บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล - กระบี่ - ประเทศไทย


บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล กระบี่

บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล - กระบี่


บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล (B2 Krabi Premier Hotel)
ที่อยู่: 1155 หมู่ที่ 2 ซอยอ่าวนาง 11 , อ่าวนาง, กระบี่, ไทย, 81000
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2784 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล

 
ข้อมูล บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล - Krabi
 
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล: โรงแรม 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกระบี่, ไทย
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกระบี่ ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 78 ห้อง แขกสามารถเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกา โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2022 และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 16 กิโลเมตร แขกสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกาเป็นต้นไป โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-7 ปีให้พักผ่อนฟรี
สนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้ในระหว่างการเข้าพักของคุณ สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ที่พักนี้มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ครบครัน ซึ่งมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครัน ทำให้คุณสามารถฝึกฝนสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแกร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทลยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามอยู่ในพื้นที่โรงแรม ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำเพื่อฟิตเนสหรือเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายและสร้างสมดุลให้กับร่างกายของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
โรงแรม บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวไปที่กระบี่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญที่คุณจะได้รับที่โรงแรมรวมถึง Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักซึ่งทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลาในระหว่างการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมมีที่จอดรถฟรีให้บริการ ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ต่างๆในกระบี่ เช่น ถนนคนเดินเมืองเก่า อ่าวนาง หรือแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำอื่นๆ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับสถานที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย
สัมผัสความอร่อยที่บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล มีร้านกาแฟที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับกลิ่นหอมของกาแฟสดอันหอมหวาน และเพลิดเพลินกับรสชาติที่เข้มข้นของเครื่องดื่มต่างๆ ร้านกาแฟยังมีบริการอาหารเบเกอรี่และของหวานอร่อยๆ ที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพดีเพื่อความพึงพอใจของผู้รับประทานอย่างแท้จริง นอกจากนี้ บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทลยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการสัมผัสกับบรรยากาศสะอาดและสดชื่นที่บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทลได้อย่างแท้จริง
ห้องพักที่ให้บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีวิวทิวเขาที่สวยงาม ห้อง Deluxe Mountain View ขนาด 22 ตารางเมตรมาพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงใหญ่ ห้อง Deluxe Premier ขนาด 22 ตารางเมตรมาพร้อมเตียงใหญ่ 1 เตียง และหากคุณต้องการห้องพักที่ให้ความสะดวกสบายและวิวทิวเขาที่สวยงาม ห้อง Luxury Premier Mountain View ขนาด 28 ตารางเมตรมาพร้อมเตียงใหญ่ 1 เตียง นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่น ๆ เช่น Luxury Premier Room, Luxury Premier Room with Pool Access, Premier Deluxe Mountain View Room และ Superior Room ที่มีขนาด 22-23 ตารางเมตรมาพร้อมเตียงใหญ่ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง คุณสามารถทำการจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda ได้โดยรับประโยชน์จากราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
อ่าวนาง: สวรรค์ที่รอคุณอยู่
