนซองส์ เกาะสมุย
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงหินตาหินยายที่มีลักษณะเป็นหินที่เรียงกันเป็นแถวนานาสาวหลายร้อยหิน ที่นี่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ นอกจากนี้ยังมีหาดละไมที่เป็นหาดทรายขาวที่สวยงาม และหาดท้องตะเคียน (ซิลเวอร์บีช) ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวละไมที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะสมุยได้อย่างชัดเจน
ร้านอาหารรอบๆ เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
ในบริเวณรอบๆ เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารหลากหลายร้าน ที่มีให้เลือกมากมาย บางร้านที่น่าสนใจได้แก่ The Oyster bar x, ANNIE & Lamai, Baobab Restaurant, Imchai, Sabienglae, ร้าน Seventy Fahrenheit, Kangaroo, Cabezas Muertas, ร้าน Live India, และ Shamrock Irish Pub ซึ่งทุกร้านมีเมนูอาหารที่อร่อยและคุณภาพสูง เป็นที่นักท่องเที่ยวและผู้เข้าพักชื่นชอบมาก
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงเรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน Raj Boutique Tailor จะมีเสน่ห์ในการตกแต่งเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าไหมชั้นดี ละไมไนท์พลาซ่า เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีทั้งผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมและของฝากที่น่าสนใจ ละไมซันเดย์ไนท์มาร์เก็ต เป็นตลาดสดที่มีผักผลไม้สดๆ และอาหารสดใหม่ทุกวัน ส่วนตลาดกลางคืนจะเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นและสินค้าที่น่าสนใจได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา ต่อคืน
ห้องพักที่ เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา มีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ 255 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะสมุยที่อยู่ที่ 150 ดอลลาร์ ซึ่งหมายความว่า เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นที่พักที่มีราคาที่สูงกว่าเฉลี่ยในเกาะสมุย ถึงแม้ว่าราคาจะสูงกว่า แต่คุณจะได้รับความคุ้มค่าที่สุดเมื่อพักที่นี่ ด้วยบริการที่มีคุณภาพสูง ห้องพักที่สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา: โรงแรมที่ดีและสะอาด

เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นโรงแรมที่ดีและสะอาด พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือได้ดี สถานที่ที่น่าอยู่และพนักงานที่ดี อาหารอร่อยมาก เตียงดีมาก พนักงานน่ารักและยินดีที่จะช่วยเหลือ สระว่ายน้ำน่าทึ่ง สถานที่ที่ดีมาก โรงแรมที่ดีมาก - ห้องสวยงาม ขนาดใหญ่ สะอาดมาก อาหารเช้าอร่อยมาก (ทั้งบุฟเฟ่ต์และอาหารอาเลคาร์ต) ทำเลที่ตั้งดีมาก ที่พักที่สวยงามและพนักงานที่เอาใจใส่ จะกลับไปพักอีกครั้ง ฉันให้ความสำคัญกับทุกอย่างที่นี่รวมถึงพนักงานที่ให้บริการอย่างเอาใจใส่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมไว้อย่างดี
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

เราพร้อมที่จะบอกคุณว่า เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา มีคะแนนรวมที่สูงถึง 8.7 จากลูกค้าที่เข้าพักแล้ว คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและเหนือกว่าคาดคิดที่นี่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงในหลายด้าน ที่เด่นที่สุดคือสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ภายในโรงแรม โดยลูกค้าให้คะแนน 9.0 ในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก คุณจะได้พบกับสปาที่บริการมาตรฐานสูง สระว่ายน้ำที่สวยงาม และสวนสำหรับพักผ่อน ที่นี่คุณจะได้รับการดูแลอย่างดีและสบายใจอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด โดยลูกค้าให้คะแนน 9.0 ในเรื่องความสะอาด คุณจะพบว่าห้องพักและสถานที่รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่โรงแรมมีความสะอาดและสะอาดอย่างสมบูรณ์ คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเป็นระเบียบเรียบร้อย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องการบริการของพนักงาน โดยลูกค้าให้คะแนน 9.2 ในเรื่องประสิทธิภาพของพนักงาน คุณจะได้พบกับทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพและเอาใจใส่ลูกค้า พวกเขาจะทำให้คุณรู้สึกเป็นสมาชิกครอบครัวของเราและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ในทุกเรื่อง
 
ราคาห้องพักเป็นราคาสำหรับผู้เข้าพักหนึ่งคนหรือสองคนเท่านั้น มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าพักเพิ่มเติม
 
เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา - Koh Samui จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา - Koh Samui
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ผ้าปูที่นอน
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • ห้องเล่นโยคะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • โทรศัพท์ในห้องน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ชา (ฟรี)
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ชุดเย็บผ้า
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • พื้นไม้/ปาเกต์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • ห้องเล่นโยคะ
 
จอง เรอเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา เดี๋ยวนี้ ...