โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ - กระบี่ - ประเทศไทย


โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ กระบี่

โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ - กระบี่


โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ (Krabi Apartment Hotel)
ที่อยู่: 262/28 หมู่2 ลีลาวัลเลย์วิลเลจ
กระบี่

ประเภทที่พัก: เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 280 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์

 
ข้อมูล โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ - Krabi
 
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์: บรรยากาศอบอุ่นใจกลางเมือง
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ให้บริการที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกลางใจกลางเมือง โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายที่สุด โดยสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการของแต่ละคน โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่เป็นกลาง โดยเด็กอายุ 4-11 ปีสามารถพักอยู่ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานและผ่อนคลายที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การนวดสปาที่ยอดเยี่ยมที่สุด ร่วมสัมผัสการผ่อนคลายในซาวน่าอบไอน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ และสัมผัสความสดชื่นของสวนที่งดงาม อย่ารอช้า มาสัมผัสสิ่งที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์มีให้บริการและเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายในวันพักผ่อนของคุณ
สนามกีฬาและกิจกรรมกีฬาที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
ที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ คุณจะได้สัมผัสกับสนามกีฬาและกิจกรรมกีฬาที่หลากหลายที่จะทำให้คุณมีความสุขและสนุกสนานตลอดการเข้าพักของคุณ สำหรับคนที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายตัวเองได้ สำหรับคนรักการตกปลา โรงแรมมีสถานที่ตกปลาที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถตกปลาและสนุกไปกับการตกปลาในสันหลังที่เงียบสงบได้ สำหรับคนที่ชื่นชอบการดำน้ำ โรงแรมมีสถานที่ดำน้ำที่น่าตื่นเต้นซึ่งคุณสามารถสำรวจโลกใต้ทะเลและพบกับสัตว์น้ำที่สวยงามได้ สำหรับคนรักการขี่ม้า โรงแรมมีสถานที่ขี่ม้าที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการขี่ม้าในสวนสุนันทาหรือบนชายหาดได้ สำหรับคนที่ชื่นชอบการพายเรือคายัค โรงแรมมีสถานที่ให้เช่าเรือคายัคที่คุณสามารถเล่นเรือคายัคและสำรวจภูเขาหินปูนที่สวยงามได้ สำหรับคนรักการเดินป่า โรงแรมมีเส้นทางเดินป่าที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและสำรวจธรรมชาติได้ สำหรับคนที่ชื่นชอบการดำน้ำทะเล โรงแรมมีสถานที่ดำน้ำทะเลที่สวยงามที่คุณสามารถสำรวจสัตว์น้ำและปะการังที่สวยงามได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการซักผ้า บริการห้องพัก กล่องเก็บของความปลอดภัย บริการรับส่ง อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักอบรีด และบริการทำความสะอาดห้องแต่ละวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เริ่มต้นด้วยบริการรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ท่านสามารถจองบริการรับส่งสนามบินได้ที่เคาน์เตอร์บริการของโรงแรม ซึ่งจะช่วยให้ท่านเดินทางมาโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์สำหรับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในกระบี่ โดยสามารถจองได้ที่เคาน์เตอร์บริการของโรงแรม ที่จะมีพนักงานให้คำแนะนำและช่วยเหลือท่านตลอดการเดินทาง สำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการที่จอดรถฟรี และสามารถเช่ารถได้ที่โรงแรมเพื่อให้การเดินทางของท่านสะดวกสบายยิ่งขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของโรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่ทันสมัยและครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่ให้บริการในทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ต่างๆ ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวที่สวยงามในทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสะดวกสบาย สุดท้ายยังมีรายการโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่ให้บริการในทุกห้องเพื่อให้คุณไม่พลาดการรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบ
สัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกินที่หลากหลายและยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมในระหว่างการเข้าพักของคุณ สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความสะดวกสบายในห้องพักของคุณ โรงแรมมีบริการห้องอาหารหรือรูมเซอร์วิส ที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ตามความต้องการของคุณ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลายและเพลิดเพลินไปกับอาหารที่อร่อยที่สุดในสบายใจของห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันและอาหารเช้าสไตล์คอนติเนนตัลที่รองรับคุณในทุกวัน
ห้องพักหนึ่งห้องนอนพื้นที่ 49 ตารางเมตร
ห้องพักหนึ่งห้องนอนที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์มีพื้นที่กว้างขวางถึง 49 ตารางเมตร ภายในห้องมีเตียงดับเบิลหนึ่งเตียง นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นและพื้นที่ทานอาหารที่สะดวกสบาย หากคุณต้องการห้องพักที่มีพื้นที่ส่วนตัวและความสะดวกสบาย ห้องพักหนึ่งห้องนอนเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ การจองห้องพักที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ผ่าน Agoda จะมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากให้กับผู้ใช้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีราคาที่ดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักเหล่านี้ ด้วยระบบการค้นหาที่สะดวกและการเปรียบเทียบราคาที่ชัดเจน คุณสามารถจองห้องพักที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ในราคาที่เหมาะสมและประหยัดได้อย่างมั่นใจ
อ่าวนาง: แหล่งท่องเที่ยวที่งดงามในกระบี่
อ่าวนางเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่งดงามและน่าตื่นตาตื่นใจในกระบี่ อ่าวนางตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเมืองกระบี่ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ที่นี่มีทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดในกระบี่ ด้วยทะเลทรายขาวที่สะอาด น้ำทะเลที่ใส และภูเขาปกคลุมไปด้วยป่าชายเลนที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ที่นี่เช่น การเล่นทะเล, การดำน้ำตื้น, การเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น, และการเล่นกีฬาทางน้ำ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับความสนุกสนานที่ไม่มีที่สิ้นสุดในอ่าวนางได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ เป็นที่พักที่มีความน่าสนใจอยู่ในอ่าวนาง กระบี่ ท่านสามารถเดินทางมายังโรงแรมโดยใช้รถแท็กซี่ หรือรถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 25 กิโลเมตรเท่านั้น หากท่านต้องการใช้บริการรถแท็กซี่ ท่านสามารถหาแท็กซี่ที่จุดนัดพบรถแท็กซี่ที่อยู่นอกอาคารสถานีรถไฟฟ้า สนามบินสุวรรณภูมิ ที่ชั้น 1 หรือชั้น G โดยรถแท็กซี่จะมีราคาค่าบริการที่ถูกกำหนดไว้ โดยใช้เมตรเต็มหรือจะใช้ราคาที่ตกลงกันกับคนขับก็ได้ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้บริการรถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิได้ โดยสามารถจองรถรับส่งที่จุดนัดพบรถรับส่งที่อยู่ในสนามบิน และรอรถรับส่งที่จุดนัดพบรถรับส่ง ที่อยู่ในโรงแรม การเดินทางมายังโรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ จะไม่เสียเวลานานนัก และท่านสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่สะดวกสบาย และบรรยากาศที่งดงามของอ่าวนางได้ทันที
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงโรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอยู่ใกล้เคียงมากมาย หาดอ่าวนางเป็นหาดที่สวยงามและเป็นที่พักผ่อนที่นักท่องเที่ยวหลายคนต้องการไปสัมผัสความเป็นธรรมชาติอันงดงามของกระบี่ หาดนพรัตน์ธาราเป็นหาดที่เงียบสงบและมีทิวทัศน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆ เช่น อ่าวพระนางที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เงียบสงบและใกล้ชายทะเล มังกี้ เทรลเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าหลากหลาย สุเหร่าอ่าวนางเป็นร้านอาหารที่มีอาหารทะเลอร่อย บูลมวยไทยกระบี่ไทยแลนด์เป็นสถานที่ฝึกซ้อมและแข่งขันมวยไทย ดาว อาร์ท แกลเลอรี่เป็นแกลเลอรี่ศิลปะที่น่าสนใจ ครูเล็กมวยไทยยิมเป็นสถานที่ฝึกซ้อมและเรียนรู้มวยไทย หาดไผ่ปล้องเป็นหาดที่มีทรายขาวและน้ำทะเลใสสวยงาม สโมสรดำน้ำ Krabi Scuba Club เป็นสโมสรดำน้ำที่น่าสนใจและได้รับความนิยมจากนักดำน้ำ
