อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ - กระบี่ - ประเทศไทย


อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ กระบี่

อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ - กระบี่


อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (Aonang Hill @11/1 Krabi)
ที่อยู่: 890 หมู่ 2
กระบี่, 81000

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่
อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ คะแนนเฉลี่ย
9.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2368 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่

 
ข้อมูล อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ - Krabi
 
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) - รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ไทย โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2021 และสร้างขึ้นในปี 2017 โดยมีห้องพักทั้งหมด 49 ห้อง การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป และการเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 12:00 น. โรงแรมนี้มีนโยบายเกี่ยวกับเด็ก โดยไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus)
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกมากมาย เพื่อให้คุณสามารถสนุกไปกับการผ่อนคลายตัวเองได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การนวดที่น่าตื่นเต้น และสปาที่บรรยากาศเงียบสงบ และผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีซาวน่าที่สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและฟื้นฟูกำลังใจได้อย่างเต็มที่ ที่นี่ยังมีพื้นที่รวม/โซฟาทีวีที่น่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถนั่งผ่อนคลายและชมทีวีได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีโซลาริอัมที่น่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับแสงแดดได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus)
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้ทั้งในระหว่างวันและกลางคืนที่สระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำ การพายเรือแคนู และการดำน้ำดูปะการังที่น่าตื่นเต้น
สิ่งอำนวยความสะดวกที่อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus)
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการคอนเซียร์ที่พร้อมช่วยเหลือคุณในการให้ข้อมูลและบริการต่าง ๆ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในกระบี่ นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอินและเช็คเอาท์แบบด่วนที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและสะดวกสบายมากขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่มีบริการเช่ารถที่สามารถใช้ได้ ซึ่งคุณสามารถเช่ารถได้ที่เคาน์เตอร์บริการรถเช่าภายในโรงแรม นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการแท็กซี่ที่สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ในกระบี่ได้อย่างสะดวกสบาย
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) สะดวกสบายด้วยสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลาย
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) มีสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ ในสถานที่คุณจะได้พบกับร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ซึ่งมีเมนูอาหารที่หลากหลายและเสิร์ฟอย่างสดใหม่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยและอาหารสากลที่อร่อยได้ในร้านอาหารที่ทันสมัยและสบายตา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารฮาลาลที่มีเมนูอาหารที่อร่อยและเป็นฮาลาลสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ สำหรับอาหารเช้า อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายเสริมด้วยเมนูอาหารที่อร่อยและสดใหม่เพื่อให้คุณสามารถเติมพลังง่ายๆ ก่อนเริ่มวันท่องเที่ยวของคุณได้อย่างเต็มที่
ห้องพักที่อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus)
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถเลือกใช้บริการได้ ห้องพักประเภท 1 Bedroom Cottage มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ ห้องพักประเภท 2 Bedroom Villa มีพื้นที่ 45 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 2 เตียง ห้องพักประเภท Deluxe Double Mountain View มีพื้นที่ 30 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิล ห้องพักประเภท Deluxe Pool Side มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว ห้องพักประเภท Deluxe Twin Mountain View มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องพักประเภท Family Poolside Room มีพื้นที่ 55 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคิงไซส์ 2 เตียง ห้องพักประเภท Mountain View Family Room มีพื้นที่ 45 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงดับเบิล ห้องพักประเภท Triple Pool View มีพื้นที่ 40 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคิงไซส์ ห้องพักประเภท Triple Room มีพื้นที่ 35 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิลหรือเตียงเดี่ยว ห้องพักประเภท Triple Room with View มีพื้นที่ 33 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคิงไซส์ ห้องพักประเภท Villa 1 มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ ห้องพักประเภท Villa Garden View มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร มีเตียงซูเปอร์คิง
ความงามของอ่าวนางในกระบี่
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในที่ที่สวยงามและเงียบสงบของอ่าวนางในกระบี่ ด้วยการตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูง ทำให้แขกสามารถชื่นชมวิวท้องทะเลที่งดงามได้ตลอดเวลา ที่พักนี้มีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อให้แขกสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกับการเพลิดเพลินกับความสวยงามของธรรมชาติในอ่าวนางได้อย่างสมบูรณ์แบบ
