เกาะเต่า เฮอริเทจ - เกาะเต่า - ประเทศไทย


เกาะเต่า เฮอริเทจ เกาะเต่า

เกาะเต่า เฮอริเทจ - เกาะเต่า


เกาะเต่า เฮอริเทจ (Koh Tao Heritage)
ที่อยู่: meahard-sairee
เกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก เกาะเต่า เฮอริเทจ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เกาะเต่า เฮอริเทจ
เกาะเต่า เฮอริเทจ คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 383 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เกาะเต่า เฮอริเทจ

 
ข้อมูล เกาะเต่า เฮอริเทจ - Koh Tao
 
เกาะเต่า เฮอริเทจ: โรงแรม 3.0 ดาวใจกลางเกาะเต่า
เกาะเต่า เฮอริเทจ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 40 ห้องที่พร้อมให้บริการ โดยสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึง 12:00 น. โรงแรมยังมีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 0.4 กิโลเมตร ซึ่งทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2021 เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายให้เด็กอายุ 3-12 ปีเข้าพักฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่เกาะเต่า เฮอริเทจ
เกาะเต่า เฮอริเทจ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและหลากหลายในการบันเทิงสำหรับผู้เข้าพัก เริ่มตั้งแต่บาร์ที่แสนสบายใจ ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสนทนากับเพื่อนๆได้อย่างสุดสนิท นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและสะอาดที่คุณสามารถเดินเล่นหรืออ่านหนังสือในช่วงเวลาว่างๆได้
สนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกาะเต่า เฮอริเทจ
เกาะเต่า เฮอริเทจ เป็นที่พักที่มีสนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับผู้เข้าพักที่หลงใหลในกิจกรรมกีฬาและกิจกรรมน้ำทะเล เริ่มต้นด้วยหาดส่วนตัวที่ยาวถึง 500 เมตรที่เหมาะแก่การเล่นกีฬาทางน้ำและสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนฝูง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ดำน้ำที่งดงามเพื่อการดำน้ำสำรวจใต้ผืนน้ำทะเลที่สวยงามและมีชีวิตสัตว์น้ำมากมาย ผู้เข้าพักสามารถเล่นดำน้ำสนุกสนานและสัมผัสกับปลาสวยงามได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำตื้นหรือการดำน้ำตื้นสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้มีประสบการณ์
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกาะเต่า เฮอริเทจ
เกาะเต่า เฮอริเทจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยในเกาะเต่า บริการซักผ้า, ตู้นิรภัย, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง, บริการซักแห้ง, บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, การจัดเก็บกระเป๋าสะพาย, และการทำความสะอาดห้องประจำวัน เป็นต้น เกาะเต่า เฮอริเทจ พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณในการเข้าพักที่สะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เกาะเต่า เฮอริเทจ
เกาะเต่า เฮอริเทจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการเข้าชมสถานที่รอบๆเกาะเต่า เฮอริเทจ คุณสามารถจองทัวร์ผ่านทางโรงแรมได้ โดยทัวร์จะมีบริการรถรับส่งคุณจากโรงแรมไปยังสถานที่ต่างๆที่คุณต้องการไปเยือน นอกจากนี้ เกาะเต่า เฮอริเทจยังมีบริการที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการมาเอารถส่วนตัวมาเที่ยวที่นี่ และหากคุณต้องการเช่ารถเพื่อเดินทางรอบเกาะเต่า เฮอริเทจ คุณสามารถเช่ารถได้ที่โรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการจำหน่ายตั๋วเพื่อให้คุณสามารถจองตั๋วเข้าชมสถานที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือนโรงแรมฟรีอีกด้วย
สัมผัสความอร่อยที่เกาะเต่า เฮอริเทจ
เกาะเต่า เฮอริเทจ มีร้านอาหารที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกท่าน ร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติและวิวทะเลที่งดงาม ท่านสามารถสัมผัสกับความอร่อยจากเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารสากลที่เสิร์ฟโดยพนักงานเฮอริเทจที่มีความชำนาญในการทำอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก รวมถึงอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่เตรียมไว้สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารเช้าในรูปแบบสั้น ๆ
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่เกาะเต่า เฮอริเทจ
