วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย - เกาะสมุย - ประเทศไทย


วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เกาะสมุย

วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย - เกาะสมุย


วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย (Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui)
ที่อยู่: 9/99 Moo 3, Chaweng Noi Beach
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, 84320

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย คะแนนเฉลี่ย
9.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 451 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย

 
ข้อมูล วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย - Koh Samui
 
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย: ความสะดวกสบายและบรรยากาศที่งดงามในเกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เป็นโรงแรมระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย ไทย โรงแรมนี้เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความสะดวกสบายและบรรยากาศที่งดงามในเกาะสมุย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 กิโลเมตร ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีระยะทางเพียง 15 นาทีเท่านั้นจากสนามบิน การเช็คอินเริ่มต้นที่เวลา 03:00 น. และเช็คเอาท์สิ้นสุดที่เวลา 12:00 น. โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 79 ห้องที่สะดวกสบายและออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกท่าน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่อนุญาตให้เด็กอายุ 4-11 ปีพักได้ฟรี ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในวนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อเพื่อความสะดวกในการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มอร่อยๆ เพื่อความสนุกสนานในช่วงเย็น สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและปลอบของกลัวระยะทาง ที่นี่มีสปาและการนวดที่มีคุณภาพสูง พร้อมสวนที่งดงามที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่มีหนังสือหลากหลายเพื่อความบันเทิงและความรู้ และส่วนรวมที่ให้บริการพื้นที่ร่วมกันและโซฟาทีวีเพื่อความสะดวกในการพักผ่อน อีกทั้งยังมีร้านขายของที่ระลึกซึ่งคุณสามารถซื้อเป็นของขวัญหรือเก็บไว้เป็นความทรงจำ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน สำหรับผู้ที่ต้องการฟิตเนสส่วนตัว มีฟิตเนสภายในอาคารสำหรับการออกกำลังกายในร่ม และยังมีฟิตเนสกลางแจ้งให้บริการที่สระว่ายน้ำด้านนอกอาคาร ที่นี่ยังมีห้องโยคะสำหรับการฝึกฝนและผ่อนคลายให้กับผู้ที่ต้องการความสงบสุขร่างกาย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำด้านนอกอาคารที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายร่างกายหรือเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำเพื่อให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและเครื่องสำรองพลังงานได้ทันที นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินเล่นที่ชายหาดสวยงามของรีสอร์ตหรือเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกฟรีอื่นๆ เช่น ฟิตเนสฟรีตลอด 24 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและไม่มีข้อจำกัดใดๆ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้รวมถึง 24 ชั่วโมงรับประทานอาหารในห้อง, บริการซักรีด, บริการให้บริการในห้อง, ตู้นิรภัย, พนักงานต้อนรับ, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง, บริการซักผ้าแห้ง, ที่เก็บของสัมประสิทธิ์, และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบริการรับส่งสนามบินเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมายังที่พักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเกาะสมุย นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่า รถแท็กซี่ และบริการจัดหาตั๋ว ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักยังมีที่จอดรถให้บริการ ทั้งฟรีและพร้อมบริการเจ้าหน้าที่เพื่อความสะดวกในการเดินทางของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
ห้องพักที่วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจได้ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบายตัวตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมให้บริการเพื่อให้คุณสามารถตกแต่งเส้นผมได้อย่างสวยงาม หากคุณต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ห้องพักยังมีมินิบาร์ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ และมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีเพื่อให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้อย่างสบายใจ
สวรรค์ของความอร่อยที่วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เป็นสถานที่พักที่มีร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าทึ่งสำหรับผู้เข้าพัก ที่นี่มีบริการห้องอาหารตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งจะสามารถสั่งอาหารจากห้องพักได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารภายในสถานที่ที่ให้บริการอาหารที่อร่อยและคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามบาร์บีคิว ครัวรวม และการทำความสะอาดห้องทุกวัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับการบริการที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารฮาลาลที่ให้บริการอาหารที่ไม่มีส่วนผสมของสุกรและอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แบบคอนติเนนตัล
ห้องพักที่วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย มีห้องพักหลากหลายประเภทที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึง Grand Ocean View Pool, Suite, 1 King, Sofa bed ขนาด 128 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และ Jungle, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed ขนาด 86 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และ Jungle, 1 Bedroom Suite, 2 Queen, Sofa bed ขนาด 86 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดควีนไซส์ ห้องพัก Ocean Pool, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed ขนาด 86 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และ Premium Ocean Pool, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed ขนาด 86 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆ เช่น Run of House (Group Use), Guest room ขนาด 86 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และ Tropical Pool, Villa, 1 King, Sofa bed ขนาด 211 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ รวมถึง VanaBelle Ocean View Pool, Suite, 1 King, Sofa bed ขนาด 172 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์
