พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท - เกาะเต่า - ประเทศไทย


พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท เกาะเต่า

พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท - เกาะเต่า


พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท (Pinnacle Koh Tao Resort)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Pinnacle Koh Tao Dive Resort
ที่อยู่: 26/20 หมู่ 3, เกาะเต่า
เกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
8.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1481 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท

 
ข้อมูล พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท - Koh Tao
 
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท: รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ภูมิภาคใต้ของประเทศไทย โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและเหมาะสำหรับการพักผ่อนและเต็มอิ่มสัมผัสกับบรรยากาศที่สงบเงียบของเกาะเต่า โรงแรมมีห้องพักจำนวน 60 ห้องที่มีการตกแต่งอย่างลงตัวและสะดวกสบาย ทุกห้องพักมีบริเวณให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โดยสามารถทำงานหรือพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ตู้เย็น, ห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างอาบน้ำและเครื่องซักผ้า เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นจากเวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์คือก่อนเวลา 12:00 น. โรงแรมยินยอมให้เด็กอายุ 2-6 ปีพักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในพินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้คุณได้เพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น hot tub ที่ร้อนระอุที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายกล้ามเนื้อและผ่อนคลายจากความเครียดได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือจะเป็นสวนที่งดงามที่จะให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติและเพลิดเพลินกับบรรยากาศร่มรื่น อีกทั้งยังมีห้องสมุดที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยหนังสือน่าสนใจให้คุณได้อ่านและพักผ่อนได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำที่พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มสำหรับเล่นน้ำในระหว่างวันที่อากาศร้อนและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีวิวทะเลที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถเล่นกีฬาทางน้ำที่ไม่ใช่เครื่องยนต์ได้ เช่น ดำน้ำและดำน้ำลึก นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ทิศทางสระว่ายน้ำเพื่อให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและอาหารเล็กๆ ได้ในขณะที่คุณพักผ่อนที่สระว่ายน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้บริการเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างเต็มที่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถใช้ได้รวมถึงบริการซักรีด, บริการห้องพัก, ตู้เซฟ, พนักงานต้อนรับ, Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง, บริการซักรีด, การเก็บรักษาสิ่งของส่วนตัว, การทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงและเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการทัวร์ที่ช่วยให้คุณสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับเกาะเต่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งที่พร้อมใช้งานให้บริการตลอดเวลา ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และสะดวกสำหรับการเดินทางเป็นกลุ่ม นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถฟรีเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก คุณสามารถจอดรถได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำ และเครื่องเป่าผมที่ให้บริการในห้องพักเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบาย หากคุณต้องการพักผ่อนแบบเพลิดเพลินกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ห้องพักยังมีทีวีในห้องพร้อมรับชมภาพยนตร์ในระบบอินเฮ้าส์มูฟวี นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่สามารถเติมเต็มความสดชื่นให้คุณได้ และยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการชมวิวได้อย่างเต็มที่
อาหารและเครื่องดื่มที่พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้บริการ ที่พักมีร้านกาแฟที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเพลิดเพลินกับกาแฟร้อนหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ร้านอาหารในสถานที่มีเมนูอาหารหลากหลายที่เสิร์ฟด้วยความอร่อยและสดใหม่ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องพักและบริการห้องพัก ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมเช่น สนามบาร์บีคิว และอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูแบบคอนติเนนทัล
ห้องพักที่พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบครัน หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีวิวทะเล ห้องพักแบบ Ocean View จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม พื้นที่ห้องพักขนาด 35 ตารางเมตร มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ส่วนหากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักแบบ Quadruple Room with View จะเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบาย พื้นที่ห้องพักขนาด 47 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ นอกจากนี้ หากคุณต้องการห้องพักที่มีวิวทะเลและเพิ่มความเป็นส่วนตัว คุณสามารถเลือกห้องพักแบบ Sea View Villa ที่มีพื้นที่ห้องพักขนาด 41 ตารางเมตร มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว
