Krabi Inn Resort - กระบี่ - ประเทศไทย


Krabi Inn Resort กระบี่

Krabi Inn Resort - กระบี่


Krabi Inn Resort
ที่อยู่: 888 ม.4 ต.ไสไทย อ. เมือง จ.กระบี่
กระบี่, 81000

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก Krabi Inn Resort
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 98 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Krabi Inn Resort

 
ข้อมูล Krabi Inn Resort - Krabi
 
กระบี่อินน์รีสอร์ท: บรรยากาศเงียบสงบและสะดวกสบาย
กระบี่อินน์รีสอร์ทเป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างสะดวกสบาย การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และการเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 12:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณมีเวลาพักผ่อนและเตรียมตัวก่อนออกเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้ยังมีนโยบายสำหรับเด็กอย่างดี เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ถึง 5 ปีสามารถพักผ่อนฟรีได้ในโรงแรมนี้ ซึ่งเป็นข้อเสียด้ายสำหรับครอบครัวที่ต้องการมีการเดินทางในสถานที่ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกบันเทิงที่ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกบันเทิงที่หลากหลายให้บริการให้แขกทุกคนเพื่อให้พักผ่อนและสนุกสนานอย่างเต็มที่ สำหรับคนรักช้อปปิ้ง รีสอร์ทมีร้านค้าภายในที่ให้บริการสินค้าต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อของฝากหรือของที่ระลึกสำหรับคนพิเศษได้ นอกจากนี้ยังมีร้านเสริมสวยที่ให้บริการเพื่อความสวยงามของคุณ และสปาที่มีการนวดที่เป็นที่รู้จักดี ซึ่งช่วยให้คุณผ่อนคลายและสดชื่น นอกจากนี้ยังมีสวนที่งดงามให้คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายกลางธรรมชาติได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รวมที่ให้บริการในการพักผ่อนร่วมกันและรับชมทีวี และร้านขายของที่ระลึกเพื่อความทรงจำที่ดี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort เป็นที่พักที่ให้ความสำคัญกับการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้แขกทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ ที่พักมีสระว่ายน้ำในร่มและฟิตเนสเซ็นเตอร์ภายในที่พัก ซึ่งช่วยให้แขกสามารถออกกำลังกายและฟิตเนสได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามภายในบริเวณที่พัก เพื่อให้แขกสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับการว่ายน้ำในบรรยากาศที่สดชื่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตกปลา ดำน้ำ และการเล่นแบดมินตัน ที่พักยังมีเรือแคนูว์ให้เช่าเพื่อให้แขกสามารถสำรวจเกาะและชายหาดที่งดงามได้ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินเท้าและกิจกรรมดำน้ำดำน้ำ ที่พักตั้งอยู่ใกล้ชายหาดที่สวยงาม และมีฟิตเนสฟรีให้บริการสำหรับแขก
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ คุณสามารถใช้บริการซักรีด หรือให้บริการห้องพัก และใช้งานตู้นิรภัยเพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาของที่สูบบุหรี่ที่ได้รับการแต่งตั้งเฉพาะ และมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด และบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน รวมถึงการเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อให้บริการ และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบิน นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ที่แขกสามารถเข้าร่วมได้ เพื่อสำรวจความงามของกระบี่และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับแขกที่มีรถส่วนตัว ที่พักมีที่จอดรถฟรีและบริการรถรับส่ง อีกทั้งยังมีบริการเช่ารถสำหรับแขกที่ต้องการเดินทางด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่และบริการจัดหาตั๋วเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่อร่อยและคุ้มค่าได้ตลอดวันที่คุณอยู่ที่นี่ ร้านอาหารในสถานที่จะมีเมนูอาหารที่หลากหลายที่เสิร์ฟในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เมื่อคุณต้องการสั่งอาหารแบบส่วนตัว คุณสามารถใช้บริการห้องอาหารได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิว ครัวรวม และการทำความสะอาดห้องประจำวัน หากคุณต้องการรับประทานอาหารฮาลาล คุณสามารถเลือกได้จากเมนูที่มีให้บริการ และหากคุณต้องการเริ่มวันของคุณด้วยอาหารเช้า คุณสามารถเลือกจากบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่มีให้บริการ
