โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า - เกาะเต่า - ประเทศไทย


โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า เกาะเต่า

โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า - เกาะเต่า


โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า (Koh Tao Cabana Hotel)
ที่อยู่: 16 หมู่ 1 บ้านหาดทรายรี
เกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี, 84360

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3244 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า

 
ข้อมูล โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า - Koh Tao
 
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า: ที่พักที่เป็นทางเลือกยอดเยี่ยมในเกาะเต่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ไทย โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2019 เพื่อให้คุณรับรู้ถึงความสะดวกสบายและความทันสมัยที่สุด การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไปและการเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 11:30 น. โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 55 ห้องซึ่งจะทำให้คุณมีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่เป็นที่นิยม โดยเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 10 ปีสามารถพักผ่อนได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
ความสนุกสนานที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบกับร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อเพื่อความสนุกสนานในการช้อปปิ้ง และบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยๆ สำหรับการพักผ่อน อีกทั้งยังมีบริการนวด ซาวน่า สปา เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อและลดความเครียดได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสวนสวยงามเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความสดชื่นของธรรมชาติ
สนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางกีฬาได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นที่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำและออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม ที่คุณสามารถเล่นกีฬาทางน้ำหรืออ่างล้างตัวอย่างสนุกสนานได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำที่นี่เป็นที่ยอดฮิต คุณสามารถเรียนรู้การดำน้ำจากผู้เชี่ยวชาญและสำรวจความสวยงามใต้ท้องทะเลได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบาย สิ่งที่คุณสามารถใช้ได้ระหว่างการเข้าพักรวมถึงบริการซักรีดผ้า, บริการห้องพัก, ตู้นิรภัย, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, การจัดเก็บกระเป๋าสัมภาระ, และการทำความสะอาดห้องแต่ละวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งอย่างครบครันเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับผู้มาเข้าพักฟรี โดยสามารถจอดรถได้ภายในพื้นที่โรงแรมเอง นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีจากโรงแรมไปยังจุดหมายหลักของเกาะเต่า นอกจากนี้ยังมีบริการแท็กซี่ที่โรงแรมเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเกาะเต่าได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิตามที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีเสื้อคลุมอาบน้ำที่มีให้บริการเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายตัวเองได้หลังจากการอาบน้ำ และยังมีเครื่องเล่นหนังภายในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถชมหนังได้ในความสบายของห้องพัก นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผม โทรทัศน์ มินิบาร์ ระเบียง/ระเบียง และโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่มีให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่อร่อยและคุณภาพได้ทุกเมื่อ คุณสามารถเลือกทานอาหารที่ร้านอาหารของโรงแรมภายในหรือสั่งอาหารในห้องพักของคุณผ่านบริการรูมเซอร์วิส นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการเคลียร์ห้องและเตียงทุกวันเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าเอเชียนคอนติเนนทัลที่คุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์การรับประทานของคุณ
ห้องพักที่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการของตัวเอง ห้องพักที่มีให้เลือกมากมายรวมถึง 260 Degree: พื้นที่ 120 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์, Chom Poo Villa: พื้นที่ 180 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์, Cottage Honeymoon Villa with Pool: พื้นที่ 42 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์, Cottage Ocean View: พื้นที่ 42 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์, Cottage Treetop: พื้นที่ 42 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว, Deluxe Cottage Ocean View: พื้นที่ 66 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว, Deluxe Patio Villa: พื้นที่ 70 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์, Jig Lae Pool Villa: พื้นที่ 230 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์, Koi Pool Villa: พื้นที่ 230 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์, Ma-Kham: พื้นที่ 180 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์, Sky Villas: พื้นที่ 42 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์, Sunset Cottage with Breakfast: พื้นที่ 42 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์, Terra Patio Villa: พื้นที่ 70 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์, Terrace Cottage Balcony: พื้นที่ 70 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่, Terrace View King Room: พื้นที่ 70 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่, Tree House: พื้นที่ 200 ตารางเมตรพร้อมเตียงแบงค์เบดและเตียงคู่, White Sand Ocean View: พื้นที่ 52 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์, White Sand Sala: พื้นที่ 70 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์, Whitesand TreeTop: พื้นที่ 52 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์
หาดทรายรี - สุดยอดแหล่งพักผ่อนบนเกาะเต่า
หาดทรายรีเป็นหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจและสวยงามที่ตั้งอยู่บนเกาะเต่า โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า ตั้งอยู่บนชายหาดทรายรีที่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสใสที่สวยงามมาก ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง นอกจากการพักผ่อนบนหาดทรายรี นักท่องเที่ยวยังสามารถสนุกไปเล่นน้ำทะเล ดำน้ำตื้น หรือเล่นกีฬาทางน้ำอื่นๆ ได้อย่างอิสระ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า หาดทรายรี ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่าสามารถทำได้โดยหลายวิธี ดังนี้: 1. รถแท็กซี่: วิธีการที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่าคือการเรียกรถแท็กซี่ที่สนามบิน ระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-60 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร ค่าใช้จ่ายประมาณ 800-1,000 บาท อย่าลืมต่อรองราคาก่อนขึ้นรถเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย 2. รถรับส่ง: สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและไม่อยากต้องต่อรองราคากับคนขับรถแท็กซี่ สามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิได้ มีบริษัทและบริการหลากหลายที่สามารถจองล่วงหน้าได้ ระยะเวลาเดินทางและค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับบริษัทและระยะทาง 3. รถเมล์: ผู้ที่ต้องการเลือกทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดสามารถใช้บริการรถเมล์สาธารณะจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเกาะเต่า หาดทรายรี รถเมล์สาย 389 จะเดินทางผ่านเส้นทางสนามบิน-หาดทรายรี โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ค่าโดยสารประมาณ 70 บาทต่อท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงที่โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะเต่า สำหรับคนที่ชื่นชอบทะเลและชายหาด หาดทรายรี จะเป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสวยงามอย่างตามสบายตา นอกจากนี้ยังมีเดอะ แกลเลอรี เกาะเต่า ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่หลากหลายและน่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อของฝากเป็นของที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ท้องถิ่น ของที่ระลึก หรืออาหารสดใหม่ที่อร่อย นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถสนุกไปช้อปปิ้งได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายที่อยู่ใกล้โรงแรม เช่น สกูบา จังค์ชั่น, กู๊ดไทม์ แอดเวนจอร์, ร้านขายยาวีฟาร์มาซี, แหลม เทียน, ฟินิกซ์ ไดเวอร์, ศูนย์ดําน้ํา Roctopus, ร้านขายยาเฟิสต์ฟาร์มาซี, และนิวเวย์ ไดฟ์วิ่ง
ร้านอาหารรอบโรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติของเมนูเป็ดย่างที่ 995 Roasted Duck ได้ หรือลิ้มรสของพิซซ่าอร่อยจาก La Pizzeria da Claudio และ Centrico Cafe and Mexican Restaurant ร้าน VegetaBowl และ The Factory Cafe เป็นที่แนะนำสำหรับคนที่ชอบไอเดียใหม่ๆในการรับประทานอาหาร สำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศที่สดชื่นบนหลังคา คุณสามารถไปที่ Barracuda Roof Top Restaurant & Bar ได้ นอกจากนี้ ยังมี Blue Shark Brunch Cafe Koh Tao ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับอาหารเช้าที่อร่อยและสดใส ร้าน Whitening Restaurant และ Chuchu Thai Food & Pizza ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารไทยและพิซซ่าได้อย่างพิถีพิถัน และสุดท้าย หากคุณอยากสัมผัสกับรสชาติของเบอร์เกอร์ที่อร่อย คุณสามารถไปที่ร้าน Hippo Burger Bistro ได้
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า: ราคาเฉลี่ยของห้องพักเปรียบเทียบกับเมืองเดียวกัน

โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า เป็นที่พักที่มีความหลากหลายในการเลือกห้องพัก โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมนี้เริ่มต้นที่ $161 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและความสะดวกสบายที่โรงแรมนี้มีให้ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะเต่าทั้งหมด ราคาเฉลี่ยของโรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า อยู่ที่ $161 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของเมืองเกาะเต่าทั้งหมด $66 แต่ก็คุ้มค่ากับความพึงพอใจและความสะดวกสบายที่โรงแรมนี้มีให้
เกาะเต่า คาบาน่า: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและตกแต่งอย่างดีเยี่ยม ห้องพักสะอาดและเตียงนอนที่นุ่มสบายอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ฉันชอบว่าพนักงานให้ความช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ พนักงานมีความเป็นมิตรและให้บริการอย่างเต็มที่ตลอดเวลา แน่นอนว่านี่เป็นโรงแรมที่ดีมาก พนักงานที่ดี สะอาดและเงียบสงบ จุดเด่น: วิลล่าที่น่าทึ่ง ตั้งอยู่บนหาดไส้ที่สวยงาม พนักงานเป็นมิตร และบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัวและเข้ากันได้กับธรรมชาติ ฉันชอบการเข้าพักที่นี่จริงๆ เพื่อสรุปคือ เราชอบการเข้าพักที่รีสอร์ทคาบาน่าและฉันสามารถแนะนำให้ผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย แน่นอนว่าเราจะกลับมาอีกครั้ง ห้องพักมีความเป็นเอกลักษณ์และพนักงานโรงแรมเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือ ขอแนะนำให้กับคู่รัก สระว่ายน้ำสะอาดและอุ่น
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงในเกาะเต่า ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าทั่วโลก โดยมีคะแนนรวมที่ 8.4 จาก 10 คะแนนทั้งหมด ลูกค้าของโรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า ยังรายงานว่าโรงแรมมีค่าคุ้มค่าที่สูง โดยได้รับคะแนน 8.1 จาก 10 คะแนนในเรื่องราคาคุ้มค่า นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม โดยได้รับคะแนน 8.2 จาก 10 คะแนนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก
 
เด็กอายุ 2-10 ปี มีค่าอาหารเช้า THB 500 ต่อวัน ต่อคน
 
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า - Koh Tao จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า - Koh Tao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • พายเรือแคนู
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า เดี๋ยวนี้ ...