ซีเชลล์ รีสอร์ต - เกาะเต่า - ประเทศไทย


ซีเชลล์ รีสอร์ต เกาะเต่า

ซีเชลล์ รีสอร์ต - เกาะเต่า


ซีเชลล์ รีสอร์ต (Seashell Resort)
ที่อยู่: 9/1 หมู่ 1 หาดทรายรี
เกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี, 84360

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ซีเชลล์ รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ซีเชลล์ รีสอร์ต
ซีเชลล์ รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
7.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1675 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ซีเชลล์ รีสอร์ต

 
ข้อมูล ซีเชลล์ รีสอร์ต - Koh Tao
 
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+): สถานที่พักที่สวยงามในเกาะเต่า
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่สวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างชาติ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง ซึ่งได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2010 และสร้างขึ้นในปี 1994 ทำให้มีการออกแบบและบริการที่ทันสมัยและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกา และเวลาเช็คอินเริ่มต้นที่ 14:00 นาฬิกา โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 4 ปีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อเพื่อความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ หากคุณต้องการผ่อนคลายร่างกายและใจให้คลายเครียด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนวดสปาที่นี่ได้ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและสัมผัสกับธรรมชาติได้
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬามากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและสะอาดซึ่งเหมาะสำหรับการว่ายน้ำออกกำลังกายหรือเพียงแค่ผ่อนคลายร่างกาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ที่คุณสามารถเลือกเล่นได้ เช่น การจับปลา การดำน้ำ หรือการดำน้ำดูปะการัง ที่นี่ยังมีชายหาดที่สวยงามที่จะให้คุณได้ทำกิจกรรมทางกีฬาที่ชื่นชอบเช่นการแบดมินตันหรือฟุตบอลทราย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมีบริการซักรีดเสื้อผ้าและบริการห้องพัก ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟในห้องซึ่งช่วยให้คุณเก็บของความคุ้มค่าได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะและบริเวณห้องพักฟรี ที่พักยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อภายในที่พักเพื่อความสะดวกของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทางและบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบริการทัวร์เพื่อช่วยให้แขกสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในเกาะเต่าได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งที่พัก ซึ่งสามารถนำแขกไปยังสถานที่ต่างๆ ในเกาะเต่าได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่พัก ทำให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วเพื่อช่วยให้แขกสามารถจัดการการเดินทางได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่พักเพื่อความสะดวกของแขก โดยที่แขกสามารถจอดรถได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เสนอห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน เพื่อให้แขกผู้มาพักทุกคนสามารถมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดได้ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้แขกสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องรายการหลากหลาย เพื่อให้แขกสามารถรับชมภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่ต้องการได้ตลอดเวลา ในห้องพักยังมีมินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มและของว่างให้เลือก และยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวภูเขาหรือทะเลได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่มีช่องรายการหลากหลายให้เลือก
สิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่ ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับความอร่อยและความหลากหลายของอาหารตลอดวัน ที่นี่มีคาเฟ่ที่สะดวกสบายให้คุณสามารถชิมกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและความหลากหลาย ที่คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอันหอมหวานของอาหารไทยและเมนูอาหารสากลได้อย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการอาหารในห้องพักและบริการทำความสะอาดห้องแต่ละวัน นอกจากนี้ยังมีบริการส่งอาหารสดถึงหน้าห้องและอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่มีความหลากหลายให้เลือกสรรค์
ห้องพักที่ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักที่มีให้เลือกมีดังนี้: ห้องวิลล่า 2 ห้องนอนพร้อมระเบียง ไม่สูบบุหรี่: ขนาด 65 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ ห้องวิลล่าติดหาดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว: ขนาด 80 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ บังกะโลแอร์: ขนาด 24 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว ห้องดีลักซ์วิวสวน เตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว: ขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ห้องดีลักซ์สามเตียง: ขนาด 38 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ห้องสลายกลุ่ม: ขนาด 96 ตารางเมตร ห้องครอบครัววิวสวน: ขนาด 65 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ บังกะโลพัดลม ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น: ขนาด 20 ตารางเมตร ห้องพูลแอคเซสแกรนด์ดีลักซ์: ขนาด 38 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ห้องวิวสระว่ายน้ำชั้น 2: ขนาด 38 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ห้องสวีทวิวสวน: ขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว
สัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของหาดทรายรีในเกาะเต่า
หาดทรายรีเป็นที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ที่นี่เต็มไปด้วยความงามและสิ่งที่น่าทึ่งที่จะทำให้คุณประทับใจ หาดทรายรีตั้งอยู่บนชายหาดทรายขาวที่ยาวนานนัก และมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามอย่างไม่เคยมีมาก่อน ที่พักนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาความเป็นส่วนตัวและผ่อนคลายอย่างแท้จริง คุณสามารถนั่งริมชายหาดเพลิดเพลินกับแสงแดดอบอุ่น หรือแชร์ความสุขกับครอบครัวและเพื่อนฝูงในสระว่ายน้ำส่วนตัวของที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการสปาและศูนย์ออกกำลังกายที่ครบครันเพื่อให้คุณสามารถปล่อยความเครียดได้แบบสมบูรณ์
วิธีการเดินทางจากสนามบินสู่ ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ในเกาะเต่า, ไทย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินที่ใกล้ที่สุดกับเกาะเต่า คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางต่าง ๆ เพื่อเดินทางมายัง ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ที่ตั้งอยู่ที่หาดทรายรี ในเกาะเต่า ได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณเลือกใช้รถยนต์เป็นวิธีการเดินทาง คุณสามารถเช่ารถที่สนามบินได้โดยตรง และตามเส้นทางทางหลวงหมายเลข 401 จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนหาดทรายรี ที่ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) อยู่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งสนามบินที่มีอยู่ในสนามบินเพื่อเดินทางมายัง ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ได้อีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะเต่า หาดทรายรีเป็นหาดทรายที่สวยงามและเงียบสงบที่นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนและเล่นน้ำได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีเดอะ แกลเลอรี เกาะเต่าที่เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่สวยงามของเกาะเต่า ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงามและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเล นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ใกล้เคียงเช่น สกูบา จังค์ชั่น ที่เป็นสวนน้ำที่มีสไลด์น้ำและสระว่ายน้ำให้นักท่องเที่ยวเลือกเล่น และกู๊ดไทม์ แอดเวนจอร์ ที่เป็นร้านอาหารและบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นกลางคืนที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีร้านขายยาเฟิสต์ฟาร์มาซี และตู้ ATM สาขาทรายรี ให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของนักท่องเที่ยว
ร้านอาหารรอบ ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลายได้ ร้าน 995 Roasted Duck นำเสนอเมนูเป็ดย่างที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้าน La Pizzeria da Claudio มีพิซซ่าแบบอิตาเลียนที่อร่อยมาก และร้าน Centrico Cafe and Mexican Restaurant จัดให้บริการอาหารเม็กซิกันที่อร่อยและเผ็ดร้อน นอกจากนี้ยังมีร้านอื่น ๆ เช่น ร้าน VegetaBowl, ร้าน The Factory Cafe, Barracuda Roof Top Restaurant & Bar, Blue Shark Brunch Cafe Koh Tao, Whitening Restaurant, Chuchu Thai Food & Pizza, และร้าน Hippo Burger Bistro ที่สามารถตอบสนองความอร่อยของคุณได้อย่างลงตัว
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+): ห้องพักที่มีราคาเหมาะสมในเกาะเต่า
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่น่าสนใจและมีความคุ้มค่าในเกาะเต่า ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่คือ $55 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามาก เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะเต่าที่อยู่ที่ $95 ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) นั้นมีราคาที่เหมาะสมและเป็นที่นิยมอย่างมากในเกาะเต่า เป็นที่พักที่มีคุณภาพและบริการที่ดีในราคาที่คุ้มค่า
พักผ่อนสบายที่ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่น่าอยู่มาก พนักงานให้บริการอย่างเป็นมิตรและสถานที่ตั้งที่ดี สถานที่นี้เยี่ยมยอดมาก มีสระว่ายน้ำที่สะอาดและสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อทำให้การเข้าพักเป็นที่พอใจและผ่อนคลาย พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมากๆ และการทำความสะอาดในห้องพักยอดเยี่ยม ขอบคุณมากครับ ทำให้การเข้าพักของฉันในเกาะเต่าเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม รีสอร์ทที่ยอดเยี่ยม สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ทำเลดีมากๆ พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก พนักงานที่ต้อนรับที่ด้านหน้าเป็นคนทุกคนเป็นมิตรมาก ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่และมีการจัดระเบียบอย่างดีมากๆ! พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก และสถานที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดสายรีที่สวยงามมาก บริการดีมาก สระว่ายน้ำที่สวยงามและสวนที่ดูแลได้ดี และห้องพักที่สะอาดและดูแลอย่างดี ขอแนะนำให้มาพักที่นี่
ความพึงพอใจสูงเหนือค่าใช้จ่ายที่ ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
ซีเชลล์ รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักด้วยความพึงพอใจสูงเหนือค่าใช้จ่าย โรงแรมได้รับคะแนนสะสมทั้งหมด 7.2 จากผู้เข้าพักที่เข้ามาใช้บริการ ความพึงพอใจในเรื่องของค่าใช้จ่ายได้รับคะแนน 6.7 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีและนำเสนอคุณค่าที่สูงกว่ามาตรฐานทั่วไป นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับความชื่นชมในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ผู้เข้าพักได้ให้คะแนนเฉลี่ยที่ 6.9 จาก 10 คะแนน สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้มากมายรวมถึงสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสวนหย่อมที่สวยงาม นอกจากนี้ ความสะอาดในห้องพักของโรงแรมได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 7.0 จาก 10 คะแนน ซึ่งส่งผลให้ผู้เข้าพักรู้สึกอุ่นใจและพอใจกับความสะอาดของห้องพักในโรงแรมนี้
 
ที่พักจะเรียกเก็บค่ามัดจำความเสียหาย THB 2,000 เป็นเงินสดเมื่อเช็คอิน และสามารถรับคืนได้เมื่อเช็คเอาต์
 
ซีเชลล์ รีสอร์ต - Koh Tao จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ซีเชลล์ รีสอร์ต - Koh Tao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง ซีเชลล์ รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...