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีสมาชิกหลายคน ห้องพัก Deluxe Family 2-Bedroom มีพื้นที่กว้างขวาง 50 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียว 2 เตียง สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและส่วนตัว ห้องพัก Deluxe Room with double or twin bed มีพื้นที่กว้างขวาง 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียว 1 เตียงหรือเตียงเดียว 2 เตียง ที่พักทุกห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามและสะอาด ผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda ได้ง่ายๆ และเพลิดเพลินกับราคาที่ดีที่สุด และประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
บ้านทรายไทย: สวรรค์ในใจของกระบี่
บ้านทรายไทยเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในกระบี่ ในที่สวยงามแห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติที่งดงามและเงียบสงบ รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายทองและหาดออนเลี่ยนที่เป็นที่รู้จักกันดีในกระบี่ คุณสามารถเดินทางไปยังหาดเหล่านี้ได้โดยใช้รถเช่าหรือรถแท็กซี่ที่สามารถหาได้ในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ บ้านทรายไทยยังมีสระว่ายน้ำและสวนที่งดงามที่คุณสามารถสัมผัสกับความเย็นสบาย อีกทั้งยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารในรีสอร์ท ซึ่งคุณสามารถสัมผัสกับอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อยอีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort ตั้งอยู่ในบ้านทรายไทยที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างเขาน้ำตกน้ำผาลำน้ำและหมู่เกาะที่สวยงาม หากคุณกำลังวางแผนที่จะมาพักผ่อนที่ Krabi Inn Resort แล้วคุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักโดยใช้รถแท็กซี่หรือรถเมล์ที่มีบริการจากสนามบินที่ใกล้ที่สุด หากคุณเดินทางมาทางทางอากาศ สามารถเดินทางไปยังสนามบินกระบี่ได้โดยตรง สนามบินนี้ตั้งอยู่ห่างจาก Krabi Inn Resort เพียง 15 กิโลเมตรเท่านั้น หลังจากเดินทางถึงสนามบินกระบี่ คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่ได้จากที่นั่งรอรถแท็กซี่ที่อยู่นอกหน้าสนามบิน ราคาของรถแท็กซี่จะขึ้นอยู่กับระยะทางและการจราจรในขณะนั้น หากคุณต้องการราคาที่ถูกกว่า คุณสามารถใช้บริการรถเมล์ที่มีเส้นทางจากสนามบินกระบี่ไปยังเมืองกระบี่ และจากนั้นคุณสามารถเรียกรถแท็กซี่เพื่อเดินทางต่อไปยัง Krabi Inn Resort
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายในพื้นที่ รวมถึง สนามแข่งรถกระบี่การ์ต ที่เป็นสนามแข่งรถชื่อดังของเมืองกระบี่ ที่นี่คุณสามารถเข้าชมการแข่งขันรถคันยิงระดับสากลได้ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีเขาคงคังที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง Krabi Inn Resort ซึ่งเป็นเขาที่มีวิวที่สวยงามและเป็นที่นิยมของนักเดินทาง คุณสามารถขึ้นไปบนยอดเขาเพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองกระบี่ได้ นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านไสไทยและวัดไสไทยที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง Krabi Inn Resort ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญในชุมชน คุณสามารถไปเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศศาสนาและวัฒนธรรมไทยได้ในที่นี้
ร้านอาหารรอบๆ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึง Ruen Mai Restaurant ที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลอร่อยๆ และ Kolobi Noodles & Coffee ที่เสิร์ฟอาหารเส้นและกาแฟที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมี Cha-lom Cafe & Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารอีสานและอาหารไทยอร่อยๆ และ Tropical Cafe' SaiThai Krabi ที่มีบรรยากาศร่มรื่นและเสิร์ฟเค้กและกาแฟอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Paeyim Dimsum, Pla lang junction, Kaow-Kang Rim Rau, Rak Cafe - love coffee, Sai Tai Fishing Park, ร้าน Hello Blue Monkey, และ Khao Gaeng Phang Nga ที่สามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารท้องถิ่นได้อีกด้วย
