บูทิก วิลเลจ โฮเทล - กระบี่ - ประเทศไทย


บูทิก วิลเลจ โฮเทล กระบี่

บูทิก วิลเลจ โฮเทล - กระบี่


บูทิก วิลเลจ โฮเทล (Boutique Village Hotel)
ที่อยู่: 183 ซอยช่องพลี 1/1 ถนนหนองทะเล ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่
กระบี่, 81000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก บูทิก วิลเลจ โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บูทิก วิลเลจ โฮเทล
บูทิก วิลเลจ โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
9.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 64 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บูทิก วิลเลจ โฮเทล

 
ข้อมูล บูทิก วิลเลจ โฮเทล - Krabi
 
บูทิก วิลเลจ โฮเทล: ที่พักสุดเป็นบ้านในกระบี่
บูทิก วิลเลจ โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในกระบี่ ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง ซึ่งมีบริการเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเช็คเอาท์ภายในเวลา 12:00 นาฬิกาบ่าย ห้องพักที่โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 โดยมีระยะทางจากสนามบินเพียง 25 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 15 กิโลเมตร โรงแรมนี้ยังมีนโยบายเด็กที่ยอมรับสำหรับเด็กอายุ 0-2 ปี โดยเด็กจะได้รับการพักผ่อนฟรี
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในบูทิก วิลเลจ โฮเทล
บูทิก วิลเลจ โฮเทล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีบาร์ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายเลือกให้เลือกสรรเพื่อความสนุกสนานในช่วงเย็น นอกจากนี้ยังมีบริการนวดที่สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายตัวและสบายใจได้อย่างสุขภาพดี และหากคุณต้องการพักผ่อนหรือพบปะพูดคุยกับผู้อื่น คุณสามารถใช้ห้องพักส่วนกลางที่มีโซฟาและทีวีในบริเวณรวมได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม บูทิก วิลเลจ โฮเทล
บูทิก วิลเลจ โฮเทล เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณสามารถมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง ที่นี่คุณสามารถใช้บริการห้องอาหาร 24 ชั่วโมง หรือสั่งอาหารจากห้องได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด และบริการห้องพัก ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะบุคคล และยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างไม่มีข้อจำกัด นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด, บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน, การเก็บรักษาสัมภาระ, เครื่องขายของจำนวนมาก, ร้านสะดวกซื้อ และการทำความสะอาดห้องประจำวันอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ บูทิก วิลเลจ โฮเทล
บูทิก วิลเลจ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินซึ่งจะช่วยให้คุณมาถึงและออกจากสนามบินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งเพื่อช่วยให้คุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในกระบี่ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถในโรงแรมที่สามารถใช้บริการได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีเพื่อช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกระบี่ได้อย่างสะดวกสบาย และหากคุณต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการเช่ารถที่คุณสามารถใช้บริการได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ บูทิก วิลเลจ โฮเทล
บูทิก วิลเลจ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน ที่นี่มีบริการห้องอาหารและคาเฟ่ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า มื้อเที่ยง หรือมื้อเย็น นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารแบบหม้อหุงข้าว สำหรับแขกที่ต้องการปรุงอาหารด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการห้องสัมมนา และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
ห้องพักที่สะดวกสบายและคุ้มค่าที่ บูทิก วิลเลจ โฮเทล
บูทิก วิลเลจ โฮเทล ให้บริการห้องพักที่มีหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักที่มีระเบียงส่วนตัวเป็นห้องหลัก มีขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีจำนวนคนมาก ห้องพักแบบดีลักซ์พร้อมเตียงสี่ชั้น มีขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงสองชั้น ที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายและพื้นที่กว้างขวาง ห้องพักแบบครอบครัวมีขนาด 90 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงสองชั้นหรือเตียงเดี่ยว สำหรับผู้เข้าพักที่มากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และสุดท้าย ห้องพักแบบเดี่ยว - ห้องน้ำรวม มีขนาด 12 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว ที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มาคนเดียวและต้องการความสะดวกสบาย