เฉวงน้อย: แหล่งท่องเที่ยวที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติในเกาะสมุย
เฉวงน้อยเป็นหาดที่ยาวนานและเงียบสงบอย่างมากที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย หากคุณกำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ โรงแรมวนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุยเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ หากคุณต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ คุณสามารถเดินเล่นบนหาดทรายขาวและนุ่มของเฉวงน้อยได้ เพลิดเพลินกับการพักผ่อนบนริมหาด และเพลิดเพลินกับการสัมผัสกับน้ำทะเลที่ใสสะอาด นอกจากนี้ เฉวงน้อยยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมวนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย ที่มีบริการที่พักที่มีความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะสมุยไปยังวนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เป็นรีสอร์ตที่ตั้งอยู่ในเฉวงน้อย เกาะสมุย ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่มีความเป็นที่นิยมในไทย การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะสมุยไปยังวนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุยสามารถทำได้หลายวิธี แต่วิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ หรือแท็กซี่มอเตอร์ไซค์ ที่สามารถเช่าได้ที่สนามบิน โดยเวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที จากสนามบินถึงวนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของวนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมซึ่งให้คุณสามารถสนุกไปกับการเยือนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงได้อย่างมากมาย หากคุณต้องการพักผ่อนที่หาด หาดเฉวงน้อย เป็นสถานที่ที่น่าสนใจและเงียบสงบ สำหรับคนที่ชื่นชอบการชมวิวที่สวยงาม คุณสามารถไปยังจุดชมวิวลาดเกาะ และ วิวพอยต์ ฮิลล์ไซด์ เรสซิเดนซ์ได้ หากคุณชื่นชอบการปาร์ตี้และความสนุกสนาน คุณสามารถเดินทางไปยัง จังเกิ้ล คลับ สมุย ที่เป็นที่ตั้งของงานเลี้ยงและคอนเสิร์ตที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถเยือน จุดชมวิวเกาะสมุย, จุดชมวิวเกาะกูน, จุดชมวิวเฉวง และ Maenam Chinese Temple ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจ
ร้านอาหารรอบ วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง Jungle Club, La Lanterna Chez Nello, Mekong Fusion, ร้าน La Lanterna, Nely Restaurant, ร้าน Buco Restaurant and Bar, Tamarind Bar & Lounge, ร้าน Halapua by Kapuhala, ร้าน The Gourmet Terrace Restaurant, และ Clandestino Koh Samui ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่หลากหลายสไตล์ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียน, อาหารเวียดนาม, อาหารไทย, อาหารทะเล, และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้านที่จะทำให้คุณมีความสุขและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน Ginos Tailor เป็นหนึ่งในสถานที่ที่คุณสามารถหาเสื้อผ้าที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ ร้านนี้มีชุดสูทที่ทันสมัยและคุณภาพดีที่สร้างสรรค์โดยช่างตัดเสื้อผ้ามืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีชุดเดรสที่งดงามและเสื้อผ้าที่ทันสมัยอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $531 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะสมุยที่อยู่ที่ $150 ต่อคืน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราและเหนือชั้น กับห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างลงตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
ประทับใจกับบริการและอาหารที่ยอดเยี่ยม
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่ฉันเคยไป บริการดีเยี่ยมและอาหารอร่อยมาก ระดับบริการสูงมาก หาดที่สวยงามและสงบเงียบ เราชอบมาก จะกลับมาอีกแน่นอน ฉันรักทุกอย่างในรีสอร์ตนี้ ตั้งแต่ห้องพัก สระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องน้ำ ฉันชอบอาหารเช้าที่มีโปรเซสโก บริการลูกค้าเป็นอย่างยอดเยี่ยม คุณจะได้พักผ่อนได้ตลอดเวลาที่นี่ หาดมีพื้นที่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับรีสอร์ตอื่น ๆ ในบริเวณนั้น นับเป็นหนึ่งในโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ดีที่สุด ฉันต้องบอกว่าโรงแรมนี้ดูแลลูกค้าอย่างดีมากและมีการให้คลาสฟรีหลายอย่างเพื่อผู้พัก เป็นสิ่งที่ดีมากในวันที่ฝนตก ดังนั้นฉันพักอยู่ที่โรงแรมเพื่อเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนมากของเวลา
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะสมุย และได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด 9.3 จากลูกค้าที่เข้าพักที่นี่ ความคุ้มค่าของที่พักมีคะแนน 8.9 ซึ่งหมายถึงคุณภาพที่ดีและราคาที่เหมาะสม สิ่งอำนวยความสะดวกมีคะแนน 9.6 ซึ่งหมายถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน อาหารและร้านอาหารมีคะแนน 8.5 ซึ่งหมายถึงคุณภาพอาหารที่ดี ความสะอาดมีคะแนน 9.5 ซึ่งหมายถึงความสะอาดที่ดีและสถานที่ตั้งมีคะแนน 9.2 ซึ่งหมายถึงทำเลที่สะดวกสบาย ความสบายมีคะแนน 9.3 ซึ่งหมายถึงความสะดวกสบายและระเบียบเรียบร้อย และประสิทธิภาพของพนักงานมีคะแนน 9.6 ซึ่งหมายถึงการบริการที่ยอดเยี่ยมจากพนักงานในโรงแรมนี้
 
เด็กอายุ 13-18 ปี มีค่าใช้จ่าย THB 2967.50 ต่อคน ต่อคืน พร้อมเตียงเสริม
ที่พักมีเตียงนอนเด็กโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับชายามบ่ายทุกวัน ฟรี โดยให้บริการเวลา 03:00 PM -04:30 PM ณ ห้องอาหาร Kiree
มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ให้บ
 
วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย - Koh Samui จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย - Koh Samui
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาเกาหลี
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เดี๋ยวนี้ ...
แผนที วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย
 

ดูแผนที่ วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com