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คใกล้เคียงของ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจในเมืองกระบี่ หากคุณต้องการหาของฝากหรือของที่ระลึกในการเยี่ยมชมเมือง คุณสามารถไปที่ร้านจี้ออ ศูนย์รวมของฝากเมืองกระบี่ ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Krabi Inn Resort ร้านจี้ออเป็นร้านค้าที่มีสินค้าของฝากที่หลากหลาย รวมถึงของที่ระลึกที่ทำจากวัสดุธรรมชาติของกระบี่ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียงที่คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมและช้อปปิ้งได้
ราคาห้องพักเฉลี่ยที่ Krabi Inn Resort สูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักในเมืองกระบี่ กรุณาพิจารณา Krabi Inn Resort ซึ่งเป็นที่พักที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมในเมืองเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ Krabi Inn Resort อยู่ที่ $38 เท่านั้น ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่ที่อยู่ที่ $99 อย่างชัดเจน ดังนั้น การเลือกพักที่ Krabi Inn Resort จะเป็นทางเลือกที่ดีทั้งในเรื่องราคาและคุณภาพของที่พัก
ประสบการณ์ที่ดีที่ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort เป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยม ห้องพักยอดเยี่ยม กว้างขวาง สะอาด และมีกลิ่นหอม มีวิวที่ยอดเยี่ยม พนักงานต้อนรับช่วยเหลือ พูดจาอ่อนโยนและเป็นกันเอง ห้องน้ำก็สะอาด รวมทั้งประสบการณ์ที่ดีทั้งหมด - ทุกอย่างตามสัญญาแม้อาหารเช้าจะไม่เหมือนใจแต่ก็ถือว่าดี
รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Krabi Inn Resort
Krabi Inn Resort เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกระบี่ ไทย ด้วยการรับรองคะแนนที่ดีจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่อย่างมาก พร้อมด้วยคะแนนทั้งหมด 8.0 จากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพักที่นี่ เป็นที่พักที่มีมูลค่าที่สูง ด้วยคะแนน 8.8 ในเรื่องของมูลค่า คุณจะได้รับการบริการที่ดีและคุ้มค่ากับราคาที่คุณจ่าย หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณไม่ควรพลาด Krabi Inn Resort เพราะมีคะแนน 7.6 ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้คุณมีความพึงพอใจในการเข้าพักที่นี่ ความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการเข้าพัก และที่นี่คุณจะได้รับคะแนน 8.4 ในเรื่องของความสะอาด ที่แสดงให้เห็นถึงการดูแลที่ดีในการทำความสะอาด ถึงแม้ว่าตำแหน่งที่ตั้งของที่พักจะได้รับคะแนน 6.8 จากลูกค้า แต่คุณจะยังคงสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย ความสำเร็จของการเข้าพักของคุณยังขึ้นอยู่กับบุคลากรที่ทำงานที่นี่ และ Krabi Inn Resort ได้รับคะแนน 8.5 ในเรื่องของประสิทธิภาพของพนักงาน ที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว
 
Krabi Inn Resort - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Krabi Inn Resort - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Krabi Inn Resort
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ห้องครัว
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • สนามแบดมินตัน
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการส่งของชำ
 • เส้นทางเดินเขา
 • ขี่ม้า
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ครัวส่วนกลาง
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ร่ม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • บริการส่งของชำ
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สนามแบดมินตัน
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • ขี่ม้า
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง Krabi Inn Resort เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Krabi Inn Resort
 

ดูแผนที่ Krabi Inn Resort

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com