เกาะเต่า เฮอริเทจ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตั้งแต่เวลาที่คุณเข้าพักเข้าไป หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบายสำหรับคนเดียวหรือคู่รัก ห้อง Deluxe Air Conditioning ที่มีขนาด 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคิงเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายสุข สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4 คน ห้อง Deluxe Family กว้างขวาง 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวสองเตียงหรือเตียงคิงจะเป็นที่พักอันสะดวกสบายที่เหมาะสำหรับคุณ หากคุณต้องการห้องพักที่มีระเบียงและห้ามสูบบุหรี่ ห้อง King Room With Balcony Non-Smoking ที่มีขนาด 32 ตารางเมตรและเตียงคิงเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ สำหรับคู่รักที่ต้องการห้องพักที่มีวิวสระว่ายน้ำ ห้อง Superior Pool View King Room ที่มีเตียงคิงเป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีวิวสระว่ายน้ำที่งดงามให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนของคุณ การจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda จะมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่มีความยุ่งยากให้กับผู้ใช้ อีกทั้งยังมีราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของคุณได้อย่างเต็มที่
สุดยอดรีสอร์ทติดหาดทรายรีในเกาะเต่า
หาดทรายรีเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ตรงหน้าหาดทรายที่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลที่ใสสดใสอย่างสวยงาม สถานที่ตั้งที่สะดวกสบายและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น วัดท่าอากาศยาน, ถ้ำพระอภัยเจดีย์, และ ตลาดน้ำเกาะเต่า ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทะเลที่สวยงาม และสัมผัสกับบรรยากาศของเกาะเต่าได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเข้าสู่เกาะเต่า เฮอริเทจ
เกาะเต่า เฮอริเทจ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในเกาะเต่า ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดทรายรี จังหวัดเกาะเต่า ในประเทศไทย การเดินทางมายังเกาะเต่า เฮอริเทจสามารถทำได้โดยการเดินทางทางอากาศและทางทะเล สำหรับการเดินทางทางอากาศ สามารถเดินทางไปยังเกาะเต่า เฮอริเทจได้โดยการบินไปยังสนามบินที่ใกล้ที่สุด ที่สามารถบริการเที่ยวบินได้ คือ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเกาะเต่า เฮอริเทจประมาณ 300 กิโลเมตร หลังจากเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางต่อด้วยรถแท็กซี่ หรือรถรับส่งจากสนามบินไปยังท่าเรือที่ให้บริการเที่ยวเกาะเต่า เฮอริเทจ ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชั่วโมง สำหรับการเดินทางทางทะเล นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายังเกาะเต่า เฮอริเทจโดยการเรือเฟอร์รี่ ซึ่งมีท่าเรือที่ให้บริการจากหลายท่า อาทิเช่น ท่าเรือชุมพร ท่าเรือทุ่งสง และท่าเรือบางแสน นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการเรือเฟอร์รี่ตามความสะดวกสบายและต้องการ
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ ๆ เกาะเต่า เฮอริเทจ
เกาะเต่า เฮอริเทจ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ซึ่งรวมถึง หาดทรายรี ที่เป็นหาดทรายที่สวยงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีเดอะ แกลเลอรี เกาะเต่า ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าหลากหลาย และสถานที่ให้บริการอื่น ๆ เช่น ร้านอาหารและคาเฟ่ ซึ่งเป็นที่เดินเล่นและสังสรรค์ของชาวเกาะเต่า
ร้านอาหารรอบๆ เกาะเต่า เฮอริเทจ
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลายใกล้เคียง เกาะเต่า เฮอริเทจ จะมีทางเลือกมากมายสำหรับคุณให้เลือกจาก ร้านอาหารที่น่าสนใจได้แก่ 995 Roasted Duck, La Pizzeria da Claudio, Centrico Cafe and Mexican Restaurant, ร้าน VegetaBowl, ร้าน The Factory Cafe, Barracuda Roof Top Restaurant & Bar, Blue Shark Brunch Cafe Koh Tao, Whitening Restaurant, Chuchu Thai Food & Pizza, ร้าน Hippo Burger Bistro ที่ทำอาหารอร่อยและมีบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะอยากลิ้มลองเมนูดังของเกาะเต่า หรืออาหารนานาชาติที่หลากหลาย ที่นี่จะมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ
ค่าห้องเฉลี่ยที่ เกาะเต่า เฮอริเทจ ต่ำกว่าค่าห้องเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน
ท่านที่กำลังมองหาที่พักในเกาะเต่า ไทย อย่างแน่นอนว่าต้องการหาที่พักที่มีราคาเหมาะสมกับงบประมาณของท่าน ในเกาะเต่า เฮอริเทจ ท่านสามารถพบค่าห้องเฉลี่ยที่เพียง $42 เท่านั้น ซึ่งต่ำกว่าค่าห้องเฉลี่ยในเมืองเกาะเต่า ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $95 เป็นจำนวนเงินที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของที่พัก เกาะเต่า เฮอริเทจ มีห้องพักที่สะดวกสบายและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการในพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้ท่านสามารถพักผ่อนและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่
เกาะเต่า เฮอริเทจ: บรรยากาศน่ารักและบริการเป็นกันเอง