นพรัตน์ธารา: รีสอร์ทหรูใจกลางธรรมชาติที่งดงามในกระบี่
นพรัตน์ธารา เป็นรีสอร์ทหรูหราที่ตั้งอยู่ใจกลางธรรมชาติที่งดงามของกระบี่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ลงตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่พักที่นี่มีห้องพักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ยังคงมีบริการที่ครบครันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับหาดที่สวยงามของกระบี่ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปสัมผัสกับทริปที่น่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ดำน้ำที่หาดทรายขาวสะอาด ปีนเขาที่ปกคลุมด้วยป่าชายเลน หรือเพลงเพื่อนร่วมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน นพรัตน์ธาราเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติของกระบี่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบูทิก วิลเลจ โฮเทลในกระบี่
บูทิก วิลเลจ โฮเทล เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในนพรัตน์ธารา กระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวมาที่บูทิก วิลเลจ โฮเทล และต้องการทราบวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมนี้ สามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางต่อไปนี้ได้: 1. รถเมล์: คุณสามารถนั่งรถเมล์สาย A1 ที่สนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีขนส่งกระบี่ จากนั้นเปลี่ยนเป็นรถเมล์สาย 1 หรือ 2 ไปยังบูทิก วิลเลจ โฮเทล ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งกระบี่ 2. รถเช่า: หากคุณต้องการความสะดวกสบายและอิสระในการเดินทาง คุณสามารถเช่ารถจากสนามบินสุวรรณภูมิและขับเองไปยังบูทิก วิลเลจ โฮเทล โดยใช้ทางหลวงหมายเลข 4 และหมายเลข 4030 3. รถแท็กซี่: คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังบูทิก วิลเลจ โฮเทล โดยการต่อรถที่จุดจอดรถที่สนามบินและแจ้งให้คนขับรถรู้ว่าคุณต้องการไปยังโรงแรมนี้
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่บูทิก วิลเลจ โฮเทล
บูทิก วิลเลจ โฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม และใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกระบี่ ในระยะทางไม่ไกล คุณสามารถเดินทางไปเยือนฟาร์มปลาดุก สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นฟาร์มปลาดุกและมีกิจกรรมน่าสนใจสำหรับครอบครัว หรือถ้าคุณชื่นชอบกีฬามวยไทย คุณสามารถเดินทางไปสนามมวยไทยอ่าวนางกระบี่เพื่อชมการแข่งขันมวยไทยอันเข้มข้นได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเยือนอ่าวนางงูโชว์ เพื่อเห็นการแสดงแก่นางงูที่น่าตื่นเต้น หรือเยือนฟาร์มงูและโรงเรียนสอนลิง เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ยังมีซุปเปอร์ราคาถูก 24 ชั่วโมง ให้บริการในกรณีที่คุณต้องการซื้อของหรืออาหารเพิ่มเติมในเวลาดึกดำบรรพ์
ร้านอาหารรอบ บูทิก วิลเลจ โฮเทล
บูทิก วิลเลจ โฮเทล มีร้านอาหารรอบๆ ที่นี่ที่คุณสามารถเลือกได้หลากหลายร้าน รวมถึง Ruanthip, YenlyYours Krabi Aonang, ร้าน Madina Halal Food Aonang, Sia Kao Mun Gai, Oi's Restaurant, ร้าน Green House Bar & Restaurant, La Vineria House Wine & Restaurant, Lakeside bar, The Irish Embassy Pub, Restaurant and Sports bar, และ Ao nang, Cafe' De Rimlay ที่นี่คุณจะได้พบกับอาหารที่อร่อยและหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย, อาหารญี่ปุ่น, อาหารฝรั่ง, อาหารมุสลิม, หรืออาหารทะเล ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ทานอาหารที่ยอดเยี่ยมได้ทุกครั้งที่มาพักที่นี่
เยี่ยมชมแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมใกล้ บูทิก วิลเลจ โฮเทล
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง บูทิก วิลเลจ โฮเทลเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ! ที่พักนี้อยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมหลายแห่ง รวมถึงตลาดคลองแห้งวันเสาร์ที่น่าตื่นเต้น ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของตลาดนัดที่คึกคักและสดชื่น คุณสามารถเดินเล่นรอบๆ ตลาดและสำรวจสินค้าที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าอ่าวนางแลนด์มาร์คที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งสำหรับคนรักแบรนด์เนม และตลาดเย็นวันพุธที่จะทำให้คุณมีโอกาสสัมผัสกับความสวยงามของงานฝีมือท้องถิ่น
บูทิก วิลเลจ โฮเทล: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าเมืองกระบี่