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่อ่าวนาง กระบี่ และต้องการทราบวิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) นี่คือข้อมูลเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่พักได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณเดินทางโดยสายการบิน คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินกระบี่ได้ สนามบินนี้ตั้งอยู่ห่างจากอ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ประมาณ 40 กิโลเมตร คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินได้ ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง และค่าใช้จ่ายประมาณ 500-700 บาท อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถเดินทางไปยังที่พักได้คือโดยรถเช่า คุณสามารถเช่ารถจากสนามบินและขับเองไปยัง อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง และคุณสามารถเลือกเส้นทางที่คุณต้องการได้อย่างอิสระ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ เป็นที่พักที่มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมายที่น่าสนใจ หาดอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา และ อ่าวพระนาง เป็นหาดที่งดงามและมีทรัพย์สินธรรมชาติที่สวยงาม คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนบนหาดได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น มังกี้ เทรล ซึ่งเป็นตลาดที่มีการขายสินค้าที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการช้อปปิ้ง สุเหร่าอ่าวนาง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศท้องถิ่นและทานอาหารท้องถิ่นได้
ร้านอาหารรอบ อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน KoDam Kitchen ที่นี่มีอาหารทะเลและอาหารไทยที่อร่อยและสดใหม่ตลอดเวลา ร้าน Family Thaifood & Seafood เป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูหลากหลายและราคาไม่แพง และ Ali Baba Restaurant ที่นี่เสิร์ฟอาหารอินเดียและอาหารมุสลิมที่อร่อยและเป็นที่นิยม นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Thai Food, Indian food, Vegetarian & Vegan Food, Halal Food, Tandoori Night's Restaurant, Pure Vegetarian Govinda's Restaurant, Kiran Kitchen Restaurant, King Kitchen, Tandoori hut Restaurant & bar, ร้าน Jungle Kitchen, และ TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI ที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก
สถานที่ช็อปปิ้งรอบ อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus)
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ ตั้งอยู่ใกล้กับสองสถานที่ช็อปปิ้งยอดนิยมในพื้นที่ คุณสามารถเดินทางไปยังแมคโดนัลด์ อ่าวนาง ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าหลากหลายและร้านอาหารต่างๆ ให้คุณเลือกซื้อสินค้าและสัมผัสกับอาหารอร่อยได้ นอกจากนี้ยังมีตลาดโต้รุ่งอ่าวนางที่เป็นตลาดนัดที่มีผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นและของที่ระลึกให้คุณเลือกซื้อเป็นความทรงจำ
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus): ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองเดียวกัน
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) เป็นโรงแรมที่มีราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองกระบี่ทั่วไป โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่คือ $107 ต่อคืน ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่ทั่วไปอยู่ที่ $99 ต่อคืน โรงแรมนี้มีราคาที่เป็นธรรมชาติและคุ้มค่ามากกว่าเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ในเมืองเดียวกัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีมาตรฐาน SHA Extra plus ซึ่งเป็นเครื่องหมายการรับรองความปลอดภัยและความสะอาดที่สูงมาก ทำให้ผู้เข้าพักมั่นใจได้ในการเลือกพักอยู่ที่นี่
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) มีสระว่ายน้ำที่สวยงามและห้องพักที่น่ารักมาก ทุกอย่างเป็นที่สมบูรณ์แบบ สะอาด พนักงานยิ้มแย้มและอาหารเช้าอร่อยมาก ห้องพักสะอาดและตกแต่งสวยงาม พนักงานยิ้มแย้มและน่ารักมาก บริการรถรับส่งไปที่หาดอ่าวนางดีมาก สถานที่ที่น่าอัศจรรย์และคนใจดีมาก รีสอร์ทสวยงาม ห้องพักสะอาดพร้อมเตียงที่สบาย ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โรงแรมสะอาดและมีพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
อ่าวนาง ฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ (มาตรฐาน SHA Extra plus) ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าพัก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 9.0 ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก ลูกค้าประเมินว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย โดยให้คะแนนเฉลี่ยสำหรับความคุ้มค่าที่ 9.3 โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ลูกค้าให้คะแนนเฉลี่ยสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.9 โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสะอาดของห้องพักที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 9.3 ลูกค้าพูดว่าห้องพักมีความสะอาดและเรียบร้อยมาก อยู่ในทำเลที่ดี โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ แม้จะไกลจากตัวเมืองกระบี่เล็กน้อย แต่ลูกค้าให้คะแนนสถานที่ตั้งที่ 8.4 โรงแรมยังคงเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความเงียบสงบและความเป็นธรรมชาติในอ่าวนาง บริการของพนักงานโรงแรมได้รับความชื่นชม ลูกค้าให้คะแนนเฉลี่ยสำหรับประสิทธิภาพของพนักงานที่ 9.0 พนักงานโรงแรมมีความเป็นกันเองและเป็นมิตร พร้อมที่จะช่วยเหลือลูกค้าทุกครั้ง
 
อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง อ่าวนางฮิลล์ แอท 11/1 กระบี่ เดี๋ยวนี้ ...