เกาะเต่า เฮอริเทจ คือที่พักที่มีบรรยากาศน่ารักและบริการเป็นกันเองที่ตั้งอยู่ในท่าเรือเกาะเต่า ที่พักมีห้องพักที่ใหญ่และสะอาด อาหารและเครื่องดื่มอร่อยดีอีกด้วย พนักงานที่นี่เป็นมิตรและเป็นกันเองมาก โรงแรมน่ารักและน่าสนใจ! พนักงานช่วยเหลือและเป็นมิตรมาก สาวต้อนรับก็น่ารักและเป็นกันเองมาก ได้ช่วยจองเรือหางยาวและตั๋วเรือไปอ่าวนางให้เราด้วย ห้องพักสะอาดมากและบริการดีเยี่ยม เตียงนอนสะอาด อาหารอร่อยมากและพนักงานเป็นมิตรมาก! ร้านอาหารของโรงแรมที่ตั้งอยู่ที่ชายทะเลก็ยอดเยี่ยมอีกด้วย
เกาะเต่า เฮอริเทจ: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

เกาะเต่า เฮอริเทจ คือสถานที่พักที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยที่สูงในทุกประเภท โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวม 8.5 จากลูกค้าทั่วโลก ซึ่งเป็นการยืนยันว่าเกาะเต่า เฮอริเทจเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ผู้เข้าพักหลายคนต้องการไปเยือนอย่างแน่นอน เมื่อพิจารณาค่าใช้จ่าย เกาะเต่า เฮอริเทจได้รับคะแนน 8.4 ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมาก เป็นสถานที่พักที่มีคุณภาพและบริการที่ดีในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน และได้รับคะแนน 8.0 ในหมวดหมู่สิ่งอำนวยความสะดวก ความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับลูกค้าที่มองหาที่พัก และเกาะเต่า เฮอริเทจได้รับคะแนน 8.7 ในด้านความสะอาด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพยายามในการบำรุงรักษาความสะอาดให้กับที่พัก นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและได้รับคะแนน 8.6 ในด้านตำแหน่งที่ตั้ง ความพร้อมของพนักงานเป็นปัจจัยที่สำคัญในการมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดีให้กับลูกค้า และเกาะเต่า เฮอริเทจได้รับคะแนน 8.8 ในด้านประสิทธิภาพของพนักงาน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการบริการที่เป็นมืออาชีพและเอาใจใส่ของทีมงานที่นี่
 
เกาะเต่า เฮอริเทจ - Koh Tao จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เกาะเต่า เฮอริเทจ - Koh Tao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ตู้เสื้อผ้า
 • พัดลม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • ชา (ฟรี)
 • พัดลม
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง เกาะเต่า เฮอริเทจ เดี๋ยวนี้ ...