อ่าวนางเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่รักของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ อ่าวนางตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของกระบี่ มีทรายที่ขาวสะอาดและน้ำทะเลที่ใสสดใส ที่นี่เต็มไปด้วยบ้านเรือนและรีสอร์ทที่มีสไตล์และความสวยงาม เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายให้เลือก เช่น การเรียนรู้เกี่ยวกับชายฝั่งทะเลผ่านกิจกรรมดำน้ำ การเล่นทะเลและการสำรวจถ้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ อ่าวนางยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่มีอาหารทะเลสดใหม่และของฝากที่น่าสนใจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และต้องการเดินทางไปยังบีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทลที่ตั้งอยู่ในอ่าวนาง กระบี่ ไทย คุณสามารถเลือกใช้รถเช่า รถตู้ที่ให้บริการตั้งแต่สนามบินไปยังโรงแรมได้ ระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรในแต่ละวัน อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกและรวดเร็วกว่าคือการจองแท็กซี่หรือกระเช้าที่สนามบิน ซึ่งสามารถเดินทางไปยังบีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทลได้อย่างสะดวกสบาย แม้ว่าระยะทางจะยาวกว่าการเดินทางด้วยรถเช่า แต่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามของกระบี่ได้อย่างเต็มที่ สุดท้ายนี้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและไม่ต้องใช้เวลาในการวางแผนการเดินทาง คุณสามารถจองรถรับส่งที่สนามบินที่บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทลได้ โดยติดต่อที่เคาน์เตอร์บริการรถรับส่งที่สนามบินเมื่อคุณเดินออกจากห้องเช่าของคุณ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ห้องพักบีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเขต กระบี่ ไทย. หาดอ่าวนางเป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่มีทรายขาวและน้ำทะเลใส. หาดนพรัตน์ธาราเป็นหาดที่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อน. อ่าวพระนางเป็นอ่าวที่สวยงามและเป็นที่ตั้งของหลายรีสอร์ทหรูหรา. มังกี้ เทรลเป็นตลาดที่น่าสนใจและเป็นที่เดินเล่นในช่วงเย็น. สุเหร่าอ่าวนางเป็นหาดที่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อน. บูลมวยไทยกระบี่ไทยแลนด์เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่สนใจกีฬามวยไทย. ดาว อาร์ท แกลเลอรี่เป็นอาร์ท แกลเลอรี่ที่มีผลงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ครูเล็กมวยไทยยิมเป็นสถานที่ฝึกซ้อมมวยไทยที่มีครูมวยมืออาชีพ. หาดไผ่ปล้องเป็นหาดที่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อน. เอมเมอรัลด์มวยไทยยิมเป็นสถานที่ฝึกซ้อมมวยไทยที่มีครูมวยมืออาชีพ.
ร้านอาหารที่อยู่ใกล้ บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึงร้าน KoDam Kitchen ที่มีอาหารไทยและอาหารทะเลอร่อยมาก ร้าน Family Thaifood & Seafood ที่นำเสนออาหารไทยและทะเลที่อร่อยและสดใหม่ตลอดเวลา ร้าน Ali Baba Restaurant ที่มีอาหารอินเดีย อาหารมังสวิรัติ อาหารมังสวิรัติและมังสวิรัติสุขภาพ ร้าน Tandoori Night's Restaurant ที่เสนออาหารอินเดียและอาหารมังสวิรัติที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant ที่นำเสนออาหารมังสวิรัติสุขภาพและอร่อย ร้าน Kiran Kitchen Restaurant ที่นำเสนออาหารอินเดียที่อร่อยและสดใหม่ ร้าน King Kitchen ที่มีอาหารไทยและทะเลอร่อยมาก ร้าน Tandoori hut Restaurant & bar ที่นำเสนออาหารอินเดียและอาหารมังสวิรัติที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Jungle Kitchen ที่มีอาหารไทยและทะเลอร่อยมาก และร้าน TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI ที่นำเสนออาหารอินเดียที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ๆ บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทลเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ เพราะโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจอย่าง แมคโดนัลด์ อ่าวนาง และ ตลาดโต้รุ่งอ่าวนาง ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อของฝากและของที่ระลึกที่สวยงามและมีคุณภาพได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ชาวท้องถิ่น ของมือทอง หรือของที่ระลึกที่สะท้อนวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล: ราคาห้องเฉลี่ยที่น่าตื่นเต้น

บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล เป็นที่พักที่มีราคาที่น่าสนใจและคุ้มค่าที่สุดในเมืองกระบี่ ในขณะที่ราคาห้องพักเฉลี่ยในเมืองกระบี่อยู่ที่ $99 บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทลเสนอราคาห้องพักเฉลี่ยเพียง $54 เท่านั้น ที่พักนี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในรีสอร์ทหรู แต่ในราคาที่คุ้มค่ามากกว่า
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มีคะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 8.5 จาก 10 คะแนน โดยที่คะแนนสำคัญอื่น ๆ ก็อยู่ในระดับสูงเช่นกัน ลูกค้าให้คะแนนความคุ้มค่าของโรงแรมที่ 8.7 เพื่อสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.3 ความสะอาดที่ 8.9 และประสบการณ์การเข้าพักที่พนักงานบริการที่ดีที่สุดที่ 8.7 โรงแรมนี้เป็นที่พักที่คุ้มค่าและมีคุณภาพสูงที่จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและพอใจในการเข้าพักของคุณ
 
มีบริการลิฟต์
 
บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง บีทู กระบี่ พรีเมียร์ โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...