ร้านอาหารรอบโรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน KoDam Kitchen เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและสดใหม่ ร้าน Family Thaifood & Seafood เป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก ร้าน Ali Baba Restaurant เสนออาหารอินเดียและอาหารมัสลินที่อร่อยและเผ็ดร้อน ร้าน Tandoori Night's Restaurant มีอาหารอินเดียและอาหารมัสลินที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant เสนออาหารมังสวิรัติและเจที่อร่อยและเหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ร้าน Kiran Kitchen Restaurant เสนออาหารอินเดียที่อร่อยและเผ็ดร้อน ร้าน King Kitchen เป็นร้านอาหารที่มีอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและสดใหม่ ร้าน Tandoori hut Restaurant & bar มีอาหารอินเดียและอาหารมัสลินที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Jungle Kitchen เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและสดใหม่ ร้าน TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI เสนออาหารอินเดียและอาหารมัสลินที่อร่อยและเผ็ดร้อน
สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่แสนสนุกในโรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นในพื้นที่ รวมถึงแมคโดนัลด์ อ่าวนาง ที่เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่ให้บริการสินค้าและบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬา อาหารและเครื่องดื่ม และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีตลาดโต้รุ่งอ่าวนางที่เป็นตลาดนัดที่น่าสนใจ มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นของที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ของที่ระลึก หรือของฝากคนที่คุณรัก
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $92 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนในเมืองกระบี่ ไทย โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเมืองกระบี่อยู่ที่ $99 ต่อคืน ดังนั้น โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์นั้นมีราคาที่เป็นไปได้และคุ้มค่ามากกว่าโรงแรมในเมืองเดียวกัน
พักผ่อนสบายใจที่โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ มีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตรมาก โดยที่ตั้งที่โรงแรมอยู่ก็ดีมาก เป็นห้องพักที่น่ารักและทันสมัย สะอาด ขนาดเหมาะสม และมีช่องรายการทีวีที่ดีมาก เราได้รับการบริการที่ดีมากและพนักงานทำความสะอาดที่ดีที่สุด การพักผ่อนที่นี่เป็นการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย เจ้าหน้าที่เป็นมิตรและห้องพักสะอาด การพักที่นี่เป็นที่น่าทึ่งอย่างมาก เราจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน ฉันขอแนะนำอพาร์ตเมนท์นี้เพราะราคาที่ดี เราจะกลับมาอีกเสมอ เพราะมันอยู่ใกล้กับทุกสิ่งที่เราต้องการ
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่แล้ว โดยมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.6 เต็ม 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีอย่างแน่นอน หนึ่งในเหตุผลที่โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงในด้านคุณค่าคือความคุ้มค่าของการพักผ่อนที่นี่ โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ ได้รับคะแนน 9.1 เต็ม 10 คะแนนในด้านคุณค่า ซึ่งแสดงถึงความพึงพอใจของลูกค้าในราคาที่คุ้มค่าที่สุดที่นี่ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม โดยได้รับคะแนน 8.7 เต็ม 10 คะแนนในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่สะดวกสบายได้อย่างมาก
 
โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • พัดลม
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • เครื่องครัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ขี่ม้า
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องอบผ้า
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • พัดลม
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องครัวครบชุด
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • ครัวขนาดเล็ก
 • เครื่องครัว
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องครัว
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • ขี่ม้า
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์
 

ดูแผนที่ โรงแรมกระบี่ อพาร์ตเมนท์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com