เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท - กระบี่ - ประเทศไทย


เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท กระบี่

เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท - กระบี่


เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท (Kohkwang Seaview Resort)
ที่อยู่: 140 หมู่ 3 ตำบลหนองทะเล อำเภอเมือง จังหวัด กระบี่
กระบี่, 81000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 480 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท

 
ข้อมูล เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท - Krabi
 
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท: รีสอร์ทเล็กๆ ในเกาะที่มีบรรยากาศเงียบสงบ
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะกวาง กระบี่ ไทย รีสอร์ทนี้มีห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง ทำให้เป็นที่พักเล็กๆ ที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการความเงียบสงบและส่วนตัว การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และการเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ที่สะดวกสบายนี้ช่วยให้แขกสามารถมีเวลาพักผ่อนเพียงพอในรีสอร์ท ระยะทางจากสนามบินไปยังรีสอร์ทใช้เวลาเพียง 49 นาที ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและไม่เสียเวลามากนัก นอกจากนี้ รีสอร์ทยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 2 ถึง 11 ปีให้พักฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก และให้ความสะดวกสบายในการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาที่เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะกวางในจังหวัดกระบี่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาที่หลากหลายมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของเกาะกวาง เริ่มจากสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ในการว่ายน้ำเพลิดเพลินไปกับแสงแดดส่องลงมาจากท้องฟ้า นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิสที่คุณสามารถสนุกกับการเล่นเทนนิสในบรรยากาศที่สวยงามได้ และสนามกอล์ฟมินิที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบกอล์ฟ คุณสามารถฝึกฝนทักษะของคุณได้ในสนามกอล์ฟมินินี้ที่มีทั้งหมด 18 หลุม นอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ ที่สนุกสนานและเป็นประโยชน์สำหรับเด็กๆ ที่มาพักผ่อนที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของคุณได้อย่างสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้รวมถึงบริการซักรีด, บริการห้องพัก, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง, บริการซักรีด, การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง, ร้านสะดวกซื้อ, และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน. คุณสามารถเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้เพื่อให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักของเรามีบริการรถรับส่งจากสนามบิน ซึ่งจะช่วยให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางมายังที่พักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ เรายังมีบริการทัวร์ที่สามารถจองได้ที่โรงแรม เพื่อให้แขกสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ ซึ่งแขกสามารถเช่ารถเพื่อเดินทางไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ บริการจองตั๋ว และที่จอดรถฟรีในสถานที่ ทำให้แขกสามารถมาพักผ่อนที่เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย
สัมผัสความอร่อยในเกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกินที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ร้านอาหารของรีสอร์ทเสนอเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ ที่พร้อมบริการอาหารทุกมื้อในวัน นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารฮาลาล ที่เสนออาหารฮาลาลเพื่อให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักที่ต้องการอาหารฮาลาล นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารแบบคอนติเนนตัลเบรกฟาสต์ที่พร้อมบริการในทุกเช้าของวัน ทำให้คุณสามารถเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดชื่นและหลังจากนั้นคุณยังสามารถสั่งอาหารไปที่ห้องพักของคุณได้ผ่านบริการห้องอาหารที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องแต่ละวันเพื่อให้คุณได้รับการบริการที่ดีที่สุดในทุกๆ วัน
ห้องพักที่เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ รวมถึงห้อง Deluxe Double or Twin Room with Sea View ขนาด 56 ตารางเมตรที่มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว และห้อง Standard Double Room ขนาด 45 ตารางเมตรที่มีเตียงคู่เท่านั้น การจองห้องพักที่เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ทผ่าน Agoda จะนำมาซึ่งประโยชน์มากมายให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นราคาที่ดีที่สุดหรือประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
หาดคลองม่วง: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในกระบี่
หาดคลองม่วงเป็นหาดที่อยู่ในเกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท ในกระบี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรต้องมาเยือนในเมืองนี้ หาดนี้มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสวยที่สามารถนั่งพักผ่อนและสนุกกับกิจกรรมทางน้ำได้อย่างสบายๆ ที่นี่ยังมีร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มตามหาดซึ่งสามารถสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่มสดใหม่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเดินเล่นไปในเกาะกวางที่เป็นเกาะเล็กๆ ที่มีธรรมชาติสวยงามและอากาศสดชื่นอีกด้วย
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงถึง เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท เป็นที่พักที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในหาดคลองม่วง กระบี่ ไทย ในการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงของกระบี่ ไทย มีหลายทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ หากคุณต้องการระยะทางที่สั้นและสะดวกสบายที่สุด คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถตู้ที่สนามบินได้ ระยะทางประมาณ 40 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าที่สนามบินให้เช่าเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง อีกทางเลือกหนึ่งคือการใช้บริการรถไฟ คุณสามารถนั่งรถไฟจากสถานีรถไฟกระบี่ไปยังสถานีหาดคลองม่วง แล้วนั่งเรือเฟอร์รี่เพื่อเดินทางไปยังเกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท ระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงเกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจในพื้นที่ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังหาดคลองม่วงและหาดทับแขกซึ่งเป็นหาดที่สวยงามและมีทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีค่ายมวยฉลามขาวมวยไทยที่ให้บริการสอนมวยแก่นักท่องเที่ยวที่สนใจเรียนรู้เทคนิคการต่อสู้ นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลคลองม่วงและโซฟิเทลที่ให้บริการด้านสุขภาพและความบันเทิงให้แก่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีเกาะแดงและแหลมหางนาคที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามอีกด้วย นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางไปยังหาดเกาะกวางและหาดแหลมบงซึ่งเป็นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างเต็มที่
ร้านอาหารรอบๆ เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เมื่อพักที่ เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่หลากหลายได้ ร้านอาหารที่ใกล้เคียงรวมถึง Pakwan Restaurant & Bar, Mother House Bar and Restaurant, Saing Restaurant & Bar, Indian restaurant Coffee Club, Krabi, Jampoon Restaurant at Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve, ร้านข้างบนบาร์, ร้าน ต้นไผ่อาหารไทย, ร้าน Elephant's End Guesthouse, ร้าน Sa-ing Restaurant & Bar, และ @Beach Bar & Restaurant - Beyond Resort Krabi ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เมื่อพักที่ เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท คุณจะมีโอกาสสำรวจและช้อปปิ้งที่ตลาดคลองม่วงวันอาทิตย์และวันอังคาร ที่นี่คุณจะพบกับสินค้าท้องถิ่นที่หลากหลาย เช่น เสื้อผ้าทั้งเสื้อยืดและเสื้อผ้าชุด อาหารท้องถิ่นอร่อยๆ และของที่ระลึกต่างๆ เพื่อความสะดวกสบาย คุณยังสามารถเดินทางไปยังคลองม่วงพลาซ่าได้อีกด้วย ที่นี่คุณจะพบกับร้านค้าและร้านอาหารที่หลากหลาย รวมถึงร้านขายของที่ระลึกที่น่าสนใจ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่ที่อยู่ที่ $99 ห้องพักที่เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ทมีราคาเฉลี่ยเพียง $39 เท่านั้น นี่คือสิ่งที่ทำให้เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ทเป็นที่พักที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความเงียบสงบและความสุขในราคาที่คุ้มค่ามากกว่าเมืองกระบี่ นอกจากนี้ เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ทยังมีบริการที่เป็นเอกลักษณ์เช่น สระว่ายน้ำที่มีวิวทะเล ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นอร่อย และกิจกรรมทางน้ำที่น่าสนใจ
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท: วิวที่น่าทึ่งและบริการเป็นกันเอง

เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ทเป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในกระบี่ รีสอร์ทมีวิวที่น่าทึ่งที่สุดที่สามารถเห็นได้จากห้องพัก บริการที่นี่เป็นกันเองและเป็นมิตรมาก อาหารไทยอร่อยอยู่ใกล้เคียง ห้องพักสะอาดมากและมีวิวทะเลที่ยอดเยี่ยม พนักงานทุกคนมีความเมตตาและเอื้ออารีดีมาก ห้องพักกว้างขวางมากและผมชอบการจัดเรียงของห้องพัก สองผู้หญิงที่ดำเนินการรีสอร์ทนี้เป็นที่ยอดเยี่ยม ห้องพักที่มีวิวทะเลนั้นเป็นที่แนะนำ บริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ สองผู้หญิงนี้เป็นมิตรมาก พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกค้าของพวกเขา พวกเราหวังว่าจะกลับมาอีกครั้งเมื่อเราวางแผนเที่ยวไทยอีกครั้ง สถานที่ยอดเยี่ยม! ห้องพักสะอาดและสบาย อาหารเช้าจัดเต็มทุกเช้า
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท: ที่พักที่น่าตื่นเต้นและมีความสุข

เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมมากในกระบี่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวม 8.2 จากผู้เข้าพักที่มาลองพักอยู่แล้ว ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสูงในหลายด้าน เช่น ความสะอาด ที่ตั้ง และความสะดวกสบายของห้องพัก ผู้เข้าพักยังรายงานว่า โรงแรมนี้มีผู้บริการที่ยอดเยี่ยม ด้วยคะแนนเฉลี่ย 9.0 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เข้าพักหลายคนให้ความสำคัญอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีความคุ้มค่าในการพัก โดยได้รับคะแนน 8.1 สำหรับความคุ้มค่า และ 7.6 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างไรก็ตาม ความสะดวกสบายของห้องพักยังได้รับคะแนนเพียง 7.2 จากผู้เข้าพัก แต่ก็ยังคงเป็นที่พักที่มีความน่าพอใจอย่างมาก
 
เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โซฟา
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง เกาะกวาง ซีวิว รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...