บูทิก วิลเลจ โฮเทล เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความเป็นไทยที่แท้จริงในกระบี่ ด้วยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เพียง $71 เท่านั้น ท่านสามารถพักอยู่ในสถานที่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และบรรยากาศที่เงียบสงบได้ รวมถึงสามารถเพลิดเพลินกับบริการที่มีคุณภาพสูงที่สุดที่ทางโรงแรมนำเสนอได้ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่ที่อยู่ที่ $99 บูทิก วิลเลจ โฮเทลเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ามากกว่า ท่านจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีและสะดวกสบายกว่าที่อื่น ๆ ในเมือง กระบี่ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูง เช่น สระว่ายน้ำที่สวยงาม ร้านอาหารที่อร่อย และบริการห้องพักที่ใส่ใจลูกค้าอย่างดี
บูทิก วิลเลจ โฮเทล: ที่พักที่มีเอกลักษณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม

บูทิก วิลเลจ โฮเทล เป็นที่พักที่เราต้องชื่นชอบ เนื่องจากโรงแรมมีเอกลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และตั้งอยู่ห่างจากบริเวณชายหาดที่คนเยอะ สระว่ายน้ำยอดเยี่ยมและถูกทำความสะอาดทุกวัน ที่พักยังมีคำแนะนำที่ดีและความ diskretion จากเจ้าของที่พัก วันที่เราอยู่ที่นี่เป็นวันที่ดีที่สุด เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและบรรยากาศที่สวยงาม นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน อาหารเช้าที่ประกอบด้วยไข่ ผลไม้ ขนมปัง อาหารเส้นสไตล์ไทย กาแฟ และน้ำผลไม้สด เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มวัน! โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังอ่าวนางทุกวัน และคุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กส่วนตัวเพื่อกลับมาที่โรงแรมได้ สถานที่นี้สะอาดมากและพนักงานมีความพร้อมตลอดเวลาสำหรับคำถามใดๆ ทุกอย่างอยู่ที่นี่ ตั้งแต่บรรยากาศ สิ่งแวดล้อม บรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นเอกลักษณ์ ความสะอาดที่ไม่ธรรมดา อาหารสดและพิเศษ ... หากเรากลับมาเที่ยวประเทศไทยอีกครั้งเราจะพักที่นี่อีกแน่นอน และอาจนำเพื่อนหรือครอบครัวมาพักที่นี่ด้วย
บูทิก วิลเลจ โฮเทล: ความพึงพอใจสูงจากผู้เข้าพัก

บูทิก วิลเลจ โฮเทล คือที่พักที่มีความน่าสนใจในเมืองกระบี่ ไทย โรงแรมนี้ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักมากมายเนื่องจากความพึงพอใจที่สูงและบริการที่ยอดเยี่ยมที่พนักงานให้กับแขกทุกคน โรงแรมนี้ได้รับคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 8.2 จากผู้เข้าพักทั้งหมด ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพึงพอใจที่สูงจากผู้เข้าพักที่ผ่านมา นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านคุ้มค่า ที่มีคะแนน 8.5 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคะแนนถึง 9.3 ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกพอใจกับการเลือกพักที่นี่ นอกจากนี้ยังมีคะแนนสูงในด้านความสะอาดที่มีคะแนนถึง 8.5 และความสามารถในการให้บริการของพนักงานที่มีคะแนนถึง 8.5 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพอใจในการบริการที่ได้รับจากทีมงานของโรงแรมนี้
 
ที่พักมีรถบัสรับส่งให้บริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม THB 1,000 ต่อกลุ่ม,มีบริการรับส่งฟรีจากโรงแรมไปยังหาดอ่าวนาง
 
บูทิก วิลเลจ โฮเทล - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บูทิก วิลเลจ โฮเทล - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง บูทิก วิลเลจ โฮเทล
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการส่งของชำ
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ครัวส่วนกลาง
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ครัวส่วนกลาง
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง บูทิก วิลเลจ โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...