สุดยอดสวรรค์ที่หาดจุนเจือในเกาะเต่า
หาดจุนเจือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเกาะเต่า ที่นี่เต็มไปด้วยทรัพย์สินธรรมชาติที่งดงาม เมื่อเดินลงสู่หาดจุนเจือ คุณจะได้พบกับทรายที่ขาวละเอียดและน้ำทะเลที่ใสสะอาด ภาพวิวที่มองเห็นจากหาดนี้เป็นที่น่าทึ่งที่คุณต้องบันดาลใจในการถ่ายภาพอันสวยงาม นอกจากนี้ หาดจุนเจือยังเป็นที่ตั้งของร้านอาหารและร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะเต่าไปยัง พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในหาดจุนเจือ เกาะเต่า ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะสวรรค์ของไทย การเดินทางจากสนามบินสามารถทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับสนามบินที่คุณเลือกใช้ โดยสามารถเดินทางโดยรถเมล์ รถรับส่ง หรือแท็กซี่
พิชิตความสวยงามของแหลมเจตตาวังและหาดจุนเจือที่พบใกล้ พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท เป็นที่พักที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า อยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงแหลมเจตตาวังและหาดจุนเจือ แหลมเจตตาวังเป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดในเกาะเต่า ที่นี่คุณสามารถเห็นทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของทะเลอันใสและธรรมชาติที่งดงามได้ คุณสามารถเดินเล่นบนชายหาดทรายขาวนุ่มสบายและสัมผัสกับลมทะเลที่เย็นสบายได้ หาดจุนเจือเป็นหาดที่มีความสวยงามและเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายกับทิวทัศน์ทะเลที่สวยงามได้ คุณสามารถนั่งริมหาดพักผ่อนอ่านหนังสือหรือนอนพักตากลมทะเลได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น การดำน้ำ การตกปลา และการเล่นเรือท่องเที่ยวให้เลือกอีกด้วย
ร้านอาหารที่อยู่ใกล้ พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้าน Skybar เป็นที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่ดีและวิวทะเลที่สวยงาม ร้าน Green Spirit Koh Tao เสนออาหารเพื่อสุขภาพที่อร่อยและสดชื่น ร้าน Tao Thong Restaurant เป็นร้านอาหารท้องถิ่นที่มีเมนูให้เลือกมากมาย และร้าน Sunset Restaurant ที่ตั้งอยู่ติดทะเลเหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและโรแมนติก
ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของห้องพักที่ พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท เสนอราคาห้องพักเฉลี่ยอยู่ที่ $77 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณภาพของที่พักที่มีให้บริการ พักอยู่ที่เกาะเต่า ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งเห็นวิวทะเลที่สวยงามอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรี ทำให้ท่านสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่ อีกทั้ง ราคาห้องพักเฉลี่ยที่ พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท ยังเป็นราคาที่เหมาะสมกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเกาะเต่า ที่อยู่ที่ราคา $95 ต่อคืน
บริการดีมาก พนักงานเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือได้ดี
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ทเป็นที่พักที่มีบริการดีมาก พนักงานเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือได้ดี ห้องพักสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกในร้านอาหารก็ยอดเยี่ยม เกาะเต่าเป็นสถานที่ที่สวยงามและสะอาด ที่พักนี้มีวิวที่ดีและสวยงามมาก ๆ พระอาทิตย์ตกดินที่นี่ก็สวยงามมาก เราขอแนะนำรีสอร์ทนี้! โรงแรมเป็นสถานที่ที่เป็นกันเอง สะอาดและให้ความช่วยเหลือได้มาก ที่พักนี้เราได้รับความสุขอย่างมาก ห้องพักสะอาดและตกแต่งอย่างสวยงาม มีวิวที่ดีและสะอาด
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าพักแล้วเขียนรีวิวล้วนจากใจ โดดเด่นด้วยคะแนนทั้งหมด 8.1 จาก 10 คะแนน ที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมของที่พักนี้ ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องความสะอาด โดยมีคะแนน 8.4 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่ามีความสะอาดและเรียบร้อยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะดวกสบาย ด้วยคะแนน 8.3 จาก 10 คะแนน ที่แสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการให้บริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ ความพร้อมในการให้บริการของพนักงานที่พักนี้ได้รับความชื่นชมอย่างสูง โดยมีคะแนน 8.6 จาก 10 คะแนน ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการทำงานของพนักงานที่เป็นมืออาชีพ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการดูแลและบริการที่ดีจากทีมงานที่พักนี้
 
โปรดทราบว่า ผ่ายต้อนรับเปิดให้บริการถึงเวลา10:00 PM
ที่พักมีบริการรับ-ส่งฟรีจากท่าเรือแม่หาด (ที่จุดนัดพบ) สำหรับบริษัทลมพระยาและซีทรานเฟอร์รี

ผู้เข้าพักต้องยืนยันเวลาที่จะไปถึงโดยประมาณอย่างน้อย 2 วันก่อนเดินทางไปถึง

หากจองเรือเฟอร์
 
พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท - Koh Tao จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท - Koh Tao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • โต๊ะทำงาน
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท
 

ดูแผนที่ พินนาเคิล เกาะเต่า รีสอร์ท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com